Tình nhân tuổi 18

Quyển 1 - Chương 84: Đúng là đồ đầu heoThân là ông chủ, Thang Duy Thạc đương nhiên không thể vang mặt và cũng phải luôn đồng hành cùng Kì Kì.

Mà bọn phóng viên với khứu giác nhạy bén của mình, đương nhiên sẽ không bỏ qua hình ảnh đó. Ánh đèn máy ảnh liên tục được sáng lên* chộp lại hinhJ ảnh cụai người đàn ông độc thân hoàng kim cùng người đẹp mang biệt danh là “sát đàn ông” trong giới tình trường, (ta chém, hô hô ta chém ah, ko tìm từ thích hợp hơn cho cái biệt danh đó!!!!!!!!)

Kì Kì trong trường hợp này, đương nhiên sẽ không tỏ ra là một cô gái e thẹn, hay ngượng ngùng nữa mà cô mạnh dạn nắm lấy tay Thang Duy^Thạc, thân mật mà đung sát vào hắn.o..m Mà Thang Duy Thạc cũng không hề cự tuyệt, dù sao đối mặt với giới truyền thông thì sẽ rất thất lễ nếu như hắn buông cô ta ra! Hơn nữa Kì Kì lại là một người phụ nữ đẹp, tỷ lệ dáng người tương đôi chuân, bên canh đó diện mạo lại ngọt ngào khả ái! Có lẽ hắn nên thử chấp nhận một người phụ nữ) khác, như vậy có hay không hăn sẽ không còn bị cô ảnh hưởng nữa? Tổng giám đốc tập đoàn Thang thị- Thang Duy Thạc cùng với người mẫu nổi tiếng Kì Kì chụp ảnh cùng nhau, tin này còn không qua hai mươi tư giờ đã chiêm cứ phân lớn trên mạng internet, được đăng trên trang đâu của các tạp chí, thậm chỉ cả đàu truyên hình cũng tranh nh!auđể^ưatin! ửvuon9i-’lv-'v.p- - ...»

Tin đồn chỉ đơn giản là Thang Duy Thạc cùng Kì Kì đang yêu nhau, và Thang Duy Thạc vô cùng SI mê dung mạo cùng dáng người của Kì Kì! Cũng có người đem Kì Kì cùng với tiên Thang phu nhân ra mà so sánh, từ ánh mắt cho tới móng tay đều săm soi rất kĩ lưỡng!

Vũi |Tình|.tức. giậrh nhìn jmàn hình tv, tờ^ giấy trong tay cô đã bị vò nát vô cùng thê thảm.

Hăn đúng thật là rât phong lưu mà, nhanh như vậy đã cùng Kì Kì quen nhau?

Heo, hắn đúng là đô đầu heo!!!

Vũ Tình ra sức mà xé nát tờ giấy trong tay mình, trong mắt toàn là sự giận dữ!

I,, “Mẹ,.vì sao mẹ lại đem tờ giây.ra chọi ạ?”1 Trên người đang mảng baío, đầu đọi mọt chiếc mũ quả dưa, Nhạc Nhạc ngước khuôn mặt nhỏ nhan nhìn mẹ.

Tại sao lại vậy, mẹ luôn không cho nó xé giấy mà, thế mà bây giờ mẹ lại đang xé là sao?

LỜI nói của con gái khiến Vũ Tình khôi phục lại tinh thần, phút chốc sắc mặt cô đỏ bừng cúi đầu không nói được lời nào! Thật đúng là quá tệ mà, cô thế nhưng lại bị con gái chê trảòh. VữhTnh vô cùngixấu'hổ nhìn tờ giấy

trong tay mình lúc này.

“A ” Một âm thanh vô cùng thê thảm vang

lên một cách chói tai.

Nhạc Nhạc sợ tới mức nhanh chóng bịt tai mình lại, cau mày thầm oán nói: “Mẹ, mẹ không cần phải hét chói tai như thế, thật đúng là khó nghe, chói tai quá mẹ ơi!”

Lúc này Vũ Tình đã không còn nghe được lời của con gái nói, cô cứ thế mà hét chói tai: “Thang Duy Thạc chết tiệt, anh đúng là đồ đầu heo mà, đều tại anh, đều tại anh cả! Đây là tài

liệu mà Đỗ quản lí đưaj cho tôi, trời ạ, mình

đã xé nát hêt bây giờ nên làm sao đây?”

Vũ Tình mang tờ giấy để lại trên bàn, miệng không ngừng mà mang Thang Duy Thạc.

Còn Thang Duy Thạc đang trong lúc tam rửa không ngùng mà hắt xì, càng ngày càng lớn tiêng hơn!

“Mẹ,, nhà, I trệ-1 nàỵx rật. xkhông tốt nha, tở_ đây không có các bạn tốt như nhà trẻ kia!” Trên đường đến nhà trẻ, Nhạc nhạc chu đôi môi đỏ mọng nói.

“Những bạn khác như thế nào lại không tốt?” Vũ Tình tùy tiện hỏi một câu, sau đó chăm chú nhìn những chiếc xe qua lại, chuẩn bị dẫn con gái qua đường!

Nhạc Nhạciđi nhanh tớiLsaư đỏ|.nói:VỚi mẹ: “Những bạn nơi đây chỉ cần một chuyện nhỏ

“Cô giáo rât tôt, cô giáo cũng rât thích Nhạc Nhạc!” Nhạc Nhạc nghĩ nghĩ một lát, sau đó gật đầu nóị.

“Vậy là tốt rồi, chỉ cần các bạn đó không khóc, hòa thuận vui vẻ thì sẽ không ảnh hưởng gì đến Nhạc Nhạc thôi mà!” Vũ Tình nựng khuôn mặt con gái nói.

“TĨíậtTà ẽhán!M,Nhạồ Nhạc’'bất‘đắc^đĩ nói lại

rât gân, như vậykhi mẹ đi làm sẽlkhông vi sợ trễ mà vội vã!” Lúc bắt đầu đi làm ở công ty người mẫu, cô liền chuyển con gái đến nhà trẻ này.

“Ô...nơi này toàn các bạn đáng ghét thôi!”

Thật ra nhà trẻ mà Nhạc Nhạc đi học bây giờ

Toàn là những đứa trẻ được nuông chiêu quá đáng, kiêu căng ương ngạnh, nêu không được hài lòng, liền khóc nỉ non!

“Được rồi Nhạc Nhạc ngoan, cố gắng thích ứng với hoàn cảnh nha, mẹ bây giờ phải đi làm rồi, nếu không sẽ bị muộn!” Vũ Tình đưa Nhạc Nhạc vào nhà trẻ, mà lúc này cô giáo cũng đã đi ra nắm lấy tay của Nhạc Nhạc. Nhạc-Nhạc quay đầu,'Agiơ'tay chào mẹ “Tạm biệt mẹ!”

“Bye Bye, cục cưng!”

Vừa mới đi vào”Hoa Kì”, Vũ Tinh nghe thây tiếng nói ghen tị cùng oán giận của vài cô gái. “Haizzz... Kì Kì bây giờ lại cảng tỏ ra kiêu ngạo tự mãn, đúng là không biết rốt cuộc cô ta có chỗ nào tốt chứ?” một cô người mẫu bĩu môi nói.

“Thật là chẳng biết tại sao nha? Bất kể là dáng người hay khuôn mặt thì chúng ta đêu không thua kémị. cô ta, vì) sao imọi! người, đêu thích cô thôi cũng hên tức giận, có một tí chuyện liên khóc, rồi lại cùng nhau tranh cãi ầm ĩ, con cảm thấy rất phiền phức nha!”

“Ha ha, thế cô giáo đậu, cô giáo không trông coi các bạn sao?” Cuối cùng bọn họ cũng đã đii qua đưởng,! chuẩn bị'vèỏ cửa của nhà trẻbn

lần nữa “Không tốt đâu mẹ, mẹ vì sao lại bắt Nhạc Nhạc chuyển nhà trẻ vậy ạ? Nơi con học lúc trước rât tôt mà, con không thích học nơi này đâu!

Nhìn dáng vẻ nhíu mày của con gái, thật đúng là đáng yêu mà “Vì nơi này cách chỗ mẹ làm

ta chứ?” một người khác khó hiểu nói, trên mặt là tràn đầy mất mát.

“Thôi, không đi vào vòng lẳn quẩn nữa, còn tưởng rằng làm người mẫu là dễ kiếm tiền lắm sao? Tiên lương của tôi bây giờ so với mây người bưng trà rót nước cũng không hơn là bao cả! Lúc trước khi kí hợp đông, quản lí còn nÓỊị.ịCáỊ/gì| lậc|chỉ jCân ba năm là có thê mua được nhà... Nhưng tôi bâỵ giờ ngay cả tiền thuê nhà còn không có đủ để trả nha!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 11 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như giay adidas chinh hang, may xay rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status