Toàn chức pháp sư

Chương 537: Hỏa Tư không theo sách giáo khoa!!


Dịch: ketonazon

Màu trắng của băng sương tràn ngập trong sân thi đấu, bỗng dưng có một đạo Hỏa Tư sáng rực gào thét phóng tới, rất dễ dàng bị nhận ra.

Hứa Minh Thông dư quang quét qua cái Hỏa Tư đánh lén này, hắn trong lòng tính toán cực nhanh, làm sao để bản thân thoát khỏi cái Băng Tỏa bao vây, thuận tiện né luôn đoàn hỏa diễm này.

Hỏa Tư này khá là xảo quyệt, kẹt hai bên trái phải Băng Tỏa đang phỏng tỏa hết đường lùi của mình.

Đổi lại pháp sư khác, đã lấy ma cụ phòng ngự ra rồi, nhưng Hứa Minh Thông hắn là ai….

Mưa bom bão đạn hắn vẫn có thể đi nhàn nhã.

“Ta cho ngươi Thủy Ngự ”. Vị nữ mập mạp sau lưng hắn nói.

“Không cần, chút chuyện nhỏ.”

Hứa Minh Thông đang né tránh còn có thể nhàn nhã trả lời.

Ở trong Băng Tỏa tràn ngập băng sương có 2 kiện xiềng xích hung mãnh đang bay lượn, chỉ cần bị chúng quật lên cơ thể, khẳng định sẽ gãy mất vài khúc xương.

Hứa Minh Thông lợi dụng Phong quỹ thoáng nghiêng người về phía trước, một bộ giống như chuẩn bị hướng về phía trước né tránh, Lý Kiệt chú ý Phong quỹ tích cũng là hướng về phía trước, lập tức dùng hai tay khống chế hai đạo Băng Tỏa vỗ tới phía trước.

Ai biết, Hứa Minh Thông ở giây tiếp theo lập tức thay đổi quỹ tích, hoặc nói là hắn đã sớm bố trí một đạo Phong quỹ khác rồi, hắn biến đổi phương hướng, nhún mũi chân, thân thể liền theo Phong quỹ nhảy lộn về phía sau.

Tay của hắn thế nhưng vẫn cắm trong túi, cùng với tư thế nhảy của hắn chẳng khác gì phong chi vương tử, đẹp trai đến mức các nữ sinh rít gào một mảng!

“Vẫn chưa xong đâu…”

Hứa Minh Thông rất hưởng thụ những tiếng rít gào này, trên khuôn mặt là một nụ cười tự tin.

Hắn sau khi né được Băng Tỏa đan xen tấn công, thân thể đột nhiên nghiêng về phía bên phải.

Ngay trên đỉnh đầu hắn, đang có một đạo Hỏa Tư rơi thẳng xuống, quả thực là như đang chờ bản thân.

“Đều nói rồi, cái loại phép thuật cấp thấp này đối với ta không….”

Hứa Minh Thông năng lượng biến hướng rất cương đại, sau khi đứng thẳng lên, thân thể lại chếch về một bên, chính là né tránh phạm vi công kích của đoàn Hỏa Tư kia.

“Băng!!!!”

Mội tiếng ầm nổ vang lên, đoàn Hỏa Tư trông như phổ thông kia rơi xuống đất giây lát bèn nổ tung, cuốn lên một đám hỏa vân lan ra bốn phía.

Hỏa vân trong ngọn lửa càng lúc càng cuồng mãnh, như hàng ngàn con rắn lửa đang múa may.

Lực trùng kích của vụ nổ có chút kinh người, liền 2 đạo Băng Tỏa cũng bị đánh văng đi một chút.

Hứa Minh Thông đã tự tin trốn thoát ra khỏi phạm vi công kích của Hỏa Tư, thậm chí tính toán chính xác điểm rơi của Hỏa Tư trước đó, nhưng để hắn bất ngờ là Hỏa Tư này ra bài không như sách giáo khoa a, sóng xung kích ra ngoài phạm vi 20 mét!!

Bình thường một cái Hỏa Tư, dưới tình huống có linh chủng cường hóa, phạm vi nổ tung cũng chỉ 10 mét.

Hứa Minh Thông đứng ở vị trí cách 12 mét, không chỉ có tuyệt đối an toàn, còn có thể mượn nhờ nhiệt gió từ vụ nổ thổi cho mái tóc xanh của mình thêm phiêu dật…

Nhưng cái ngọn lửa kia xung kích đến 10 mét rồi vẫn không ngừng lại… trực tiếp đem hắn hất tung lên, mặt đáp thẳng xuống đất bày ra tư thế chó đớp phân…

Mái tóc xanh phiêu dật ngổn ngang không thể tả, còn có một chút bị cháy khét.

Bởi hai tay đút túi quần chưa kịp rút ra, cho nên thời điểm đáp xuống là hôn thẳng mặt đất, máu mũi miệng đều sắp trào ra.

“Ta… ta kháo”

Hứa Minh Thông bị thương chưa tính, tất cả hình tượng đẹp trai tích cóp từng chút một nãy giờ đều mất hết, lúc bò dậy, mặt mày xám xịt, cả người đều muốn điên lên. ” Ta nói người này sao mà nhìn quen mặt vậy, thật giống đại ma đầu Hỏa Viện – Mạc Phàm, phép thuật cấp thấp đều luyện đến cấp thứ tư.”. Nữ nhân mập mạp kia rốt cuộc mở miệng nói. “Con mẹ ngươi không nói sớm” – Hứa Minh Thông kêu lên một tiếng.

Thực sự là xui như chó nhật, chưa thấy ai phép thuật cấp thấp lại có uy lực lớn như vậy, đều gần đuổi kịp pháp thuật trung cấp rồi, HMT đối địch vô số nhưng chưa thấy ai ăn no rững mỡ đem tiền cường hóa phép thuật cấp thấp lên!!

“Hắn hỏa diễm là Mân Viêm, hỏa hệ kỹ năng tăng phúc 2.5 lần, Hỏa Tư cấp thứ tư uy lực nổ tung tăng phúc 2 lần, vì lẽ đó Hỏa Tư của hắn so với bình thường mạnh hơn 5 lần, bằng một nửa trung cấp phép thuật rồi “.

Nữ nhân mập mạp nói.

“Coi như ta thất sách, ta hấp dẫn nhiều hỏa lực thế, đừng nói các ngươi chưa làm được gì nhé ”

Hứa Minh Thông nói.

“Làm sao có khả năng, không nhìn thấy Băng Tỏa của ta à … Ha ha ha ” môi nữ pháp sư nở nụ cười lanh lảnh.

“Cái tên rất có danh tiếng Mạc Phàm kia giao cho ngươi, có người nói hắn là một cỗ máy có phép thuật hủy diệt, chúng ta trước tiên đem những tên khác giải quyết đi ”

Nham hệ học viên một thân bắp thịt như nham thạch liên tiếng.

Hứa Minh Thông thấy đồng đội mình đã sớm ra tay, sự mất mặt vừa nãy tạm thời bỏ qua một bên.

Trên người mơ hồ có chút đau, nhưng không quan trọng, xem ra phải chăm chỉ, như vậy trọng tài cũng sẽ cho mình cao điểm…

“Một thân phép thuật hủy diệt thì có ích lợi gì, xem ta đem hắn chế phục!”

Hứa Minh Thông đúc lại sự tự tin cho chính mình, ngón tay vô hình có khí tức màu đen lưu chuyển, thần không biết quỷ không hay nhưng tự ra một thanh ám khí sắc bén!

“Cự Ảnh Đinh – Lê Thứ!”

Hứa Minh Thông xòe bàn tay ra, những khí tức màu đen ngưng tụ thành những cây đinh, phân biệt được hắn kẹp giữa những đốt ngón tay…

Tổng cộng có 3 chuôi, Hứa Minh Thông mạnh mẽ đem những cây Cự Ảnh Đinh này vứt ra,để chúng ẩn nấp trong không khí, chờ hắn phát hiệu lệnh.

Cùng đệ nhất, đệ nhị cấp Cự Ảnh Đinh không giống, cấp ba Cự Ảnh Đinh – Lê Thứ càng thêm quỷ dị, ba chuôi dung nhập không khí có thể coi như thời kỷ ủ bệnh, ẩn nấp ở bất kỳ địa phương nào có bóng tối.

Tiếp theo sau đó, chỉ cần pháp sư Ám Ảnh Hệ động suy nghĩ một chút, liền có thể phát động bất kỳ một chuôi nào xuất kích.

Một đinh định thân, hai đinh định thần, ba đinh tỏa hồn ….

Nói cách khác, trúng một trong ba chuôi Cự Ảnh Đinh sẽ không thể nhúc nhích thân thể.

Chuôi thứ hai chế trụ tâm thần, không cách nào thi triển bất kỳ phép thuật gì.

Chuôi thứ ba càng đáng sợ hơn, trực tiếp thâm nhập linh hồn, người bị đánh trúng, linh hồn bị tổn thương, thống khổ không thể tả

, trị liệu chậm trễ, để mặc cho nó ăn mòn linh hồn,cũng chính là cướp đoạt linh hồn, sẽ trọng thương không bao giờ khôi phục lại được.

Mạc Phàm còn chưa đem Ám Ảnh hệ trung cấp của mình lên tới cấp bậc ba, thế nhưng hắn so với ai khác đều rõ ràng sự đáng sợ của Cự Ảnh Đinh cấp 3.

Lúc này, Cự Ảnh Đinh đã ẩn núp, tiếp theo trong một quãng thời gian, Mạc Phàm phải duy trì cảnh giác mỗi giây mỗi khắc, Cự Ảnh Đinh sẽ xuất hiện lúc nào cũng khó nói.

Đương nhiên Cự Ảnh Đinh không thể biến mất tự nhiên, nó cần mượn bóng tối tiềm tàng, nếu bị ánh sáng mạnh mẽ chiếu rọi, uy lực sẽ giảm đi nhiều.

“Không cần cho ta Quang hữu … Cái Hứa Minh Thông này sẽ không ngốc tới nỗi lập tức dùng Cự Ảnh Đinh công kích ta. Ngươi hộ ta bảo vệ hai người họ.”

Mạc Phàm thấy Ngả Đồ Đồ muốn triển khai quang hệ phép thuật liền lên tiếng ngăn cản.

Quang hữu thánh thuẫn thời gian kéo dài không bằng thời gian Cự Ảnh Đinh ẩn nấp, Hứa Minh Thông hoàn toàn có thể đợi Quang hữu thánh thuẫn biến mất rồi mới công kích, Ngả Đồ Đồ làm thế chỉ có uổng phí mất một lần phép thuật phòng ngự quý giá.

Ngả Đồ Đồ gật đầu, dồn sự chú ý cho Lưu Hân cùng Lý Kiệt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nguon goc va mat nghia chu dai bi, cong nang tri chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.