Toàn chức pháp sư

Chương 573: Nanh Cốt Ma Tướng


Dịch: ketonazon

Những đám mây đen thấp bé, cảm giác như muốn chạm vào đỉnh tháp. Một nam tử mặc quân phục đang đứng đó, trong miệng nhai một điếu thuốc, ánh mắt hắn mang vài phần lười biếng liếc nhìn vùng đất tăm tối trước mặt.

Ở đó có vài bộ xương di chuyển lung tung, vài con xác thối cơ thể đang kề sát tường thành tìm cách leo lên, còn có mấy con quỷ thi tốc độ di chuyển khá nhanh đang nhảy nhót, những thứ này trong mắt quan quân giống như một ít động vật nhỏ thường xuyên nhìn thấy, cũng không khiến ánh mắt hắn dừng lại một chút.

“Nghệ!”

Bỗng nhiên, Thiên Ưng phía trên kêu một tiếng cảnh giới. Tên nam tử lập tức nhổ thuốc lá ra, ánh mắt khóa chặt phương ứng Thiên Ưng đang ám chỉ.

“Ạch ừ ~~~~!”

“Ạch ừ ~~~~!!”

Hai tiếng gầm nhẹ ở trong đêm đen truyền ra, tiếp theo liền nhìn thấy một đám ván gỗ từ bùn đất đột nhiên xông ra, trâu đực có cặp sừng khổng lồ cùng với một sinh vật đứng chổng ngược từ phía dưới bò lên.

Chúng bước trên mặt đất, bụi bặm vì thế mà cuốn tới bên cạnh. Con sinh vật bạch cốt vận động tay chân gây ra tiếng vang đáng sợ, một đôi mắt đỏ rực như hai cái đèn chiếu sáng, phóng ra ánh sáng lạnh rất khủng bố!!

Khi sinh vật bạch cốt này vừa thức tỉnh, lập tức nhìn thấy con Thiên Ưng trắng bay lượn giữa trời, lập tức liền tức giận, tiện tay nắm một khối nham thạch từ mặt đất chọi lên. Thiên Ưng phản ứng cực nhanh. Thân thể nghiêng một cái né tránh tảng đá lớn đang bay tới.

Thiên Ưng cũng không dám ở lại nơi này lâu, lập tức bay trở về đỉnh tháp.

Tên nam tử mặc quân phục kia khóa chặt phương hướng của bạch cốt vong linh, hơi nhướng mày lên, lập tức đưa máy truyền tin lên môi, dùng giọng điệu nghiêm túc nói:” Chú ý, hướng Đông Bắc xuất hiện vong linh cấp chiến tướng. Chú ý, hướng Đông Bắc xuất hiện vong linh cấp chiến tướng. Ý đồ làm hư hỏng tường thành, xin mời lập tức tiến đến và tiêu diệt nó!”m thanh rất nhanh truyền vào bên trong lầu, đồng thời cũng truyền tới những học sinh đang ngồi trong phòng. Tên pháp sư thợ săn ba mươi tuổi lập tức đứng lên, ánh mắt nhìn lướt qua những người lúc nào cũng sẵn sàng chiến đấu nói:” Là vong linh cấp chiến tướng, các đội ngũ khác đều có nhiệm vụ trên người, xem ra con vong linh này nhất định là chúng ta giải quyết rồi.”

“Hừ, một chút đồ vật cấp nô bộc nghĩa lý gì, nên cho chúng ta đối phó vong linh cấp chiến tướng từ sớm mới phải.” Tương Lê nở nụ cười, lộ ra bộ dáng không thể chờ được nữa.

“Giết chết một con vong linh cấp chiến tướng, chúng ta có thể thu được không ít học phần đấy.” Một học viên nữ đội chiếc mũ nhung hưng phấn nói.

“Vong linh cấp chiến tướng rất hung tàn, mọi người vẫn phải cẩn thận hơn.” Thợ săn dẫn đầu dặn dò.

“Chúng ta không có vấn đề gì, chỉ sợ mấy người mới gia nhập này đến lúc đó lại tè ra quần.” Tương Lê nói.Đội ngũ này gồm có bảy người, thợ săn dẫn đội, miệng tiện Tương Lê, nam nhân tuấn tú thủy hệ, nữ tử mũ nhung, Chu Mẫn, Mạc Phàm, Mục Bạch, Vương Bàn Tử cùng Triệu Khôn Tam hai người liền phụ trách ở trên tường thành tiếp ứng, họ không thể đối phó vong linh cấp chiến tướng được. Sau khi bảy người chuẩn bị xong, tên pháp sư Thiên Ưng liền bay tới trước mặt bọn họ, hắn nhìn mọi người, nghiêm túc nói:” Mau chóng tiêu diệt nó, quyết không để nó tới gần tường thành.”

“Yên tâm, chúng ta bảy cái trung cấp pháp sư đối phó một con vong linh cấp chiến tướng là không thành vấn đề.” Thợ săn dẫn đoàn nói.

Nguyên bản đội ngũ này là năm người, hiện tại có thêm Mạc Phàm và Mục Bạch hai người, đối phó vong linh cấp chiến tướng càng thêm ung dung.

“Được, ta sẽ để một đội pháp sư trên thành mở đường cho các ngươi, còn lại liền dựa vào các ngươi” Pháp sư Thiên Ưng nói.

Nói xong câu đó, trên bàn tay hắn là có một chùm sáng hiện lên, sau đó bắn lên nối thẳng tường thành với bầu trời.

Sau khi tín hiệu phát ra, rất nhanh có một đội pháp sư tụ tập đến nơi này, nhìn qua bọn họ rất nghiêm chỉnh, thống nhất mặc một loại quân phục, đứng trên tường thành.

“Ngay phía trước, quét sạch!”

Pháp sư Thiên Ưng bay trên không trung, ra lệnh cho đội ngũ pháp sư đó hành động.

Thoáng chốc, toàn bộ pháp sư đều phác họa Tinh Quỹ, màu đỏ bắt mắt từ trên người họ phóng ra, không bao lâu liền hiện ra Hỏa Tư.

Có chừng ba mươi người, tất cả là pháp sư hệ Hỏa, mỗi người đều nắm trên tay một đám lửa nhảy nhót trên tay.

Ba mươi ngọn lửa cùng buông xuống tường thành, như một đám lửa bình thường rơi trên mặt đất, dưới thành, khu vực có vong linh trong khoảnh khắc đều cháy nát…

“Tiếp tục!”

Lại có ba mươi ngọn Hỏa Tư phóng tới địa phương xa xôi hơn, lập tức thiêu đỏ mặt đất, biến thành một tấm thảm màu đỏ, những con vong linh tụ tập gần tường thành đều hóa thành tro bụi.

“Đươc rồi, xuất kích!”

Thợ săn dẫn đầu thấy công tác quét sạch gần như đã hoàng thành, liền vung tay, từ trên thành lầu trên cao nhảy xuống, những người khác cũng đều can đảm mười phần, dồn dập nhảy theo xuống.

Dưới chân vẫn còn tàn dư của ngọn lửa, trên lầu đoàn pháp sư vẫn đang giúp họ mở con đường dẫn đến vong linh cấp chiến tướng phía trước.

Việc tiến lên rất thuận lợi, nhưng rất nhanh mọi người đã ra khỏi phạm vi dùng phép của nhóm pháp sư mở đường, vong linh kế tiếp phải do họ tự xử lý.

Bảy người đều là trung cấp pháp sư, phép thuật cấp thấp sử dụng khá thành thạo, vì tiết kiệm ma lực, mọi người đều dùng phép thuật cấp thấp để đối phó xương khô và xác thối, cứ thấy một tiểu đội vong linh tiến đến thì lại xổ ra một đống phép thuật cấp thấp.

“Đó là một con Nanh Cốt Ma Tướng, không có bất kì kỹ năng gì, nhưng thân thể bởi vì xương cốt được rèn luyện đặc thù nên cứng rắn như sắt thép, đồng thời man lực của nó lớn cực kỳ….” Thợ săn dẫn đoàn nhiều kinh nghiệm rất nhanh đã nhìn ra chủng loại của con vong linh kia.

Nanh cốt ma tướng, đây là thuộc về một loại hình bộ xương vong linh khá hung hãn, bình thường phải là đội trung cấp pháp cực kỳ tinh nhuệ mới có thể đối phó.

Trên thực tế, con Nanh cốt ma tướng này cách tường thành đã rất gần, bất quả chỉ 300 mét, thời điểm bảy người giết tới nó, nó cũng đang ở trước mặt vọt tới. Trong bóng tối, đầu tiên là một đôi mắt đỏ rực bắn ra ánh sáng lạnh như băng, ngay khi mọi người nghĩ rằng tên này còn cách họ một đoạn thì bộ xương trắng của nó đã gào thét như một chiếc xe tải lao tới!

“Phòng ngự, đội hình không tản ra, nham chướng!!” Pháp sư dẫn đội kêu to một tiếng.

Khí thế của tên nanh cốt ma tướng này đánh tới cực kỳ hung hãn, mặc dù không có chạm vào thân thể mọi người nhưng trùng kích thị giác rất lớn, đem một cỗ sợ hãi đánh vào trong đầu mọi người!!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as halong bay, hanoi old quarter for sure you will have the best trip with above information.