Toàn chức pháp sư

Chương 618: Một người một đội


Dịch: Hoangforever

“Băng Tỏa, dùng Băng Tỏa đem những chiếc xe này trói thành chướng ngại!!” Ải nam ở bên mặt, cao giọng chỉ huy.

Tên là làm Đỗ Nhạc Khang con em thế gia giống như Mục Bạch cũng Băng Hệ pháp sư, hai người phân biệt điều khiển Băng Tỏa giống như xích sắt vậy đem chút xốc xếch trưng bày xe hơi cấp trói lại, thậm chí đem bọn họ chồng lên nhau, tạo thành có xe hơi thiết bì đôi thế đứng lên thật cao chướng ngại. Pháp sư số lượng không tính là số ít, dọn dẹp ra như vậy một cái hai bên từ xe hơi đôi thế con đường cũng không tính quá khó khăn, trên căn bản chạy ở tối tiền đoan dòng người đường tắt lằn vôi sang đường thời điểm liền lũy thành!

Rất nhanh đám người vào chậm chạp hồng thủy vậy từ nơi này chảy xuôi mà qua, chạy trốn ở trước mặt nhất cũng một ít tráng niên, bọn họ chạy tốc độ đủ mau, một mặt có thể mang theo người phía sau tăng nhanh tốc độ, đồng thời cũng sẽ không đối phía sau xông lên nhân tạo thành ngăn cản.

Nữ nhân, đứa trẻ ở chính giữa, bị tráng niên môn tầng tầng bao quanh, mới đầu mọi người chạy còn có một chút kéo dài, đều biết vây quanh nữ nhân, những đứa trẻ, để cho bọn họ không đến nỗi bị bầy người hướng tán, có thể theo vong linh tiếng gầm gừ từ bốn phương tám hướng truyền tới, theo hai bên xe hơi chướng ngại thượng xuất hiện vong linh bóng người sau, sóng người liền hoàn toàn loạn thành một oa, không cần biết lão nhân, đứa trẻ, còn phụ nhân, nếu không cẩn thận té ngã trên đất, sẽ gặp có vô số song vó sắt đạp lên...

“Ngã xuống người làm hết sức co rúc đứng lên, lấy tay bảo vệ được đầu cùng ngực bụng!!” Ải nam thấy đã có không ít người ngã xuống đất, nhất thời mão chân kính hô lớn.

Đám người thường thường nhất có cảm giác an toàn, nhưng một khi bị quấy rối cùng đe dọa, liền sẽ trở thành một cổ so với vong linh càng lực lượng kinh khủng, các có thể dùng bọn họ ma pháp đối phó đánh tới vong linh, nhưng không cách nào dùng ma pháp cứu chút té ngã trên đất người.

“Đừng để ý ngã xuống người, tới một đoàn, một đoàn!!” Nùng trang diễm xóa sạch nữ pháp sư hướng Ải nam hét lên một tiếng.

Các phần lớn đứng ở xe hơi chướng ngại thượng, có thể đám người còn không có quá cả con đường một nửa thời điểm, thành đoàn thành đoàn vong linh liền bay nhào tới, chút ngăn cản ở trên đường xe hơi, xe bus, Jeep đối với nó cửa căn bản không tạo được bao lớn ngăn cản, bọn họ có thể trực tiếp đạp những thứ này xe hơi mái cuồng chạy tới, nhảy một cái gần hơn mười thước, thể chất thượng ưu việt với loài người thực tại quá nhiều!

Càng đáng sợ hơn, hủ thi, khô lâu, ác quỷ số lượng tuyệt không phải số ít, đám người kinh hoảng, thét chói tai cùng với bọn họ tập thể chạy trốn đưa tới phải chấn động sẽ đem phương viên một cây số vong linh toàn bộ hấp dẫn tới!

“Mười giờ, ba mươi chỉ, có ba mươi chỉ hủ thi!!” Nùng trang diễm xóa sạch nữ nhân quái khiếu, sắc mặt một mảnh trắng bệch.

Ải nam cùng nữ nhân này cùng nhau đứng nghiêm cái phương hướng này, có thể bọn họ bây giờ đã bị một đám ác quỷ gần người, nếu bầy hủ thi hướng đụng tới, bọn họ căn bản không chống được.

“Mạc Phàm, ngươi vẫn còn ở chờ qua năm mới sao!” Ải nam dắt giọng kêu to lên.

Thanh âm vang vọng mấy giây, rốt cuộc ở chỗ cao có một đoàn nóng bỏng ngọn lửa nghiêng về rơi xuống đến trên đường lớn, lập tức đánh vào bầy số lượng rất nhiều thi bầy giữa!

Ngọn lửa không chỉ có đánh ra một cái to lớn mây lửa, càng cho nổ hảo mấy chiếc xe hơi, nhất thời hỏa tinh vẩy ra, cơ xe mảnh vụn bắn ra, mười mấy chỉ hủ thi biến thành than cốc biến than cốc, đánh thành mảnh vụn thành mảnh vụn, đánh thiên xuyên bách khổng thiên xuyên bách khổng...

“Còn lại ngươi tự mình giải quyết, bên kia số lượng nhiều hơn.” Mạc Phàm thanh âm từ chỗ cao đáp xuống.

Ải nam phun một bãi nước miếng, ngọn lửa lửa quyền lập tức hướng xuống đất oanh quá khứ, nổ khởi một cái huyến lệ Địa Sát ngọn lửa, đem mới vừa rồi bầy hủ thi thành viên khác oanh đến không trung.

“Tại sao ngươi thứ hai cấp Liệt Quyền – Địa Sát còn không bằng người ta thứ nhất cấp Liệt Quyền – Oanh Thiên?” Nùng trang diễm xóa sạch nữ nhân nói một câu.

“Câm miệng!” Ải nam thấy bản thân chỉ tiêu diệt không tới mười chỉ hủ thi, lòng tự ái bị đả kích kêu một tiếng.

...

Sóng người phía trước, Mục Bạch, Đỗ Nhạc Khang hai người đều am hiểu Băng Hệ ma pháp pháp sư, bọn họ Băng Tỏa bay lượn ở đám người bầu trời, đem chút ý đồ nhảy đến người trong đống mặt ác quỷ cấp hung hăng phách bay ra ngoài...

Đỗ Nhạc Khang cũng tuổi trẻ khí thịnh, dưới tình huống này còn muốn muốn phàn so với, lại mạnh mẽ thao túng thứ năm cây Băng Tỏa...

Có thể phân tâm thao túng càng nhiều Băng Tỏa, lại càng cao hơn độ tập trung tinh thần, hắn cũng không có phát hiện hắn coi chừng phương hướng trên có một cái cực nhanh vọt động Quỷ Ảnh đang dán xe bus mặt bên ẩn núp tới.

“Đỗ Nhạc Khang, quỷ tướng!!!” Thật may là Đỗ Nhạc Khang bạn gái kịp thời phát hiện người này, lập tức nhắc nhở một tiếng.

Đỗ Nhạc Khang quay người lại, đột nhiên phát hiện có con nhện chân vậy nhân thân quỷ quái đã leo đến xe bus thượng, con nhện lợi chân trực tiếp chạy như bay tới!

Đỗ Nhạc Khang phản ứng coi như rất nhanh, lập tức điều khiển trở về một cây Băng Tỏa, cố gắng đem điều này quỷ tướng cấp buộc chặt ở.

Ai ngờ quỷ này đem thân pháp bén nhạy cực kỳ, một cái dán xe bus thiết bì bên lộn, dễ dàng né tránh điều này băng sương xiềng xích, sáu chân lóe ra hàn mang sẽ phải đâm thủng Đỗ Nhạc Khang thân thể.

Đỗ Nhạc Khang hoảng hốt giữa gọi ra một cái lá chắn ma cụ, từ biển sâu lam hạt châu dày đặc sắp hàng thành lá chắn, phòng ngự năng lực cũng không đặc biệt mạnh, mặc dù miễn cưỡng chặn cái này tri chu quỷ tướng một kích trí mạng, Đỗ Nhạc Khang trên người lại xuất hiện sáu máu lỗ thủng.

Máu lỗ thủng đều ở đây Đỗ Nhạc Khang động mạch, máu lập tức phun ra ngoài!

“Nhạc Khang!! Mau mau cứu hắn!” Đỗ Nhạc Khang bạn gái mặt mày thất sắc kêu.

Vong linh số lượng không thể so với ít người, dù là cách hắn gần đây Mục Bạch bây giờ cũng bị hai mươi nhiều chỉ khô lâu cấp cuốn lấy, nơi nào còn đọc lên ma pháp đi cứu Đỗ Nhạc Khang.

Chỉ tri chu quỷ tướng thấy một kích chỉ bị thương nặng, trương dữ tợn trên mặt lộ ra mấy phần thâm độc vẻ, nó điều chỉnh vị trí, cố ý chờ Đỗ Nhạc Khang trên người lơ lững xanh đậm châu lá chắn biến mất, nữa lấy tính mệnh của hắn.

Lá chắn ma cụ kéo dài thời gian đều không trường, rốt cuộc tri chu quỷ tướng thân thể đi xuống trầm xuống, đã ở súc lực!

“Xé kéo ~~~~~~~!!!!”

Trong giây lát, tri chu quỷ tướng bầu trời kinh hiện ra một đạo màu tím đen thiểm điện, mấy chục thước trường độ cao gần như cùng bên cạnh nhà lầu đủ nguy!

Sấm sét liền nện ở tri chu trên người quỷ tướng, cái này xảo trá quỷ tướng theo xe bus lõm xuống bằng đính chìm xuống, còn chưa chờ quỷ này đem dùng sáu chân chống đỡ thân tử thì, bầu trời lại một đạo cuồng lôi phách rơi, nữa oanh quỷ tướng thân thể!

“Oanh!!!!”

Xe bus mái thiết bì nổ lên, tri chu quỷ tướng trực tiếp bị oanh đến xe bus nội bộ, thân thể bị điện một mảnh nám đen.

“Oanh!!!!!”

Lôi điện lần nữa hoa lệ cùng hủy diệt cũng tồn xuất hiện, xuyên qua xe bus mái cá trống rỗng rơi vào tri chu trên người quỷ tướng.

Lần này tri chu quỷ tướng đã cả người phát run, xương nát hết.

Ở nơi này giảo hoạt vật cho là đây hết thảy kết thúc thời điểm, như cũ lại cuồng táo lôi điện vô tình đánh rớt!

Xe bus địa bàn lại xuất hiện một cái lỗ thủng, quỷ tướng rơi vào xe bus để bộ trên mặt đất, mặt đất còn vỡ vụn một mảng lớn...

Liên tục cuồng lôi bá đạo cực kỳ, con này tiểu quỷ đem từ xe bus mái bị oanh đến xe bus để bộ, cuối cùng mấy đạo phích lịch càng làm nó phần lưng cũng lạn xuyên, sáu chân như cũ ở ngã gục giãy giụa, trên thực tế sinh mệnh đã trôi qua.

Xe bus trên nóc, Đỗ Nhạc Khang trên người còn đang chảy máu, nhưng hắn giờ phút này có chút không dám tin tưởng ngẩng đầu nhìn một mực cá quần áo màu đen thanh niên!

“Lôi Hệ... Nguyên lai hắn Lôi Hệ pháp sư!” Đỗ Nhạc Khang bây giờ minh bạch tại sao mọi người nhất trí để cho hắn ở đứng ở chỗ cao.

“Phía trên gia hỏa hủy diệt năng lực có thể đính được với một cái tiểu đoàn đội.” Mục Bạch thấy Đỗ Nhạc Khang một bộ khó có thể tin dáng vẻ, trăm vội vàng trong giải thích một câu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 2 lượt.

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve mot con voi, lam the nao de ve luoi ra Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận…qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status