Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1013: Tiên Tôn Cung​

"Chuyện gì vậy? Khó nói Thương Hoa Tiên Tôn không có tại Tiên Thành bế quan."

Tần Quân nhíu mày thì thào nói, trên đường, hắn liền thăm dò được tin tức Thương Hoa Tiên Tôn bế quan tu luyện đã mấy trăm năm.

Nếu như Thương Hoa Tiên Tôn không tại, hắn tự nhiên không thể đại náo Cổ Tiên Giới rồi.

Báo thù xếp tại đệ nhị, trọng yếu nhất chính là Thiên Thư.

"Vậy ngươi có thể cảm ứng được Thiên Thư không? Thần vật như thế, khí tức hẳn là không giống bình thường." Tần Quân tiếp tục hỏi.

Bồ Đề Tổ Sư nhìn chằm chằm toà cao phong ở giữa tiên thành, nhìn chăm chú một hồi, hắn chậm rãi nói ra: "Không có cảm ứng được, Tiên Tôn Cung tựa hồ bị Thiên Cơ che đậy, không cách nào cảm giác rõ ràng được, ta chỉ có thể xác định bên trong không có cường giả Hiển Thánh."

Thiên Cơ!

Tần Quân nghe được càng thêm nhức cả trứng, ý tứ chính là Tiên Tôn Cung thụ Thiên Đạo bảo hộ.

Nghĩ xong, hắn liền trầm giọng nói: "Trước tìm một gian khách sạn ở lại, sau đó ngươi mang trẫm chui vào trong Tiên Tôn Cung, nhìn xem có Thiên Thư hay không."

Sở dĩ không đánh rắn động cỏ, là đề phòng Thiên Thư không có tại bên trong Tiên Tôn cung, mà là tại trên người Thương Hoa Tiên Tôn.

Thương Hoa Tiên Tôn hiện tại hành tung thần bí, nếu là biết được Cổ Tiên Giới bị bọn hắn sở đoạt, nói không chừng sẽ chạy trốn.

Vì tính mệnh của Hắc Điệp Tiên Tử, Tần Quân nhất định phải kềm chế tính tình của mình.

Bốn người Bồ Đề Tổ Sư cũng không có ý kiến, dọc theo đường phố đi thẳng về phía trước.

Đường phố bên trong tiên thành vô cùng phồn vinh, đường phố hẹp nhất nói ít cũng rộng hơn một trăm mét, nhưng vẫn như cũ kín người hết chỗ, nhất là sinh linh chủng tộc khác, hình thể to lớn, có tên hình thể liền có thể chiếm cứ nửa cái đường phố.

Một đường liên tục đi qua mười mấy con phố, Tần Quân nhìn thấy nhiều nhất chính là quầy hàng giao dịch, vẫn như cũ mùi khói lửa mười phần.

Tiên Thành trong tưởng tượng của Tần Quân hẳn là tiên vụ lượn lờ, sinh linh thưa thớt mới đúng, nào giống như nơi này, chướng khí mù mịt, sinh linh lui tới cũng không có tiên khí, ngoại trừ tu sĩ Nhân Tộc ra, thì đại bộ phận đều giống như yêu ma quỷ quái.

"Nếu để cho trẫm chấp chưởng Tiên Thành, nhất định phải chỉnh đốn một phen."

Tần Quân hừ nói, Tiên Thành nên chỉ có thần tiên mới có tư cách tiến vào, mà không phải như hiện tại, giao nạp linh thạch liền có thể tiến vào.

Quá thấp kém!

Phục Hi gật đầu nói: "Cho dù là Thiên Đình Yêu Tộc, cũng không có tốt xấu lẫn lộn như vậy."

Triệu Công Minh cùng Cường Lương ngược lại là rất ưa thích loại cảm giác này.

Trong đó Triệu Công Minh đến từ Tiệt Giáo, Tiệt Giáo lấy hữu giáo vô loại, bách tiên triều bái trứ danh, không có thành kiến chủng tộc cao thấp, cùng Tiên Thành ngược lại là rất giống.

Cường Lương lại càng không cần phải nói, Vu Tộc đối với lễ tiết cũng không quá chú trọng, ưa thích chính là náo nhiệt, nếu không Thập Nhị Tổ Vu cũng sẽ không bởi vì tịch mịch mà sáng lập Vu Tộc.

Bồ Đề Tổ Sư mặc dù không có phát biểu ý kiến, nhưng dị sắc bên trong ánh mắt, xem thường là chiếm đa số.

Vô luận là Đạo Giáo hay Phật Giáo, đều coi trọng thanh tĩnh, hắn tự nhiên cũng không ngoại lệ.

Âm thanh gào thét đầy đường, tiếng rao hàng, tiếng ồn ào, chỗ nào giống Tiên Thành? Cùng thành phố phàm trần có chỗ nào khác biệt?

Chỉ bất quá linh khí ở Tiên Thành ngược lại là vô cùng dồi dào, nếu là ở trong thành tu luyện, tốc độ tu hành khẳng định tăng gấp bội.

Cùng lúc đó.

Trước đường phố phía cửa bắc, tên nam đồng lôi thôi kia chẳng có mục đích đi tới, trong miệng còn ngậm một cọng cỏ đuôi chó.

Tên này không có chút tư thái bị Cường Lương dọa sợ nào, ngược lại còn biểu lộ vô sỉ dò xét sinh linh bốn phía lui tới.

"Vẫn là tiểu tử vừa rồi khí tức huyết mạch cường đại, những loài bò sát này đều quá yếu."

Bé trai lôi thôi tự lẩm bẩm, lời nói ra lại là kinh thế hãi tục.

Hắn lập tức ngẩng đầu nhìn về phía toà sơn phong trong thành cao vút trong mây kia, nhếch miệng cười nói: "Thương Hoa tiểu nhi, lão tử lại tới rồi, ta tại hang ổ của ngươi chờ ngươi!"

Cửa tây, Nam Tố Tiên Tử mang theo miêu yêu Tiểu Thất của mình dạo bước hướng trong thành đi đến, cho dù mang theo mạng che mặt, nàng vẫn dẫn tới sinh linh chung quanh ghé mắt.

Rất nhanh liền có người nhận ra thân phận của nàng, khiến cho các sinh linh cũng không dám tới gần nàng.

Nam Tố Tiên Tử tuy rằng mỹ mạo truyền khắp tinh không, nhưng nàng sát phạt quả quyết, cho nên cũng không có ai dám trêu chọc.

"Cũng không biết Tần Thiên Đế tới chưa."

Nam Tố Tiên Tử nhẹ giọng nói, từ khi kiến thức được cảnh Tần Quân độ kiếp về sau, nàng liền đối với Tần Quân cảm thấy vô cùng hứng thú, người này có phải là vị thiên kiêu kế tiếp hay không?

Lại thêm thủ hạ của Tần Quân tên lão đạo sĩ kia tu vị thâm bất khả trắc, nàng rất ngạc nhiên Tần Quân đến cùng là đến từ phương thế lực nào.

Nàng thậm chí có loại cảm giác, sự tình Thiên Phôi lần này của Cổ Tiên Giới sẽ có Tần Quân nhúng tay vào.

"Tiên tử vì sao đối với Tần Thiên Đế để bụng như vậy, muốn báo thù sao?"

Miêu yêu Tiểu Thất trêu tức cười nói, nó rất ít khi nhìn thấy Nam Tố Tiên Tử kinh ngạc, gần nhất lại là nhìn thấy hai lần, đều đến từ Tần Thiên Đế.

Một là thời điểm tại Lưu Hà đại thế giới, hai là khi Tần Quân độ kiếp.

"Có thù gì cần báo? Chỉ là thực lực không đủ, không giành được bảo vật mà thôi."

Nam Tố Tiên Tử cười khẽ nói, khóe miệng như ẩn như hiện dưới khăn che mặt hơi giương lên, đôi mắt chớp động, câu hồn động phách, để một số nam tu lui tới thấy tâm thần điên đảo, kém chút cứ thế tại nguyên chỗ.

Không chỉ có Nam Tố Tiên Tử, mà cùng thời gian, Từ Tử Huyền cũng vào thành.

Tao ngộ trận chiến tại Lưu Hà đại thế giới về sau, Từ Tử Huyền tâm tình liền cực độ khó chịu, cảm nhận được ánh mắt sinh linh chung quanh, hắn đều tưởng rằng là đang trào phúng hắn.

Rõ ràng trong tinh không đều đang lưu truyền tên của Tần Thiên Đế, đã có không ít người đoán được cái chết của Tây Môn Ngục cùng Tần Thiên đế có quan hệ.

Một tên công tử văn nhã, một tên lão đạo sĩ lại thêm một tên ác hán, đội ngũ dạng này độ nhận ra quá cao.

Cho nên mỗi một lần nghe được người khác nghị luận Tần Thiên Đế, Từ Tử Huyền đều rất khó chịu.

"Thiên Phôi sắp xuất thế, ta vẫn là đi đầu ở lại, chờ đợi thời cơ."

Từ Tử Huyền nói một mình, nói xong, thân hình liền thoắt một cái, biến mất tại nguyên địa.

"Các ngươi trước nghỉ ngơi, Bồ Đề mang trẫm lên Tiên Tôn Cung xem xét một phen."

Trong phòng, Tần Quân đối với Phục Hi, Cường Lương cùng Triệu Công Minh nói ra, ba người cũng không có ý kiến, ở đây, Bồ Đề Tổ Sư tu vị cao nhất, tự nhiên phải do Bồ Đề Tổ Sư bảo hộ Tần Quân.

Bồ Đề Tổ Sư tay trái khoác lêntrên vai Tần Quân, Tần Quân chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, tràng cảnh chung quanh trở nên bắt đầu mơ hồ.

Một giây sau, hắn đã xuất hiện tại phía trên đám mây.

Phía trước là Tiên Tôn Cung.

Hướng xuống nhìn lại, tất cả đều là vân hải cuồn cuộn, căn bản không nhìn thấy Tiên Thành.

Tại trước Tiên Tôn Cung, liền có thể cảm nhận được nó vĩ ngạn, chỉ là mấy ngàn bậc thang bằng bạch ngọc kia liền cho người ta một loại khí thế đăng thiên.

Cung điện sừng sững tại bên trên cửu thiên, vừa tiến vào tiên cung, hai bên cầu thang bằng bạch ngọc là hai căn thiên trụ cao không biết đầu cuối, chui vào trong mây, đường kính của nó đều là đạt tới năm trượng.

Phía trên cầu thang bằng bạch ngọc, chính là hai tôn thần tượng, dữ tợn uy vũ, cao tới trăm trượng, phảng phất như lúc nào cũng có thể sống lại, đều cầm một thanh trường binh.

Phía sau thần tượng, thì là đại môn của Tiên Tôn Cung, đồng dạng cũng trong mây mù, tương đương với nửa cái Tiên Tôn Cung đều bị mây mù che phủ, hai người Tần Quân chỉ có thể nhìn thấy cửa lớn.

"Toàn bộ Tiên Tôn Cung đều bị một tầng Thiên Cơ mắt thường không thấy được che đậy, nếu là tự tiện xông vào, thì thiên lôi sẽ trống rỗng xuất hiện, ngũ lôi oanh đỉnh."

Bồ Đề Tổ Sư vuốt râu nói, để Tần Quân khiêu mi, khủng bố như vậy sao.

Hắn cũng không dám đi thử, bởi vì hắn tu vị chỉ có Thái Ất Tán Tiên cảnh nếu là tự tiện xông vào, khẳng định sẽ bị oanh thành cặn bã.

Sau đó, Bồ Đề Tổ Sư liền huy động phất trần, Tần Quân chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm lại, lại mở mắt ra, thì hắn đã xuất hiện tại phía trên cầu thang đá bằng bạch ngọc, ở giữa hai tôn thần tượng.

Cứ như vậy liền tiến vào?

Tần Quân biểu lộ cổ quái, còn tưởng rằng cái gọi là Thiên Cơ kia rất lợi hại.

Bồ Đề Tổ Sư phát giác được biểu lộ dị dạng của hắn, liền cười nói: "Thiên Cơ nơi này uy lực cùng tu vị của Thương Hoa Tiên Tôn có quan hệ, hắn không bằng ta, ta như thế nào lại bị Thiên Cơ ngăn lại?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như truyen tranh, nhung chuyen tinh nghiet nga phan 2 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.