Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1022: Người ngươi không chọc nổi

"Tử Cực Thái Hoa Trận thế nhưng là đại trận tuân theo thiên uy, sao có thể là ngươi loại phàm nhân này có thể phá được?"

Thương Hoa Tiên Tôn cười nói, trong lời nói tràn ngập ý vị khinh miệt.

Tử Cực Thái Hoa Trận thế nhưng là để hắn hao phí vô số linh thạch mới đổi được, chính là vì âm mưu hôm nay.

Kỳ thực thiên phôi xuất thế hẳn là còn phải đợi thêm mấy ngày, ai bảo Tần Quân cùng Bồ Đề Tổ Sư kinh động Hỗn Độn Ma Thai, khiến cho khí tức của nó hấp dẫn Phong Oa, tiến tới dẫn đến Hỗn Độn Ma Thai sớm thai nghén thành hình.

Bồ Đề Tổ Sư mặt không biểu tình, tay phải hơi đẩy, binh một tiếng, màn tím liền như là pha lê phá nát, tạo ra một cái cửa hang.

Một màn này để Thương Hoa Tiên Tôn thấy được trừng to mắt, vô số sinh linh phía dưới càng là trợn mắt hốc mồm.

"Hừ!"

Bồ Đề Tổ Sư hừ lạnh một tiếng, lúc này liền huy động phất trần hướng màn tím vung đi, trực tiếp đem trọn cái Tử Cực Thái Hoa Trận đánh nát.

Vô số mảnh vỡ pháp lực màu tím tại phía trên Tiên Thành phất phới, duy mỹ giống như tranh vẽ, thiên địa càng là yên tĩnh một mảnh.

Thiên kiêu cùng các cường giả đều sững sờ nhìn về phía Bồ Đề Tổ Sư, nhẹ nhõm như thế liền có thể phá trận?

Nam Tố Tiên Tử trừng lớn đôi mắt đẹp, trong lòng nhấc lên kinh đào hãi lãng: "Là hắn! Khó nói Tần Thiên Đế cũng tại bên trong thành?"

Tràng cảnh Bồ Đề Tổ Sư nhẹ nhõm diệt sát Tây Môn Ngục vẫn rõ mồn một trước mắt nàng, để Nam Tố Tiên Tử ký ức khắc sâu, vô ý thức bắt đầu tầm hoa thân ảnh của Tần Quân.

Phong Oa sau khi nhìn thấy Tử Cực Thái Hoa Trận vỡ vụn cũng trợn tròn mắt, hắn hao hết toàn lực đều không cách nào phá trận, vị lão đạo sĩ này lại có thể nhẹ nhõm như thế.

Hắn đột nhiên may mắn, may mắn ngày đó hắn không cùng Bồ Đề Tổ Sư đánh nhau, nếu không hạ tràng tuyệt đối sẽ vô cùng thê thảm.

"Làm sao có thể? Ngươi làm như thế nào?"

Thương Hoa Tiên Tôn sợ hãi, thân thể đều run rẩy lên, rốt cuộc không cách nào bảo trì được tư thái ngạo nghễ phong khinh vân đạm.

Bồ Đề Tổ Sư hư không dạo bước hướng hắn đi đến, rõ ràng muốn ra tay với hắn.

Thương Hoa Tiên Tôn giận dữ, không nghĩ tới bên trong Tiên Thành còn cất giấu cường giả bực này.

Nhưng Hỗn Độn Ma Thai đã xuất thế, hắn cũng không thể cứ thế từ bỏ.

"Đã như vậy, đừng trách bản tôn không khách khí!"

Thương Hoa Tiên Tôn lạnh giọng nói, đang khi nói chuyện, tay trái nâng lên, một thanh loan đao dài một trượng rưỡi liền xuất hiện trong tay hắn, cùng thân hình của hắn so sánh, khoa trương vô cùng, giống như trường qua.

Loan đao này tựa như ngân thuỷ đúc thành, đao bối uốn lượn, có mấy cái răng nanh nhô lên, đao nhận càng là sắc bén, thời điểm hơi vung vẩy, ngay cả không gian đều có thể vặn vẹo.

Bồ Đề Tổ Sư khinh thường cười một tiếng, nói: "Thương Hoa Tiên Tôn, ta kính ngươi là tiên tôn, liền thúc thủ chịu trói đi, để ngươi chết đẹp mắt một chút."

Một câu vô cùng cuồng vọng, thật sâu kích thích Thương Hoa Tiên Tôn, khiến cho uy áp Hiển Thánh cảnh khủng bố bộc phát ra.

Ầm ầm ——

Toàn bộ Cổ Tiên Giới bắt đầu kịch liệt lay động, vô số sinh linh đều cảm giác thân thể như gánh vật nặng vạn cân.

Các sinh linh trong thành càng là bị dọa đến vội vàng hướng ngoài thành bay đi, những cái cường giả đang đối chiến với Hỗn Độn Ma Thai kia cũng gánh không được áp lực, vội vàng chạy tứ tán.

Vô luận là Hỗn Độn Ma Thai, hay vẫn là Thương Hoa Tiên Tôn, đều không phải là bọn hắn có thể địch.

"Mau trốn a!"

"Tên lão đạo sĩ kia đến cùng là ai cũng dám cùng Thương Hoa Tiên Tôn tranh phong!"

"Quá mạnh, một kích liền đánh rách đại trận."

"Trước rút lui đi, Thương Hoa lão nhi khẳng định có âm mưu!"

Các sinh linh một bên trốn, một bên tức giận mắng, Hỗn Độn Ma Thai cho người ta ấn tượng thật sự là quá mức kinh dị, ai cũng không muốn cùng nó tiếp tục giao phong.

Giờ phút này, Hỗn Độn Ma Thai chính là đang nắm lấy một cánh tay người gặm ăn, mặt mũi tràn đầy máu tươi, cánh tay này chính là của một tên Đại La Thủy Tiên, bị hắn tàn bạo xé rách xuống.

"Khặc khặc kiệt các ngươi đều ăn rất ngon a."

Hỗn Độn Ma Thai cười gằn nhìn về phía những tên Đại La Thủy Tiên đang chạy trốn kia, về phần Nhập Thánh, đều có thủ đoạn, trốn đi nhanh chóng.

Mạnh như An Như Mệnh thiên kiêu dạng này cũng đều lựa chọn rời đi.

Nam Tố Tiên Tử lại không rời đi, mà là muốn từ trong thành bay đi, để cho miêu yêu Tiểu Thất của nàng lo lắng vô cùng.

"Tiên tử, ngươi đang làm cái gì vậy? Còn không mau trốn đi!"

Miêu yêu Tiểu Thất kích động gọi nói, lông mao toàn thân đều dọa đến dựng đứng, một dạng giống như xù lông.

Đáng tiếc Nam Tố Tiên Tử cũng không rảnh để ý đến nó, mà cấp tốc hướng chỗ có khí tức của Tần Quân bay đi.

Một bên khác, Phong Oa đã không còn cùng Hỗn Độn Ma Thai dây dưa, mà là hướng Thương Hoa Tiên Tôn bay đi, thân ảnh kiều tiểu nhanh như thiểm điện từ trên không Tiên Thành lướt qua.

"Thương Hoa lão nhi! Lão tử đánh chết ngươi!"

Phong Oa nổi giận âm thanh vang vọng khắp đất trời, cả người vòng quanh nhiệt khí quỷ dị, từ bên cạnh Bồ Đề Tổ Sư bay qua, một quyền đánh hướng Thương Hoa Tiên Tôn.

Thương Hoa Tiên Tôn trên mặt lộ ra vẻ tức giận, gia hỏa này làm sao luôn luôn âm hồn bất tán như vậy.

Lúc này, hắn liền huy động ngân đao chém tới, kiếm quang lập loè thiên địa.

Phong Oa không có mất đi lý trí, thân hình thoắt một cái, liền tránh đi ngân đao, sau đó cách không oanh quyền, không gian dọc đường trực tiếp vỡ nát, Thương Hoa Tiên Tôn đồng tử co rụt lại, sau một khắc, quyền phong liền rơi lên trên người hắn, thổi đến áo bào hắn hướng về phía sau thoát đi.

Sóng gió cuồn cuộn quét sạch mấy trăm vạn dặm, để những sinh linh đang chạy tới kia bị tung bay trở về, từng tòa sơn phong sụp đổ phá nát, rung động nhân tâm.

Uy lực một quyền này, khủng bố như vậy!

Nếu như rơi lên trên thân người khác, hậu quả liền khó có thể tưởng tượng được.

Thương Hoa Tiên Tôn ánh mắt băng lãnh, tay trái cầm đao nhất chuyển, đao khí đem quyền phong giảo tán, hết thảy liền khôi phục gió êm sóng lặng như cũ.

Nhưng lửa giận của Phong Oa còn chưa có dừng lại, ngay tại thời điểm hắn muốn động thủ, thì một đạo bạch ảnh liền từ trước mắt hắn bay qua.

Thương Hoa Tiên Tôn đồng tử co rụt lại, bên trong hiện ra thân ảnh của Bồ Đề Tổ Sư, càng lúc càng lớn, còn chưa chờ hắn kịp phản ứng, thì một cái đại thủ hữu lực liền chế trụ cổ họng của hắn, đem hắn giơ cao khỏi đỉnh đầu.

"Tốc độ thật nhanh!"

Phong Oa trừng to mắt, mặt mũi tràn đầy vẻ kiêng dè.

Thương Hoa Tiên Tôn mặt mũi tràn đầy mồ hôi lạnh, vội vàng vung đao bổ về phía Bồ Đề Tổ Sư, đáng tiếc bị phất trần đỡ được.

Đệ nhất tiên tôn bị bóp cổ nâng trên không trung, một màn này để nhóm thần tiên xa xa thấy được mặt mũi tràn đầy thần sắc như thấy quỷ, những sinh linh đang đào vong kia vừa quay đầu nhìn lại, cũng thiếu chút dọa té đái.

Thiên kiêu An Như Mệnh cũng dừng lại, thân thể run rẩy nhìn về phía Bồ Đề Tổ Sư.

"Làm sao có thể, hắn đến cùng là thần thánh phương nào?"

An Như Mệnh biểu lộ sợ hãi, tự lẩm bẩm, trong đầu liều mạng tìm kiếm manh mối.

Bồ Đề Tổ Sư híp mắt nhìn chằm chằm Thương Hoa Tiên Tôn, nói: "Ngươi đắc tội một người ngươi không trêu chọc nổi."

Cảm thụ được sát ý khủng bố trong mắt hắn, Thương Hoa Tiên Tôn da đầu liền tê dại, không kịp nghĩ nhiều, vội vàng bộc phát ra pháp lực, ra sức tránh thoát.

Nhưng bởi vì lực lượng của Bồ Đề Tổ Sư quá lớn, khiến cho cổ của hắn lưu lại một đạo huyết ngấn.

"Ngươi đến cùng là ai?"

Thương Hoa Tiên Tôn cắn răng hỏi, tay trái nắm ngân đao đều đang run rẩy.

Một cái sơ sẩy liền bị Bồ Đề Tổ Sư khóa cổ, nói rõ cái gì.

Nói rõ Bồ Đề Tổ Sư tu vị cao hơn hắn!

Mà lại còn không chỉ nhất sao nửa điểm!

"Khó nói hắn là đại năng Hiển Thánh cảnh trung kỳ?"

Thương Hoa Tiên Tôn trong mắt tràn đầy kinh hãi, cường giả Hiển Thánh cảnh trung kỳ trong tinh không đều là đại nhân vật một tay che trời.

Bồ Đề Tổ Sư trêu tức cười một tiếng, cảnh giới chênh lệch rất khó đền bù, huống chi hắn thần thông quảng đại, trận chiến này hắn có niềm tin tuyệt đối thu thập Thương Hoa Tiên Tôn.

Nghĩ xong, hắn liền huy động phất trần, từng căn bạch mao cấp tốc kéo dài, tựa như giao long cắn xé hướng Thương Hoa Tiên Tôn.

Thương Hoa Tiên Tôn dọa đến vội vàng lui nhanh, cấp tốc cùng Bồ Đề Tổ Sư kéo ra khoảng cách mười vạn mét.

Đáng tiếc, bạch mao của phất trần kéo dài tốc độ thật sự là quá nhanh, cấp tốc đem hắn quấn chặt lấy.

Phong Oa sau lưng Bồ Đề Tổ Sư nhìn đến trợn mắt hốc mồm, đây là cái pháp thuật gì?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như Đà Lạt không còn nước uống, đường đi rừng Hoa mai anh đào Đà Lạt Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status