Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1038: Cường Lương phá thiên​

"Chậc chậc, dùng sức tăng đi!"

Tần Quân thầm nghĩ, 5000 ức danh khí trị đầy đủ để hắn đổi lấy rất nhiều bảo bối.

Nguyên bộ công pháp Bất Diệt Thánh Thân cần 1000 ức.

Nhất Khí Hóa Tam Thanh cần 500 ức!

Khai Thiên Tích Địa của Bàn Cổ thì là một ngàn tỷ, con số này Tần Quân đã đạt tới một nửa.

Đây chính là chỗ tốt khi xông xáo tinh không, danh khí trị từ từ trướng, cản cũng đỡ không được.

Giờ phút này bọn hắn đang ngồi ở phía trên đầu rồng, tứ long kéo xe cho Nam Tố Tiên Tử tốc độ phi hành vẫn là rất nhanh, đoán chừng qua hai ngày liền có thể đến Huyền Đương đại thế giới.

Tần Quân đầu tiên là đem công pháp Bất Diệt Thánh Thân toàn bộ đổi ra, sau đó là lựa chọn pháp bảo hoặc là bản vẽ thiết kế trận pháp.

Muốn đả thông liên hệ giữa Huyền Đương đại thế giới cùng tinh không, cần đại lượng Truyền Tống Môn, dù sao sinh linh bên trong Huyền Đương đại thế giới tu vị phổ biến đều khá thấp.

Thời gian cứ như vậy cấp tốc trôi qua.

Hai ngày về sau, bọn người Tần Quân rốt cục cũng nhìn thấy được hình dáng Huyền Đương đại thế giới.

Nhìn từ đằng xa, Huyền Đương đại thế giới thật giống như bị lôi vân cuồn cuộn bao trùm, cực kỳ kiềm chế, khác biệt với những đại thế giới cùng tinh thần khác.

Tần Quân thấy không vừa mắt, liền nói: "Hôm nay liền phá thiên đi, quá chướng mắt!"

Cường Lương, Phục Hi, Triệu Công Minh, Bồ Đề Tổ Sư đều gật đầu, ngay cả Thương Hoa Tiên Tôn đều đã đổ ở trước mặt bọn hắn, chỉ là phong ấn có đáng là gì.

Nam Tố Tiên Tử xốc lên màn xe, từ trong xe đi ra, nhìn qua Huyền Đương đại thế giới, trong đôi mắt đẹp của nàng liền hiện ra một tia hiếu kỳ.

"Huyền Đương đại thế giới trong truyền thuyết, không nghĩ tới lại ở chỗ này."

Tinh không phụ cận Huyền Đương đại thế giới đều không có dấu vết sinh linh, thuộc về loại địa phương cực kỳ vắng vẻ, Nam Tố Tiên Tử bình thường cũng sẽ không hướng bên này bay đi.

Nào biết Huyền Đương đại thế giới lại ẩn tàng ở nơi này.

Huyền Đương đại thế giới trong tinh không, cũng có danh tiếng khá lớn.

Toàn bộ thần tiên ở Cổ Tiên Giới đều là sinh linh đến từ Huyền Đương đại thế giới, Huyền Đương đại thế giới lịch sử cực lâu, nhưng tuyệt đối là một trong những thế giới sinh ra Nhân Tộc sớm nhất.

Trưởng Tham Thương địa vị cùng Tịch Nghiệp Ma Quân ngang nhau chính là đến từ Huyền Đương đại thế giới.

"Vì sao Huyền Đương đại thế giới lại có một tầng phong ấn này?"

Nam Tố Tiên Tử nghi ngờ hỏi, lại liên tưởng đến cừu hận giữa Tần Quân cùng Thương Hoa Tên Tôn, nàng tựa hồ liền đoán được cái gì đó.

Phật Di Lặc, Anh Chiêu cùng Dương Tái Hưng cũng đồng dạng hiếu kỳ nhìn về phía Huyền Đương đại thế giới, dựa theo Tần Quân có nói, rất nhiều cường giả kiếp trước đều giáng sinh tại Huyền Đương đại thế giới, để bọn hắn tự nhiên sẽ cảm thấy hết sức hứng thú.

Cường Lương bỗng nhiên động, cấp tốc hướng Huyền Đương đại thế giới phóng đi.

Trong chốc lát, thân hình hắn liền tăng vọt, cấp tốc đạt tới độ cao một trăm ngàn trượng, vô cùng vĩ ngạn, để Nam Tố Tiên Tử, Phật Di Lặc, Dương Tái Hưng lập tức trừng to mắt.

"Tổ Vu chân thân."

Phục Hi ánh mắt phức tạp, Bồ Đề Tổ Sư đồng dạng mở hai mắt ra, hắn cùng Cường Lương đều là Hiển Thánh cảnh hậu kỳ, nhưng cảm nhận được khí thế của Cường Lương, trong lòng của hắn cũng có chút kinh hãi.

Hắn còn chưa bao giờ cùng Tổ Vu giao thủ qua.

Ở bên trong đây, cũng chỉ có Phục Hi cùng Anh Chiêu là biết rõ sự khủng bố của Tổ Vu.

Tổ Vu cao một trăm trượng trong tinh không so với một số tinh thần còn muốn to lớn hơn, hắn cấp tốc đi đến trước Huyền Đương đại thế giới, cùng Huyền Đương đại thế giới so sánh, hắn lại lộ ra nhỏ bé.

"Ta chính là Cường Lương, hôm nay phụng lệnh Tần Thiên đế, chuyên tới nơi này để phá thiên! Để Huyền Đương đại thế giới không còn bị cầm tù nữa!"

Cường Lương gầm thét một tiếng, âm thanh vang vọng toàn bộ Huyền Đương đại thế giới.

Mấy trăm vực, vô số sinh linh các tộc lập tức xôn xao.

"Cường Lương là ai?"

"Là thủ hạ của Tần Thiên Đế?"

"Phá thiên! Rốt cục muốn phá thiên rồi!"

"Thanh âm này là từ trên chín tầng trời truyền xuống."

"Đột nhiên xuất hiện tin vui a!"

Toàn bộ đại thế giới vỡ tổ, toàn bộ sinh linh đều vô cùng kinh ngạc, nhất là Đại Tần Thiên Đình, càng là cử quốc vui mừng.

Bên trong Thánh Thành, Hậu Nghệ, Khoa Phụ cùng Hình Thiên vừa mới lĩnh quân trở về, ba người đang đem rượu ngôn hoan, ngồi cùng bàn còn có một đám mãnh tướng Tôn Ngộ Không, Viên Hồng, Hạng Vũ, La Sĩ Tín.

"Tổ Vu Cường Lương!"

Khoa Phụ đằng một chút đứng lên, kinh hô nói.

Hậu Nghệ cùng Hình Thiên cũng đồng dạng động dung, bọn hắn đều là tinh huyết của Tổ Vu biến thành, Cường Lương tương đương với bậc cha chú của bọn hắn, nhị đại Đại Vu đều vô cùng sùng bái Tổ Vu, bây giờ nghe được hai chữ Cường Lương, bọn hắn sao có thể không kích động.

Thần Ma còn lại tâm thần cũng chấn động, uy danh của Cường Lương, bọn hắn thế nhưng là đều từng nghe nói qua.

Trung Hoang, Nhan Vương Thành.

Thái Thượng Lão Quân bay tới trên đỉnh tường thành, ngửa đầu nhìn lên bầu trời, hắn thì thào nói: "Cường Lương cũng xuất hiện, bệ hạ đến cùng là thần thánh phương nào?"

Hắn chính là một trong những phân thân của Lão Tử, có được ký ức của Lão Tử, hiện tại mặc dù là tồn tại độc lập, nhưng bổn nguyên đồng căn, hắn cũng hiểu biết uy phong của Cường Lương.

Cường giả các thời đại thần thoại liên tiếp xuất hiện, ngay cả Thái Thượng Lão Quân cũng nhìn không thấu tương lai.

Cùng lúc đó, Cường Lương cũng chậm rãi nâng lên nắm đấm có thể so với sơn nhạc, lôi điện vờn quanh, diệt thế chi uy tiêu tán mà ra, chấn động để Huyền Đương đại thế giới tràn ngập lôi vân cuồn cuộn.

Tầng phong ấn trong suốt kia chậm rãi hiện ra, như là một lồng ánh sáng bao bọc Huyền Đương đại thế giới.

Cường Lương ánh mắt ngưng tụ, một quyền đánh xuống.

Một quyền không gì sánh bằng!

Cho dù cách cực xa, bọn người Tần Quân cũng có thể cảm nhận được cỗ khí thế kinh thiên kia, phảng phất như không gì có thể ngăn cản Cường Lương.

"Thật mạnh."

Nam Tố tiên tử lẩm bẩm, bốn đầu Hắc Long càng là bất an gầm thét.

Oanh ——

Một quyền nện ở bên trên tầng phong ấn, trong chốc lát, lôi điện liền thuận theo cánh tay Cường Lương bắn ra, bao trùm toàn bộ tầng phong ấn, bên trong Huyền Đương đại thế giới, toàn bộ sinh linh đang ngẩng đầu lên nhìn thiên, lôi vân cuồn cuộn, thiên lôi chấn thế, tràng cảnh tựa như mạt thế.

Uy áp không cách nào hình dung tứ ngược toàn bộ Huyền Đương đại thế giới, từ mạnh cỡ Đại La Thủy Tiên, cho tới phàm nhân, đều sợ hãi không thôi.

Binh một tiếng!

Lồng ánh sáng phong ấn liền như là pha lê bị phá nát, lôi vân cuồn cuộn bao phủ Huyền Đương đại thế giới liền hướng sâu trong tinh không bay đi.

Quyền phong cường đại, khiến cho mấy ngọn núi trong Huyền Đương đại thế giới lay động, biển hồ lớn nhỏ đều đang bốc lên.

Rất nhanh, Lôi Vân liền bị quyền phong của Cường Lương thổi tan, thiên không Huyền Đương đại thế giới liền biến sáng hơn lúc trước, toàn bộ sinh linh đều có thể mơ hồ thấy được Cường Lương cái tư thái như là thần kia.

Bá đạo tuyệt luân!

Một quyền liền phá vỡ phong ấn Huyền Đương đại thế giới.

Hùng chủ các phương nhìn lên bầu trời, sắc mặt đều lộ ra đắng chát, đáy mắt giấu không được chấn kinh.

Đối mặt với cường giả bực này, bọn hắn dã tâm cho dù có lớn hơn nữa cũng không đủ.

"Thôi."

Viêm Hoàng đứng tại trên đỉnh núi lửa cười khổ nói, trong hoảng hốt, hắn bỗng nhiên trông thấy được Thiên Mệnh Đại Đế, Cửu U Âm Đế, Kiếm Chủ, Hạ Oán Dạ cùng nhóm đại thiên kiêu trước kia, những thân ảnh này đều đã cách hắn đi xa.

Chỉ còn lại một mình hắn, sống ở trên thế gian này.

Thế đạo thay đổi, thời đại thuộc về bọn hắn đã qua rồi.

Hiện tại thời đại là của họ Tần.

Tiệt Giáo Cung.

Nhiên Đăng đứng tại trong hoa viên nhìn lên bầu trời hiện ra thần ảnh của Cường Lương, hắn thật lâu khó mà lấy lại được tinh thần.

"Ngay cả Cường Lương cũng tới đây trợ giúp hắn."

Nhiên Đăng tự lẩm bẩm, lại thêm Bồ Đề Tổ Sư, Thái Thượng Lão Quân cùng đông đảo cường giả thần thoại còn lại.

Hắn cũng đã sớm từ bỏ hi vọng rồi.

Chỉ là không nghĩ tới một ngày này lại đến nhanh như vậy.

"Cường Lương đều tới, đằng sau sẽ còn xuất hiện ai đây."

"Đế Giang, Chúc Cửu Âm hay vẫn là Hậu Thổ Nương Nương?"

Nhiên Đăng biểu lộ vô cùng phức tạp, hắn suy nghĩ nát óc cũng không hiểu Tần Quân đến cùng là như thế nào lôi kéo đến nhiều cường giả như vậy.

Chẳng lẽ Tần Quân là Hồng Quân Đạo Tổ chuyển thế?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị này đều có trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như von co dinh la gi, mua nha tra gop chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status