Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1088: A Tu La Tộc​

"Không biết bệ hạ gọi ta đến, có chuyện gì sao?"

Phục Hi dẫn đầu hỏi, giờ phút này bọn hắn đều đang đứng ở bên trong một tòa cung điện trên Thiên Đế Phong, không người quấy rầy.

Tần Quân bưng lên chén trà trên bàn, hững hờ nói: "Các ngươi có muốn cùng khí vận Nhân Tộc của Đại Tần Thiên Đình tương liên hay không?"

Lời vừa nói ra, Phục Hi, Thần Nông, Nghiêu Đế, Hạng Vũ đều là hô hấp dồn dập.

Đời trước của hắn đều là Tam Hoàng Ngũ Đế, đồng dạng cùng khí vận Nhân Tộc tương liên, biết rõ tầm quan trọng của khí vận, huống chi ở dưới Thiên Đạo này, Nhân Tộc vẫn là chủ giác, vạn vật chi linh.

Bọn hắn tuy rằng đối khí vận Nhân Tộc một mực thèm nhỏ dãi, nhưng căn bản không nghĩ tới Tần Quân sẽ chủ động để bọn hắn cùng khí vận Nhân Tộc tương liên.

Ân tình này lớn đến nỗi để bọn hắn không thể hồi báo.

"Làm sao, không nguyện ý sao?"

Tần Quân trêu tức cười nói, hắn tự nhiên nhìn ra được kích động trong mắt bốn người Phục Hi, nhưng vẫn là nhịn không được trêu chọc một phen.

Chí hướng của hắn nhưng không phải là Nhân Tộc chi chủ, ngày sau hắn còn muốn thống ngự vạn tộc, đem khí vận Nhân Tộc tặng cho Tam Hoàng Ngũ Đế lại như thế nào.

Dù sao hắn cũng cùng khí vận toàn bộ Đại Tần Thiên Đình tương liên.

"Đa tạ bệ hạ ban thưởng!"

Phục Hi kích động quỳ xuống, Thần Nông, Thuấn Đế cùng Hạng Vũ cũng kịp phản ứng, đi theo quỳ xuống.

Bọn hắn nhìn qua Tần Quân ánh mắt viết đầy hưng phấn cùng cảm kích, nếu như cùng khí vận Nhân Tộc tướng liên, ngày sau Nhân Tộc không diệt, bọn hắn liền bất tử.

Nhất là Thuấn Đế cùng Hạng Vũ, công đức của Ngũ Đế so với Tam Hoàng kém không chỉ nhất sao nửa điểm.

Tam Hoàng để Nhân Tộc trở thành thiên địa chủ giác, mà Ngũ Đế chỉ là trợ giúp để Nhân Tộc phát triển mà thôi.

Đương nhiên, tại bên trong chính sử, Tam Hoàng Ngũ Đế địa vị tương đương, đều là tổ tiên của Nhân Tộc.

"Đằng sau trẫm sẽ an bài Đại Điển Tế Thiên!"

Tần Quân cười nói, khí vận là tồn tại vô cùng mơ hồ, kỳ thực nói trắng ra chính là Thiên Đạo ân trạch, khí vận Nhân Tộc chính là sủng ái của Thiên Đạo đối với Nhân Tộc, hai hoàng hai đế nếu muốn được chia phần sủng ái này, thì phải đạt được Thiên Đạo tán thành.

Nghi thức tế thiên, chính là muốn hướng Thiên Đạo thỉnh cầu.

Tần Quân cũng không sợ Thiên Đạo phản bác, Thiên Đạo nhưng không có suy nghĩ của chính mình, chỉ cần đối với Nhân Tộc có chỗ tốt, nó đều sẽ tán thành.

Phục Hi bốn người tiếp tục khấu tạ Tần Quân.

Tần Quân cười to vài tiếng, liền quay người hướng đại môn đi đến, bốn người Phục Hi vội vàng tiễn hắn.

Thời gian đại khái đi qua một nén nhang, Tần Quân liền trở lại Thiên Đế Phong.

Hắn tại Thiên Đế Phong lại xây một cái Ngự Hoa Viên, đồng dạng do Tỳ Bà giám thị và quản chế, trong ngự hoa viên trồng các loại kỳ trân dị thảo, linh khí cực kỳ nồng đậm, rất thích hợp Tần Quân tu luyện, hắn muốn sớm ngày đột phá Thái Ất Huyền Tiên cảnh, lại chỉ định triệu hoán Hiển Thánh!

Hắn ngồi xếp bằng trên đồng cỏ, bắt đầu vận công nạp khí, linh khí từ bốn phương tám hướng tụ tập đến, cuốn lên cánh hoa, lá cây cùng thảo căn, vây quanh hắn xoay tròn, hình ảnh xinh đẹp vô cùng.

Sơn thể bị tiên vụ lượn lờ, phía trên Thánh Đế Cung, lam thiên huyền lập, mơ hồ có thể thấy được tinh thần sâm la vạn trượng.

Tỳ Bà bỗng nhiên xuất hiện tại bên cạnh Tần Quân, xuất ra một bộ quyển trục, đem hắn đánh thức, bắt đầu nhìn rồi đọc: "Căn cứ theo yêu cầu của bệ hạ, Đế Quân Vệ đã bắt đầu thu thập hành tung của Minh Hà Lão Tổ, Đông Hoàng Thái Nhất cùng Khổng Tuyên."

Trước mắt Tần Quân đã lại trọng trấn Đế Quân Vệ, chọn lựa năm ngàn tên tiên nhân có thực lực mạnh mẽ, ngày sau lại tuyển bạt sinh linh chưa thành tiên.

"Minh Hà Lão Tổ gần đây dị thường sinh động, tại bên kia tinh không cùng Ma Minh chống lại, tự sáng tạo ra A Tu La Tộc, tuy rằng số lượng không nhiều, nhưng lực chiến đấu cực mạnh, để Ma Minh sứt đầu mẻ trán."

"Đông Hoàng Thái Nhất mặc dù không bằng Minh Hà Lão Tổ, nhưng cũng đang đi các nơi lung lạc Yêu Tộc, dã tâm cũng không nhỏ."

"Về phần Khổng Tuyên, trong tinh không cũng không có truyền ngôn về hắn."

Tần Quân một bên tu luyện, một bên mở mắt, lộ ra thần sắc như có điều suy nghĩ.

Không nghĩ tới Minh Hà Lão Tổ nhanh như vậy liền sáng lập ra A Tu La Tộc, trách không được Ma Minh không có đuổi giết hắn, nguyên lai là Minh Hà Lão Tổ đang gánh vác áp lực.

Còn có Đông Hoàng Thái Nhất, tu vị của hắn so với Minh Hà Lão Tổ tới mà nói, chỉ mạnh chứ không yếu hơn, đỉnh phong là không làm gì được, hiện tại chỉ có tu vị Nhập Thánh, cho dù lôi kéo Yêu Tộc, cũng rất khó trong khoảng thời gian ngắn trở thành thế lực nhất lưu trong vũ trụ.

Ngược lại là Khổng Tuyên vậy mà không có hành tung, chẳng lẽ hắn đang bế quan?

"Xem ra đằng sau vũ trụ sẽ không tịch mịch."

Tần Quân cười một tiếng, bỗng nhiên bắt đầu chờ mong tràng cảnh cùng A Tu La Tộc của Minh Hà Lão Tổ chạm mặt.

Còn có Khổng Tuyên!

Lần sau gặp mặt, trẫm muốn để ngươi lau mắt mà nhìn!

Tần Quân ánh mắt sáng rực, Ngũ Sắc Thần Quang của Khổng Tuyên tuy rằng cường đại, nhưng không nhất định mạnh đến mức vượt qua được Hà Đồ Lạc Thư của Phục Hi.

Chớ nói chi là còn có Cường Lương, Bồ Đề Tổ Sư, La Sĩ Tín trợ giúp.

Hắn thật không tin Khổng Tuyên có thể quét ngang toàn bộ địch thủ dưới Thánh Nhân!

"Đúng rồi, bệ hạ, nghe nói tại những tinh vực khác đã xuất hiện hình ảnh ức vạn kiếm ảnh tạo thành trường hà, hoành độ tinh không, đoán chừng chính là Dương Bắc Minh, đang hướng Cổ Tiên tinh vực đánh tới, chúng ta không biết có nên chuẩn bị chút gì không?"

Tỳ Bà ngược lại hỏi, trong khoảng thời gian này, nàng chuyên môn thu thập sự kiện phong vân trong ba ngàn đại thế giới, trong đó cái tên nghe được nhiều nhất chính là Dương Bắc Minh.

Dương Bắc Minh tiếng tăm tên tuổi quá thịnh, nàng không khỏi lo lắng Tần Tiên Giới có thể gánh vác được lực trùng kích của Dương Bắc Minh hay không.

Dương Bắc Minh?

Tần Quân nhếch miệng lên, hừ nói: "Chỉ cần chờ đợi hắn đến là được!"

Đối với vị đệ nhất nhân bên ngoài vũ trụ này, hắn đã sớm cảm thấy hứng thú.

Lần này vừa vặn mượn Dương Bắc Minh xoát một lần cực hạn giác tỉnh!

Sảng khoái!

Tỳ Bà bị sự tự tin của Tần Quân cảm nhiễm đến, liền nở nụ cười xinh đẹp, sau đó khép lại quyển trục, thức thời rời đi.

Tần Quân mỉm cười, lần nữa nhắm mắt tu luyện.

Tất cả đều là thứ yếu, chỉ có tu luyện tối cao!

Sâu trong tinh không vô tận, hào quang đầy trời.

Một chiếc pháp thuyền màu đen dài đến mấy vạn trượng đang tiến tới, dựng thẳng cờ xí Ma Minh, cổ động không ngừng.

Cùng tinh thần bên cạnh gặp thoáng qua so với nó cũng lớn hơn không được bao nhiêu, tại phía trước ngoài ức vạn dặm là một khỏa tinh cầu màu tím, đường kính khó mà đánh giá, chung quanh lượn lờ hắc vụ quỷ dị, khiến cho viên tinh cầu này kinh dị vô cùng.

Huyết Sát Ma Đế đứng tại trong lầu các trên đỉnh pháp thuyền, trường bào huyết trảo màu tím bay phất phới, hắn nhìn qua ngôi sao màu tím phía trước, hừ nói: "Minh Hà loài bò sát kia, ta nhìn xem ngươi còn trốn như thế nào!"

Tinh cầu này nguyên bản thuộc về Ma Minh, chính là vùng đất cực âm cực sát, kết quả bị Minh Hà Lão Tổ cướp đoạt.

Về sau Ma Minh đã nhiều lần phái binh chinh phạt, đều là thất bại tan tác mà trở về, khiến cho Minh Hà Lão Tổ tiếng tăm tên tuổi liên tiếp đề thăng, Huyết Sát Ma Đế rốt cục ngồi không yên.

"Ma Đế bệ hạ, Minh Hà hẳn là đang ở bên trong, căn cứ vào dò xét, bên trong Ma Sát Tinh A Tu La cũng không nhiều, binh lực của chúng ta hoàn toàn đầy đủ để trấn áp bọn hắn."

Một tên ma đồ trống rỗng xuất hiện tại bên cạnh Huyết Sát Ma Đế, một chân quỳ xuống, trầm giọng nói.

Ma Minh làm quái vật khổng lồ rong ruổi vô số năm trong vũ trụ, nếu là ngay cả Minh Hà Lão Tổ hoành không xuất thế đều không thu thập được, thì làm sao xứng đáng với sáng thuỷ giả Tịch Nghiệp Ma Quân.

Truyền đi cũng sẽ bị người trò cười.

"Minh Hà giao cho bản đế, bản đế ngược lại muốn xem xem hắn có bản lĩnh gì lại dám phát động thế công với Ma Minh!"

Huyết Sát Ma Đế hừ lạnh nói, trong mắt tràn đầy sát ý.

Ma Minh gần nhất làm việc liên tục không thuận, liền ngay cả Trần Vô Kỵ cũng bị người giết chết, để trong lòng của hắn một mực kìm nén một cỗ nộ hoả.

Trước hết giết Minh Hà Lão Tổ!

Sau đó lại giết Tần Thiên Đế!

Hắn cũng không tin mình so với Tịch Nghiệp Ma Quân kém hơn!

Năm đó thời điểm Tịch Nghiệp Ma Quân chấp chưởng Ma Minh, vũ trụ đều không người dám cùng Ma Minh tranh phong, thế nhưng bây giờ ngay cả rắn, côn trùng, chuột, kiến đều dám đến khiêu khích bọn hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review phan mem ban hang misa eshop, review cong ty giai phap truc tuyen esc vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status