Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 117: Thương Lam Tứ Hiệp​

"Đây là có chuyện gì... Hắn làm sao lại đột phá?"

Mập lùn tu sĩ run giọng hỏi, Tần Quân không có bị Hắc Độc Mê hoa hạ độc chết đã là vượt ra ngoài dự liệu của hắn, bây giờ lại còn có thể đột phá!

Đáng tiếc là không ai có thể vì hắn giải đáp, hắn cùng ba tên đồng bạn đều là khó có thể tin nổi.

Lý Nguyên Bá cũng không hiếm lạ, dù sao hắn cũng là tồn tại Địa Tiên cảnh siêu nhiên, Kim Đan Cảnh tiểu đột phá trong mắt hắn chẳng có gì ghê gớm.

Thời gian bắt đầu cấp tốc trôi qua.

Lý Nguyên Bá an tĩnh làm bạn cùng với Tần Quân, bốn tên tu sĩ cũng là không có rời đi, tuy rằng mất đi Hắc Độc Mê Hoa rất không cam tâm, thế nhưng bọn hắn cũng nhìn ra, Tần Quân không phải là lỗ mãng, mà là thật có bản lĩnh.

Tuổi nhỏ như thế liền đột phá Kim Đan Cảnh, đúng là hiếm thấy, bọn hắn tự nhiên muốn kết giao.

Thời gian uống cạn chung trà chớp mắt liền qua.

Đầu Độc Giao kia ngược lại là không tiếp tục trở về, đoán chừng đã bị Lý Nguyên Bá hù chạy.

"Hô ―― "

Tần Quân từ từ mở mắt, trên mặt màu tím đen lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được rút đi, mà Hắc Độc Mê Hoa trước mặt hắn cũng là triệt để khô héo.

Bất Diệt Thánh Thể tầng thứ nhất Bách Độc Bất Xâm lại bị hắn như vậy luyện thành!

Mấu chốt nhất chính là hắn còn thuận tiện thăng cấp!

Thoải mái!

Chờ chút, mẹ nó, ta vốn là kém một chút đột phá, hiện tại trực tiếp thăng cấp tương đương với không có khen thưởng a!

Tần Quân bỗng nhiên ý thức được vấn đề, dọa đến vội vàng điều ra thuộc tính liệt biểu xem xét:

"Chủ ký sinh: Tần Quân!"

"Chủng tộc: Nhân loại!"

"Đẳng cấp: Kim Đan Cảnh Tam Tầng (94240/ 150000 điểm kinh nghiệm)!"

"Huyết mạch: Không!"

"Pháp Khí: Ngân Long Tru Hồn thương (Thiên Phẩm Thượng Giai), Lục Bạc (Hoàng Phẩm Thượng Giai)!"

"Pháp bảo: Tử Kim Đế Hoàng giáp!"

"Thần thông: Thiên Cương Tam Thập Lục Biến!"

"Công pháp: Bất Diệt Thánh Thể (Thượng Cổ công pháp tôi luyện thân thể)! Tử Hồng Lôi Pháp (Thiên Phẩm thượng đẳng)! Luyện Khí Quyết (Phàm Phẩm trung đẳng)!"

"Triệu hoán Thần Ma: Đắc Kỷ! Hạo Thiên Khuyển! Quan Thánh Đế! Pháp Hải! Thái Bạch Kim Tinh! Long Nữ! Lý Nguyên Bá!"

Còn tốt!

Điểm kinh nghiệm không có về không.

Tần Quân lập tức thở dài một hơi, đồng thời cũng thấy rõ, Kim Đan Cảnh mỗi khi đột phá tầng một, điểm kinh nghiệm cần thiết liền muốn so sánh với tầng trước nhiều hơn 50 ngàn. Mà hắn một ngày tu luyện nạp khí, nhiều nhất cũng chỉ có thể gia tăng hai ba trăm điểm kinh nghiệm mà thôi, đây vẫn là ỷ vào uy lực của công pháp Thiên Phẩm, nếu là chỉ dùng luyện khí quyết, một ngày chỉ có thể trướng một điểm, có thể thấy được Kim Đan Cảnh mỗi tầng đột phá có bao nhiêu khó.

Nghĩ xong, hắn liền chậm rãi đứng dậy, toàn thân đều là mồ hôi lạnh, lúc trước luyện công thống khổ để hắn nhớ tới đến nay thân thể vẫn không khỏi run lên.

"Các ngươi làm sao còn chưa đi?" Tần Quân nhìn thấy cách đó không xa bốn tên tu sĩ khiêu mi hỏi, sắc mặt có chút bất thiện.

Cầm đầu cẩm phục trung niên nhân liền vội vàng giải thích nói: "Chúng ta xem ra công tử bất phàm như vậy, chính là có ý muốn kết giao một phen mà thôi."

Kết giao?

Tần Quân trên mặt không khỏi lộ ra vẻ trêu tức, hắn cười nhạt nói: "Các ngươi không có hận ta đoạt đóa hoa này sao?"

"Thiên tài địa bảo, cường giả có được, chúng ta làm sao có thể oán hận?" Cẩm phục trung niên nhân cười nói. Nói đùa, Lý Nguyên Bá còn đứng ở bên cạnh đây, bọn hắn còn dám nói hận sao?

Lúc này, mập lùn tu sĩ liền nhanh mồm nhanh miệng chỉ Hắc Độc Mê Hoa đã héo khô nói: "Có thể hay không đem nó lưu lại cho chúng ta, mặc dù đã khô héo, thế nhưng nó vẫn như cũ có thể làm dược tài, chúng ta một vị hậu bối nào đó bị cừu gia đả thương, cần Hắc Độc Mê Hoa để luyện dược."

Tần Quân trong lòng không khỏi có chút xấu hổ, xem ra chính mình kém chút liền gián tiếp hại chết một người a.

Tuy nhiên nơi này là thế giới Thần Ma san sát, nhưng hắn vẫn là có chuẩn tắc của riêng mình, dù sao Hắc Độc Mê Hoa đối với hắn cũng đã vô dụng, vậy thì liền đưa một cái thuận nước giong thuyền đi, thế là hắn khoát tay cười nói: "Các ngươi cứ việc cầm đi."

Bốn người không khỏi hai mắt tỏa sáng, không nghĩ tới Tần Quân lại dễ nói chuyện như vậy, mập lùn tu sĩ liền vội vàng chạy tới ngắt lấy Hắc Độc Mê Hoa, để tránh Tần Quân đột nhiên đổi ý.

"Tại hạ là Tô Minh Sinh, chúng ta chính là Thương Lam Tứ Hiệp." Cẩm phục trung niên nhân chắp tay hành lễ nói.

Thương Lam Tứ Hiệp?

Đủ suất khí a.

Tần Quân trong lòng đậu đen rau muống nói, Thương Lam vương quốc, Càn Nguyệt vương quốc thậm chí là Nam Trác hoàng triều đều lệ thuộc vào trận doanh chính đạo, cho nên thịnh hành hiệp phong, đương nhiên bản chất vẫn là cá lớn nuốt cá bé, cường giả mới sẽ không bận tâm những thứ này.

Dựa theo Tần Quân đọc truyện ký, cái thế giới này Chính Ma phân chia kỳ thực rất đơn giản, chính đạo giết người thống khoái, còn ma đạo thủ đoạn tàn nhẫn, tất cả mọi người đều là vì ích lợi của mình mà sống.

"Ta gọi là Trần Đại!"

"Ta gọi là Trần Nhị!"

Song bào thai tu sĩ tự giới thiệu nói, để Tần Quân không khỏi nhớ tới kiếp trước bộ truyện tranh não tàn nào đó.

Mập lùn tu sĩ hái xong Hắc Độc Mê Hoa về sau cũng đi tới tự giới thiệu: "Mỗ là Tôn Lăng, gặp qua thiếu hiệp."

"Ta gọi là Tần Quân." Tần Quân chắp tay cười nói, thế nhưng tên của hắn lại là để Tô Minh Sinh bốn người giật nảy cả mình.

Tô Minh Sinh chắp tay hỏi: "Thiếu hiệp thế nhưng là Càn Nguyệt vương quốc Việt Vương?"

Tần Quân khẽ gật đầu, để bọn hắn không khỏi hai mặt nhìn nhau.

Tôn Lăng cảm thán nói: "Không hổ là thiên tài Nhân Bảng, tuổi nhỏ như thế đã đột phá Kim Đan Cảnh, Lão Tô, hắn nhưng so với con của ngươi càng thêm xuất chúng a."

"Đúng vậy a, ta đứa con trai bất thành khí kia luôn tự cho mình là trở thành vương quốc đệ nhất thiên tài liền đắc chí, so với Việt Vương thật sự là kém quá xa." Tô Minh Sinh thổn thức không thôi.

Vương quốc đệ nhất thiên tài?

Khó con của hắn là Tô Liệt Kiếp đi?

Tần Quân tâm thần nhất động, sau đó lắc đầu cười nói: "Các vị không cần cất nhắc ta. Tốt, ta cũng là nên tiếp tục lên đường thôi, non xanh nước biếc, lần sau hữu duyên sẽ gặp lại!"

Nói xong, hắn liền quay người rời đi, Lý Nguyên Bá theo sát phía sau.

Nhìn lấy bóng lưng hai người bọn họ rời đi, bốn người trong lòng liền cảm khái vạn phần.

"Tốt một câu non xanh nước biếc, Càn Nguyệt vương quốc thế tất là bởi vậy mà từ từ quật khởi." Tô Minh Sinh từ đáy lòng cảm thán, Tần Quân thân phận đặc thù, nếu như là tông môn đệ tử còn tốt, thế nhưng hắn hết lần này tới lần khác lại là hoàng tử, nếu như không có ngoài ý muốn, tương lai hắn khẳng định sẽ là hoàng đế.

Tôn Lăng vỗ đầu sợ hãi nói: "Lão Tô, con của ngươi giống như là đang tại Lạc Nhai Quan chờ đợi Tần Quân, chuẩn bị khiêu chiến hắn a."

"Nằm rãnh! Là thật hay giả?" Tô Minh Sinh lập tức không bình tĩnh hỏi. Tuy rằng Tô Liệt Kiếp chính là đệ nhất nhân bên trong thế hệ trẻ tuổi Thương Lam vương quốc, thế nhưng dù sao hắn cũng không có đột phá Kim Đan Cảnh, cùng Tần Quân đã đột phá Kim Đan Cảnh căn bản là không thể nào so sánh.

Liền ngay cả Trần Đại cùng Trần Nhị cũng hướng Tô Minh Sinh quăng tới ánh mắt đồng tình.

Con trai ngươi là đang tự tìm đường chết a!

Nhất là bọn hắn nhìn thấy Lý Nguyên Bá biểu hiện về sau lại càng không dám cùng Tần Quân là địch, lấy Tô Liệt Kiếp thái độ tự phụ rất có thể sẽ chọc giận Tần Quân, đến lúc đó bị Tần Quân giết, Tô Minh Sinh đều không thể báo thù.

"Đi! Chúng ta chia binh hai đường, các ngươi đem Hắc Độc Mê Hoa mang về, còn ta sẽ đi Lạc Nhai Quan." Tô Minh Sinh trầm giọng nói, ba vị huynh đệ của hắn đương nhiên sẽ không phản bác.

Một bên khác, Tần Quân cùng Lý Nguyên Bá đi ra khỏi màn sương mù dày đặc liền cùng đội ngũ tụ hợp.

"Điện hạ, ngươi không có gặp nguy hiểm chứ?" Cổ Tuân vội vàng đứng lên khẩn trương hỏi nói, bây giờ hắn đã đem Tần Quân nhìn thành hi vọng của vương quốc, cho nên hắn rất không muốn nhìn thấy Tần Quân xảy ra bất trắc.

Tần Quân khoát tay cười nói: "Không có việc gì, ta còn là vừa đột phá đây, hiện tại đã là Kim Đan Cảnh Tam Tầng!"

Nên trang bức lúc liền phải trang bức!

Nhân sinh đắc ý cần phải trang bức, nếu không sẽ cùng cá ướp muối khác nhau ở chỗ nào?

Lời vừa nói ra, tất cả mọi người liền đồng loạt nhìn về phía hắn, Diệp Hiên năm người cùng Tần Vân càng là kém chút quỳ.

Nhất là Tần Vân, hắn nhìn lấy Tần Quân đột phá Kim Đan Cảnh, bây giờ lại thấy Tần Quân đã bay vọt đến Kim Đan Cảnh Tam Tầng, mà hắn còn đang bồi hồi tại Luyện Khí Cảnh, chênh lệch to lớn để hắn có cảm giác muốn chết.

Có còn hay không là thân huynh đệ a?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich nu nhu lan, tu tao binh an cho minh thay minh niem giang 2018 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.