Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 1288: Song đế tranh phong​

"Từ nay về sau, Nhị Lang lại có thể vì bệ hạ vượt mọi chông gai!"

Dương Tiễn chắp tay cười nói, hai đầu lông mày tràn đầy tự tin, hắn hiện tại là Đại Đạo Chí Tôn cảnh nhị trọng thiên cao quý, cho dù ở nội vũ trụ, hắn cũng có tự tin ngang dọc vô địch!

Chiến đấu Đại Đạo, khiến cho chiến lực thực tế của hắn cũng không chỉ ở nhị trọng thiên đơn giản như vậy.

Tần Quân gật đầu, cười lạnh nói: "Vừa vặn trẫm chuẩn bị trở về nội vũ trụ."

"Về nội vũ trụ? Đã xảy ra chuyện gì?"

Dương Tiễn ngẩn người, còn tưởng rằng Cơ Bất Bại xảy ra chuyện, mới dẫn tới Tần Quân muốn trở về.

Dù sao vũ trụ Huyền Đương cũng sắp thu phục thành công, tiếp xuống Tần Quân cũng không có đại sự gì, hẳn nên nghỉ ngơi một đoạn thời gian mới phải.

"Bách Lý Gia, bởi vì Chí Tôn Pháp Nhãn của ngươi, mà ở nội vũ trụ đuổi bắt chúng ta." Tần Quân đơn giản nói ra một câu, để ánh mắt của Dương Tiễn trở nên băng lãnh.

Bách Lý Gia!

Hắn cũng chuyên môn tìm hiểu qua chi thế lực này, nghe nói truyền thừa vô số kỷ nguyên, lão tổ của bọn hắn nằm trong nhóm sinh linh đầu tiên khi Thiên Đạo vừa lập.

Bách Lý Gia cùng Chí Tôn Thần Điện có ân oán, Chí Tôn Thần Điện tinh thông Chí Tôn Bá Thể, lão tổ của bọn họ cũng là lão tổ của Bách Lý Gia, nguồn gốc của hai chi thế lực là từ một thể, chính là Chí Tôn Pháp Nhãn cùng Chí Tôn Bá Thể, sau này huyên náo mới tách rời, bây giờ càng là xung khắc như nước với lửa.

"Hừ, đến lúc đó để Bách Lý Gia biết ai lợi hại." Dương Tiễn hừ nói, hắn hiện tại đã không còn đem Bách Lý Gia để vào trong mắt, tu vị bày ở chỗ này, hắn đã không cần e ngại.

"Ừm, ngươi trước đi xuống nghỉ ngơi đi, nhớ kỹ, trong khoảng thời gian này đừng bại lộ tu vị, trước đê điều một chút." Tần Quân dặn dò một tiếng.

Chờ thời điểm bọn họ cùng Bách Lý Gia đại chiến, Dương Tiễn lại bạo phát ra tu vị, lúc đó mới thoải mái.

Dương Tiễn cũng biết rõ thế nào là trang bức, liền cười gật đầu, lập tức hành lễ, sau đó tan biến tại nguyên địa.

Tần Quân tâm tình vô cùng vui vẻ, hắn không có nhìn lầm người, cho dù truyền thừa Đại Đạo xong, Dương Tiễn vẫn như cũ độ trung thành là max trị số.

Nhìn lại Bồ Đề Tổ Sư cùng Hạng Vũ, vẻn vẹn chỉ là Thiên Đạo Chí Thánh liền bắt đầu bành trướng, độ trung thành giảm xuống một mảng lớn.

Hắn quyết định để hai người này ngồi chơi một đoạn thời gian đi!

"Lại nói Dương Tiễn vì sao lại có thể mạnh như thế? Là bởi vì thiên phú sao?" Tần Quân đi vào trong đình viện, trong lòng nghi ngờ hỏi.

Nếu như thật sự là như thế, thì Tôn Ngộ Không, Lý Nguyên Bá, Như Lai sau khi truyền thừa Đại Đạo chẳng phải là muốn siêu việt Đại Đạo Chí Tôn cảnh nhị trọng thiên?

"Thiên phú chỉ là một cái trong số đó, trọng yếu nhất chính là Dương Tiễn thích hợp với chiến đấu Đại Đạo." Hệ thống trả lời.

Thiên phú chiến đấu của Dương Tiễn thế nhưng là nổi tiếng Hoa Hạ cổ kim.

Chiến Thần của Thiên Đình cũng không phải thổi phồng lên.

"Tiếp đó, liền nên tìm cách kiếm lấy cực hạn giác tỉnh cùng truyền thừa Đại Đạo a!" Tần Quân tinh thần phấn chấn, hắn còn có hai lần nghe đạo, nhìn thấy Dương Tiễn càng ngày càng mạnh, hắn liền có chút khắc chế không được chính mình.

"Đem Hao Thiên Khuyển, Dịch lão đầu, Sa Ngộ Tịnh gọi tới."

Tần Quân mở miệng nói, Tỳ Bà giấu tại trong chỗ tối, chuyên môn vì hắn truyền lời.

"Vâng!"

Tỳ Bà trả lời một tiếng, liền không còn lên tiếng nữa.

Lần này, Tần Quân muốn đột phá Hiển Thánh cảnh, không biết có thể thành công hay không.

Tu vị càng lên cao, trợ giúp của công năng nghe đạo liền càng yếu ớt.

Nhưng hắn để ý là vấn đề thời gian, tại bên trong đạo tràng thần thoại tu luyện mấy ngàn năm, mấy vạn năm, hiện thực mới chỉ đi qua một ngày, nơi đó liền như là Thời Không Tuyệt Địa cỡ nhỏ.

Bát Hoang.

Ầm ầm, âm thanh đinh tai nhức óc vang lên.

Chỉ gặp hai bóng người ở giữa quần sơn tùy ý ngang dọc, từng tòa núi cao tại trước mặt bọn hắn vỡ nát, hóa thành tro bụi.

Rút ngắn khoảng cách đến xem xét, thì hai người này rõ ràng là Cơ Bất Bại cùng Thái Sơ Ma Tổ.

Hai người nhìn như chiến đến lực lượng ngang nhau, nhưng mà lại rút ngắn khoảng cách nhìn, đem thời gian tua chậm đến cực hạn, thì sẽ phát hiện Thái Sơ Ma Tổ cơ hồ không có hoàn thủ, mặc cho Cơ Bất Bại tiến công.

Giờ phút này, Thái Sơ Ma Tổ tâm lý có thể nói là nghẹn khuất vô cùng.

Nếu như không phải Hoang Thần bức bách, thò hắn còn lâu mới bồi Cơ Bất Bại luyện công.

"Đại khai đại hợp, không nên suy nghĩ nhiều, áp súc huyết dịch Cực Viêm Ma Thần của ngươi!"

Giữa thiên địa vang lên âm thanh bá đạo mênh mông của Hoang Thần, sau khi cùng Cơ Bất Bại sống chung một đoạn thời gian ngắn, hắn càng lúc càng kinh hỉ, bởi vì thiên phú của Cơ Bất Bại thật sự là quá xuất chúng, cho dù tại thời kỳ Viễn Cổ, trong tộc Cực Viêm Ma Thần cũng chưa từng có yêu nghiệt như vậy.

Cơ Bất Bại nghe xong, liệt diễm trên người càng phát ra mãnh liệt, ẩn ẩn có xu thế ngưng tụ thành trạng thái hoàn chỉnh.

Huyết dịch thiêu đốt!

Tâm lý cứng rắn!

Da như huyền tinh!

Cơ Bất Bại ở trong lòng gầm thét, hưng phấn không thôi.

Từ khi được Hoang Thần truyền thụ cho tâm pháp của sơ đại thuỷ tổ Cực Viêm Ma Thần về sau, hắn mỗi ngày đều có thể cảm nhận được sự tiến bộ của chính mình.

Thái Sơ Ma Tổ tuy rằng mặt không biểu tình, nhưng trong lòng vẫn là ngũ vị tạp trần.

"Cực Viêm Ma Thần chẳng lẽ lại muốn khôi phục đỉnh phong lúc trước sao?" Tim của hắn đang run rẩy.

Thời kỳ Viễn Cổ, tộc Cực Viêm Ma Thần là hưng thịnh cỡ nào, nhất là tại dưới sự chỉ huy của Thiên Đế, cho dù là Tô Đế thời kỳ đỉnh phong cùng Yêu Tộc đều không làm gì được bọn họ.

Cho đến khi sơ đại Cực Viêm Ma Thần cùng Thiên Đế thần bí biến mất, tộc Cực Viêm Ma Thần mới dần dần suy tàn.

Hiện tại Thiên Đế lại hiện ra, tộc Cực Viêm Ma Thần lại có thiên tài bực này, hắn tự nhiên coi đây là dấu hiệu nói tộc Cực Viêm Ma Thần muốn khôi phục.

Oanh!

Cơ Bất Bại toàn lực đấm ra một quyền, rơi lên trên hai tay của Thái Sơ Ma Tổ, chấn động đến không gian ba động, nhưng thân thể của Thái Sơ Ma Tổ lại không bị ảnh hưởng chút nào, thậm chí không có run rẩy.

Hai người như vẫn tinh, nện sụp một tòa núi cao, rơi vào bên trong đại địa, biến mất không thấy tăm tích nữa.

Cùng lúc đó, bên ngoài mấy ngàn dặm, Hoang Thần đứng ở trên đỉnh núi, yên lặng nhìn về phía chân trời.

"Trách không được Thiên Đế sẽ chuyển thế thành đời sau của hắn, thiên phú bực này sinh hạ hài tử mới xứng với Thiên Đế." Hoang Thần thì thào nói, trong mắt tràn đầy vẻ chờ mong.

Hiện tại Thiên Đế trở về, hắn phảng phất như tìm được chỗ dựa đáng tin cậy, tinh thần cả người đều sáng láng, không còn như trước kia, tại bên trong Bát Hoang hoảng hốt phiêu đãng.

"Luân hồi vô tận, chỉ có Thiên Đế trường tồn."

"Tô Đế cũng tái hiện, hai vị đại đế muốn bắt đầu lại trận chiến chưa đấu xong sao?"

Hoang Thần tự lẩm bẩm, nói nói, hắn liền có chút kích động.

Oanh một tiếng, cuối đường chân trời liền như là núi lửa bạo phát, dung nham cuồn cuộn phóng lên tận trời, tựa như thiên trụ, vô cùng hùng vĩ, vô số đá vụn giống như mưa to như trút nước rơi xuống.

Đại địa Bát Hoang bị oanh đến liên tiếp nổ tung, giống như mạt thế đột kích, luyện ngục giáng lâm.

"Ha ha ha! Thoải mái! Lại đến!"

Tiếng cười to của Cơ Bất Bại vang lên, để Hoang Thần lắc đầu bật cười.

Bên này, Cơ Bất Bại đang thay đổi trở nên mạnh lên.

Thì một bên khác, Tần Quân cũng đang làm như thế.

Đại Tần Thiên Thành, trong ngự hoa viên.

Tần Quân, Hạo Thiên Khuyển, Sa Ngộ Tịnh, Dịch lão đầu trống rỗng xuất hiện, khí tức của bọn hắn đều so với lúc trước cường đại hơn mấy lần.

"Cảm giác Hiển Thánh cảnh thật sự là sảng khoái!"

Tần Quân lắc lắc cổ cười nói, tu vị hiện tại của hắn đã đạt đến Hiển Thánh cảnh sơ kỳ, đây chính là độ cao Cơ Vĩnh Sinh kiếp trước đều không có đạt tới.

Đừng nhìn Hoang Thần, Huyền Đương nói khoác thân phận Viễn Cổ của hắn, Tần Quân tạm thời còn chưa đi qua Viễn Cổ đây, hiện tại mới chính là đỉnh phong của hắn.

Đương nhiên, cái đỉnh phong này còn có thể siêu việt.

"Không thể không nói, lão đầu kia thật lợi hại."

Dịch lão đầu cảm thán nói ra, rõ ràng có thu hoạch không nhỏ.

Hắn nói lão đầu chính là Nguyên Thuỷ Thiên Tôn.

Thời điểm Nguyên Thuỷ Thiên Tôn vừa lập Xiển Giáo, đã thành thánh.

Bọn hắn tại trong đạo trường thần thoại tu luyện gần mười ngàn năm, mới khiến cho Tần Quân đột phá Hiển Thánh cảnh.

"Hắc hắc, đây chính là Thiên Tôn a."

Hạo Thiên Khuyển cười nói, chủ nhân của nó Dương Tiễn chính là đồ tôn của Nguyên Thuỷ Thiên Tôn, nó tự nhiên sẽ ngưỡng mộ Nguyên Thuỷ Thiên Tôn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như cuộc đời đức phật tập 32, neu co yeu toi quang tuan những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status