Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 177: Một lời đã định​

"Tiểu tử! Nói hươu nói vượn! Hôm nay ta không giết người liền không thể!"

La Thao Sa giận mắng, đang khi nói chuyện liền đưa tay lần nữa ngưng tụ ra cự chưởng màu xanh, chỉ là so với lúc trước muốn lớn hơn mấy lần, dài rộng đạt tới gần năm mươi mét, một chưởng này nếu là rơi xuống, toàn bộ đường phố đều phải bị liên lụy.

Tần Quân bật cười, quả nhiên sự tình có thể động thủ giải quyết liền không nên động chủy!

"Nguyên Bá! Phế hắn cho ta!"

Tần Quân quát một tiếng, Lý Nguyên Bá lập tức giống như đạn pháo vọt lên, nhấc lên sóng gió thổi đến Tần Quân bạch y bay phất phới.

Nếu La Thao Sa đã kiêu ngạo như thế, kia Tần Quân cũng không thèm đếm xỉa, cùng lắm thì từ bỏ Tiềm Long Hội Vũ là được!

Thật coi lão tử là mèo bệnh, mặc cho ngươi nhào nặn sao?

Phịch một tiếng!

Lý Nguyên Bá tựa như hỏa tiễn xuyên thủng cự chưởng màu xanh, một chùy hướng La Thao Sa ở không trung đập tới, muốn một búa nện bạo đầu.

La Thao Sa cũng không phải là ngày đầu tiên tiến vào Địa Tiên Cảnh, tốc độ phản ứng cực nhanh, cấp tốc hướng không trung lui lại, hai người lấy tốc độ mắt thường khó mà phân biệt được cất cao, trong chớp mắt liền bay tới ngàn mét, để phổ thông nhân không cách nào nhìn thấy thân ảnh của bọn họ.

"Thật mạnh... Tần Quân lại là từ đâu lôi kéo tới cường giả như vậy? Chẳng lẽ lại vẫn như cũ là nhất tôn quái vật khổng lồ phía sau phái tới?"

Du Phượng Hoàng trừng lớn đôi mắt đẹp, trong lòng tràn đầy rung động, bên cạnh thị nữ đã nhìn đến há hốc mồm.

Nơi xa tu sĩ cùng bách tính vây xem cũng xem đến nghẹn họng nhìn trân trối, Lý Nguyên Bá vậy mà có thể đuổi theo La Thao Sa đánh?

Hắn thật là thế hệ trẻ tuổi sao?

Oanh! Oanh! Oanh...

Thiên không truyền đến liên tiếp tiếng oanh minh, chỉ gặp hai chùm sáng không ngừng đập đến, một hiện lên huyết sắc, còn một đạo khác là màu xanh, cực kỳ hùng vĩ, phảng phất như hai khỏa lưu tinh trên không trung truy đuổi.

"Có cần ta hỗ trợ hay không?" Lý Bạch hướng Tần Quân hỏi, hắn cũng là Địa Tiên Cảnh Nhất Tầng, tự nhiên không sợ La Thao Sa.

"Không cần! Đừng xem nhẹ Nguyên Bá, nếu là hắn tức giận, ngoại trừ sư phụ ngươi cùng Ngộ Tịnh ra, thì ai cũng không ngăn được hắn."

Tần Quân lắc đầu cười nói, lời vừa nói ra, Lý Bạch không khỏi đồng tử thít chặt, thần thái lỗ mãng lập tức biến đổi.

Nguyên lai tưởng rằng ném bái Tần Quân về sau, hắn liền là đệ nhất cường giả trừ sư phụ hắn bên ngoài ra dưới trướng Tần Quân, không nghĩ tới đằng sau giết ra một cái Sa Ngộ Tịnh, trực tiếp đỉnh lấy vị trí đệ nhất của sư phụ hắn, khiến cho hắn liền xuống lão tam, kết quả hiện tại Tần Quân vậy mà nói cho hắn biết, Lý Nguyên Bá cũng mạnh hơn hắn.

Tự phụ hắn thâm thụ đả kích a.

Thật tình không biết Hạo Thiên Khuyển nếu là toàn lực bạo phát cũng có thể cùng hắn vịn xoay cổ tay, còn có Địa Tiên Cảnh Tam Tầng Hắc Bạch Vô Thường, Lý Bạch chỉ có thể coi là tầng thứ trung lưu.

"A a a!!!"

Đúng lúc này, không trung bỗng nhiên truyền đến tiếng gầm gừ phẫn nộ của Lý Nguyên Bá, rút ngắn khoảng cách liền có thể nhìn thấy Lý Nguyên Bá ngay cả một chuôi Kim Bằng Thần Chuy khác cũng đem ra.

Song chùy nơi tay, vạn phu mạc đương!

Lý Nguyên Bá hai mắt đã đỏ lên, sắc mặt trở nên dữ tợn, tựa như một đầu yêu vương hướng La Thao Sa điên cuồng công kích, thế đại lực trầm, lại thêm tốc độ nhanh đến không thể nào tưởng tượng nổi, đánh cho La Thao Sa chỉ có thể liên tục lùi về phía sau, liền cơ hội thi triển pháp thuật phản kích cũng đều không có.

"Gia hỏa này rốt cuộc là ai..."

La Thao Sa trên trán tràn đầy mồ hôi lạnh, hai tay ngưng tụ ra hai thuẫn bài linh lực màu xanh, chống cự lại Lý Nguyên Bá công kích cuồng bạo, hắn thậm chí ngay cả pháp khí cũng đều không kịp xuất ra, trong lòng biệt khuất tràn ngập.

Thân là Thần Kiếm Đường Bát Trưởng Lão, hắn chưa từng có biệt khuất như thế?

Mấu chốt nhất chính là đối phương vẫn chỉ là một tên mao đầu tiểu tử!

Hắn phảng phất có thể cảm giác được phía dưới đường phố có đếm không hết người chính là đang trào phúng lấy hắn, La Thao Sa đầy ngập lửa giận rốt cục nhịn không được bộc phát ra thực lực mạnh nhất!

Ầm ầm ——

La Thao Sa hai tay đột nhiên chấn động, pháp lực mênh mông hướng bốn phương tám hướng đánh tới.

Đạt tới Địa Tiên Cảnh về sau linh lực liền sẽ chuyển hóa thành pháp lực, nhưng pháp lực tính phá hư quá mạnh, dưới tình huống bình thường hắn đều sẽ chọn lựa sử dụng linh lực, dù sao hắn mới chỉ là Địa Tiên Cảnh Nhất Tầng, linh lực thể nội còn chưa hoàn toàn chuyển hóa thành pháp lực.

Pháp lực vừa ra, thiên địa biến sắc!

Lúc này, mỗi một cái phương hướng đều bộc phát ra khí tức cường đại mà thần bí.

Làm cho tất cả mọi người đều cảm giác kiềm chế vô cùng.

Tần Quân không khỏi khiêu mi, hai tên Địa Tiên Cảnh cường giả chiến đấu tự nhiên sẽ dẫn tới những cường giả khác, nếu là thả mặc cho bọn hắn một mực đánh xuống, hoàng đô không phải hủy liền không thể.

Tốt nhất huyên náo càng lớn càng tốt!

Dù sao đã đắc tội Thần Kiếm Đường, ngay trước mặt bách tính cùng tu sĩ, hắn không tin Nam Trác Thánh Thượng dám tiếp tục bao che Thần Kiếm Đường, truyền đi, Nam Trác hoàng triều danh tiếng đoán chừng muốn thối!

Đương nhiên sau đó hắn khẳng định sẽ phải đối mặt với vô tận tập sát.

Bất quá hắn cũng không thèm để ý, dù sao bình mẻ đã quăng ngã, hắn liền đem Thần Kiếm Đường kéo xuống nước, để Thánh Thượng đối với bọn hắn sinh ra chán ghét, ly gián một chút.

"Xong, chúng ta chết chắc rồi..."

Hổ bì đại hán hoảng sợ thì thào nói, tuy rằng rất khiếp sợ thực lực của Lý Nguyên Bá, nhưng sự tình huyên náo lớn như thế, bọn hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Du Phượng Hoàng cũng là trầm mặc không nói, không biết suy nghĩ cái gì.

Tần Quân bỗng nhiên quay đầu hướng hổ bì đại hán cười nói: "Đại huynh đệ, ngươi tên là gì?"

"Ây... Ta gọi là Bạch Mãnh hổ..." Hổ Bì Đại Hán ngẩn người, sau đó thành thật trả lời nói.

Tần Quân nghe xong, thiếu chút bị nước miếng sặc chết, tốt mẹ nó một cái tục tên.

"Thế nào, chúng ta đánh một cái cược, nếu là ta bảo đảm ngươi an toàn, ngươi liền mang theo Bạch Hổ Môn các ngươi ném bái ta, trái lại, nếu không chúng ta đều phải chết ở chỗ này." Tần Quân khiêu mi cười nói, như là lão tài xế dẫn dụ tiểu cô nương.

Bạch Mãnh Hổ vẫn chưa trả lời, thì Du Phượng Hoàng liền trước tiên mở miệng nói: "Không thể!"

"Làm sao không thể!" Tần Quân trừng mắt nói, trên bầu trời Lý Nguyên Bá cùng La Thao Sa đã chiến đấu đến khí thế ngất trời, tiếng nổ mạnh liên tiếp vang lên.

"Hắn là người Thánh Giáo chúng ta coi trọng!" Du Phượng Hoàng cắn răng nói, nàng đến tham dự Tiềm Long Hội Vũ vì chính là Bạch Hổ Môn, nàng làm sao có thể trơ mắt nhìn Bạch Hổ Môn bị Tần Quân cướp đi?

Tần Quân nhún vai nói: "Cái kia không mượn ngươi xen vào, đợi lát nữa ta liền cứu hắn, ngươi tại hoàng tuyền ngăn không được."

"Ngươi..." Du Phượng Hoàng tức giận đến thân thể mềm mại run rẩy.

"Ta đáp ứng ngươi!" Bạch Mãnh Hổ liền vội vàng nói nói, sợ Tần Quân đổi ý, hắn không ngốc, tự nhiên nghe ra được Tần Quân trong giọng nói tự tin cường đại.

Hắn hôm nay đã không có những biện pháp khác, lưu lại núi xanh không lo không có củi đốt!

"Một lời đã định." Tần Quân cười nói, Thái Bạch Kim Tinh cùng Sa Ngộ Tịnh sau lưng thì nhìn nhau cười một tiếng, hai người lộ ra nụ cười liền cho thấy bọn hắn rất tán thưởng Tần Quân cái cách làm này.

Du Phượng Hoàng tức giận đến không biết nên nói cái gì.

Lúc này, một vệt cầu vồng bỗng nhiên từ các phương hướng khác nhau bay tới, trong đó một bóng người vàng óng càng là gầm thét nói: "Dừng tay!"

Âm thanh tựa như tiếng sấm, nghe được tất cả mọi người đều vô ý thức che lỗ tai lại.

Đang triền đấu Lý Nguyên Bá cùng La Thao Sa cũng là vội vàng thối lui, Lý Nguyên Bá đã lâm vào trạng thái cuồng bạo gương mặt vậy mà toát ra kim mao quỷ dị, hai mắt đỏ đến tỏa sáng, để cho người ta không dám cùng đối mặt.

Rõ ràng có tiết tấu biến thân thành Kim Sí Đại Bằng Điểu!

"Vì sao lại tại hoàng đô tranh đấu!"

Bóng người vàng óng kia đứng ở giữa hai người, kim quang tán đi, chính là một tên nam tử anh tuấn uy vũ người mặc kim giáp, tựa như thần tướng sặc sỡ loá mắt, một cỗ khí thế so với Lý Nguyên Bá cùng La Thao Sa đều mạnh hơn đột nhiên bạo phát, cả kinh La Thao Sa tim đập nhanh hơn.

"Đại tướng quân, người này chính là hung thủ bên đường giết đệ tử của ta, bây giờ còn muốn giết ta!" La Thao Sa dẫn đầu trả đũa, nghe được kim giáp nam tử mặt mũi tràn đầy bất thiện nhìn về phía Lý Nguyên Bá.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Chồng cũ, meo vat học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công