Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 180: Hoàng đô phong vân​

"Ngươi rất biết làm người a, không làm tông chủ thật quá đáng tiếc."

Tần Quân một mặt biểu lộ ta xem trọng ngươi đối với Ngạo Vô Kiếm cười nói, dẫn tới Ngạo Vô Kiếm sau lưng một đám cường giả khóe miệng giật một cái, biểu lộ đều có chút quái dị.

Ngạo Vô Kiếm buồn cười nói: "Ta chính là tông chủ Thương Vân Tông a."

Trách không được khẩu khí lớn như vậy!

Tần Quân khiêu mi nghĩ đến, hắn không khỏi nhìn về phía La Thao Sa sau lưng Ngạo Vô Kiếm máu me khắp người, trên mặt lộ ra khinh thường, khiêu khích chi sắc, thấy để La Thao Sa lên cơn giận dữ, hận không thể một quyền đấm chết hắn.

Nhưng có Lý Nguyên Bá cùng Sa Ngộ Tịnh đứng tại sau lưng Tần Quân, hắn cũng không dám động thủ.

"Ngạo Vô Kiếm, ngươi khẳng định là muốn làm như thế sao?" Chu Lương nhíu mày hỏi, đối với Ngạo Vô Kiếm, hắn cũng có chút kiêng kị, không chỉ có là bởi vì thế lực trong tay Ngạo Vô Kiếm, mà cũng có Ngạo Vô Kiếm bản thân thực lực nguyên nhân.

Tuy rằng hắn tự tin tại bên trong sinh tử chiến có thể chiến thắng Ngạo Vô Kiếm, nhưng mình cũng sẽ phải nỗ lực trả giá thảm trọng.

Ngạo Vô Kiếm cười khẽ nói: "Làm sao? Ta Thương Vân Tông còn không có quyền lực bảo đảm một người? Hay là nói bảy đại tông môn bên trong ngoại trừ Thần Kiếm Đường ra đều là trò cười?"

Đối mặt với Chu Lương, ngạo Vô Kiếm không có chút nào phong độ lúc trước, trong lời nói đều là ý vị khiêu khích, phảng phất như muốn chọc giận Chu Lương.

Tần Quân sờ lên cái cằm, có thể làm cho Ngạo Vô Kiếm thái độ đối với hắn hữu hảo như thế, xem ra tên này khẳng định có việc cầu Tần Quân.

"Tốt, đừng đấu võ mồm nữa, chúng ta có thể rời đi thôi, ngày mai sẽ phải bắt đầu Tiềm Long Hội Vũ, ta muốn trở về nghỉ ngơi thật tốt."

Tần Quân cắt ngang không khí khẩn trương giữa hai người, nói xong liền cất bước từ bên cạnh Ngạo Vô Kiếm bọn người vòng qua, Lý Nguyên Bá cùng Sa Ngộ Tịnh nương theo hắn trái phải, để phòng Tần Quân bị người đánh lén.

Tần Vân, Bạch Mãnh Hổ cùng Du Phượng Hoàng thị nữ đều vô cùng khẩn trương, dù sao những người này từng cái đều như lục địa thần tiên tồn tại như vậy a, thổi một hơi đều có thể diệt cả nhà bọn hắn.

"Du cô nương, sư phụ của ngươi khỏe chứ?"

Ngay tại thời điểm Du Phượng Hoàng đi ngang qua Ngạo Vô Kiếm, Ngạo Vô Kiếm bỗng nhiên cất tiếng hỏi, cả kinh Du Phượng Hoàng quay đầu nhíu mày nhìn về phía hắn.

Thấy được nàng trên mặt vẻ đề phòng cùng nghi hoặc, hắn không khỏi cười nói: "Ta và sư phụ ngươi là hảo bằng hữu, trước kia chúng ta còn từng cùng nhau lịch luyện qua, thật có chút nhớ nhung nàng."

"Gia sư vẫn luôn rất tốt, đa tạ ngài quan tâm." Du Phượng Hoàng lãnh đạm trả lời một câu, sau đó liền cùng Tần Quân đám người cước bộ rời đi.

Nhìn lấy bóng lưng bọn hắn rời đi, Ngạo Vô Kiếm không khỏi lắc đầu cười một tiếng.

"Chuyện ngày hôm nay khẳng định sẽ truyền đi, hi vọng Thương Vân Tông các ngươi có thể bình an vượt qua." Chu Lương lạnh giọng nói, nói xong liền quay người rời đi.

Ngạo Vô Kiếm không thèm để ý chút nào, ánh mắt của hắn rơi vào trên người La Thao Sa, thấy để La Thao Sa trái tim lạnh giá, vội vàng cúi đầu rời đi.

Mối thù giết con tuy rằng khó mà tiêu mất, thế nhưng hắn cũng không dám cùng Ngạo Vô Kiếm cứng đối cứng.

Bởi vì Ngạo Vô Kiếm tại bên trong Nam Trác hoàng triều là người điên có tiếng, trước kia khi còn chưa là tông chủ Thương Vân Tông liền dám ở Hoàng Đô đại náo, khiến cho Thánh Thượng cũng phải tự mình xuất thủ trấn áp.

Nhìn qua từng người từng người cường giả rời đi, bách tính cùng tu sĩ vây xem vẫn ở bên trong rung động.

"Ta thiên..! Ngạo Vô Kiếm vậy mà xuất hiện! Ta còn cho là hắn đã tọa hóa a..."

"Chậc chậc, Ngạo Vô Kiếm vẫn là cuồng như vậy, cũng dám không nhìn Chu Lương đại tướng quân phẫn nộ."

"Thương Vân Tông dù sao cũng là bảy đại tông môn, cho dù nội tình không giống như Thần Kiếm Đường, nhưng có Ngạo Vô Kiếm tại, Thần Kiếm Đường cũng không dám động vào Thương Vân Tông."

"Rất đẹp trai! Lần này Tiềm Long Hội Vũ ta nhất định phải chen vào trăm người đứng đầu, sau đó bái nhập Thương Vân Tông!"

"Cút đi, Thương Vân Tông há lại như ngươi loại tiểu ma-cà-bông này có thể đi vào?"

...

Trở về trong phủ đệ, Tần Quân bọn người liền ở tại trong đình viện uống trà nghỉ ngơi.

"Hoàng huynh, chúng ta làm như thế, có thể quá mạo hiểm hay không?" Tần Vân nhịn không được hỏi, Hoàng Triều trong lòng hắn là chí cao vô thượng, hôm nay Tần Quân việc làm tuy rằng để hắn nhiệt huyết sôi trào, thế nhưng hắn từ tận đáy lòng vẫn cho rằng nếu là Hoàng Triều muốn giết bọn hắn, bọn hắn rất khó đào tẩu.

Bên trong bảy đại tông môn cũng chỉ có Thương Vân Tông là có một nhà là đứng ở bên hắn, nếu là bảy đại tông môn cùng lên, đoán chừng Thái Bạch Kim Tinh cùng Sa Ngộ Tịnh cũng không thể nào ngăn cản được.

"Xem ra ngươi đối với lực lượng hoàn toàn không biết gì cả a." Tần Quân liếc mắt nhìn hắn cười nói, nghe được Tần Vân không khỏi buồn bực.

Đắc Kỷ nhịn không được nhìn lấy Sa Ngộ Tịnh hỏi: "Vị tiền bối này đến cùng là có tu vi gì?"

Sa Ngộ Tịnh không khỏi nhìn về phía Tần Quân, nhìn thấy Tần Quân gật đầu về sau, hắn mới cười nói: "Thiên Tiên Cảnh."

Thiên Tiên Cảnh?

Tần Vân, Bạch Mãnh hổ, Du Phượng Hoàng, Chúc Nghiên Khanh đều lộ ra vẻ mờ mịt, Đắc Kỷ, Lý Bạch, Lý Nguyên Bá đều là đồng tử co rụt lại, liền ngay cả nằm rạp trên mặt đất Hạo Thiên Khuyển cũng không khỏi ngẩng đầu lên nhìn về phía hắn.

"Hóa Hư Cảnh phía trên là Địa Tiên cảnh, Địa Tiên cảnh phía trên chính là Thiên Tiên Cảnh." Tần Quân đơn giản giảng giải một chút.

Ti ——

Tần Vân bốn người đều là khiếp sợ nhìn lấy Sa Ngộ Tịnh, không nghĩ đến người này lại khủng bố như thế.

"Nam Trác hoàng triều bên trong có hay không có Thiên Tiên Cảnh cường giả?" Tần Vân phấn khởi hỏi, phảng phất như phát hiện Tân Đại Lục.

"Có, chỉ có hai vị, mà lại cũng không mạnh bằng Ngộ Tịnh." Tần Quân nhún vai cười nói.

Cái này liền để Du Phượng Hoàng cùng Bạch Mãnh Hổ xem như minh bạch Tần Quân vì sao lại dám càn rỡ như thế, có nhất tôn siêu cấp cường giả áp đảo Nam Trác hoàng triều, xác thực không cần để ý nhiều như vậy.

"Phát đạt!"

Bạch Mãnh Hổ kích động đến toàn thân run rẩy, phảng phất như nhìn thấy Bạch Hổ Môn đi theo Tần Quân quật khởi.

Lúc này, Tần Quân bỗng nhiên nhìn về phía hắn hỏi: "Các ngươi Bạch Hổ Môn còn thừa lại bao nhiêu người?"

Ủng có thần thú huyết mạch Bạch Mãnh Hổ bị Tần Quân rất là xem trọng, dù sao Thần Thú cũng liên quan đến Vương Quốc tấn cấp Hoàng Triều.

Tần Quân nếu là đăng cơ, tự nhiên cũng có truy cầu, Càn Nguyệt vương quốc nhất định phải tấn cấp Hoàng Triều, nếu không truyền đi, uổng công Thần Thoại Hệ Thống!

"Khụ khụ, còn có 19 tên đệ tử khác, bọn hắn đều ở bên ngoài lịch luyện, còn lại ta ở tại Hoàng Đô chiêu nạp đệ tử, lớn mạnh Bạch Hổ Môn." Bạch Mãnh Hổ có chút xấu hổ nói, hắn có tự mình hiểu lấy, biết được Bạch Mãnh Hổ hắn bản thân căn bản không coi là gì.

Ít như vậy?

Ngươi mẹ nó đang đùa ta sao?

Tần Quân xạm mặt lại, kém chút bạo thô.

"Có lẽ Bạch Hổ Môn các ngươi tại trong tay điện hạ chúng ta có thể khởi tử hồi sinh, thậm chí siêu việt huy hoàng của ngày xưa." Thái Bạch Kim Tinh vuốt râu cười nói, nghe được Bạch Mãnh Hổ tâm hoa nộ phóng.

Du Phượng Hoàng thì dùng ánh mắt u oán nhìn lấy Tần Quân, thấy để hắn sợ hãi trong lòng, nhưng mặt ngoài giả bộ làm như không thấy gì.

Ta mới không đem Bạch Hổ Môn tặng cho ngươi a!

Tần Quân trong lòng đắc ý nghĩ đến, không chỉ không cho, mà ta còn muốn đem ngươi từ bên trong Nam Minh Thánh Giáo đoạt tới!

Đúng lúc này, Tần Quân bỗng nhiên cảm giác giống như có đồ vật gì đó từ bên trong thân thể của mình đảo qua, phảng phất như bị người nhìn trộm.

"Xem ra hoàng cung đã có người chú ý tới chúng ta."

Sa Ngộ Tịnh quay đầu nhìn về phía hoàng cung vĩ ngạn cười khẽ nói, Tần Quân thầm giật mình, chẳng lẽ ban nãy hắn cảm giác bị theo dõi là do Thánh Thượng dùng thần thức cảm giác?

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— trốn tránh Nam Trác hoàng triều Thánh Thượng truy sát! Nhiệm vụ tường tình: Nam Trác hoàng triều Thánh Thượng đối với chủ ký sinh sinh ra địch ý, gần nhất trong năm ngày sẽ phái người tập sát chủ ký sinh, nếu là chủ ký sinh chống nổi năm ngày liền coi như hoàn thành nhiệm vụ, trong năm ngày này chủ ký sinh không được rời khỏi Hoàng Đô! Nhiệm vụ thành công thu hoạch được 200.000 điểm kinh nghiệm, một lần ngẫu nhiên rút thưởng!"

Hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên ở trong đầu hắn vang lên, để Tần Quân lập tức ngẩn người, không nghĩ tới Hoàng Triều Thánh Thượng vậy mà muốn phái người tập sát hắn, không khỏi quá bỉ ổi đi?

Về phần nhiệm vụ thất bại trừng phạt, rất rõ ràng là hắn bị Thánh Thượng phái người giết chết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như chu dai bi 大悲咒 30 mins nhac hoa, dem kho ngu nghe nhac phat giao tinh tam ngu ngon nhac phat giao chon loc hay nhat 2019 những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.