Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 230: Mệnh Cơ Các​

Cùng ta bái làm huynh đệ?

Tần Quân dở khóc dở cười, hắn tại sao lại không nhớ rõ từng cùng người bái qua a?

Nói chuyện chính là một tên thanh niên áo lam, anh tuấn tiêu sái, mặt như ngọc quan, khóe miệng thỉnh thoảng nhếch lên, cho người ta một loại cảm giác tà mị, giờ phút này hắn chính là hướng ba tên đồng bạn còn lại nói khoác: "Ta cùng Tần Quân tại Hoàng Triều Hạ Vân thành gặp nhau, lúc ấy liền kinh động như gặp thiên nhân, kết bái làm huynh đệ."

Thổi!

Ngươi tiếp tục thổi a!

Tần Quân trợn trắng mắt, sau lưng Đắc Kỷ bọn người càng là buồn cười.

"Vậy ngươi vì cái gì tại thí luyện liền bị đào thải?" Trong bốn người nữ tử duy nhất hiếu kỳ hỏi, nàng tuy rằng dáng dấp không tính là khuynh quốc khuynh thành, nhưng cũng coi như nén lòng mà nhìn, như chim non nép vào người hình.

Đối mặt với nàng truy vấn, thanh niên áo lam không chút nào xấu hổ, ngược lại là giả trang ra một bộ dáng cảm động, cảm khái nói: "Ta bị gian nhân ám toán, bị mười mấy tên Kim Đan Cảnh tu sĩ truy sát, cuối cùng chỉ có thể lựa chọn đào thải, hiền đệ Tần Quân của ta bởi vì vậy mà đại động lửa giận, điên cuồng đồ lục tu sĩ tham gia thí luyện, dẫn đến thí luyện sớm kết thúc."

Em gái ngươi!

Ai mẹ nó là hiền đệ của ngươi!

Tần Quân lập tức không thể nhịn nổi, hắn không ghét người khác trang bức, nhưng không thể cải trang lên trên đầu của hắn.

Ngay tại thời điểm hắn chuẩn bị tiến lên đánh thanh niên áo lam một trận tơi bời, thì phía trước bỗng nhiên truyền đến một trận ồn ào, tu sĩ cùng dân chúng trên đường phố nhao nhao bước nhanh tới, liền ngay cả bốn người thanh niên áo lam cũng là đứng dậy đi đến, phảng phất như có sự kiện trọng đại nào đó muốn phát sinh.

"Đi, chúng ta cũng đi qua nhìn xem một chút."

Tần Quân phất tay nói, kiếp trước làm người Hoa Hạ chính cống, yêu thích xem náo nhiệt là truyền thống chảy xuôi bên trong xương cốt của hắn.

Những người còn lại không có ý kiến, đều là theo chân Tần Quân đi đến.

Rất nhanh bọn hắn liền vượt qua đường phố chỗ rẽ, đi vào đằng sau đám người, phía trước có một cái thạch đài, bên trên đứng đấy hơn mười tên quan binh, trên ván gỗ giữa đài dán một trương bố cáo, bên trên đơn giản là vẽ lên một sinh vật thần bí tựa như sư tử, bên cạnh còn viết Huyền Thưởng Lệnh.

"Gần nhất trong vương quốc lưu truyền thân ảnh dị thú, mà lại rất có thể là Thần Thú, triều đình trước đó không lâu mới ban bố Huyền Thưởng Lệnh, lần này đem khen thưởng tăng lên gấp đôi, phàm là người có thể cung cấp tin tức hữu dụng đối với việc truy bắt dị thú, đều có thể tại quan phủ địa phương nhận lấy khen thưởng, thậm chí phong quan thêm tước."

Trong đó có một tên quan viên cao giọng hô nói, để quần chúng phía dưới vây xem nghị luận ầm ĩ.

"Lại là con dị thú kia? Gần nhất huyên náo phong vũ cả nước."

"Chậc chậc, thật sự là Thần Thú sao, có thể hay không chỉ là một đầu yêu thú?"

"Đần độn, thời điểm Thần Thú xuất hiện đều sẽ tạo ra dị tượng, theo đó lần trước đầu Thần Thú kia thời điểm xuất hiện tại Lâm Kinh thành, trên trời liền rơi xuống liên hoa, thần quang bảy màu hoành treo tại chân trời."

"Thật hay giả, cảm giác quá mơ hồ đi."

"Đoán chừng là thật, ta cũng là được nghe nói."

Tu sĩ dân chúng châu đầu ghé tai, Thần Thú các loại đồ vật tồn tại chỉ có trong truyền thuyết tự nhiên để bọn hắn hiếu kỳ.

Tần Quân giật mình, ưa thích lông mày, xem ra lời đồn đại Thần Thú xuất hiện tại Hắc Long vương quốc là thật, nếu như là giả, Hắc Long triều đình tự nhiên sẽ không có khả năng làm to chuyện.

"Điện hạ, tiếp đó, chúng ta nên làm như thế nào?"

Sa Ngộ Tịnh không khỏi hướng Tần Quân hỏi, Thái Bạch Kim Tinh không tại, trí nang giả chỉ có thể từ Tần Quân tới đảm nhiệm.

Tần Quân sờ cái cằm, trầm ngâm nói: "Trước đi Mệnh Cơ Các trong thành xem một chút đi!"

Mệnh Cơ Các không chỉ có ban bố các loại bảng danh sách, tiêu thụ pháp khí, công pháp, đan dược các loại, mà nó còn là tổ chức tình báo đỉnh cấp, có thể xưng vạn năng, nhưng cũng là tổ chức khiêm tốn nhất, chưa từng có tranh chấp phát sinh.

Những người còn lại đều gật đầu biểu thị đồng ý, sau đó liền xoay người rời đi.

Đối với Huyền Thưởng Lệnh, bọn hắn tự nhiên không có quan tâm, bọn hắn đến Hắc Long vương quốc là vì bắt Thần Thú cùng giết hoàng đế, làm sao có thể để ý nho nhỏ khen thưởng ngần ấy.

"Xem ra đây là cơ hội của chúng ta!"

Thanh niên áo lam lúc trước nói khoác mình cùng Tần Quân là anh em kết nghĩa cười khẽ nói, khắp khuôn mặt đều là vẻ tự tin, dứt bỏ khoác lác đến xem, xác thực được cho là tuấn tú lịch sự.

Ba tên đồng bạn không khỏi nghi ngờ nhìn về phía hắn, khiến cho thanh niên áo lam không khỏi ưỡn ngực ngẩng đầu.

"A, đây không phải là Nhân Bảng thiên tài Giang Minh hay sao?"

Bên cạnh có người nhận ra thân phận của thanh niên áo lam, lập tức gây nên xôn xao, đều là hướng Giang Minh vây quanh.

"Khách khí khách khí!"

Giang Minh chắp tay đối vơi mọi người chung quanh cười nói, để ba tên đồng bạn còn lại không khỏi sùng bái nhìn về phía hắn.

Có lẽ so với với Tần Quân tuyệt thế yêu nghiệt, Giang Minh là không đáng chú ý như thế, nhưng ở bên trong thế hệ trẻ tuổi Hắc Long vương quốc, hắn tuyệt đối đứng hàng đầu.

Trong Hắc Long vương quốc người đưa thân vào Nhân Bảng số lượng tuyệt không quá một bàn tay.

Tiềm Long Hội Vũ về sau, Giang Minh luôn luôn thổi phồng mình cùng Tần Quân có quan hệ, là đoán chắc mình cùng Tần Quân địa vị cách xa nhau quá xa, không sợ bị vạch trần, mượn danh tiếng Tần Quân trèo lên trên, khiến cho hắn thu được rất nhiều danh vọng, thậm chí là nữ nhân.

Đương nhiên, Tần Quân cũng là người hắn sùng bái nhất, cũng là thần tượng của vô số người trẻ tuổi.

Mang theo một nhóm thủ hạ đại náo hoàng đô, giết Lạc Hoàng, vang danh thiên hạ, tuyệt đối là truyền kỳ!

...

Một đường nghe ngóng, Tần Quân bọn người rốt cục đi đến trước Mệnh Cơ Các, lầu các này có bốn tầng lầu, từ bên ngoài nhìn lại, tựa như một tòa tháp, cửa lớn cao tới ba mét, các tu sĩ ra ra vào vào tấp nập, sinh ý ngược lại là có chút hỏa bạo.

Tần Quân bọn người trực tiếp đi vào, đập vào trong mắt là một cái đại sảnh rộng lớn, biên giới bày lấy từng tòa quầy hàng, cung cấp người tư vấn.

"Nhóm khách quan, cần gì?"

Một tên tôi tớ đi tới cười hỏi, ánh mắt rơi lên bên trên Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly, hơi dừng lại một lát liền dời đi, tố chất tâm lý ngược lại là rất không tệ.

"Tình báo." Tần Quân liếc nhìn một vòng, sau đó âm thanh nhàn nhạt nói ra.

Tên hạ nhân đồng tử co rụt lại, bình thường người tới mua tình báo đều không đơn giản, mà lại hắn luôn cảm thấy Tần Quân giống như có chút quen mắt.

"Cái kia nhóm khách quan theo ta lên lầu hai."

Tên hạ nhân cung kính nói, nói xong liền hướng thang lầu bên cạnh đi đến.

Tần Quân chú ý tới mỗi một vị tu sĩ tiến vào đều có người chuyên môn tiếp đón, bằng vào điểm này liền có thể xông bạo rất nhiều thương hội, Mệnh Cơ Các không hổ là thế lực đỉnh cấp, một cái chi nhánh nho nhỏ liền có hào khí như thế.

Đi vào lầu hai, tên hạ nhân liền mang theo Tần Quân bọn người hướng nơi hẻo lánh một chỗ quầy hàng nhàn rỗi đi đến, Tần Quân chú ý tới lầu hai nhân số ít đi rất nhiều, mà lại cũng có chút yên tĩnh, phần lớn người đều là thấp giọng thì thầm.

Tuy nhiên cái này cũng là bình thường, ai sẽ lớn tiếng đem tình báo của mình nói ra?

Tần Quân kéo cái ghế ra ngồi xuống, Đắc Kỷ bọn người canh giữ ở phía sau hắn, quầy hàng có một tầng tấm ngăn ngay phía trước, lộ ra lỗ tròn, chỉ có thể nhìn thấy mặt người ở bên trong, người kia là một lão giả, hơi có vẻ gầy gò, ăn nói có ý tứ.

"Ngươi muốn cái tình báo gì?"

Lão giả hỏi, đang khi nói chuyện liền vô ý thức hướng Tần Quân liếc đến, rất nhanh ánh mắt của hắn liền định tại trên người Tần Quân.

Đằng một chút, lão giả đột nhiên đứng dậy, đem cái ghế của mình đẩy té xuống đất, đưa tới động tĩnh để lầu hai tất cả mọi người nhíu mày nhìn qua.

"Ngươi... Ngươi... Là Bá Vương... Tần Quân?"

Lão giả xoay người ghé vào lỗ tròn trước mặt, run giọng hỏi, một đôi con mắt chăm chú nhìn Tần Quân, phảng phất như gặp quỷ.

Phần bộ dáng kích động này để Tần Quân nghĩ không ra.

Là kinh hỉ, hay vẫn là hoảng sợ?

"Đúng vậy." Tần Quân không mặn không nhạt hỏi, hắn có chút buồn bực, lão đầu này làm sao lại nhận ra hắn?

Cái thế giới này nhưng không có kỹ thuật ghi âm và ghi hình, Tần Quân danh tiếng rất rộng, nhưng thật để cho hắn tại trên đường tự gọi mình là Tần Quân, cũng không ai tin, bởi vì rất ít người biết được tướng mạo của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Hoa lan là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích, hoa lan mang vẻ đẹp quý phái quý tộc sự cao sang, lộng lẫy mà không loài hoa nào có thể sánh bằng. Cùng đọc và nghiên cứu các trồng hoa lan đẹp và ý nghĩa ở trang này nhé: Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan 5 canh trang 5ct, ngọc sơn cước Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status