Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 330: Thái Ất Kim Tiên​

"Còn không mau xuống đây, động thủ cái gì!"

Tần Quân trừng mắt giả bộ tức giận hô, nghe được để Na Tra không khỏi le lưỡi, sau đó cấp tốc đi đến trước mặt Tần Quân, không nhìn Viên Hồng khẩn trương, chắp tay cười nói: "Thuộc hạ Na Tra, chuyên tới để bái kiến bệ hạ!"

Đám người há to mồm, trên mặt đều là vẻ không dám tin tưởng.

Tên thiếu niên mạnh ngoại hạng này lại là thuộc hạ của Tần Quân?

Bọn hắn trước kia tại sao không có nghe Tần Quân nhắc qua?

"Ta vì mọi người giới thiệu một chút, hắn gọi là Na Tra, là ta chuyên môn kêu tới đối kháng Bình Thiên Yêu Tôn." Tần Quân vì Na Tra giới thiệu nói, thuận tiện lộ ra một cái tin tức, Na Tra có thể đánh ngang tay với Bình Thiên Yêu Tôn!

Hắn mặc dù không biết thực lực của Bình Thiên Yêu Tôn, nhưng cho dù có chênh lệch, cũng sẽ không quá lớn.

Nếu như Bình Thiên Yêu Tôn viễn siêu Thái Ất Kim Tiên Ngũ Tầng, Nam Vực đối với hắn mà nói còn có trở ngại gì?

Đám người hít sâu một hơi, Na Tra không phải là hạng người giả trư ăn thịt hổ, bên trên thân tản mát ra khí tức để bọn hắn lông tơ dựng đứng, Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử còn tốt, những người còn lại tu vị thấp hơn Kim Tiên Cảnh đều là toàn thân run rẩy, rõ ràng gánh không được uy áp của Na Tra.

"Thiếu niên này đến cùng lai lịch ra sao?" Bạch Khởi nhíu mày nghĩ đến, Hóa Hư Cảnh hắn không cảm giác được Na Tra khủng bố, lúc trước hắn là đang cùng Lý Tồn Hiếu đàm luận sự tình luyện binh, nhìn thấy Lý Tồn Hiếu bỗng nhiên sắc mặt đại biến sau đó đứng dậy rời đi, hắn liền đuổi theo, không nghĩ tới đúng là một tên cường giả bí ẩn tìm tới.

Hắn chú ý đám người thần sắc đều rất khẩn trương, cho dù là Viên Hồng có thể xưng đệ nhất nhân dưới tay Tần Quân cũng là như vậy.

Điều này nói rõ cái gì?

Nói rõ Na Tra so với Viên Hồng mạnh hơn, hơn nữa còn không chỉ mạnh hơn một chút!

Mạc Huyền Phong cùng Vọng Diễm càng là nửa ngày không ngậm được mồm, bọn hắn vừa bái nhập Tần Quân, những ngày này một mực bị thủ hạ cường giả cùng Thiên Binh Vệ của Tần Quân làm cho rung động, hiện tại lại nhìn thấy một tên cường giả bí ẩn siêu việt Viên Hồng xuất hiện, bọn hắn chợt phát hiện Tần Quân trong mắt bọn hắn vẫn như cũ bị nồng vụ vờn quanh, để bọn hắn nhìn không thấu.

"Đến cùng là thế lực như thế nào ở phía sau ủng hộ hắn?"

Mạc Huyền Phong cùng Vọng Diễm đều đang suy nghĩ vấn đề này, bọn hắn nhưng không tin Tần Quân là bằng vào thực lực bản thân hoặc là nhân cách mị lực, dù sao ngưu tầm ngưu mã tầm mã, nhân dĩ quần phân.

Na Tra gia nhập để Tần Quân vui mừng quá đỗi, ngày đó giữa trưa liền ở trong phủ cử hành yến hội, cung nghênh Na Tra xuất hiện.

Trong lúc nhất thời, tin tức Tần Đế dưới tay xuất hiện một tên cường giả mới nhanh chóng lan truyền ra, lại thêm trong phủ hữu tâm nhân lộ ra là một tên thiếu niên, cái này khiến cho có người đem Na Tra cùng Hồng Hài Nhi nhập lại làm một.

Thánh Anh Đại Vương danh chấn Nam Vực, đại bộ phận người chỉ biết là thân hình hắn rất nhỏ, cụ thể nhỏ bao nhiêu, không người biết được, có người nói là hài nhi, có người lại nói là thiếu niên.

Tin tức truyền đến trong tai các thế lực còn lại trong Vô Chủ Chi Địa liền diễn biến thành Hồng Hài Nhi từ Đại Tần vương quốc chạy đến, đối với cái này, đại bộ phận thế lực cũng không lo lắng, Hồng Hài Nhi bị An Diêm Sát treo lên đánh, khiến cho hắn ngay cả tư cách đưa thân vào Thiên Bảng đều không có, đương nhiên vẫn như cũ bao trùm Vô Chủ Chi Địa, đối với các phương thế lực trong Vô Chủ Chi Địa tới mà nói không quan hệ nặng nhẹ, bọn hắn chỉ cầu Tần Quân cùng Chính Khí Minh thực lực ngang nhau.

Vô Chủ Chi Địa nếu thật sự có chủ nhân, thì nơi này sẽ trôi đi hơn phân nửa tu sĩ, Vô Chủ Chi Địa mạo hiểm giả chiếm đa số, đến Vô Chủ Chi Địa chính là vì vô sở cố kỵ, thu lấy các loại lợi ích.

Màn đêm buông xuống.

Thủ Sát thành, trong phủ thành chủ.

"Tiếp xuống kế hoạch của chúng ta nên khởi động, các ngươi thấy thế nào?" Tần Quân ngồi ở chủ vị bưng chén trà cười nói, Na Tra, Viên Hồng, Lôi Chấn Tử, Du Phượng Hoàng, Vọng Diễm, Mạc Huyền Phong, Thân Công Báo, Lý Tồn Hiếu, Lưu Bá Ôn, Bạch Khởi, Đan Minh Tử cao tầng đều tề tụ tại đây.

Na Tra trước tiên mở miệng nói: "Bệ hạ chỉ chỗ nào, ta liền đánh chỗ đó!"

Hắn lúc trước thế nhưng là Thiên Đình nguyên soái, cầm quân chiến tranh sớm đã quen thuộc đến không thể nào quen thuộc hơn, huống chi toàn bộ Vô Chủ Chi Địa tất cả mọi người liên thủ, hắn đều không để vào trong mắt.

Tần Quân dao động đầu cười một tiếng nói: "Tại Vô Chủ Chi Địa xác thực không ai có thể làm gì được ngươi, nhưng Chính Khí Minh thế nhưng là đại biểu Thánh Triều ý chỉ, đối với Thánh Triều, chúng ta vẫn còn chưa hiểu rõ."

Na Tra tưởng tượng, cũng đúng là đạo lý này, hệ thống cho hắn cắm vào trí nhớ kỳ thực cùng trước kia không sai biệt lắm, chí ít kinh lịch tao ngộ cùng bái sư không sai biệt lắm, Lý Tĩnh cùng Thái Ất Chân Nhân mấy người đều còn tại trong trí nhớ của hắn, chỉ là trung gian đổi một chút, hắn đến từ một khối địa vực thần bí người ở thưa thớt, trong trí nhớ cũng không có tồn tại giống như Thiên Đình, về phần vì sao tìm tới bái Tần Quân, chính hắn cũng nghĩ không thông, chỉ cảm thấy từ nơi sâu xa Tần Quân là chân mệnh chi chủ của hắn.

"Bệ Hạ, chúng ta vẫn là dọc theo Thủ Sát thành chinh phạt những thành trì khác đi, vừa vặn ngày mai truyền tống môn liền muốn tu kiến tốt, đến lúc đó chúng ta cũng không thiếu người phụ tay, huống chi lấy uy vọng của bệ hạ, chỉ cần lên cao mà hô, khẳng định sẽ có vô số tu sĩ tuôn đi qua!" Lưu Bá Ôn đứng dậy chắp tay nói.

Một bên công thành, một bên chiêu binh mãi mã, đúng là cái biện pháp tốt.

Những người còn lại đều điểm đầu biểu thị đồng ý, Lưu Bá Ôn kế này đã không lộ vẻ co đầu rút cổ, lại có thể tiến thối có thừa.

Sau đó Tần Quân bắt đầu an bài chức vụ của đám người, Viên Hồng cùng Na Tra đều thu được chức vị tướng quân, ngày sau có thể tăng cường quân bị, Mạc Huyền Phong cũng thu hoạch được phẩm vị tướng quân không thấp, về phần Vọng Diễm, hắn cũng không có hùng tâm tranh đấu, cho nên Tần Quân đem hắn phân chia đến trong hàng ngũ văn thần.

Bạch Khởi cùng Lý Tồn Hiếu vẫn như cũ chỉ huy Thiên Binh Vệ, bây giờ Bạch Khởi năng lực chỉ huy quân sự cũng dần dần triển lộ, chí ít để các thiên binh tiếp nhận Bạch Khởi thống lĩnh.

Tần Quân trong tay còn có một vạn âm binh, thế nhưng Âm Binh Bài lại tương đương với pháp bảo, cho nên Tần Quân còn không nỡ giao cho những người khác, âm binh thực lực cũng không bình thường, thậm chí có thể vượt cấp tác chiến, lưu trong tay hắn, hắn mới an tâm.

Cuối cùng Tần Quân ra lệnh, ngày mai Lôi Chấn Tử làm thống lĩnh tối cao nhất, Lý Tồn Hiếu cùng Bạch Khởi chỉ huy Thiên Binh Vệ bắt đầu chinh phạt một tòa thành trì gần nhất, sở dĩ phái ra Lôi Chấn Tử, là bởi vì Tần Quân sợ gặp phải cường giả Thiên Tiên Cảnh, về phần Mạc Huyền Phong, hắn vẫn phải suy tính một đoạn thời gian.

Chờ Long Khởi quân đoàn tiến đến về sau, hắn sẽ lại an bài một đường lộ tuyến chinh chiến khác, chia binh hai đường, quét sạch Vô Chủ Chi Địa.

...

Mặt trăng lặn mặt trời mọc, hôm sau trời vừa sáng, Thiên Binh Vệ liền thanh thế hạo đại rời đi, một màn này để các tu sĩ trong thành nghị luận ầm ĩ.

"Thiên Binh Vệ ra tay, ngay cả Lôi Chấn Tử cùng Lý Tồn Hiếu cũng xuất chiến, chậc chậc, không biết là ai không may đây."

"Ai, Vô Chủ Chi Địa sắp lâm vào thời kì binh hoang mã loạn."

"Về sau chúng ta còn thế nào tại Vô Chủ Chi Địa lăn lộn?"

"Được rồi, ta vẫn là về Hoàng Triều thôi, nơi này cũng không được tự nhiên."

Vô Chủ Chi Địa đã trở thành nhạc thổ của vô số tu sĩ, tự nhiên có người nhìn không quen Tần Quân cùng Chính Khí Minh, nhưng cái kia lại có thể thế nào?

Nắm đấm lớn chính là đạo lý!

Một bên khác, Tần Quân liền hướng Na Tra thỉnh giáo thương pháp.

Ngoại trừ Hỗn Thiên Lăng, Phong Hỏa Luân, Càn Khôn Quyển bên ngoài ra, thì Na Tra cũng yêu thích dùng thương, nguyên nhân trọng yếu rất nhiều người đều đem Na Tra cùng Hồng Hài Nhi nhầm lẫn, chính là hai tiểu thí hài này đều yêu thích múa thương.

Hồng Hài Nhi tự nhiên không so được với Na Tra, bỏ qua thời gian tu luyện không nói, Hồng Hài Nhi là dựa vào Ngưu Ma Vương cùng Thiết Phiến Công Chúa, mà sư phụ Na Tra lại là Thái Ất Chân Nhân.

"Bệ Hạ khoảng cách thương ý chỉ còn thiếu chút nữa, một mực tái luyện luyện thương pháp cũng vô dụng."

Đợi Tần Quân luyện qua thương pháp về sau, Na Tra mới cười nói, để Tần Quân không khỏi nhãn tình sáng lên, nghe câu nói này xem ra Na Tra thật hiểu thương đạo.

"Cái kia nên làm như thế nào?" Tần Quân cố nén kích động hỏi.

Canh thứ hai, ban đêm mới là thời gian chuyển vận chủ yếu.. Yên tâm đêm nay không ra cửa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như minh da thu nho lo chan long nhu the nao skincare routine binh dan, amply bai nhat sony ta515 hang chat gia re học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status