Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 346: Vô thượng thần thông​

Sở dĩ hướng những vương quốc xung quanh khai chiến, Tần Quân chính là vì nhiệm vụ chính tuyến trăm trảm Đế Hoàng, nhiệm vụ sau khi hoàn thành sẽ đem cấp bậc của hắn tăng lên tứ cấp, đồng thời thu hoạch được một lần Thần Ma triệu hoán, một lần ngẫu nhiên rút thưởng, một lần kỹ năng truyền thừa, một lần Thần Ma quân đoàn triệu hoán.

Khen thưởng có thể nói là dầy vô cùng.

Đương nhiên muốn giết một trăm vị Hoàng Đế, công trình quá mức to lớn.

Cũng không biết chính đạo có hay không có một trăm cái vương quốc...

"Lấy chiến dưỡng chiến, Đại Tần thế cục bây giờ, các ngươi còn không biết sao, nhất định phải cấp tốc cường đại lên!" Tần Quân trầm giọng nói, nghỉ ngơi dưỡng sức khi nào mới có thể chân chính cường đại lên?

Chiến tranh mang ý nghĩa tư nguyên, tư nguyên thôi động phát triển.

Có Lý Nguyên Bá cùng đám nghĩa tử nghĩa nữ của hắn, binh sĩ Đại Tần vương quốc hoàn toàn có thể bài trí, Hóa Hư Cảnh liền có thể quét ngang một cái vương quốc, huống chi Địa Tiên Cảnh, Lý Nguyên Bá bản thân càng là mạnh tới Chân Tiên Cảnh Cửu Tầng, chính đạo ngũ hùng không xuất thủ, Hoàng Triều cũng đỡ không nổi bọn hắn!

Tần Quân lời nói để văn võ bá quan an tĩnh lại.

"Hừ, sợ cái gì, ta một búa nện xuống, liền có thể để một vương quốc diệt vong!" Lý Nguyên Bá hai tay khoanh trước ngực hừ lạnh nói, câu nói này làm cho tất cả mọi người đều không còn gì để nói.

Tiểu tử ngốc này vẫn như cũ thô tục như vậy!

Tuy nhiên Lý Nguyên Bá lời nói ngược lại để bọn hắn kém chút nhiệt huyết sôi trào lên.

Đúng a!

Có Lý Nguyên Bá nhóm cường giả này tại, bọn hắn còn sợ cái lông?

Trong lúc nhất thời, nhóm văn võ bá quan liền bắt đầu xì xào bàn tán, triển vọng tương lai mỹ hảo.

"Bệ Hạ, ngài khi nào khởi hành?" Cổ Tuân tâm thần bất định hỏi, tại thời khắc mấu chốt này xuất binh, hắn tự nhiên khẩn trương, đồng thời tâm lý không thể ngăn cản toát ra một tia phấn khởi.

Tần Quân đột nhiên đứng dậy, cả kinh tất cả mọi người vội vàng quỳ xuống, hắn mới chậm rãi cười nói: "Ngày mai!"

...

Triều hội sau khi kết thúc, Tần Quân đi vào quân doanh, Lý Nguyên Bá, Đắc Kỷ, Tiểu Ly làm bạn tại hắn trái phải.

Giờ phút này Quan Vũ đang luyện binh, phía trước là mấy ngàn tên binh lính mình trần luyện thương, tiếng quát rung trời, Quan Vũ bên cạnh còn đứng lấy một tên thiếu niên, rõ ràng là Yến Tam tên thiên tài Phong Linh Căn kia.

"Bệ hạ tới!"

Yến Tam vừa nhìn thấy Tần Quân bọn người, lập tức ngạc nhiên gọi nói.

Trong lòng hắn, người hắn sùng bái nhất không phải là Quan Vũ, mà là Tần Quân.

Ngày đó nếu không có Tần Quân xuất thủ, hắn khả năng đã chết tại trong rừng cây bên ngoài vương đô, mà lại nói hắn là nhìn lấy Tần Quân từ hoàng tử bị giáng chức leo lên đến Hoàng Đế vương tọa, thậm chí nhìn lấy hắn đem Càn Nguyệt vương quốc nhỏ yếu phát triển thành Đại Tần vương quốc bây giờ so với Hoàng Triều còn cường thế hơn!

"Tham kiến bệ hạ!"

Quan Vũ vội vàng quỳ xuống, mấy ngàn tên lính cũng là đình chỉ luyện thương, cung kính mà cuồng nhiệt nhìn qua Tần Quân.

Đại bộ phận người tòng quân cũng là vì thanh danh của Tần Đế.

Thiên cổ nhất ngộ chi yêu nghiệt, tiền vô cổ nhân chi đế hoàng!

Câu nói này là lời bình do Thiên Cơ Các đối với Tần Quân có thể nói là đốt lên nhiệt huyết của vô số người trẻ tuổi.

"Bình thân, các ngươi tiếp tục luyện đi, trẫm tìm Quan tướng quân có việc."

Tần Quân ôn hòa khoát tay cười nói, Quan Vũ không khỏi kinh ngạc ngẩng đầu.

Sau đó tại Tần Quân ánh mắt ra hiệu, Quan Vũ liền đứng dậy đi theo đám người Tần Quân, lưu lại các binh sĩ hai mặt nhìn nhau.

Một đoàn người đi vào một góc tối không người, Tần Quân sau đó nhìn chằm chằm Quan Vũ cười nói: "Có muốn mạnh lên hay không!"

Quan Vũ nghe xong, phượng nhãn lập tức trừng lớn, hắn chần chờ nói: "Bệ hạ có ý tứ gì?"

Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly đều hưng phấn nhìn qua Tần Quân, rốt cục có thể nhìn thấy Tần Quân đến cùng là như thế nào để Lý Nguyên Bá mạnh lên.

"Trẫm muốn giao cho ngươi một cái nhiệm vụ, tận khả năng mạnh lên, cũng thuận tiện mang về một ít cường giả, thủ hạ hoặc là bảo bối trở về!" Tần Quân cười tủm tỉm nói, đồng thời ở trong lòng hỏi: "Hệ thống, Quan Vũ có thể đi những phó bản nào?"

"Quan Vũ có thể đi Tam Quốc Diễn Nghĩa cùng Tây Du." Hệ thống trả lời nói.

Tây Du Ký?

Tần Quân nhãn tình sáng lên, Đường Sơ hướng về phía trước lùi mấy trăm năm, đúng lúc là cuối thời kỳ Đông Hán, vừa vặn gặp phải đoạn thời gian Tôn Ngộ Không bị ép dưới Ngũ Chỉ Sơn.

Tam Quốc Diễn Nghĩa tuy rằng có truyền thuyết tiên nhân, nhưng chung quy vẫn là thế giới người phàm, Tần Quân chỉ cần không ngốc, khẳng định sẽ chọn Tây Du thời không thần yêu san sát.

"Bệ Hạ, ngài đến cùng đang nói cái gì?" Quan Vũ nhíu mày hỏi, nét mặt của hắn phảng phất như đang nghi vấn Tần Quân có phải hay không phạm hồ đồ.

Lý Nguyên Bá cười hắc hắc nói: "Quan Vũ, vận mệnh của ngươi tới rồi, phải biết quý trọng!"

Khi biết được thời gian này mới đi qua hơn nửa tháng, Lý Nguyên Bá cả người đều choáng váng, trong lòng đối với Tần Quân kính sợ kém chút bạo rạp.

Quan Vũ càng nghe càng hồ đồ, vừa mới chuẩn bị hỏi liền nghe được Tần Quân nói tiếp nói: "Trẫm sẽ dùng vô thượng thần thông đem ngươi dịch chuyển đến một cái thế giới khác, ngươi ở bên kia đợi mấy chục năm, bên này chỉ sẽ đi qua mười mấy ngày, ngươi nhất định phải nhớ lấy, nỗ lực mạnh lên, tuyệt đối không nên chết, ngươi là gánh vác hi vọng của trẫm!"

Tần Quân cũng không muốn để Quan Vũ chết tại bên trong Tây Du thế giới, Quan Vũ nhưng là một trong những vị Thần Ma sát cánh với hắn đầu tiên.

Tuy nhiên Tây Du thế giới vẫn là rất an toàn, chí ít không giống như Phong Thần thế giới thân bất do kỷ.

Vô thượng thần thông?

Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly vô ý thức mở ra cái miệng nhỏ nhắn, đôi mắt đẹp trừng lớn, vô cùng khả ái.

Quan Vũ cũng bị hù dọa, cả người như bị sét đánh, cũng không biết nên nói cái gì.

"Hệ thống, đưa Quan Vũ vào Tây Du thế giới!" Tần Quân ở trong lòng nói nói, sau đó lại lần nữa nhìn chằm chằm Quan Vũ cười nói: "Đừng quên lời của trẫm nói, giúp trẫm lôi kéo một số trợ thủ trở về!"

Quan Vũ muốn nói lại thôi, thế giới quan bị phá vỡ hắn giờ phút này não tử một mảnh hỗn độn, mạch suy nghĩ không cách nào sắp xếp như ý.

Rất nhanh, Quan Vũ liền biến mất ở tại nguyên địa, dẫn tới Tiểu Ly kinh hô.

"Tần Quân ca ca, hắn thật bị ngươi dùng vô thượng thần thông dịch chuyển đến thế giới khác sao?" Tiểu Ly bắt lấy cánh tay Tần Quân khẩn trương hỏi nói, cho dù là phụ vương nàng cũng không có thần thông như vậy.

Đắc Kỷ trong mắt cũng là dị sắc liên tục, về phần Lý Nguyên Bá, còn kém chút dâng lên hai đầu gối.

Tần Quân giả bộ cao thâm mạt trắc gật đầu, nâng lên cằm, ánh mắt bốn mươi lăm độ nhìn bầu trời, khắp khuôn mặt là một bộ phiền muộn như thi nhân, phảng phất như có vô số cố sự quấn thân, thấy để Tiểu Ly mặt mũi tràn đầy si mê cùng sùng bái.

"Tốt, về Thủ Sát thành, ngày mai liền bắt đầu chinh chiến vương quốc!"

Tần Quân vung tay áo cười nói, Quan Vân Trường mị lực cũng không nhỏ, hi vọng hắn có thể lôi kéo đến thật nhiều tướng lĩnh, thuận tiện vì Tần Quân chinh chiến tứ phương!

...

Trở lại Thủ Sát thành về sau, đã là tới gần hoàng hôn.

Tần Quân tổ chức hội nghị, thương lượng chuẩn bị mang bao nhiêu người, Đại Tần vương quốc binh thực lực đều rất bình thường, ngũ đại quân đoàn mạnh nhất chính là đang không ngừng công thành, không thể tách rời binh lực.

Bất quá đối phó với vương quốc cũng không cần năm đại quân đoàn, chỉ cần cường giả công thành, phổ thông binh sĩ lại dựa vào số lượng trấn áp.

"Bệ hạ, lần này ngươi đến mang ta lên đi!" Na Tra hưng phấn nói, một mực sống an nhàn sung sướng, hắn đều nhanh buồn bực ra yên nhi rồi.

"Được!" Tần Quân lắc đầu cười đáp ứng.

Lý Nguyên Bá đề nghị nói: "Dứt khoát liền mang nhóm hài tử của ta, mỗi một người bọn hắn đều có được thực lực quét ngang một cái vương quốc."

Tần Quân nghe xong, cũng cảm thấy có thể.

Lý Nguyên Bá đám nghĩa tử nghĩa nữ có một trăm hai mươi hai vị, đều có thể tạo thành một cái quân đoàn cỡ nhỏ.

"Không bằng đem nhóm nghĩa tử của ngươi tạo thành Kim Bằng Quân đi!" Tần Quân cười nói.

Kim Bằng Quân?

Lý Nguyên Bá con mắt lập tức sáng lên, bản thể hắn là Kim Sí Đại Bằng Điểu, tương đương với lấy hắn làm tên quân đoàn, hắn tự nhiên phấn khởi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như p s ngo thong tung kinh vo luong tho cung dai chung lang a mi da 111 phut, nhac phat giao những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status