Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 418: Tối nay

"Xem ra người của Thần Điện còn chưa tới, cũng có thể là tiềm phục tại chỗ tối."

Tần Quân suy tư, vô luận người của Thần Điện có tới hay không, hắn cũng phải chờ đến Quan Thiên Đại Hội về sau mới tùy cơ hành động.

Có lẽ đây chính là nhân quả báo ứng đi, lúc trước cưỡng ép triệu hồi ra cường giả Chân Tiên Cảnh, dẫn đến đằng sau liên tiếp phát động nhiệm vụ cường chế.

Tần Quân một bên suy nghĩ lung tung, một bên đi đến cầu thang.

Đi xuống lầu một náo nhiệt, hắn liền cùng Thổ Hành Tôn tùy tiện tìm một cái bàn trống ngồi xuống, phân phó tiểu nhị mang ra linh tửu linh thái tốt nhất về sau, hai người liền bắt đầu tùy ý trò chuyện.

Tu sĩ những bàn còn lại biểu hiện rất phấn khởi, bọn hắn chủ đề trò chuyện cơ hồ đều vây quanh Anh Tài Yến Hội đêm nay.

"Tuyệt Vô Hối hôm qua liền đã đi tới Thánh thành, nghe nói hắn còn cùng Kỳ Lân Chi Tử giao thủ qua, chỉ là không biết thắng bại."

"Tuyệt Vô Hối? Chính đạo đệ nhất thiên tài? Nghe nói hắn cùng Thánh Hậu nhất mạch có quan hệ, sư phụ của hắn rất mạnh."

"Ta càng xem trọng Ma Kiệt Kỳ Tà hơn! Tên kia tâm ngoan thủ lạt rất hợp khẩu vị của ta!"

"Chậc chậc, các ngươi vậy mà không coi trọng Kỳ Lân Chi Tử a? Người ta tại năm năm trước đã đột phá Địa Tiên Cảnh rồi!"

"Vì cái gì các ngươi đều không thảo luận Linh Nữ?"

Tần Quân nghe lấy tiếng bàn luận của bọn họ, không khỏi suy tư về Chúc Nghiên Khanh.

Nếu như Chúc Nghiên Khanh thật sự là Linh Nữ, vậy tối nay hắn liền có thể đem Chúc Nghiên Khanh tiếp trở về.

Thân phận Linh Nữ gì đó, hắn hoàn toàn không quan tâm, nếu để cho Thánh Hoàng phát hiện Chúc Nghiên Khanh có quan hệ với hắn, chỉ sợ Chúc Nghiên Khanh sẽ gặp phải nguy hiểm.

"Cái Anh Tài Yến Hội gì đó, đều là trò cười, tại trước mặt bệ hạ, những người kia còn không biết xấu hổ tự xưng là thiên tài." Thổ Hành Tôn cười nói, mặc dù là vuốt mông ngựa, nhưng hắn thật tán thành thiên phú của Tần Quân, mười bảy tuổi đã là Hóa Hư Cảnh đỉnh phong, đem Nam Vực lật tung lên đều không tìm ra được người thứ hai.

Tần Quân lắc đầu cười một tiếng, đối với danh xưng thiên tài, hắn nhưng không lọt nổi mắt xanh.

"Nha, vị tuyệt thế thiên tài này là ai, vì cái gì chúng ta cũng không nhận ra hắn?"

Một tên nam tử bàn bên quái thanh quái khí kêu lên, dẫn tới tu sĩ các bàn còn lại nhao nhao quay đầu nhìn về phía Tần Quân.

Tần Quân nhắm mắt làm ngơ, vẫn như cũ lười biếng dùng tay trái chống đỡ cái cằm, ánh mắt phương hướng nhìn về phía nhà bếp, chờ đợi tiểu nhị đưa rượu và đồ ăn lên.

Hắn có thể không thèm để ý, nhưng Thổ Hành Tôn nhưng nhịn không được, lúc này trừng mắt về phía tên nam tử kia, mắng: "Xú tiểu tử, ngươi biết ngươi đang nói chuyện với ai không?"

Tên nam tử kia cũng là tính tình nóng nảy, bị Thổ Hành Tôn mắng, lúc này liền vỗ bàn đứng lên, ngay sau đó tu sĩ mấy bàn sát vách cũng nhao nhao vỗ bàn đứng lên, chừng mười sáu người, tất cả đều sắc mặt bất thiện nhìn về phía Tần Quân hai người.

Một màn này thấy để người đứng xem lộ ra vẻ đồng tình hoặc là cười trên nỗi đau của người khác, rõ ràng bọn hắn đều có chút e ngại nhóm tu sĩ này.

"Nha, nguyên lai các ngươi nhiều người, trách không được miệng dám lớn như thế." Thổ Hành Tôn ôm cánh tay cười nói, nhưng hắn hình thể chu nho như vậy lại là khiến người khác xùy cười rộ lên.

Kẻ yếu còn dám phách lối, quả thực là tìm chết!

Lúc này những tu sĩ kia liền hướng Tần Quân hai người vây tới, Tần Quân không thèm để ý chút nào, trong nhóm người này mạnh nhất cũng chỉ là Hóa Hư Cảnh đỉnh phong, cho dù Thổ Hành Tôn không xuất thủ, hắn cũng có thể ứng phó.

"Các vị đại gia Tuyên Cung, xin đừng gây chuyện ở đây, đừng gây chuyện ở đây."

Chưởng quỹ vội vàng chạy tới, cười khổ năn nỉ, nếu là Tần Quân ở Vọng Bắc tửu điếm bị đánh trọng thương, về sau ai còn dám tại nơi này của hắn dừng chân, quả thật không có chút cảm giác an toàn nào.

Đáng tiếc tên nam tử kia căn bản không để ý tới hắn, mà là lột lấy tay áo, cười gằn nói: "Ta Tuyên Bân thích nhất là đánh giả thiên tài!"

Phốc ——

Đánh giả thiên tài?

Tần Quân kém chút cười rộ lên, tức giận nói: "Vậy ngươi chính là sứ giả chính nghĩa đi, người khai quật chân tướng sao?"

Tuyên Bân bị Tần Quân hỏi đến mạc danh kỳ diệu, nghe không hiểu hắn có ý tứ gì, nhưng cũng lười suy nghĩ nhiều, lúc này liền huy quyền hướng đầu lĩnh Tần Quân đập tới, xuất thủ không lưu tình một chút nào.

Thổ Hành Tôn nhảy dựng lên xuất ra một bàn tay, đập lên trên mặt Tuyên Bân, máu tươi kẹp lấy hàm răng từ bên trong miệng hắn bay ra, thân thể xoay tròn lấy hướng ngoài cửa bay đi.

Cả kinh tu sĩ Tuyên Cung còn lại thấy vậy liền giận dữ ra tay, Thổ Hành Tôn hai tay đẩy ra, tất cả mọi người liền cảm giác được một cỗ lực lượng vô hình vô cùng kinh khủng đối diện đánh tới, trực tiếp đem bọn hắn đánh bay ra ngoài, máu tươi văng tung toé, kim đan của bọn hắn trực tiếp bị chấn vỡ.

Kim Đan vừa nát, tu vị hoàn toàn không còn, cho dù thần hải vẫn còn, trọng tu không khó, nhưng sẽ cần mấy chục năm.

Thổ Hành Tôn xuất thủ không thể bảo là không tàn nhẫn.

Tần Quân phảng phất như không nhìn thấy, hướng tiểu nhị bưng thịt rượu tới đang đứng tại nguyên chỗ ngoắc cười nói: "Còn không mang đồ ăn lên!"

Tiểu nhị giật mình tỉnh lại, vội vàng run run rẩy rẩy bưng món ăn đi tới.

Thực khách còn lại đều ngây ngẩn cả người, rất nhanh liền bắt đầu khe khẽ bàn luận.

"Kẻ này đến cùng là ai, ngay cả Tuyên Cung công tử cũng dám đánh!"

"Tuyên Cung mặc dù thế lớn, nhưng Tuyên Bân hắn địa vị cũng không cao, đá trúng thiết bản cũng là đáng đời."

"Tên kia đến cùng là ai, tu vị hoàn toàn nhìn không thấu a!"

"Xem ra Anh Tài Yến Hội đêm nay sẽ càng ngày càng thú vị, thậm chí sẽ trở thành điểm xuất phát để không ít người thành danh."

Tần Quân đem những âm thanh này nghe lọt vào trong tai, khóe miệng hơi giương lên.

Tối nay sẽ không phải là thành một đêm để các thiên tài thành danh, mà sẽ chỉ có tuyên cáo chính thức Tần Đế giáng lâm Thánh thành!

"Ngươi chờ đó cho ta, Tuyên Cung chúng ta cùng các ngươi không xong!"

Tuyên Bân tại bên ngoài tửu điếm nổi giận mắng, máu tươi đầy mặt, để cho người ta phì cười.

Mắng xong, hắn liền quay người đào tẩu, sợ bị Thổ Hành Tôn bắt được.

Tuyên Cung?

Tần Quân ghi lại cái tên này, về sau có thể tìm nó gây sự.

...

Màn đêm buông xuống.

Thánh Long tửu điếm, nơi này là tửu điếm lớn nhất Thánh thành, đứng sau lưng là Thánh Tông, không ai dám trêu chọc.

Giờ phút này, đường cái trước tửu điếm đã bị người vây kín, đại bộ phận đều là tu sĩ trẻ tuổi, lui tới, nối liền không dứt.

Kỳ Lân Chi Tử của Thánh Tông, toàn thân áo trắng như kiếm tiên Tôn Lân đang đứng tại trước cổng chính tửu điếm tiếp khách, đương nhiên người có thể làm cho hắn mở miệng đều là tồn tại có mặt mũi, phổ thông nhân đêm nay ngay cả tư cách tiến vào Thánh Long tửu điếm đều không có.

"Ma Kiệt Kỳ Tà, Kỳ công tử đến!"

Một tên hạ nhân cao giọng hô nói, lập tức gây nên xôn xao, chỉ gặp Kỳ Tà thân mặc hắc y đạp không mà đến, trang phục của hắn hiện tại khiến cho khí chất của hắn càng thêm tà mị, mười phần phù hợp với cái tên Ma Kiệt.

Đi đến trước mặt Tôn Lân, Kỳ Tà liền mỉm cười nói: "Kỳ Lân Chi Tử, đêm nay ngươi nhưng phải biểu hiện tốt một chút, đừng có thất bại!"

Nói xong, Kỳ Tà liền đi vào trong Thánh Long tửu điếm.

Tôn Lân tròng mắt hơi híp lại, những người còn lại đều là hai mặt nhìn nhau, chẳng lẽ Kỳ Tà là đang hướng Tôn Lân tuyên chiến?

"Thần Tướng Cung Dương Thập Thất đến!"

Lúc này, tên hạ nhân lần nữa hô to, lập tức để đám người vây trước tửu điếm tản ra.

Dương Thập Thất tên phảng phất có một cỗ ma lực, để cho người ta nghe được cái tên này cũng không khỏi sợ hãi.

Chỉ gặp một tên thiếu niên người mặc lam bào cười đùa đi tới, hắn nhìn tựa như chỉ có mười ba mười bốn tuổi, môi hồng răng trắng, giống như thiếu gia nhà bên đáng yêu thiên chân vô tà.

Nhưng hắn lại là có danh xưng Tiểu Yêu Nghiệt, đã từng dùng quyền cước đánh chết một đầu Yêu Long lục giai, chấn kinh toàn bộ Thánh Triều.

Dương Thập Thất đi đến trước mặt Tôn Lân cười hắc hắc nói: "Tôn Lân, đêm nay ngươi cần phải cùng ta đánh một chầu thật thống khoái a!"

Tôn Lân nghe được khóe miệng co giật, vội vàng khoát tay cười nói: "Nơi này chính là yến hội, sao có thể động thủ?"

Lời tuy là nói như thế, nhưng tất cả mọi người đều minh bạch, đêm nay nhất định sẽ sinh ra rất nhiều luận bàn đặc sắc, thậm chí không ít đại nhân vật lúc này đều đang âm thầm quan sát Thánh Long tửu điếm.

Hôm nay là ngày của mẹ, các ngươi còn không nhanh đi hỏi thăm mẹ mình một chút đi nha ~
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như phim phat giao trung quoc, dao nghia gia dinh theo loi phat day Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.