Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 493: Thiên Sư Chung Quỳ

Tuy rằng không biết rõ vì sao nhiệm vụ đột nhiên hoàn thành, nhưng Tần Quân vẫn là rất hưng phấn.

Lại một lần Thần Ma triệu hoán!

Còn có ngẫu nhiên rút thưởng!

Ngay tại thời điểm Tần Quân hưng phấn khó nhịn, thì gần ngàn tên người tham dự liền bắt đầu hỗn chiến sau cùng.

Bởi vì biểu hiện lúc trước của Tần Quân, lực chiến hơn mười người cùng tru sát Đông Phương Cực, khiến cho không người nào dám trêu chọc hắn, cho dù nhìn thấy hắn sững sờ tại nguyên chỗ, cũng không có người hướng hắn xuất thủ.

Dương Tiễn cùng Kim Thiền Tử đều đi đến bên người Tần Quân, kết cục của đám thiên tài Nam Vực còn lại, bọn hắn lười nhác che chở.

Bao quát Tần Quân cũng là thái độ này, hắn cũng không muốn nuôi một đám rác rưởi, giúp bọn hắn đi đến bây giờ đã tính không tệ.

"Đến cùng có nên hay không triệu hoán?"

Tần Quân do dự nghĩ đến, tuy nhiên vừa nghĩ tới hắn chuẩn bị diệt đi giới linh, đến lúc đó liền không cần thông qua dịch chuyển bình thường rời đi.

"Bắt đầu Thần Ma triệu hoán!"

Tần Quân hăng hái ở trong lòng nói ra, nhìn qua chém giết chung quanh, hắn rất có cảm giác quan sát thế giới.

Thiên tài cuối cùng chỉ là thiên tài, quân cờ mà thôi.

Chí ít không lọt vào pháp nhãn của hắn, tại trong mắt Thần Điện cũng là như thế.

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma!"

Hệ thống nhắc nhở âm mỹ diệu vang lên, để Tần Quân tâm tình càng thêm vui vẻ.

Tuyệt Vô Hối, Tiểu Ma Quân trở thành hai người biểu hiện cường thế nhất trong hạp cốc, những nơi bọn hắn đi qua, không ai có thể ngăn cản.

Đám người tham dự đem pháp thuật, pháp bảo của mình đều thi triển đi ra, khiến cho toàn bộ hẻm núi lâm vào trong chấn động, đá vụn thuận theo vách núi trượt xuống, bụi đất tung bay, cho dù Tần Quân không tham chiến, cũng không thể không né tránh.

Hẻm núi chiếm diện tích mặc dù lớn, nhưng đối với mấy trăm tên Địa Tiên Cảnh người tham dự mà tới nói, vẫn là quá nhỏ hẹp.

"Bệ hạ, ngươi không có ý định xuất thủ sao?" Kim Thiền Tử cười tủm tỉm nói.

Cái này cũng không chỉ là sinh tồn chiến đơn giản như vậy, trọng yếu nhất vẫn là tranh đoạt khí vận, lấy hắn đối với Tần Quân hiểu rõ, tên này chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ, an toàn chờ đợi đi qua Quan Thiên Đại Hội.

"Không vội." Tần Quân khẽ cười nói, ánh mắt lại là đang quan sát ai biểu hiện chói mắt nhất.

Hắn chỉ cần nhìn chằm chằm những cái thiên tài có khí vận mạnh nhất kia là đủ.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán đến Chung Quỳ!"

Đúng lúc này, hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên vang lên, để Tần Quân toàn thân chấn động, đây chính là hạng người danh khí cực lớn.

Thiên Sư Chung Quỳ, đại bộ phận người Hoa đều từng nghe nói qua, bao quát cả Tần Quân ở bên trong, nhưng hắn cũng không có đọc qua thần thoại cố sự có quan hệ với Chung Quỳ, chỉ biết là có một nhân vật như vậy, chuyên môn bắt quỷ.

"Mau điều ra thuộc tính liệt biểu của Chung Quỳ!"

Tần Quân vội vàng ở trong lòng thúc giục nói, Chung Quỳ cũng không quá kém đi.

Vừa dứt lời, một đạo màn sáng chỉ có hắn có thể nhìn thấy liền hiện ra tại trước mắt hắn:

"Chung Quỳ, đến từ truyền thuyết dân gian."

"Thân phận: Tróc Quỷ Thiên Sư! Trấn Trạch Chúc Phúc Thánh Quân!"

"Tu vi: Thái Ất Tán Tiên Cảnh trung kỳ!"

"Công pháp: Trấn Ma Trừ Tà Đại Pháp!"

"Pháp bảo: Trảm Quỷ Kiếm!"

"Thần thông: Hấp Quỷ Thần Tụ! Hoàng Tuyền Nộ Khiếu! Cực Đạo Quỷ Trảm!"

"Độ trung thành: 96(max trị số 100)!"

Thái Ất Tán Tiên Cảnh trung kỳ!

Tần Quân lập tức phấn khởi, phần thuộc tính này thật là hoa lệ, mấu chốt nhất chính là độ trung thành còn rất cao, kém bốn điểm liền tử trung.

"Chung Quỳ chính là một trong những thần nổi danh nhất trong thần thoại Đạo Giáo, tại dân gian có rất nhiều thân phận, tỷ như Môn Thần, Tài Thần, Thiên Sư các loại, hắn tại bên trong chúng thần là duy nhất có thân phận vạn ứng chi thần, có thể cầu tài, bình an, trừ tà các loại, hữu cầu tất ứng."

Hệ thống giới thiệu nói, nghe được để Tần Quân không hiểu gì chỉ biết rất lợi hại, đời trước của hắn bận rộn làm việc hoặc là lên mạng lướt web, đối với truyền thống văn hóa Hoa Hạ hiểu rõ quả thật có chút ít, không nghĩ tới Chung Quỳ tác dụng lại nhiều như vậy.

Bất kể nói thế nào, Thái Ất Tán Tiên Cảnh trung kỳ, hẳn là có thể mang đến công dụng rất lớn.

Hệ thống triệu hoán Thần Ma đi ra tựa hồ đều có bản lĩnh vượt cấp tác chiến, Tần Quân rất chờ mong Chung Quỳ đến.

Cùng lúc đó, càng ngày càng có nhiều người tham dự chết thảm, nhân số hướng số lượng 500 cấp tốc tới gần.

Nhìn điệu bộ này, không đến nửa canh giờ, đoán chừng Quan Thiên Đại Hội liền sẽ kết thúc.

"Nên hành động!"

Tần Quân thì thào một câu, thoại âm vừa rơi xuống, hắn liền đột nhiên xông về phía trước, thân hình giống như quỷ mị, nhẹ nhõm tránh thoát pháp thuật khắp nơi rơi xuống sinh ra nổ tung, nếu tránh không được, hắn liền sẽ một kiếm đem nó mạnh mẽ đánh tan.

Thất Tinh Kiếm thế nhưng là Tiên Thiên Linh Bảo, pháp thuật căn bản là không có cách nào có thể phá hư nó, lại thêm Tần Quân lực lượng cực lớn, đối cứng với pháp thuật của người tham dự lộ ra rất nhẹ nhàng.

Rất nhanh, hắn liền đến trước mặt một tên thanh niên anh tuấn uy vũ, người này hai tay nắm hai thanh chủy thủ, đã giết mười mấy người, khí vận trên người gần như sắp ngưng tụ thành thực chất.

Vừa nhìn thấy Tần Quân đánh tới, thanh niên anh tuấn uy vũ liền bị hù đến sắc mặt biến đổi, không nói hai lời liền vội vàng xoay người đào tẩu, đáng tiếc Tần Quân tốc độ lại nhanh hơn hắn.

Tần Quân ánh mắt lạnh lùng, một kiếm đánh xuống, phong thanh chói tai, cả kinh thanh niên anh tuấn uy vũ vô ý thức quay người dùng hai thanh chủy thủ đi đón đỡ.

Keng một tiếng!

Lực lượng kinh khủng để thanh niên anh tuấn uy vũ hổ khẩu bạo liệt, máu tươi vẩy ra, thân thể của hắn càng là trực tiếp hướng phía dưới rơi xuống.

Oanh ——

Thanh niên anh tuấn uy vũ thân thể đầu nhập vào bên trong phế tích, kích thích bụi đất cao mấy chục trượng, dọa đến người tham dự chung quanh vội vàng thối lui.

Tần Quân hiện tại đã trở thành sát tinh trong mắt người tham dự còn lại, có thể tránh liền tránh, không dám cùng hắn giao chiến.

Tần Quân há mồm phun Tam Muội Chân Hỏa xuống phía dưới, thanh niên anh tuấn uy vũ còn chưa kịp đứng dậy liền bị tươi sống đốt chết, hắn tốt xấu gì cũng có tu vị Địa Tiên Cảnh Thất Tầng, tại trước mặt Tần Quân lại không có lực phản kháng chút nào.

Dưới đỉnh Thánh Đế Phong, bách tính cùng các tu sĩ đều có thể nhìn thấy được khí vận trụ của Tần Quân đã đột phá độ cao chín trăm mét.

Tuyệt Vô Hối hạng hai còn đang tại hơn hai trăm mét bồi hồi.

Về phần những người khác, thuần một sắc không có đột phá trăm mét, người đột phá năm mươi mét càng là lác đác không có mấy.

Cảnh tượng như vậy để bách tính tu sĩ nhìn mà than thở.

"Thánh Đế quả thực là không thể dùng lẽ thường để cân nhắc."

"Ta hiện tại làm sao có cảm giác Thánh Đế tại Nam Vực chúng ta ngược lại là khuất tài..."

"Đúng vậy a, ngay từ đầu ta còn phản cảm Thánh Đế, hiện tại xem ra tại dưới sự chỉ dẫn của hắn, Nam Vực có lẽ thật có thể đi đến độ cao trước nay chưa từng có."

"Các ngươi nhìn, Nam Vực đã leo lên đến hạng mười!"

Theo Quan Thiên Đại Hội tiến hành bước cuối cùng, bài danh các vực cũng đang điên cuồng lưu động trên dưới, Đông Phương Cực vừa chết, Đông Viêm Vực liền trực tiếp từ bên trên đệ nhất vương tọa rơi xuống, thay vào đó là Hắc Ma Vực.

Càng ngày càng có nhiều người bắt đầu tụ tập, mọi người không ngốc, hôm nay khí vận bài danh so với đoạn thời gian trước, có thể nói là kịch liệt gấp mấy chục lần, Quan Thiên Đại Hội rõ ràng đã đi vào giai đoạn gian nan nhất.

Đắc Kỷ cùng Thường Nga cũng từ trong lầu các đi ra, Đắc Kỷ đôi mi thanh mục tú không khỏi nhíu chặt.

Chẳng biết tại sao, nàng bỗng nhiên có cảm giác tâm thần không yên, luôn cảm thấy Tần Quân sẽ xảy ra chuyện, dạng dự cảm này để cho nàng rất hoảng hốt.

Một bên khác.

Bên trong Quan Thiên Giới, Tần Quân tựa như hổ vào bầy dê triển lộ ra răng nanh, điên cuồng truy sát những thiên tài chưa có cùng hắn giao thủ qua.

Không chỉ có là vì khí vận, mà còn là vì nhiệm vụ Quan Thiên Xưng Vương.

Rất nhanh hắn liền để mắt tới Tiểu Ma Quân.

Tiểu Ma Quân cầm trong tay trường đao lam tinh vừa nhìn thấy Tần Quân hướng mình vọt tới, lập tức tê cả da đầu, nhưng hắn cũng có sự kiêu ngạo của chính mình, bị Tần Quân xem như con mồi, để hắn rất tức giận.

"Chỉ cần kiên trì một đoạn thời gian nữa là được!"

Tiểu Ma Quân liếc mắt quét tới, phát hiện nhân số tử vong đã vượt qua một phần ba, không qua bao lâu sẽ chỉ còn lại có 500 người, Quan Thiên Đại Hội liền sẽ kết thúc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc sat thu ban hang livestream tren unica, review cong ty bao hiem mirae asset prevoir rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn