Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 498: Bát Giới​

Trư Bát Giới!

Quả thật ngày khuyển, không đúng, là ngày heo!

Vậy mà triệu hoán đến mặt hàng dạng này.

Tần Quân dở khóc dở cười, hắn đối với Trư Bát Giới không có quá nhiều hảo cảm, tên này hết ăn lại nằm, hơn nữa còn vô cùng háo sắc, bất quá hắn cũng không tính là ác, chí ít hắn biết sai có thể thay đổi, cũng biết vuốt mông ngựa, a dua nịnh hót.

Trư Bát Giới thực lực cũng không yếu, nếu không Tôn Ngộ Không mỗi lần trừ yêu như thế nào lại kêu hắn theo.

Hi vọng Trư Bát Giới không nên liên lụy hắn.

"Đem thuộc tính liệt biểu của Trư Bát Giới điều ra đến."

Tần Quân ở trong lòng bất đắc dĩ nói.

Vừa dứt lời, thuộc tính liệt biểu của Trư Bát Giới liền hiện ra tại trước mắt hắn:

"Trư Bát Giới, đến từ Tây Du Ký."

"Thân phận: Tịnh Đàn Sứ Giả!"

"Tu vi: Thái Ất Tán Tiên Cảnh sơ kỳ!"

"Công pháp: Thiên Hà Thần Quyết!"

"Thần thông: Thiên Cương Tam Thập Lục Biến!"

"Pháp bảo: Cửu Xỉ Đinh Ba!"

"Độ trung thành: 98(max trị số 100)!"

Ta thiên!

Điếu tạc thiên a!

Thái Ất Tán Tiên Cảnh sơ kỳ?

Tần Quân dụi dụi con mắt, phảng phất như mình nhìn sai, lúc này hắn bỗng nhiên chú ý tới thân phận của Trư Bát Giới là Tịnh Đàn Sứ Giả.

Xem ra triệu hoán đến là Trư Bát Giới sau khi kết thúc Tây Hành, trách không được lợi hại như thế, hệ thống vẫn là rất đáng tin cậy, mà độ trung thành vậy mà đạt tới 98.

"Trư Bát Giới sau khi lấy kinh xong liền có thể có tu vị Thái Ất Tán Tiên Cảnh sao?" Tần Quân vẫn là không nhịn được nghi vấn hỏi.

Chiếu theo tiết tấu này, về sau Thái Ất Tán Tiên Cảnh liền là rau cải trắng sao?

"Nên nhớ Tôn Ngộ Không học nghệ vài chục năm liền có tu vị Thái Ất Tán Tiên Cảnh, Trư Bát Giới đã đủ yếu rồi." Hệ thống hồi đáp.

Tần Quân tưởng tượng, cũng đúng, dù sao cũng là tổ đội xông Tây Thiên, gà chó thăng thiên mà!

Nghĩ đến như thế, Sa Ngộ Tịnh ngược lại là có chút đáng thương, sau khi học hỏi kinh nghiệm bất quá chỉ là Kim Tiên Cảnh, không đúng, còn có Tiểu Bạch Long hạng chót a.

Tần Quân bắt đầu chờ đợi Trư Bát Giới đến, hi vọng Trư Bát Giới sau khi trở thành Tịnh Đàn Sứ Giả liền có thể nghiêm túc một chút, tốt nhất là vứt bỏ khuyết điểm trước kia.

Lúc này, tiếng sói tru xa xa liền càng ngày càng nhiều, đồng thời âm thanh cũng đang không ngừng tăng lớn, nói rõ đàn sói kia cách Tần Quân càng ngày càng gần.

Tần Quân cắn răng muốn để tự mình đứng lên, nhưng căn bản không động được.

"Không được, nếu cứ tiếp tục như vậy mình khẳng định xong đời."

Hắn cắn răng nghĩ đến, hắn đã có thể cảm nhận được nơi xa truyền đến một cỗ khí tức bạo lệ.

Chờ chút!

Làm sao kém chút quên món đồ chơi kia!

Tần Quân vội vàng từ bên trong thần thoại không gian lấy ra Liễm Tức Phù, cái đồ chơi này vẫn là tại thời điểm hắn tham gia Tiềm Long Hội Vũ rút thưởng được, một mực không có cơ hội sử dụng.

Liễm Tức Phù có thể ẩn thân, còn có thể ẩn nặc khí tức.

Bất quá thời gian chỉ có thể kéo dài một nén nhang.

Tần Quân hít sâu một hơi, hắn phải đem thời gian nắm chắc, không thể dùng quá sớm.

Trong rừng cây nơi xa bỗng nhiên nhảy ra một đầu Hôi Lang, nó vai cao hai mét, tứ chi cường tráng, da lông trên người tím như là tơ lụa, ô quang thiểm thước, nhất là cặp mắt sói kia, tràn đầy sát ý băng lãnh, rất nhanh lại có mấy đầu Hôi Lang từ trong rừng cây đi ra, chúng nó đều đứng tại nguyên chỗ, đánh hơi khắp nơi, tựa hồ như là đang săn đuổi vật gì đó.

Tần Quân bỗng nhiên cảm ứng được khí tức của tu sĩ.

Tuy rằng hắn trọng thương, nhưng dầu gì cũng là tu sĩ Địa Tiên Cảnh Tam Tầng, diện tích thần thức che phủ lớn vô cùng, bên trong phương viên vài dặm đều có thể phát giác được tất cả.

Hắn quay đầu nhìn lại, chỉ gặp phía đông vài đầu Hôi Lang, xuất hiện thân mặc ba tên tu sĩ mặc áo xanh bước nhanh chạy ra, hai nam một nữ, chính là hướng Tần Quân nơi này liều mạng chạy tới.

Con mẹ nó!

Tần Quân thầm mắng một tiếng, vận khí quả thực quá xui xẻo đi!

Đám Hôi Lang cũng ngửi được khí tức của ba người, liền vội vàng đuổi theo, đồng thời trong rừng cây cũng chạy ra càng nhiều Hôi Lang, thô sơ giản lược khẽ đếm, nói ít cũng có trên trăm đầu.

Những con Hôi Lang này thể trạng tráng kiện, như là nghé con, trên trăm đầu Hôi Lang cùng một chỗ phi nước đại, khí thế bức người.

Ngàn mét!

Tám trăm mét!

Bảy trăm mét!

Tần Quân cắn răng, đem thể nội chỉ còn chút pháp lực rót vào bên trong Liễm Tức Phù, một giây sau, hắn liền hư không tiêu thất tại nguyên chỗ.

Ẩn thân thành công.

Rất nhanh, ba tên tu sĩ liền đi đến trước đại thụ chỗ Tần Quân ẩn thân, trong đó tên nữ tu sĩ trẻ tuổi kia, liền thở hổn hển dừng lại, hai tay chống đầu gối, nức nở nói: "Không được, ta chạy không nổi rồi."

Tần Quân dựa vào thân cây, đánh giá nữ tu sĩ trước mặt, nhan sắc bình thường, có thể xếp vào trung thượng đi, tu vị đại khái là Trúc Cơ Cảnh Ngũ Tầng, thể nội linh lực đã hao hết sạch sẽ.

Hiển nhiên bọn hắn bị đàn sói này truy đuổi rất lâu, thậm chí từ vết máu trên quần áo bọn hắn liền có thể thấy được, lúc trước đã trải qua một hồi ác chiến.

Hai tên nam tử cũng rất trẻ tuổi, tựa hồ là cùng một cái tông môn đi, chỉ gặp một tên thanh niên anh tuấn trong đó cắn răng nói: "Chúng ta không thể dừng lại, đám Thương Lang này đều là nhị giai đỉnh phong a!"

Một tên thiếu niên cao lớn khác gật đầu, hắn thân thể run rẩy, rõ ràng cực kì sợ hãi, thậm chí trong ánh mắt nhìn về phía nữ đồng bạn tràn đầy phẫn nộ.

Thời khắc mấu chốt liền cản trở.

"Thảo, các ngươi hai cái hàng này ngược lại là khiêng nàng chạy đi a! Ở chỗ này lải nhải lắm điều làm cái gì a!"

Tần Quân bụng mỉa mai không thôi, những cái Thương Lang kia cách bọn họ càng ngày càng gần, dù sao hắn cũng đang trong trạng thái ẩn thân, cho nên liền có thể đứng ngoài xem kịch.

Nhìn thấy đám tu sĩ Trúc Cơ Cảnh này cùng yêu thú cấp hai, Tần Quân rất có loại cảm giác trở về Tân Thủ Thôn.

Đã qua bao lâu rồi, trong mắt Trúc Cơ Cảnh hắn đều là tồn tại cao không thể chạm.

"Ngao ô —— "

Thương Lang cường tráng chạy trước tiên bỗng nhiên vọt đến, chân trước bén nhọn vô cùng, phía dưới hoàng hôn, nó nhảy ra xa hơn hai mươi mét, gào thét hướng ba tên tu sĩ chạy tới.

Dọa đến tên thiếu niên cao lớn xoay người bỏ chạy, để thanh niên anh tuấn tức giận không thôi.

Cô gái trẻ tuổi thì vội vàng ôm lấy đùi thanh niên anh tuấn, khóc tang thương nói: "Tiểu sư đệ, đừng bỏ ta lại a!"

Thanh niên anh tuấn lập tức rối rắm, hắn vội vàng ôm lấy cô gái trẻ tuổi cắn răng chạy về phía trước, đáng tiếc tốc độ của hắn không bằng Thương Lang cường tráng, đoán chừng chạy không được bao xa liền sẽ bị đuổi kịp.

Tần Quân vì bọn họ cảm thấy bi thương, nhưng hắn sẽ không nhảy ra cứu giúp.

Hắn giờ phút này đang phục dùng Thiên Nguyên Đan, cũng cần thời gian khôi phục, hiện tại nhảy ra ngoài, tuyệt đối là tìm chết.

Từng đầu Thương Lang từ trước mặt Tần Quân chạy qua, trong đó có một đầu còn không cẩn thận đạp Tần Quân nhất cước.

"Đ*t con mẹ nó!"

Tần Quân bị đau kêu lên, để vài đầu Thương Lang nghe được liền dừng lại, nhưng chúng nó sau khi không ngửi được khí tức của Tần Quân, rất nhanh liền tiếp tục đuổi theo.

Đợi chúng nó sau khi toàn bộ rời đi, Tần Quân mới ôm lấy chân phải của chính mình, trong miệng chửi rủa không ngừng.

Bọn súc sinh này, bước đi không có mắt sao?

Tần Quân buồn bực không thôi, xem ra sau này lúc ẩn thân phải trốn kĩ một chút, hôm nay hắn vận khí quá kém.

Thái dương rất nhanh liền rơi xuống đỉnh núi.

Tấm màn đen liền dần dần tiến đến.

Tần Quân thời điểm rời khỏi trạng thái ẩn thân, thương thế bên trong cơ thể cũng đã khôi phục không ít, chí ít có thể đứng dậy, mặc dù không cách nào phát huy toàn bộ thực lực, nhưng đối mặt với tu sĩ tam giai vẫn là dư xài.

Hắn liếc nhìn chung quanh một vòng, sau đó liền tùy tiện tìm đúng một cái phương hướng cất bước.

Hắn cũng không muốn ở chỗ này qua đêm.

Vừa đi được mấy bước, bãi cỏ phía sau hắn bỗng nhiên toát ra một đạo thân ảnh màu đen, trong chốc lát, Tần Quân liền cảm giác được một luồng hơi lạnh từ phía sau đánh tới, cả kinh hắn rút ra Thất Tinh Kiếm quay đầu nhìn lại.

Chỉ gặp một đạo hắc ảnh đứng ở phía sau, hình thể khôi ngô, tựa như lệ quỷ.

Thảo!

Gặp quỷ?

Tần Quân không nói hai lời, một kiếm liền bổ tới.

Bộp một tiếng!

Đối phương vậy mà một tay nắm lấy Thất Tinh Kiếm của hắn, chính xác là dựa vào hai ngón tay đem lưỡi kiếm kẹp lấy.

Bát Giới Bát Giới, ngốc đến đáng yêu ~~~

Hẹn gặp lại các ông một tuần nữa nhé. Tranh thủ được tôi sẽ ra vài chương cho các ông đỡ vật.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như truyen di gioi, tieu tu tu tien rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status