Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 637: Đột phá Chân Tiên Cảnh

Liên tục phát động hai hạng nhiệm vụ, bên trong một cái vẫn là nhiệm vụ chính tuyến!

Nhưng phàm là nhiệm vụ chính tuyến, đã nói lên đây là quy hoạch nguyên bản của hệ thống, xem ra Thiên Tuyển Phủ tại phương thế giới này đóng vai trò rất trọng yếu.

"Tuân theo ý chí của thần tiên vậy ngươi hỏi nàng một chút, nàng còn nhớ đến sư tôn của nàng không?"

Cơ Vĩnh Sinh tiếng hừ lạnh bỗng nhiên tại trong đầu Tần Quân vang lên, ngữ khí tràn đầy tức giận.

Tần Quân không hiểu thấu, nhưng vẫn là làm theo, trầm giọng hỏi: "Ngươi vẫn còn nhớ sư tôn của ngươi không?"

Hắc Điệp Tiên Tử nghe xong lời nói này,liền như bị sét đánh, cấp tốc từ trên thân Tần Quân nhảy dựng lên, cùng hắn kéo dài khoảng cách, sau đó cúi đầu, hai tay nắm chặt, thân thể run nhè nhẹ.

A!

Tần Quân nhìn thấy Hắc Điệp Tiên Tử thất thố như vậy, lập tức suy nghĩ sâu xa.

"Ngươi sẽ không phải là sư phụ của nàng đi..." Tần Quân ở trong lòng thận trọng hỏi.

Mẹ nó!

Nếu như Cơ Vĩnh Sinh chính là sư phụ của Hắc Điệp Tiên Tử, chẳng phải là nói Hắc Điệp Tiên Tử chí ít đã sống mười ba vạn năm.

Tần Quân trái tim pha lê kém chút nát, tuy nói tuổi tác không quan trọng, nhưng quá lớn, hắn vẫn là sẽ sụp đổ.

Tuy nhiên cho dù là Đại La Kim Tiên cũng khó sống một trăm ngàn năm a!

Trừ phi đạt được Thiên Đạo tán thành, thế thiên hành sự tình.

"Hừ, nàng tu vị chỉ là Đại La Kim Tiên mà thôi, có thể sống hơn mấy trăm ngàn năm sao?" Cơ Vĩnh Sinh tức giận hỏi, để Tần Quân thở dài một hơi, nhưng câu tiếp theo lại để cho Tần Quân từ đám mây rơi xuống thâm uyên: "Tuy nhiên nàng thật đúng là làm được, quá thần kỳ."

"Phốc —— "

Tần Quân kém chút thổ huyết, Cơ Vĩnh Sinh lúc nào cũng sẽ chơi loại sáo lộ này a.

Nghĩ đến đây, hắn ánh mắt nhìn về phía Hắc Điệp Tiên Tử liền trở nên cẩn thận.

Nàng là lão yêu bà... nàng là lão yêu bà... nàng là lão yêu bà...

Hắc Điệp Tiên Tử nếu là biết được suy nghĩ của hắn, khẳng định không băm vằm hắn thành trăm mảnh là không thể.

"Ngươi vì sao lại hỏi hắn?" Hắc Điệp Tiên Tử ngẩng đầu, biểu lộ phức tạp nhìn qua Tần Quân hỏi.

"Liền muốn hỏi một chút, thế nào?" Tần Quân giả bộ như tùy ý nói, hắn đột nhiên minh bạch tới Cơ Vĩnh Sinh vì sao thất thố như vậy.

Cơ Vĩnh Sinh bởi vì chống lại thần tiên mà chết, hiện nay đệ tử của hắn lại vì thần tiên hiệu lực, hắn làm sao có thể bảo trì được bình tĩnh.

Hắc Điệp Tiên Tử ánh mắt trở nên u nhiên, thán nói: "Ngươi có phải đã nhớ ra cái gì đó hay không?"

"Ừm, nhớ tới trẫm y phục còn không thu... nói chuyện có thể kết thúc rồi sao?" Tần Quân gật đầu nói, cùng một lão yêu bà sống chí ít mười ba vạn năm đợi cùng một chỗ, tâm tình của hắn liền rất vi diệu, nhất là nhớ tới lúc trước hai người ám muội.

Khụ khụ...

Hắc Điệp Tiên Tử vẫn như cũ chăm chú nhìn hắn, tràn ngập thâm ý nói: "Thiên đã sớm thay đổi, Vận Mệnh Chi Tử vạn năm trước liền đã xuất hiện rồi..."

Vận Mệnh Chi Tử!

Nói là Thủ Tâm sao?

Tần Quân bỗng nhiên cảm giác mình thật đã thân bất do kỷ, ngay cả Vận Mệnh Chi Tử đều trở thành nữ nhân của hắn, càng ngày càng có ý tứ.

"Tốt, Long Phượng Đại Hội một năm sau sẽ cử hành, ngươi hảo hảo tu luyện đi, đến lúc đó ta sẽ đích thân tới đón ngươi!" Hắc Điệp Tiên Tử nói xong câu đó liền biến mất ở nguyên địa, tựa hồ Tần Quân lúc trước tra hỏi để cho nàng tâm tình rất tồi tệ.

Nàng sau khi rời đi, đại điện liền trở nên yên tĩnh.

Tần Quân trầm mặc thật lâu, mới ở trong lòng hỏi: "Nàng sở dĩ đối với trẫm tốt như vậy, là bởi vì ngươi sao?"

"Có lẽ thế đi, nhưng nàng đối ngươi tâm là chân thật, ngày sau ngươi sẽ minh bạch hết thảy." Cơ Vĩnh Sinh thần bí nói ra, tựa hồ rất thích xem bộ dáng Tần Quân không nghĩ ra.

Lại là ngày sau lại nói!

Ngược lại là để trẫm thảo mẹ nó a!

Tần Quân trong lòng bi phẫn, nghe được lời nói trong lòng của hắn Cơ Vĩnh Sinh liền nhịn không được chửi một câu: "Thô bỉ!"

...

Thời gian cấp tốc trôi qua, Hắc Điệp Tiên Tử sau khi rời đi, cũng không có lại xuất hiện nữa.

Đại Tần Thiên Đình cũng lần lượt tiếp viện, Đông Viêm Vực Biên Hải Thành Thiết Kình Thiên cũng tặng cho không ít nhân lực vật lực, Hồ Vương Đảo làm trung tâm, bắt đầu ở trên hải đảo phụ cận thành lập thành trì.

Không đến nửa tháng, Nam Tận Hải đại bộ phận khu vực đều đã bị Đại Tần Thiên Đình chinh phục.

Một ngày này, Tần Quân bắt đầu trùng kích Chân Tiên Cảnh!

Cái gì gọi là Chân Tiên?

Nguyên thần tế xuất, siêu thoát trần thế, thành tựu Chân Tiên.

Bên trên đỉnh núi sau Thánh Đế Cung, Tần Quân xếp bằng ở trong một cái thùng gỗ, nhiệt khí tràn ngập, bên trong nấu đều là các loại kỳ trân dị thảo vì hắn luyện thể.

Viên Hồng, Tôn Ngộ Không, Thường Nga, Liễu Nhược Lai, Bạch Trạch cùng Lưu Bá Ôn đứng ở xung quanh, còn có mấy trăm tên binh lính lơ lửng giữa không trung chờ đợi.

Dược tài trong thùng đều là bảo vật hiếm có, chính là đồ vật thể tu tha thiết ước mơ, nhưng Tần Quân mệnh lệnh một tiếng, liền có thể khiến người ta thu tập được rất nhiều, nhưng muốn đột phá Bất Diệt Thánh Thân tầng thứ năm Pháp Thiên Tượng Địa, còn cần một đoạn đường rất dài.

Con đường thể tu tuy rằng dài dằng dặc, nhưng luyện khí ngược lại là rất nhanh, tại dưới sự tiếp tế điên cuồng của Đạo Linh Đan, pháp lực trong cơ thể hắn đã đạt tới trạng thái bão hòa, cho nên hôm nay hắn liền muốn đột phá Chân Tiên Cảnh!

Oanh! Oanh! Oanh...

Tần Quân thể nội truyền ra từng đợt thanh âm tựa như sấm, hắn ở trần toàn thân đều là mồ hôi, bắp thịt đường cong vô cùng hoàn mỹ, hắn bình thường mặc quần áo hơi có vẻ gầy gò, nhưng sau khi cởi quần áo ra liền cho người ta một loại cảm giác sức mạnh như muốn nổ tung.

"Chậc chậc, không đến hai mươi tuổi thành tựu Chân Tiên Cảnh..." Lưu Bá Ôn cảm thán nói, nghe được để Viên Hồng cùng Tôn Ngộ Không khóe miệng co giật.

Bọn hắn đều là thiên tài, nhưng ở trước mặt Tần Quân đơn giản yếu phát nổ.

Liễu Nhược Lai cũng hơi hơi há mồm, nếu như Tần Quân thật không đến hai mươi tuổi, cái thiên phú kia của hắn là khó có thể tưởng tượng.

Ầm ầm ——

Thiên lôi cuồn cuộn bắt đầu tụ tập mà đến, thiên uy hạo đãng, để trong vòng phương viên trăm dặm cũng có thể cảm giác được một cỗ uy áp, người tu vị yếu, thậm chí liền nằm rạp trên mặt đất, run lẩy bẩy.

"Thiên kiếp này..." Viên Hồng ngẩng đầu lên, trừng to mắt, trong mắt đều là vẻ không dám tin tưởng.

Tôn Ngộ Không cũng là nhíu chặt lông mày.

Bạch Trạch lại bắt đầu thôi toán, một giây sau liền toàn thân run lên, linh hồn lọt vào phản phệ, khóe miệng tràn ra máu tươi, trong nội tâm nàng nhấc lên kinh đào hãi lãng, đắng chát nghĩ đến: "Gia hỏa này làm sao lại có nhiều đồ vật để cho ta vô pháp thôi toán như vậy?"

Lần trước thôi toán Vạn Yêu Đăng lọt vào phản phệ, lần này tính toán thiên kiếp của Tần Quân lại lọt vào phản phệ.

Bạch Trạch tâm lý khổ bức a.

Cùng lúc đó, Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả trong cơ thể Tần Quân bắt đầu điên cuồng vận chuyển, Tử Diễm Đồ Văn giữa mi tâm hắn càng là nhảy lên, long khí không tự chủ được tràn ra ngoài cơ thể, thét dài chiếm cứ tại quanh người hắn, thần võ bất phàm.

Tâm pháp Bất Diệt Thánh Thân bị Tần Quân cao tốc vận chuyển, hắn đột nhiên mở ra hai mắt, nhìn trời giận quát một tiếng: "Phá cho trẫm!"

Oanh!

Ma khí trong thể nội đi theo tràn ra, cấp tốc ngưng tụ thành Cực Viêm Ma Thần chân thân, cao tới mười trượng, ngạo nghễ đứng tại trên đỉnh đầu Tần Quân.

Lần nữa nhìn thấy Cực Viêm Ma Thần chân thân, tất cả mọi người đều có loại cảm giác tim đập nhanh.

"Đây rốt cuộc là cái gì..." Tôn Ngộ Không cau mày, hoàn toàn không biết Cực Viêm Ma Thần, nhưng lần trước tại trong bụng Hắc Hải Vương Kình chiến đấu để hắn rất đối với Cực Viêm Ma Thần tràn đầy kiêng kị.

Lôi vân cuồn cuộn, bao phủ toàn bộ Hồ Vương Đảo.

Một đạo thiên lôi bỗng nhiên phù diêu mà xuống, rơi lên trên Cực Viêm Ma Thần, trong chốc lát, lôi quang thiểm diệu, lắc nhãn cầu người.

Tần Quân nhếch miệng lên, cười đến kiệt ngao bất thuần.

Hắn đột nhiên nâng tay phải lên, long khí quanh thân gào thét xông lên, mang theo khí thế vô cùng vô tận trực tiếp đem cái đạo thiên lôi kia đánh tan, sau đó tiếp tục phóng tới lôi vân bên trên, như muốn đem thiên kiếp đánh tan.

Biên: Quà quốc tế thiếu nhi muộn:3
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 7 hay trinh bay noi bat loi song vo cung gian di thanh bach cua bac ho, van lop 4 ta mon do choi cua em con bup be sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.