Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 664: Lục Nhĩ cường đại

Vô luận Tần Quân làm sao ép hỏi, hệ thống đúng là không nói ra hai cái cảnh giới phía trên Đại La Kim Tiên Cảnh.

Tần Quân chỉ có thể coi như thôi, triệu hoán đến Hạt Tử Tinh ngược lại để tâm tình của hắn rất không tệ.

Một cái Hạt Tử tinh, so với một trăm cái Như Ý Chân Tiên còn hữu dụng hơn!

Cho nên Như Ý Chân Tiên trực tiếp bị hắn không nhìn.

Tuy rằng Như Ý Chân Tiên xuất hiện, ngược lại để Tần Quân bắt đầu cân nhắc phải chăng nên cho Hồng Hài Nhi sử dụng Thần Ma đỉnh phong, ngay cả thức ăn cho gà này đều có thể có tu vị Chân Tiên Cảnh Cửu Tầng, thì Hồng Hài Nhi tuyệt đối nhẹ nhõm bước qua Kim Tiên Cảnh.

Cho dù Tôn Ngộ Không trên đường Tây Hành bị suy yếu xuống Thái Ất Tán Tiên Cảnh, thế nhưng hắn cũng không có khả năng bị địch nhân Chân Tiên Cảnh dùng khói phun đến mù mắt.

Nhưng Hồng Hài Nhi coi như dùng Thần Ma đỉnh phong, cũng rất khó siêu việt Thái Ất Kim Tiên Cảnh.

Ngày sau hãy nói...

Tần Quân dứt bỏ tạp niệm, bắt đầu ngồi xếp bằng tu luyện.

Để bản thân mạnh lên mới là căn bản!

...

Trong đại điện u ám.

Tôn Như Đạo sắc mặt âm trầm ngồi tại bên trên thủ tọa, phía dưới đứng đấy mười mấy tên hắc bào nhân, Hắc Điệp Tiên Tử thì ngồi bên trên ghế báu phía bên trái, cùng nàng một loạt còn có bảy người, mà đối diện cũng ngồi tám người, đều là khí tức bất phàm, rõ ràng là Thần Điện cao tầng.

"Phía dưới Thần Vực thật xuất hiện cường iả Đại La chiến đấu."

Tôn Như Đạo cắn răng hỏi, cái gọi là Thần Vực, chính là chỉ chỗ tiểu thế giới của Thần Điện.

Hắc bào nhân đứng tại phía trước nhất chắp tay nói: "Đúng!"

"Điện chủ, ngài còn chờ cái gì nữa, đối phương đi đến phía dưới Thần Vực chiến đấu, rõ ràng là cố ý làm cho chúng ta nhìn!" Một tên đại hán khôi ngô tức giận nói, vết sẹo trải rộng trên đầu trọc cùng diện mục dữ tợn, để người khác vì đó sợ hãi.

Tôn Như Đạo ngồi tại trước mặt mười sáu người, bọn hắn đều có tu vị Thái Ất Huyền Tiên Cảnh, trong đó một nửa là trưởng lão, những người còn lại thì nắm giữ lấy quyền lực lớn nhất các bộ trong Thần Điện.

Mười sáu tên Thái Ất Huyền Tiên, trong đó Hắc Điệp Tiên Tử cao thâm mạt trắc, sợ không chỉ là Thái Ất Huyền Tiên Cảnh, lại thêm Tôn Như Đạo cùng Thần Vô Cơ hai vị, đây chính là chiến lực cao đoan của Thần Điện trấn áp mấy chục cái vực.

Cũng không phải là tất cả các vực đều giống như Đông Viêm Vực, có mấy danh Thái Ất Huyền Tiên, trong đó đại bộ phận các vực đều không có Thái Ất Huyền Tiên, thậm chí có không ít vực ngay cả Thái Ất Tán Tiên đều không có.

Tại Nam Vực sức chiến đấu cao nhất trước kia cũng chỉ có một tên Thái Ất Kim Tiên, mà tiểu cảnh iới lại là tầng thứ thấp nhất.

"Khó nói các ngươi muốn đi chiến đấu với cường giả Đại La sao! Các ngươi có bản lĩnh liền đi đi!" Tôn Như Đạo trào phúng cười nói, nghe được để đại hán khôi ngô sắc mặt tái xanh, không dám nói tiếp.

Một đám ngu muội!

Tôn Như Đạo trong lòng xem thường, lúc trước hắn cũng là từ hạ tầng Thần Điện trưởng thành lên, đối với các vị cấp cao đều không có hảo cảm.

Vì để cho Thần Điện nhanh chóng quật khởi, Thần Vô Cơ liền lôi kéo đại tán tu các phương mạnh, thậm chí còn không có chú trọng nhân phẩm, dẫn đến trong Thần Điện hạ tầng noi theo trở nên bất lương, thậm chí có thể nói là ác liệt, thường thường hắn đều nghe được tin tức sứ giả Thần Điện tại các vực tùy ý làm bậy, nhưng Thần Vô Cơ cũng chỉ có thể mở một mắt, nhắm một mắt, tuy rằng hắn có tu vị Đại La Kim Tiên Cảnh, nhưng có thể thế nào?

Đem người Thần Điện tác phong bất lương đều giết sao?

Làm như vậy, tuyệt đối sẽ để Thần Điện đổ hơn phân nửa.

"Bọn hắn sở dĩ chiến đấu, có thể là do phát sinh mâu thuẫn, có lẽ chúng ta có thể nhờ đó mà tính toán." Hắc Điệp Tiên Tử mở miệng nói, Lục Nhĩ Mi Hầu cùng Bắc Sư Vương đánh nhau, nàng bây giờ còn có thể cảm nhận được, không gian bích chướng của Thần Vực cũng ngăn không được khí tức Đại La Kim Tiên chiến đấu.

Không chỉ có là nàng, mà Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín cũng có thể cảm nhận được, mà Tôn Như Đạo vừa đột phá Đại La Kim Tiên, còn chưa triệt để vững chắc cảnh giới, cho nên không phát giác được.

Một bên khác, Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín đứng tại trong hành lang, hai người nhìn lẫn nhau, đều có ý uy hiếp.

"Ta đi xem một chút, ngươi lưu lại bảo hộ bệ hạ!" Tôn Ngộ Không trầm giọng nói, khí tức của Lục Nhĩ Mi Hầu cùng Bắc Sư Vương toát ra để hắn hưng phấn không thôi.

"Dựa vào cái gì?"

La Sĩ Tín quả quyết cự tuyệt nói, hắn cũng là một phần tử hiếu chiến, cho nên cũng muốn đi tham chiến.

"Chỉ bằng ta tư lịch so với ngươi sâu hơn!"

"Thôi đi, ngươi chỉ là so với ta thần phục nhanh hơn mấy ngày mà thôi!"

"Ta có chiến công, tôn phong Tề Thiên Đại Thánh, quan hàm cao hơn ngươi!"

"Thôi đi, ta lại không thuộc sự quản lý của ngươi!"

Hai người bắt đầu treo lên chủy pháo, ẩn ẩn có tư thế chuẩn bị động thủ.

Lúc này, Tần Quân liền từ bên trong hành lang đi ra, hùng hùng hổ hổ nói: "Còn ra thể thống gì, các ngươi nhốn nháo cái gì mà nhốn nháo!"

Hắn đột nhiên có chút hối hận mang theo hai gia hoả này, tính khí đều hỏa bạo.

Hắn vô cùng hoài niệm Nhị Lang Chân Quân của mình cùng Viên Hồng.

"Bệ Hạ, phía dưới tiểu thế giới này có cường giả Đại La Kim Tiên đang chiến đấu." Tôn Ngộ Không cười hắc hắc nói, lời vừa nói ra, Tần Quân không khỏi khiêu mi.

Nhanh như vậy đã có Đại La Kim Tiên đột kích!

Không đúng, bọn hắn là đang đánh nhau, khó nói thế lực phe địch đã bắt đầu nội đấu.

Tần Quân sờ lên cằm suy nghĩ sâu xa, để La Sĩ Tín không kịp chờ đợi hỏi: "Bệ hạ, nếu không để cho ta đi xem một chút!"

"Để ta đi!" Tôn Ngộ Không trừng mắt nói.

"Lăn, các ngươi đều yên tĩnh đợi cho trẫm!" Tần Quân tức giận nói, chúng ta thế nhưng là viện thủ, không phải vạn bất đắc dĩ, là không thể ra tay.

Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín lập tức buồn bực, cảm thụ được cỗ khí tức chiến đấu kia, bọn hắn khó mà nhẫn nại được.

Tần Quân hỏi: "Đối phương đều là Yêu Tộc sao?"

"Ừm, yêu khí rất kinh người." La Sĩ Tín gật đầu nói.

"Xem ra hẳn là người của Yêu Tổ cùng Yêu Hoàng gặp nhau đi." Tần Quân gật đầu nói.

"Tôn Như Đạo không phải để cho chúng ta tới hỗ trợ hắn sao, thật không đi sao?" La Sĩ Tín chưa từ bỏ ý định hỏi.

Tần Quân nguýt hắn một cái, cười mắng nói: "Quên trẫm lúc trước nói với các ngươi cái gì rồi sao, mục tiêu của chúng ta không phải giúp Thần Điện, mà là đầu Thần Thú kia!"

Xem ra thân thế của La Sĩ Tín kéo xuống IQ của Kỳ Lân Chi Tổ a...

La Sĩ Tín giật mình, nguyên lai Tần Quân là muốn ở phía sau đâm Tôn Như Đạo một đao.

Nếu như Tần Quân biết được nghĩ pháp trong lòng của hắn, chắc chắn sẽ chửi ầm lên, cái gì gọi là phía sau đâm nhất đao?

Nói đến khó nghe như vậy!

Cái này gọi sách lược ngươi hiểu không!

"Tiếp đó, các ngươi đều an phận đợi ở bên cạnh trẫm đi, không có mệnh lệnh của trẫm, các ngươi không được tham chiến." Tần Quân căn dặn nói, theo Tiểu Chúc Long giác tỉnh, chiến đấu phía sau khẳng định sẽ càng nhiều.

Hắn ngược lại rất là hiếu kỳ Yêu Tổ cùng Yêu Hoàng sẽ phái đến cường giả như thế nào.

Còn sẽ có đại thế lực nào nhúng tay vào?

...

"Hắc hắc, ngươi rất không tệ, hôm nay liền dừng ở đây đi."

Lục Nhĩ Mi Hầu khiêng thiết bổng hắc hắc cười nói, khải giáp trên người hắn đã nhuốm máu, trên thân mang theo không ít vết thương, nhưng hắn vẫn như cũ cười đến thật cao hứng, lơ lửng giữa không trung nhìn xuống Bắc Sư Vương phía dưới càng thê thảm hơn.

Bắc Sư Vương quỳ một chân trên mặt đất, dựa vào cự phủ chèo chống thân thể, lông bờm nhuộm thành màu huyết sắc, vô cùng thê lương, hắn ánh mắt nhìn về phía Lục Nhĩ Mi Hầu tràn đầy kiêng kị.

Chỉ gặp núi đồi trong phương viên trăm dặm đã bị ép thành đất bằng, bụi đất tung bay, cây cối ngã trái ngã phải, thậm chí còn có không ít yêu thú chết thảm, như là mạt thế giáng lâm.

Lục Nhĩ Mi Hầu đối với Ngưu Ma Vương cách đó không xa sắc mặt âm trầm, thân thể run rẩy cười một tiếng, sau đó liền quay người bay đi.

"Quá mạnh..."

Ngưu Ma Vương nắm chặt song quyền, trong mắt thiêu đốt lên lửa nóng hừng hực, tên này là không cam lòng.

Bắc Sư Vương chậm rãi đứng dậy, hít sâu một hơi, thân thể khôi ngô giống như núi nhỏ theo hô hấp mà phập phồng, hắn nhìn qua phương hướng Lục Nhĩ Mi Hầu rời đi thì thào nói: "Đầu khỉ này đến cùng là thần thánh phương nào?"

"Bắc Sư Vương, tiếp xuống chúng ta nên làm cái gì?" Ngưu Ma Vương trầm giọng hỏi, không nghĩ tới mình đi cùng Bắc Sư Vương xuất sư không tốt, còn chưa đến Thần Điện liền bị thủ hạ của Yêu Tổ đánh bại, thật sự là quá mất mặt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Sai lầm của cha mẹ khi nuôi dạy con, cach chia se may in qua mang lan Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.