Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 666: Bá đạo tạo áp lực

Thần Điện rất lớn, Tần Quân bốn người đi hai canh giờ, vẫn không có đi đến, thậm chí có loại cảm giác bị lạc đường.

"Bệ hạ, ngươi thật giống như đang tìm người nào hoặc là thứ gì phải không?" Tỳ Bà nhịn không được hỏi, Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín cũng không khỏi nhìn về phía Tần Quân.

Đối với cái này, Tần Quân gật đầu cười nói: "Ngoại trừ Tỳ Bà ngươi ra, còn có người cũng vì trẫm chui vào Thần Điện."

Lời vừa nói ra, Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín không khỏi liếc nhau, Tần Quân làm sao vụng trộm an bài nhiều người như vậy.

Mặt ngoài có hai người bọn họ nghiền ép Thần Điện, vụng trộm còn phái thủ hạ mạnh hơn, đây là muốn làm cái gì?

Diệt đi Thần Điện?

Tỳ Bà thì âm thầm kinh hãi, nghe ý tứ trong lời nói của Tần Quân, tựa hồ sớm đã tính tới nàng sẽ xuất hiện.

Một nhóm bốn người tiếp tục đi tới, đi qua bảy cái ngã ba về sau, Hắc Điệp Tiên Tử liền đối diện hướng bọn hắn đi tới, thời khắc này nàng vẫn như cũ mang theo mặt nạ, che khuất mỹ mạo nghiêng nước nghiêng thành của mình.

Nàng vừa nhìn thấy Tỳ Bà đi theo sau lưng Tần Quân, liền nhịn không được nghi hoặc nói: "Nàng là ai?"

"Há, trẫm từ Thần Điện các ngươi tùy ý chọn một tên thị nữ." Tần Quân hững hờ trả lời nói.

Thần Điện nhiều người như vậy, hắn cũng không tin Hắc Điệp Tiên Tử có thể nhận biết tất cả mọi người.

Cùng nhau đi tới, hắn cũng nhìn thấy không ít thị nữ, Tỳ Bà cũng hẳn là như thế, cho nên biến ra trang phục cùng thị nữ của Thần Điện không sai biệt lắm, khí tức tu vị cũng tại cùng một cái cấp độ.

Hắc Điệp Tiên Tử không nghi ngờ hắn, nhịn không được hừ nói: "Ngươi ngược lại là thật không khách khí, hỏa khí đủ lớn a, loại thời điểm này cũng còn nghĩ đến hưởng thụ."

Lời vừa nói ra, Tần Quân sắc mặt lập tức không được tự nhiên, Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín thì nhịn không được phình bụng cười to, Tỳ Bà cúi đầu lại là khóe miệng khẽ nhếch.

"Tốt, nói đi, tìm trẫm có chuyện gì, trẫm không tin ngươi là vừa vặn cùng chúng ta gặp mặt." Tần Quân tức giận nói, cái lão yêu bà này không phải là lên cơn ghen đi.

Hắc Điệp Tiên Tử nhẹ giọng cười nói: "Hôm nay thủ vệ Thần Điện bắt được một gia hoả chui vào, hắn nói là tới tìm ngươi."

"??:D??"

Tần Quân bộ mặt run rẩy, sắc mặt trong nháy mắt đen lại.

Không cần đoán, khẳng định là Như Ý Chân Tiên.

Gia hỏa này quả nhiên là thành sự không đủ bại sự có thừa.

"Mang trẫm đi xem một chút." Tần Quân trầm giọng nói, tốt xấu gì Như Ý Chân Tiên cũng là người của hắn, hắn nhất định phải cứu.

Hắc Điệp Tiên Tử khẽ cười một tiếng, quay người dẫn đường.

"Lại bị bắt được, xem ra vị bằng hữu này rất yếu a!" Tôn Ngộ Không cười quái dị nói ra, tựa hồ đang trào phúng.

"Xác thực rất yếu." Tần Quân gật đầu nói, đổi lại là trước kia, triệu hoán đến Như Ý Chân Tiên hắn khẳng định sẽ cao hứng, nhưng bây giờ, Thần Ma Chân Tiên Cảnh đối với hắn lúc này trợ giúp thật sự không được lớn lắm, thậm chí có thể nói là vướng víu.

Nhưng đứng tại góc độ của Như Ý Chân Tiên xem xét, hắn kỳ thực rất đáng thương, vừa ra liền xuất hiện tại Thần Vực, lấy thực lực của hắn căn bản mở không ra được không gian bích chướng, chỉ có thể chui vào Thần Điện tầm hoa Tần Quân, bị bắt lại là không thể nào tránh được.

Thời gian một nén nhang sau, một đoàn người liền đi đến một cái đại điện.

Trong điện đứng hai hàng thủ vệ, còn có mấy danh trưởng lão, Tần Quân ánh mắt thì rơi lên trên thân một tên đạo sĩ đang quỳ trên mặt đất run lẩy bẩy.

Vừa nhìn thấy Như Ý Chân Tiên, Tần Quân liền giận không chỗ phát tiết.

Lão gia hỏa này trên mặt xanh một miếng tím một khối, bụm mặt, ủy khuất vô cùng, hai phiết chòm râu dài đi theo lắc một cái lắc một cái, nhìn vô cùng đáng thương.

Hắn quay đầu nhìn thấy bọn người Tần Quân, lập tức kinh hỉ, gọi nói: "Bệ hạ, tại hạ là Như Ý Chân Tiên chuyên tới để thần phục bệ hạ!"

Đang khi nói chuyện, còn hướng Tần Quân dập đầu, làm cho tất cả mọi người sắc mặt cổ quái.

Gia hỏa này là chuyên môn tìm tới bái Tần Quân

Các trưởng lão Thần Điện không tên có loại cảm giác bị đánh mặt, nơi này chính là địa bàn của bọn hắn a.

"Hừ! Tự tiện xông vào Thần Điện người giết chết bất luận tội!"

"Ừm! Giết!"

"Người này không đem Thần Điện chúng ta để ở trong mắt, nên giết!"

"Hắc Điệp Tiên Tử, để cho ta động thủ đi!"

Các trưởng lão lập tức nổi giận, nhao nhao hướng Hắc Điệp Tiên Tử thỉnh cầu giết Như Ý Chân Tiên.

"Hừ! Khi trẫm không tồn tại sao?" Tần Quân hừ lạnh một tiếng.

Vừa dứt lời, Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín đồng thời bộc phát ra sát ý doạ người, làm cho tất cả mọi người đều như lâm vào hầm băng, sợ hãi không thôi.

Hảo cường đại!

Các trưởng lão mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng nổi nhìn qua Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín, tin tức liên quan tới Thần Vô Cơ bị Đại Tần Thiên Đình đánh bại cũng không có truyền vào trong tai bọn hắn, về phần vì sao Tôn Như Đạo có thể thay thế Thần Vô Cơ, bọn hắn cũng không thể biết được, cho nên khi biết được Thần Điện mời đến Tần Quân ba người trợ giúp, bọn hắn đều ôm lấy thái độ nghi vấn.

"Tới cho trẫm!" Tần Quân đối với Như Ý Chân Tiên ngoắc nói, người của hắn, chỉ có thể từ hắn động thủ, không cho phép những người khác khi dễ.

Như Ý Chân Tiên nghe xong, lập tức hấp tấp đứng lên, đi đến trước mặt Tần Quân hành lễ, sau đó trốn ở phía sau hắn, một bộ đắc ý chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng, thấy để các trưởng lão Thần Điện giận không chỗ phát tiết.

"Tần Thánh Đế, nơi này chính là Thần Điện, ngươi làm như vậy chỉ sợ không được tốt lắm a." một tên trưởng lão nhịn không được mỉa mai nói.

Tần Quân nhìn về phía hắn, lãnh thanh hỏi: "Ngươi không phục sao?"

Tôn Ngộ Không cười quái dị móc ra Kim Cô Bổng, trực tiếp xử trên mặt đất, toàn bộ Thần Điện cũng vì đó rung động.

Tôn Như Đạo tại trong tẩm cung tu luyện cũng đều bị kinh động đến.

"Loài bò sát cũng dám cùng hùng ưng cò kè mặc cả." Tôn Ngộ Không khinh miệt cười nói, để tên trưởng lão kia vừa tức vừa sợ.

Hắc Điệp Tiên Tử thấy liền bất đắc dĩ, nàng biết Tần Quân gia hỏa này vô pháp vô thiên, không nghĩ tới tính khí xông như thế.

"Xú tiểu tử, có thể cho ta một bộ mặt hay không, đừng làm rộn." Hắc Điệp Tiên Tử mở miệng nói, một đôi mắt đẹp một mạch nhìn qua Tần Quân, để hắn lập tức bại lui.

Thôi.

Ai bảo Hắc Điệp Tiên Tử giúp hắn nhiều như vậy, hắn không thể vô tình vô nghĩa.

"Tốt a, người này nếu là tìm tới bái trẫm, trẫm liền phải mang theo bên người." Tần Quân khoát tay nói, để Hắc Điệp Tiên Tử khẽ gật đầu.

Chúng vị trưởng lão trong lòng lên cơn giận dữ, mấu chốt nhất là thái độ của Hắc Điệp Tiên Tử đối với Tần Quân, ngươi đến cùng là đứng tại bên nào.

Nhưng bọn hắn cũng không dám nhiều lời, chỉ có nhân viên cao tầng mới biết được địa vị chân chính của Hắc Điệp Tiên Tử.

Thời điểm bọn hắn mới vừa gia nhập Thần Điện, Hắc Điệp Tiên Tử liền ngay tại bên người Thần Vô Cơ, mà Thần Vô Cơ lại rất tôn kính nàng, mọi chuyện đều còn muốn hỏi nàng, chỉ là theo Thần Vô Cơ càng ngày càng cường đại, Hắc Điệp Tiên Tử liền ẩn lui, tùy tiện cầm lấy một chức Tinh Quan ngây ngất.

"Nếu như không có chuyện gì khác, cái kia trẫm liền rời đi trước."

Tần Quân hướng Hắc Điệp Tiên Tử hỏi, hắn cũng không muốn cùng một đám người ở chỗ này giương mắt nhìn.

"Không có." Hắc Điệp Tiên Tử trả lời, chỉ là ngữ khí mang theo ẩn ý.

Tần Quân gật đầu, lúc này liền mang theo bốn tên thủ hạ rời đi.

Đợi bọn hắn rời đi khỏi đại điện về sau, một tên trưởng lão liền nhịn không được hỏi: "Cứ như vậy liền xong?"

Hắc Điệp Tiên Tử trợn trắng mắt, phản hỏi: "Vậy ngươi có thể xông đi lên cướp người."

Một câu liền để các trưởng lão không còn lời nào để nói, bởi vì Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín khí thế quá mạnh, bọn hắn còn muốn dựa vào Hắc Điệp Tiên Tử lật về mặt mũi, không nghĩ tới Hắc Điệp Tiên Tử hoàn toàn không muốn quản việc này.

Lúc này, Tôn Như Đạo bỗng nhiên xuất hiện, hắn liếc nhìn đại điện một vòng, trầm giọng hỏi: "Chuyện gì xảy ra?"

Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín cùng nhau bạo phát khí thế, ngay cả hắn đều hãi hùng khiếp vía, còn tưởng rằng Tần Quân muốn hủy Thần Điện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich nu nhu lan, 4 cau than chu nen thuc hanh moi ngay thich giac hanh hay nhat rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status