Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 686: Thiên hạ người nào không biết quân

Nương theo Yêu Tổ vừa dứt lời, tiếng oanh minh liền tiếp tục vang lên không đình chỉ, để Tần Quân tâm lý thật giống như bị mèo quào, hiếu kỳ vô cùng.

Nếu như Thiên Lý Nhãn ở đây, hắn liền có thể nhìn thấy được cuộc chiến ở Tây Vực, đáng tiếc Thiên Lý Nhãn lại đang ở biên cảnh cố thủ.

Ngược lại là Thuận Phong Nhĩ thì đang tại Thánh Thành, tuy nhiên âm thanh của Yêu Tổ cùng Như Lai như vậy, không cần hắn hỗ trợ, Tần Quân cũng có thể nghe được.

Oanh ——

Lại là một tiếng nổ rung trời truyền đến, rung động thương khung, cuồng phong gào thét đại địa.

Tại các thành trì khu vực biên cảnh giáp ranh Nam Vực cùng Tây Vực, tường thành đều đã bị cuồng phong thổi như là giấy bị phá nát, từng tên từng tên binh lính nằm rạp trên mặt đất, sợ hãi không thôi.

"Yêu Tổ đúng không, lần này đả thương phân thân của ngươi, lần tiếp theo ngươi nếu chân thân dám đến, ta tất sẽ để ngươi vạn kiếp bất phục, nhập địa ngục chuộc tội, quy y phật môn!" Như Lai âm thanh vang lên, chính nghĩa lẫm nhiên, uyển như thiên thần đang tru ma.

Phân thân?

Tần Quân khóe miệng co giật, những đại năng này vì cái lông gì đều ưa thích chơi phân thân.

Khó nói là sợ chết sao?

Kỳ thực sợ chết cũng là một trong những lý do, luyện thành một thân tu vị, cứ như vậy chết đi, quả thật rất đáng tiếc.

Tuy nhiên phân thân Yêu Tổ lại có tu vị Đại La Chí Tiên, như thế để Tần Quân trái tim có chút băng giá, hắn không ngốc, tỉnh táo tưởng tượng lại, liền minh bạch kỳ thực mục tiêu chân chính của Yêu Tổ là hắn.

Sau khi chiến đấu kết thúc, Tần Quân cũng không có tổ chức triều hội, phảng phất như không có phát sinh việc này.

Nhưng toàn bộ Đại Tần Thiên Đình cùng mười cái vực xung quanh đều đang nghị luận việc này.

"Tây Vực Như Lai hắn là ai, thật mạnh!"

"Tây Vực đến cùng đã xảy ra chuyện gì, chiến đấu âm thanh vang vọng không ngờ lại lớn như thế!"

"Ta còn tưởng rằng là tận thế tới rồi chứ."

"Thiên muốn đổi sao?"

"Như Lai cái tên này là muốn vang danh thiên hạ a!"

Tây Vực địa vị cấp tốc tiêu thăng, trở thành tồn tại để mười cái vực chung quanh kiêng kị.

Mệnh Cơ Các bên trong Hùng Chủ Bảng, Như Lai bài danh liền tăng vọt, trực tiếp bão tố đến hạng 49.

Cho dù hắn đánh bại chỉ là phân thân của Yêu Tổ, nhưng đó cũng là tồn tại có thể sánh ngang với Đại La Chí Tiên Cảnh, đồng thời Như Lai thanh danh cũng tiến nhập vào trong mắt Lục Điện Tam Địa.

Thần Vực.

Tôn Như Đạo cười khổ không thôi, trong tay cầm chính là Hùng Chủ Bảng mới nhất, bên trong quyển trục, hai chữ Như Lai, kim quang lẫm liệt, phảng phất như mang theo vô thượng thần uy, đâm vào ánh mắt của hắn.

Tọa hạ các trưởng lão, các chấp sự đều là mặt mũi tràn đầy cười khổ.

Không nghĩ tới Như Lai cùng Yêu Tổ vậy mà đấu nhau, chiến đấu ngày đó làm cho cả Thần Vực đều đi theo rung động.

"Ngày sau không được đến gần Tây Vực." Tôn Như Đạo bất đắc dĩ nói ra, tại dưới lãnh thổ hắn quản hạt, xuất hiện Tây Vực cùng Đại Tần Thiên Đình, quả nhiên là để hắn không cam lòng cùng bất đắc dĩ.

Không có người phản đối, đều là trầm mặc.

Trong hoang mạc cực xa, một tòa cung điện do bạch cốt xây thành tĩnh tĩnh đứng thẳng, đây chính là Thi Hoàng Điện.

Vô số thi tu bay vào bay ra, tại trước mặt cung điện, như là con muỗi nhỏ bé bay lượn.

"Như Lai? Có ý tứ, vậy mà có thể đánh bại phân thân của Yêu Tổ, xem ra đại kiếp thật muốn giáng lâm rồi, chỉ là không nghĩ tới đầu tiên không ngồi yên lại là Yêu Tổ."

Một đạo âm thanh trêu tức từ đó truyền ra, để cho người ta suy nghĩ không thấu dụng ý của hắn.

Thi tu lui tới phảng phất như không có nghe thấy, thờ ơ qua lại.

Vạn dặm sơn hà, tiên vụ lượn lờ, vô số bạch hạc tại bên trong vân hải xuyên toa.

Bên trong từng tòa sơn phong cao vạn trượng, cung điện quỳnh lâu rải rác, toàn bộ hình ảnh tựa như là tiên cảnh, duy mỹ bao la hùng vĩ.

Vô số âm thanh yêu cầm tại giữa đỉnh núi quanh quẩn, để cho người ta mê say.

"Hùng Chủ Bảng, đệ nhất vẫn như cũ là Đại Đế, bài danh mười vị trí đầu không có biến động, Yêu Hoàng ngược lại là nhảy lên tới thứ 23, khí thế hung hung, đáng nhắc tới chính là Như Lai đã giết tới hạng 49."

Một tên thiếu nữ xinh đẹp cầm quyển trục niệm nói ra, ở trước mặt nàng chính là một tên nam tử, đang đánh đàn.

Tên nam tử này tướng mạo tuấn lãng, một thân áo dài huyết hồng, đôi bàn tay tựa như bạch ngọc tại bên trên huyền cầm bay múa, tóc dài theo gió phiêu dật, như là một bức tranh đẹp, đời đời bất hủ.

"Yêu Hoàng không tệ, sớm muộn cũng sẽ tiến vào mười vị trí đầu, ngược lại là Như Lai tên này, lai lịch ra sao?" nam tử mặc áo hồng nhẹ giọng hỏi.

Khí tức của hắn yếu ớt, thậm chí cho người ta một loại cảm giác yếu đuối như thư sinh, nhưng thân phận của hắn chỉ cần nói ra lại là hù chết không ít người.

Người mạnh nhất đương đại, Thiên Mệnh Đại Đế!

Mệnh Cơ Các bên trong mỗi một cái bảng xếp hạng, có phân lượng nhất chính là Hùng Chủ Bảng, người không có tu vị Thái Ất Cảnh ngay cả tư cách mua sắm Hùng Chủ Bảng cũng đều không có, mà người vào bảng, Mệnh Cơ Các sẽ phái người tự mình đưa ra Hùng Chủ Bảng.

Mà Hùng Chủ Bảng thời gian đổi mới không nhất định, có lúc một năm đổi mới một lần, có lúc một tháng liền đổi mới một lần, liền nhìn đương thời có đại sự gì phát sinh hay không.

"Nghe nói Như Lai đánh bại phân thân của Yêu Tổ." Thiếu nữ nhỏ giọng nói, trong mắt tràn đầy vẻ tò mò.

Đương đại nhân vật có thể đi vào pháp nhãn của chủ nhân nàng cực ít, Yêu Tổ liền miễn cưỡng tính một cái, mà phân thân của Yêu Tổ chỉ có một cái, luyện tinh không luyện nhiều, cho nên phân thân liền có được một phần ba chiến lực của bản thể Yêu Tổ.

Thiên Mệnh Đại Đế nhếch miệng lên, không có nói tiếp, vẫn như cũ hết sức chuyên chú đánh đàn.

Thật lâu, hắn mới chậm rãi mở miệng nói: "Như Lai, không đáng giá được nhắc tới, ngược lại là Yêu Hoàng có thể nhiều chú ý một chút."

Nói xong, hắn liền đình chỉ đánh đàn, ngẩng đầu nhìn về phía thương khung, thì thào nói: "Mảnh thiên này quá chướng mắt, là thời điểm nên phá vỡ rồi, Nhân Tộc cũng không phải là chim bên trong lồng."

Nam Vực Thiên thế giới.

"Bệ Hạ, đây là Hùng Chủ Bảng Mệnh Cơ Các đưa tới."

Du Phượng Hoàng cầm một bộ quyển trục đi vào trong Ngự Hoa Viên, hướng Tần Quân đang tu luyện cười nói.

Trước mắt, Mệnh Cơ Các Nam Vực đã thành công cùng tổng đà liên hệ, mặc dù Đại Tần Thiên Đình không có danh khí lớn như Như Lai, nhưng làm tổ chức tình báo lớn nhất thế giới này, Tần Quân lại đưa thân vào top 500 Hùng Chủ Bảng, tự nhiên sẽ chú ý hắn.

Ngồi xếp bằng trên một tảng đá lớn Tần Quân mở hai mắt ra, khoảng cách đại chiến ở Tây Vực đã qua ba ngày, khắp nơi đều đang nghị luận tên của Như Lai.

Như Lai xem như nhất chiến thành danh, mà lại là danh truyền khắp thiên hạ, để hắn không khỏi cảm thán, đây chính là thực lực sai biệt a!

Mặc dù Đại Tần Thiên Đình cùng Thần Điện va va chạm chạm mấy lần, nhưng tại trong mắt đại thế lực chính thức, chỉ là tiểu đả tiểu nháo.

Hắn đưa tay, nắm vào trong hư không một cái, Hùng Chủ Bảng liền rơi vào trong tay hắn.

"Mệnh Cơ Các tổng đà không có phát hiện quan hệ giữa Đại Tần cùng Mệnh Cơ Các Nam Vực chứ." Tần Quân hỏi, Mệnh Cơ Các tuy rằng không phải là Lục Điện Tam Địa, nhưng thực lực tuyệt đối khủng bố, bởi vì nhân mạch của nó tuyệt đối là đệ nhất đương thời, không ai dám cùng nó đối địch.

Du Phượng Hoàng lắc đầu cười nói: "Làm sao có thể, chúng ta cùng Mệnh Cơ Các giao dịch rất là bình thường, trừ phi các chủ Nam Vực tự mình nói, nếu không không ai có thể đoán ra được."

Tần Quân gật đầu, hắn mở ra Hùng Chủ Bảng bắt đầu xem xét.

Du Phượng Hoàng không có quấy rầy hắn, mà quay người rời đi.

Dùng thần thức xem trọn vẹn nửa canh giờ, Tần Quân mới đưa quyển trục khép lại.

Một ngàn tên hùng chủ kinh thiên động địa, chiến tích của bọn họ mặc dù chỉ là rải rác mấy bút ghi chép, nhưng lại để Tần Quân cảm thấy vô cùng đặc sắc.

Đây là hắn lần thứ nhất xem qua Hùng Chủ Bảng, lúc trước hắn cũng chỉ là từng nghe Hắc Điệp Tiên Tử nhắc qua, cho nên cố ý liên hệ Mệnh Cơ Các Nam Vực, lần này Mệnh Cơ Các miễn phí đưa tới, để lòng hư vinh của hắn vẫn là có nho nhỏ thỏa mãn.

Dù sao Hùng Chủ Bảng cũng chính là Mệnh Cơ Các tổng đà phát ra, chính là một cọc mặt mũi.

"Không nghĩ tới quả nhiên là hắn."

Cảm thán qua đi, Tần Quân trên mặt liền lộ ra vẻ bất đắc dĩ, Như Lai nhảy vào trong năm mươi vị trí đầu, hắn đã sớm đoán được.

Chỉ là có một vị để hắn cảm giác lá gan đau nhức.

Hùng Chủ Bảng người thứ hai mươi ba, Đông Hoàng Thái Nhất, danh xưng Yêu Hoàng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status