Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 695: Ma Tôn đột kích

Số ngày chớp mắt đi qua, một ngày này, Tần Quân bọn người rốt cục gặp được một tòa thành trì.

"Bệ hạ, phía trước có một tòa thành trì, chúng ta muốn vào thành nghỉ ngơi hay không?"

Bạch Trạch âm thanh truyền vào trong tai Tần Quân, để Tần Quân đang tu luyện mở to mắt, suy nghĩ nói: "Bạch Trạch, ngươi đi vao trong thành hỏi thăm một chút tin tức đi, chúng ta ở ngoài thành chờ đợi."

Cửu long kéo kiệu vào thành, khẳng định sẽ gây lên ồn ào không cần thiết, tại trước khi không có tìm được Long Đế cùng Tần, hắn liền không muốn sớm cùng Minh Vương Điện đối đầu.

Bạch Trạch lắc đầu cười nói: "Bệ hạ, không cần phải lo lắng, Trung Hoang tốt xấu lẫn lộn, thành trì đều không có hạn chế, có thể trực tiếp tiến vào, không có thủ vệ, bởi vì Trung Hoang chính là dưới chân Minh Vương Điện."

Trước khi đến đây, nàng liền cố ý tìm kiếm không ít tư liệu liên quan tới Trung Hoang, hiện tại tương đương với một pho tiểu bách khoa của Trung Hoang.

Tần Quân nghe xong, lập tức yên tâm.

Cứ như vậy, đội ngũ liên hướng về toà thành trì phía trước bay đi.

Tòa thành trì này chiếm diện tích hơn mười dặm, lâu vũ san sát, kỳ lạ nhất là không có thành tường, tu sĩ bay vào bay ra, có chút phồn hoa.

Khi thấy chân trời bay tới cửu long kéo kiệu, tu sĩ trong thành lập tức xôn xao.

"Ông trời ơi..! Đó là cái gì?"

"Rồng? Trung Hoang còn có rồng?"

"Chờ một chút, các ngươi nhìn kỹ, đằng sau chín con rồng còn có một cỗ kim kiệu, chúng nó là tọa kỵ!"

"Ti —— lấy cửu long kéo kiệu, đến cùng là ai, lợi hại như vậy!"

"Chẳng lẽ là Tần Thánh Đế? Gần nhất không phải thịnh truyền Tần Thánh Đế đến Trung Hoang sao, tựa hồ chính là cửu long kéo kiệu."

Các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, cùng lúc đó, Tần Quân bọn người đã bay vào trong thành, năm mươi tên binh lính Đế Quân Vệ đều là người mặc kình phục màu tím đen, khí thế bất phàm, đi theo kim kiệu đung đung đưa đưa từ trên không thành trì bay qua, để vô số tu sĩ hãi hùng khiếp vía.

Cuối cùng bọn hắn rơi lên bên trên một đỉnh núi nhỏ trong thành.

Tần Quân kéo ra vải mành, từ trong kiệu đi ra, hắn vặn vẹo uốn éo thân thể, cười nói: "Rất lâu không có đi ra ngoài rồi!"

Bạch Trạch lắc đầu cười một tiếng, tay phải vung lên, một tòa lầu các năm tầng liền xuất hiện, đây là pháp lâu, là loại hình pháp bảo dùng để ở lại, còn tự mang cấm chế, có thể phòng ngừa ngoại nhân xâm lấn, đương nhiên tại trong mắt cường giả chân chính, pháp lâu cấm chế đúng là một chuyện cười.

Dương Tiễn khiêu mi hỏi: "Bệ hạ, cần ta đi vào trong thành tìm hiểu tin tức sao?"

Hắn thực lực không bằng Hậu Nghệ cùng Bạch Trạch, lại không thể đem chuyện trọng yếu như thế giao cho binh lính Đế Quân Vệ, cho nên liền chủ động xin đi giết giặc.

Bởi vì trong lòng hắn minh bạch, Tần Quân lần này dẫn hắn đi ra, là cho hắn cơ hội.

Theo cường giả dưới tay Tần Quân càng ngày càng nhiều, hắn đã theo không kịp bước chân của Tần Quân.

"Ngươi cũng đừng hành động theo cảm tính." Tần Quân căn dặn nói, Nhị Lang Thần Dương Tiễn tuy rằng tính khí không bằng Tôn Ngộ Không, Lý Nguyên Bá, La Sĩ Tín hỏa bạo như vậy, nhưng cũng là ngạo khí trùng thiên, rất dễ phát sinh mâu thuẫn.

Dương Tiễn mỉm cười gật đầu, sau đó tiêu thất tại nguyên chỗ.

Tần Quân thì đi vào trong pháp lầu, vừa đi vừa khoát tay nói: "Trẫm chuẩn bị tiểu tiểu đột phá một chút, các ngươi không nên để ngoại nhân quấy rầy trẫm."

Dựa theo Cơ Vĩnh Sinh nói, Dạ Tình Đàm Hoa hiệu quả thối thể rất không tệ, hắn tự nhiên muốn thử một chút, lúc trước tại trên đường đi không tiện, hiện tại vừa vặn có thời gian.

Về phần sự tình khác, liền giao cho Bạch Trạch các nàng xử lý, hắn chỉ cần đồng ý là đủ.

Hậu Nghệ đi thẳng tới trước một cây đại thụ ngồi xếp bằng xuống, Bạch Trạch nhìn lên bầu trời, suy tư.

Dương Tiễn thay đổi một thân áo bào phổ thông tại bên trên đường phố dạo bước mà đi, tòa thành này tên là Kho Thạch Thành, lưu lượng người ở bên trong chư thành Trung Hoang, cũng coi như lệch nhiều.

Trung Hoang rất lớn, cho dù dựa vào địa đồ, ngoại lai giả muốn tìm được thành trì cũng không phải chuyện dễ.

Đường phố tất cả đều là buôn bán các loại đan dược, công pháp, pháp bảo, cùng thành trì phàm trần khác biệt lớn nhất là thiếu đi khí tức yên hỏa, các tu sĩ lui tới đều vô cùng vội vàng.

Rất nhanh, Dương Tiễn liền đứng ở trước một chỗ tường viện, chỉ gặp nơi này tụ tập mười mấy tên tu sĩ, bọn hắn đối diện chỉ trỏ lên bố cáo dán tại trên tường viện.

"Lý Tư cùng Vương Tiễn của Tần sau năm ngày liền bị trảm thủ!"

"Ai, ta trước kia thật coi trọng Tần, không nghĩ tới vẫn là ngã xuống dưới chân Minh Vương Điện."

"Tần khả năng là có bốn tôn Đại La, chiến lực cao đoan không kém hơn Minh Vương Điện chút nào, đáng tiếc Bách Mục Yêu Quân của Yêu Khư cũng nhúng tay."

"Minh Kiếm Phong lấy cái chết làm đại giá, mới khiến cho đại bộ phận tu sĩ của Tần đào tẩu, thật đáng kính a!"

"Sau năm ngày, Cổ Giả Thành, mau mau đến xem a, ta luôn cảm thấy sẽ có đại chiến bạo phát!"

Nghe các tu sĩ tiếng nghị luận, Dương Tiễn thần sắc nhất động, hắn biết mục đích chuyến đi này của Tần Quân, thế là dùng thần thức đi liếc nhìn bố cáo.

Ầm ầm ——

Đúng lúc này, phía trên Kho Thạch Thành bỗng nhiên xuất hiện một cái lỗ đen không gian, ngay sau đó một chiếc pháp thuyền phi hành cự đại liền từ bên trong bay ra, một màn này để vô số tu sĩ đưa mắt nhìn lại.

"Đó là pháp thuyền phi hành của Minh Vương điện!"

Có người kinh hô nói, Dương Tiễn càng là nhíu mày.

Bởi vì hắn có thể cảm giác được bên trên pháp thuyền phi hành có một tên cường giả Đại La Kim Tiên Cảnh và mấy tên Thái Ất Huyền Tiên.

Trên bong pháp thuyền phi hành, Minh Mộng Ma Tôn vẫn như cũ mang theo mặt nạ khiêng Minh Vương Liêm, ánh mắt của nàng nhìn xuống Kho Thạch Thành, đứng phía sau nàng là thân ảnh năm tên khí tức mạnh mẽ.

"Mục tiêu Tần Thánh Đế, bắt sống!"

Minh Mộng Ma Tôn nhẹ giọng cười nói, theo Hoa Tề Kiệt ba người đem tin tức truyền đi, lại thêm lúc ấy có hơn ba mươi tên đệ tử làm chứng, Vương Tứ liền hạ lệnh bắt Tần Quân, một là ngăn cản Tần Quân cứu vãn Lý Tư cùng Vương Tiễn, hai là vì lấy được Dạ Tình Đàm Hoa trong tay Tần Quân.

"Vâng!"

Năm tên Thái Ất Huyền Tiên cùng kêu lên ứng nói, sau đó đều tản ra thần thức toàn thành thu bắt Tần Quân.

Rất nhanh, bọn hắn liền phát hiện tiểu sơn chỗ bọn người Tần Quân dừng lại.

Minh Mộng Ma Tôn vuốt ve Minh Vương Liêm, thì thào nói: "Lần trước bại bởi cái xú tiểu tử gọi là Lý Nguyên Bá kia, lần này ta nhất định phải rửa nhục!"

Trong phòng.

Tần Quân hai tay nâng Dạ Tình Đàm Hoa, vận công hấp thu năng lượng cùng linh khí.

"Dạ Tình Đàm Hoa tuy rằng tại bên trong thánh tài thối thể tính không được chân chính nhất lưu, nhưng cũng hiếm thấy, một đóa ngàn năm khó mở, đối với Chân Tiên Cảnh ngươi tới mà nói lại là vật đại bổ."

Cơ Vĩnh Sinh tại trong đầu Tần Quân giới thiệu nói, đối với cái này, Tần Quân rất là tán thành, bởi vì hắn có thể cảm giác được Dạ Tình Đàm Hoa ẩn chứa linh khí thật sự là quá nồng nặc, thậm chí có loại cảm giác lấy không hết.

Trừ cái đó ra, còn có một cỗ năng lượng kỳ lạ, mỗi lần hấp thu một điểm, Tần Quân liền có thể cảm giác được nguyên thần của mình cường đại hơn một chút, rất là thần kỳ.

Nếu là hoàn toàn hấp thu Dạ Tình Đàm Hoa, Bất Diệt Thánh Thân của hắn khẳng định sẽ nâng cao thêm một bước, khoảng cách đệ ngũ tầng Pháp Thiên Tượng Địa càng gần.

Pháp Thiên Tượng Địa, chính là thần thông vô thượng, có thể biến đổi thành cự nhân cao vạn trượng, lực lượng cũng đi theo tăng vọt, tương đương với bản tiến giai của thần thông Đại Tiểu Như Ý.

Ở đời sau, thường thường sẽ có người đem Pháp Tướng Thiên Địa xưng là Pháp Thiên Tượng Địa, mặc dù là một loại sai lầm, nhưng Tần Quân sau đó liền lý giải được xác thực có một loại thần thông tên là Thiên Địa Pháp Tướng, cùng Pháp Thiên Tượng Địa rất tương tự, nhưng đều có kỳ diệu khác nhau.

Cứ như vậy, Tần Quân bắt đầu chuyên tâm hấp thu Dạ Tình Đàm Hoa.

"Tần Thánh Đế, cút ra đây nhận lấy cái chết!"

Bên ngoài pháp lâu, bỗng nhiên vang lên một đạo âm thanh hét to, như là thiên lôi oanh minh, đinh tai nhức óc.

Đối với cái này, Tần Quân liền triệt để thờ ơ, ngay cả mí mắt đều không động một cái, bởi vì bên ngoài đã có hậu Nghệ cùng Bạch Trạch thủ hộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như gdpt phat tu viet nam nhac vo ta han tho tue kien, truc tiep tung kinh tu bi kinh chau bau kinh vo nga tuong ngay 02 04 2020 những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status