Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 701: Thánh Đế cường thế​

"Chết cho bản quân!"

Dương Tiễn giận dữ hét lên, hai tay giơ cao Chiến Thần Tam Tiêm Đao, như là thiên thạch nện xuống bệ đá, trực tiếp nện đến lầu các bên trong phương viên ngàn mét ầm vang sụp đổ.

Bụi đất tung bay, giống như muốn đem thiên không che đậy.

Ưu công tử được bốn tên hắc y nhân bảo vệ, cấp tốc bay ra ngoài, lông tóc không hư hại gì.

Bách Mục Yêu Quân cùng Minh Mộng Ma Tôn thì hơi có vẻ chật vật.

Vương Tứ hai tay áo huy động, muốn xua tan bụi đất chung quanh, lúc này, Hậu Nghệ liền giống như quỷ mị vọt tới, hai tay của hắn bắt lấy Lý Tư cùng Vương Tiễn, Dương Tiễn thì dẫn theo Long Đế, cấp tốc từ trong bụi đất bay ra.

Một màn này để Vương Tứ càng thêm tức giận, lúc này liền muốn đánh tới, thế nhưng Trọng Minh Điểu lúc này lại bỗng nhiên đánh tới, cuốn lấy hắn.

Song phương đều là Đại La Kim Tiên Cảnh viên mãn, cho nên người này cũng không thể làm gì được người kia.

Mặc dù Trọng Minh Điểu linh trí không cao, nhưng ý thức chiến đấu cũng không thấp, lại thêm tốc độ tuyệt đối, liền đánh cho Vương Tứ trở tay không kịp.

"Đầu gà này không đơn giản!"

Một tên hắc y nhân đối với Ưu công tử trầm giọng nói nói, nghe được để Ưu công tử ánh mắt lấp lóe.

Hắn nhưng là biết Vương Tứ tu vị đã đạt tới Đại La Kim Tiên Cảnh viên mãn, mà lại bị một con gà làm cho chật vật như thế, xem ra gà này lai lịch bất phàm.

Ánh mắt lại nhìn về phía Hậu Nghệ cùng Dương Tiễn phi độn rời đi, trong mắt của hắn càng là dị sắc liên tục.

Nhất là Dương Tiễn, anh minh thần võ, để hắn không khỏi sinh lòng yêu tài.

Nếu là có thể đem thần tướng như thế thu nhập dưới trướng, tuyệt đối thoải mái!

"Người kia tuy rằng là Thái Ất Huyền Tiên Cảnh hậu kỳ, thế nhưng lại có chiến lực có thể cùng cường giả Đại La Cảnh chống lại, cũng không đơn giản." Một tên khác hắc y nhân khác thanh âm buồn bực nói.

Bốn người bọn họ tu vị tuy rằng đều không có vượt qua Đại La Kim Tiên Cảnh trung kỳ, nhưng liên thủ lại, lại có thể bảo hộ Ưu công tử hoành hành bát phương, tuyệt đối không thành vấn đề.

Dương Tiễn cùng Hậu Nghệ cấp tốc trở lại bên trên mây mù Đế Quân Vệ ngồi, đem Lý Tư, Vương Tiễn cùng Long Đế buông xuống.

"Bệ hạ, tiếp xuống nên làm cái gì?" Dương Tiễn cố nén hưng phấn hỏi.

Trong kiệu truyền ra một thanh âm thản nhiên của Tần Quân: "Giết Vương Tứ!"

"Tốt!"

Dương Tiễn lúc này liền hưng phấn lao xuống, hắn tuy rằng chỉ có tu vị Thái Ất Huyền Tiên Cảnh hậu kỳ, thế nhưng lại dám hướng một đống cường giả Đại La Cảnh xông vào, có thể nói dũng gan vô song.

Hậu Nghệ ngẩng đầu cười một tiếng, lúc này liền theo sát phía sau.

Một bên khác, Vương Tứ đang bị Trọng Minh Điểu dây dưa đến vô cùng nổi nóng, Bách Mục Yêu Quân căn bản không chen tay được, sợ bị ngộ thương.

Khi hắn nhìn thấy Dương Tiễn đánh tới, hắn liền không khỏi nhếch miệng lên, đánh không thắng con gà kia, hắn còn sợ Thái Ất Huyền Tiên nho nhỏ sao.

Lập tức, hắn liền lật tay xuất ra một thanh cốt đao đen nhánh hướng Dương Tiễn phóng đi.

Coong!

Chiến Thần Tam Tiêm Đao cùng cốt đao nện cùng một chỗ, lực lượng kinh khủng kích thích sóng gió cuồn cuộn, một người một yêu đồng thời nhíu mày.

Khí lực thật là lớn!

Bọn họ đều là thất kinh như thế, nhưng Bách Mục Yêu Quân dù sao cũng là Đại La Kim Tiên Cảnh trung kỳ, sau đó liền nhẹ nhõm đem Dương Tiễn đánh bay ra ngoài.

Hưu ——

Tiễn của Hậu Nghệ lần nữa phóng tới, nhanh không gì sánh kịp, để Bách Mục Yêu Quân còn chưa kịp phản ứng, liền bị xuyên thủng vai trái, máu tươi vẩy ra.

Bên trên mây mù.

Long Đế cố nén thương thế, kích động đứng lên, hướng Tần Quân quỳ bái, thanh lệ câu hạ hô nói: "Đa tạ bệ hạ cứu giúp!"

Vốn cho là hôm nay liền muốn khuất nhục chết tại Cổ Giả Thành, không nghĩ tới Tần Quân lại bỗng nhiên đánh ra, để hắn có loại cảm giác nằm mộng.

Lý Tư cùng Vương Tiễn cũng là như thế, hai người kích động đến nước mắt tuôn đầy mặt, ngay cả lời nói đều nói không được.

"Các ngươi đợi lát nữa, trẫm sẽ tìm thuốc chữa thương cho các ngươi!"

Tần Quân âm thanh từ trong kiệu truyền ra, hắn không có đi ra ngoài, mà là tại trong kiệu đọc qua Hệ Thống Thần Thoại.

Tam tôn Đại La, nếu để cho bọn hắn bình phục, thực lực đội ngũ Tần Quân sẽ tăng lên một đoạn thật lớn.

"Hệ thống, tuyển ra cho trẫm thánh dược chữa thương có thể làm cho cường giả Đại La Cảnh cấp tốc bình phục!" Tần Quân ở trong lòng thúc giục nói.

Bây giờ theo hắn leo lên Hùng Chủ Bảng, thanh danh đã truyền thiên hạ, danh khí trị của hắn cũng đi theo tăng vọt, đã đột phá ba mươi tỷ, vô cùng giàu có.

Một bên khác, Ưu công tử đối với hai tên hắc y nhân phân phó nói: "Hai người các ngươi, đi giúp Minh Vương Điện!"

Vừa dứt lời, hai tên hắc y nhân liền vọt xuống, bọn hắn không có giúp Vương Tứ, bởi vì tốc độ của Trọng Minh Điểu để bọn hắn không dám tới gần, thế là liền lựa chọn Dương Tiễn cùng Hậu Nghệ đang cùng một chỗ đối kháng Bách Mục Yêu Quân.

"Không nghĩ tới Cổ Giả Thành nho nhỏ lại ẩn núp nhiều Đại La như vậy."

Bạch Trạch rơi xuống bên cạnh kim kiệu nhẹ giọng nói, lúc trước nàng là đi đem thủ hạ của Bách Mục Yêu Quân an bài ở trên đường toàn bộ giải quyết.

Hưu! Hưu! Hưu!

Hậu Nghệ đứng trong hư không liên xạ ba tiễn, phân biệt xuyên thủng vai phải cùng hai chân của Bách Mục Yêu Quân, máu tươi tuôn ra xối xả, đau đến mức để Bách Mục Yêu Quân khuôn mặt vặn vẹo.

Dương Tiễn tìm đúng thời cơ, liền một đao chém tới, đáng tiếc lại bị hai tên hắc y nhân dùng trường kiếm ngăn trở, đồng thời một cước, đem Dương Tiễn đánh bay ra ngoài.

Hai tôn Đại La đồng thời ra chân, dù là nhục thân bá đạo Dương Tiễn cũng có chút không chịu đựng nổi, thân thể nện ở trên đường phố, đụng bay từng tên từng tên tu sĩ, trượt đi vài trăm mét, đem một tòa lâu vũ cao bốn tầng lầu đụng ngã mới dừng lại, thân hình bị bụi đất cùng gạch ngói vụn bao phủ.

"Muốn chết!"

Hậu Nghệ con mắt tràn ngập sát ý, lúc này liền đối với hai tên hắc y nhân bắn ra hai mũi tên.

Hai tên hắc y nhân mặc dù có chỗ đề phòng, thế nhưng vẫn như cũ ngăn không được.

Phốc thử! Phốc thử!

Bọn hắn bị bắn trúng lồng ngực, thân hình gấp rút lui nhanh.

Một màn này thấy để Ưu công tử mày kiếm nhíu chặt, vội vàng gọi nói: "Mau lui xuống!"

Hắn đã đánh giá cao thủ hạ của mình, mà đánh giá thấp Hậu Nghệ.

Hoàn toàn là tồn tại không cùng một đẳng cấp.

"Tần Thánh Đế quả nhiên danh bất hư truyền!"

Ưu công tử cắn răng nghĩ đến, đã sớm nghe nói Tần Thánh Đế thủ hạ cường giả như vân, hắn vẫn luôn ôm thái độ nghi vấn, bởi vì hắn không có tra ra thế lực sau lưng Tần Thánh Đế, thiếu niên không đến hai mươi tuổi làm sao có thể lôi kéo đến nhiều cường giả như vậy.

Hơn nữa còn là một đám Đại La.

Hai tên hắc y nhân bưng bít lấy lồng ngực đổ máu không ngừng, vội vàng bay lên, muốn rút khỏi vòng chiến đấu.

Oanh! Oanh! Oanh

Vương Tứ cùng Trọng Minh Điểu thân hình giao thoa, phi thiên nhập địa, đâm đến từng tòa lầu các sụp đổ, từng tên từng tên tu sĩ bị ngộ sát, máu tươi vẩy ra trên phế tích, trong lúc nhất thời, toàn bộ Cổ Giả Thành liền lâm vào trong hỗn loạn.

Hậu Nghệ kéo ra Xạ Nhật Thần Cung, nhắm ngay Vương Tứ, ánh mắt ngưng tụ, trực tiếp bắn ra một tiễn.

Vương Tứ đạt tới Đại La Kim Tiên Cảnh viên mãn so với Hậu Nghệ cao hơn một cái tiểu cảnh giới, cũng không có bị hắn đánh lén thành công, nhưng né tránh vẫn là có chút hiểm.

Oanh!

Tiễn kia vừa rơi xuống mặt đất, liền trực tiếp nổ tung, cuồng phong tứ ngược, thổi đến Vương Tứ áo bào bay phần phật.

"Gia hỏa này đến cùng là thần thánh phương nào?"

Vương Tứ cắn răng nghĩ đến, bên trong Đại La Kim Tiên có tồn tại tiễn thuật như thế, hắn căn bản chưa từng nghe nói qua.

Hậu Nghệ cũng không biết ý nghĩ trong lòng của hắn, liên tiếp bắn tên, để Vương Tứ đang cùng Trọng Minh Điểu dây dưa chật vật không chịu nổi.

"Minh —— "

Trọng Minh Điểu bỗng nhiên ngửa đầu tê ngâm, bốn cái tròng mắt bắn ra tử quang khiếp người, trong chốc lát, Vương Tứ chỉ cảm thấy ý thức bỗng nhiên hoảng hốt, một giây sau, hắn liền cảm giác phần lưng của mình trúng liền hai mũi tên, đau đớn vô cùng.

Đắc thế không tha người, Trọng Minh Điểu liền nhập thân vào trực tiếp dùng mỏ chim bén nhọn xuyên thủng lồng ngực của Vương Tứ.

Một màn này thấy để Bách Mục Yêu Quân, Ưu công tử, Minh Mộng Ma Tôn cùng vô số tu sĩ nghẹn họng nhìn trân trối.

Vương Tứ phải chết.

"Kiếp sau, không nên đắc tội bệ hạ nhà ta!"

Hậu Nghệ đem Xạ Nhật Thần Cung kéo đến căng cứng, biểu lộ lạnh lùng, trong miệng tự lẩm bẩm, câu nói này chỉ có chính hắn là có thể nghe được.

Canh tư! Đã vượt qua chương 700, trước kia thời điểm hai ba trăm chương, có ít người nói ta viết tiết tấu quá nhanh, đoán chừng rất nhanh liền sẽ hoàn tất, thế nhưng với tiết tấu hiện tại, các ngươi cảm thấy sẽ viết được bao nhiêu chương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 website cho phai dep, nhung ly khien ban chua giau rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status