Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 706: Thần pháo chi uy​

"Ngươi không phải là nói đợi mấy người trẫm đi Yêu Khư sao, làm sao đã đợi không kịp rồi?"

Tần Quân cuồng tiếu nói, phảng phất như đang trào phúng Yêu Tổ không giữ được bình tĩnh.

Đối mặt với khiêu khích của hắn, Yêu Tổ chỉ thờ ơ, lấy một loại biểu lộ nhìn người chết, nói ra: "Mặc cho ngươi xảo biện như hoàng, hôm nay đều phải chết!"

Tần Quân lặp đi lặp lại nhiều lần phá hư kế hoạch của hắn, khiến cho Tần Quân đã trở thành đệ nhị hận trong lòng Yêu Tổ.

Về phần đầu tiên là ai, khắp thiên hạ đều biết, cái kia chính là Như Lai.

Sau đó, Yêu Tổ liền không nói thêm lời nào, mà hư không dạo bước hướng Tần Quân bọn người đi tới.

Một màn này thấy để Tần Quân thầm mắng, liền không thể tiếp tục trò chuyện sao.

"Các ngươi ngăn hắn lại!"

Tần Quân thấp giọng quát nói, hắn hiểu được nhóm người mình căn bản trốn không thoát, vậy dứt khoát không bằng cứng rắn làm một cuộc.

Lúc này hắn liền trực tiếp xuất ra một tôn đại pháo màu đen, thân pháo dài đến hai mét, tựa như một đầu hắc long, miệng rồng chính là họng pháo, uy vũ bá khí, cực kỳ có cảm giác khoa học kỹ thuật, dưới đáy không có bánh xe, ngược lại là phần đuôi có hai cái chỗ tựa, dùng để đặt tay chưởng khống.

Chính là Ma Long Thần Pháo!

Rõ ràng là pháp bảo khoa học kỹ thuật Tần Quân trước kia rút trúng trong rút thưởng ngẫu nhiên, chỉ cần có linh thạch sung túc, liền có thể phá hủy một cái vực!

Dương Tiễn, Long Đế, Vương Tiễn dẫn đầu hướng Yêu Tổ phóng đi, Bạch Trạch, Hậu Nghệ cùng Lý Tư ngược lại là chú ý tới Ma Long Thần Pháo, trên mặt bọn họ đều lộ ra vẻ nghi hoặc.

Đây là cái gì đồ chơi gì?

Tần Quân tự mình hướng Ma Long Thần Pháo ném linh thạch vào, tại bên trong Ma Long Thần Pháo có không gian giới tử, không gian bên trong cực lớn, nhét vào một tòa linh thạch cũng không thành vấn đề.

"Tê liệt! Muốn giết trẫm, trẫm để ngươi biết cái gì gọi là tàn nhẫn!"

Tần Quân tự lẩm bẩm, đem tam giai, tứ giai linh thạch trong nhẫn chứa đồ đều lấy ra, điên cuồng ném vào trong Ma Long Thần Pháo.

Đối phó với Yêu Tổ, nhất nhị giai linh thạch đều không có bao nhiêu tác dụng, về phần linh thạch lại hướng đẳng cấp đi lên, hắn tạm thời không có.

Cùng lúc đó, Dương Tiễn lúc này đã giơ cao Chiến Thần Tam Tiêm Đao hướng Yêu Tổ bổ tới, gia hỏa này không thèm để ý cảnh giới chênh lệch chút nào, phấn đấu quên mình, không sợ hãi chút nào.

Đối mặt với Dương Tiễn khí thế hung hung, Yêu Tổ khóe miệng liền lộ ra một vòng nụ cười trào phúng, đưa tay liền hướng Dương Tiễn vỗ tới một chưởng.

Song phương cách xa nhau vài trăm mét, nhưng Dương Tiễn chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng kinh khủng đập vào mặt, oanh một tiếng, hắn liền thổ huyết bay rớt ra ngoài, chiến giáp trên người đều bị oanh đến phá nát, cả người tựa như diều đứt dây.

"Dương Tiễn!"

Tần Quân tức giận kêu lên, hai mắt đỏ ngầu, nhưng hai tay của hắn vẫn không có dừng lại chút nào, vẫn như cũ điên cuồng hướng Ma Long Thần Pháo ném vào linh thạch.

Yêu Tổ phải chết!

Tần Quân ở trong lòng gào thét, Dương Tiễn thế nhưng là một trong những chiến tướng hắn tin cậy nhất, sao có thể khoan nhượng địch nhân đánh cho trọng thương.

Lý Tư vội vàng vọt lên, ôm lấy Dương Tiễn.

Vương Tiễn cùng Long Đế hãi hùng khiếp vía, lúc này liền tách ra, từ phương hướng khác nhau đánh úp về phía Yêu Tổ.

Hưu! Hưu! Hưu!

Hậu Nghệ nhanh chóng xạ tiễn, Yêu Tổ căn bản không thèm né tránh, khi thần tiễn sắp bắn trúng hắn, liền trực tiếp bị một tầng yêu khí vô hình cản lại.

Bách Mục Yêu Quân thấy liền hưng phấn không thôi, hai quyền nắm chặt, trong lòng cuồng hống: "Đây chính là lực lượng của Yêu Tổ a! Lực lượng của Đại La Chí Tiên!"

Hắn tại Yêu Khư thực lực có thể xếp tại mười vị trí đầu, cho dù Lục Nhĩ Mi Hầu mới gia nhập cũng không nhất định có thể chiến thắng hắn, nhưng trong lòng của hắn hiểu rõ, mình cùng Yêu Tổ chênh lệch lớn như thế nào.

Cho dù trước đó không lâu phân thân của Yêu Tổ bị Như Lai đánh bại, cũng tuyệt không ảnh hưởng chút nào sự sùng bái của hắn đối với Yêu Tổ.

Đối mặt với Long Đế cùng Vương Tiễn trái phải đánh tới, trên mặt Yêu Tổ liền lộ ra vẻ khinh thường, thể nội trực tiếp tuôn ra hai cỗ yêu khí, hóa thành yêu trảo, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai trực tiếp đụng vào Long Đế cùng Vương Tiễn.

Hết thảy phát sinh quá nhanh, dù là Hậu Nghệ cũng nhìn hoa cả mắt.

Oanh! Oanh!

Long Đế cùng Vương Tiễn riêng phần mình bị yêu trảo ép tới nện xuống mặt đất, đá vụn bay tứ tung, chấn động đến đại địa phương viên mười dặm đều rung động.

Lập tức liền giải quyết tam tôn đại tướng, thấy để Tần Quân trong lòng muốn tích huyết.

Bi kịch Long Đế cùng Vương Tiễn vừa bình phục không đến nửa ngày, lại lần nữa bị trọng thương, sống chết không rõ.

Lý Tư cùng Bạch Trạch chuẩn bị động thủ, Tần Quân liền trầm giọng nói: "Các ngươi hai cái đừng đi, Trọng Minh Điểu, giao cho ngươi!"

Thoại âm rơi xuống, Trọng Minh Điểu trên vai hắn liền hóa thành một đạo cực quang phóng đi.

Lý Tư cùng Bạch Trạch cũng không phải cường tướng loại hình chiến đấu, cho dù bọn hắn có tu vị là Đại La Kim Tiên. Bọn hắn đối mặt với Yêu Tổ, Tần Quân lo lắng bọn hắn liền sẽ trực tiếp bị miểu sát.

Cùng lúc đó, Tần Quân đã hướng bên trong Ma Long Thần Pháo ném vào mấy ngàn khối linh thạch, dù gì hắn cũng là tu sĩ Chân Tiên Cảnh, thần hồn lại mạnh hơn đồng giai, cho nên tốc độ tay rất nhanh, nhưng hắn vẫn cảm thấy chưa đủ.

"Ngươi còn muốn đùa nghịch hoa chiêu gì? Ngươi cho rằng một tòa pháo liền có thể giết được bổn tọa." Yêu Tổ giễu cợt nói, nguyên lai Tần Thánh Đế đại danh đỉnh đỉnh là người ngu xuẩn như thế.

Đáng tiếc hắn không biết cái gì gọi là văn minh khoa học kỹ thuật!

Cái gì gọi là pháp bảo khoa học kỹ thuật!

Tần Quân sắc mặt âm trầm không có trả lời, nhưng trong lòng thì đang mắng nói: "Chờ một chút nữa đánh cho ngươi kêu ba ba!"

Trọng Minh Điểu mang theo một đạo tàn ảnh va chạm cùng với Yêu Tổ, đáng tiếc đều bị yêu khí cản lại.

"Chậc chậc, đầu gà này không đơn giản, có phong phạm của thần thú!" Yêu Tổ hai mắt tỏa ánh sáng, rõ ràng coi trọng Trọng Minh Điểu.

Lúc này, tay phải hắn vồ một cái, liền nhẹ nhõm bắt lấy Trọng Minh Điểu đang cao tốc qua lại.

Trọng Minh Điểu tê minh, bỗng nhiên bốn cái tròng mắt trừng mắt về phía Yêu Tổ, trong chốc lát, Yêu Tổ liền hoảng hốt, chính là trong một giây ngắn ngủi này, Trọng Minh Điểu liền cấp tốc tránh thoát.

"Trọng Minh Điểu, tránh ra!"

Tần Quân hô lên, hắn như thế nào cũng không nghĩ đến Trọng Minh Điểu mạnh nhất cũng hoàn toàn không phải là đối thủ.

Hắn cũng xem thấu ham mê nữ sắc trong mắt Yêu Tổ, lúc này liền không nhịn được, muốn nã pháo!

Trọng Minh Điểu nghe xong, lúc này liền tránh ra, Tần Quân trực tiếp khóa chặt Yêu Tổ nã pháo.

Ma Long Thần Pháo đến từ thế giới tu tiên thần bí có khoa học kỹ thuật, tự mang công năng khóa địch, mấy ngàn khối tam giai, tứ giai linh thạch hội tụ vào một chỗ, năng lượng đột nhiên bạo liệt oanh ra.

Ầm ầm ——

Cường quang tóe hiện rõ ràng, thiên địa thất sắc, Bách Mục Yêu Quân chỉ cảm thấy một cơn cuồng phong đối diện đánh tới, thổi đến hắn tóc dài điên cuồng hướng về phía sau bay đi, mồm mép đều đi theo run rẩy.

Yêu Tổ tỉnh táo lại sắc mặt lập tức biến hóa, không nghĩ tới Đại Pháo trong tay Tần Quân lại có uy lực như thế.

Nhưng hắn cũng không có né tránh, mà nâng tay phải lên, nhếch miệng, lộ ra nụ cười miệt thị.

"Khẩu pháo này…"

Lý Tư kinh hô nói, Bạch Trạch cũng trừng to mắt, Hậu Nghệ thì nhíu mày, năm mươi tên Đế Quân Vệ cũng không cách nào tiếp tục bảo trì lạnh lùng, đều là nghẹn họng nhìn trân trối.

Một pháo này tựa như một đạo quang trụ màu trắng, đường kính đạt tới trăm mét, trực tiếp đem mặt đất dọc đường đập vụn, bùn đất vụn cỏ bay lên không trung, những ngọn núi xung quanh vỡ nát, ngay cả không khí cũng đều bị xé nứt, trong nháy mắt bao phủ Yêu Tổ cùng Bách Mục Yêu Quân.

Cuồng phong tứ ngược thiên địa, tóc đen tung bay, hoàng bào bay phất phới, Tần Quân cắn răng nhìn về phía trước, nhãn châu đều tràn đầy tơ máu.

"Nhất định phải thành công!"

Tần Quân trong lòng lau một vệt mồ hôi, cho dù không giết được Yêu Tổ, tốt nhất cũng phải để hắn trọng thương.

Nếu không bọn hắn hôm nay cũng đừng nghĩ còn sống rời đi.

Ầm ầm ——

Đại địa kịch liệt lay động, Ma Long Thần Pháo một pháo này kéo dài hơn mười dặm, ven đường đánh nát từng tòa sơn phong, mặt đất hình thành một đầu khe rãnh cự đại, như là hẻm núi dài tới mấy chục dặm.

"Chậc chậc, xem ra vật trong tay ngươi phẩm giai không thấp!"

Yêu Tổ tiếng cười lạnh từ bên trong bụi đất truyền ra, để Tần Quân đám người sắc mặt kịch biến.

Đầu lão yêu này còn chưa có chết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như huong dan cach tao phim tat cho ung dung tren windows 10, action center chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status