Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 716: Tru Yêu Tổ

Máu tươi phiêu tán ở trên trời cao.

Yêu Tổ bị tiễn của Hậu Nghệ trọn vẹn bức lui hàng trăm dặm, hai tay của hắn đã bị đâm xuyên ra hai cái lỗ máu, đau đớn kịch liệt để Yêu Tổ sắc mặt nhăn nhó, trong lòng tràn đầy lửa giận.

Đồng thời hắn cũng sợ hãi, Hậu Nghệ vì sao đột nhiên mạnh lên nhiều như vậy, một tiễn ban nãy kém chút để hắn chống đỡ không được.

Ngay tại thời điểm hắn hãi hùng khiếp vía, thì trong biển bụi mờ tối phía trước lần nữa phóng ra một tiễn, một tiễn này so với lúc trước mạnh hơn, mũi tên liệt diễm vô cùng to lớn, như là thiên ngoại vẫn thạch lượn lờ lấy liệt diễm cuồn cuộn hướng Yêu Tổ đánh tới.

"Làm sao có thể!"

Yêu Tổ trong lòng hoảng sợ kêu lên, hắn không kịp né tránh chỉ có thể thôi động pháp lực đi ngăn cản.

Oanh!

Pháp lực màu đen chợt như đàm hoa nở rộ, muốn ngăn trở mũi tên liệt diễm không thể ngăn cản phía trước, nhưng ở trước mặt mũi tên liệt diễm, liền ngay cả Yêu Tổ đều lộ ra vô cùng nhỏ bé.

"Không —— "

Yêu Tổ tiếng kêu thảm thiết vang lên, một giây sau liền bị mũi tên liệt diễm bao phủ, tiếng kêu thảm thiết liền lập tức im bặt.

Mũi tên liệt diễm mang theo khí thế vô cùng vô tận hướng về phía chân trời phóng đi, ven đường để không biết bao nhiêu yêu binh cùng tu sĩ gặp nạn, thấy để Ưu công tử, Minh Mộng Ma Tôn, Lục Nhĩ Mi Hầu mấy người cùng toàn bộ sinh linh trợn mắt hốc mồm.

"Đinh! Hoàn thành nhiệm vụ chi nhánh —— Đánh bại Yêu Tổ! Thu hoạch được một lần triệu hoán Thần Ma, một lần Thần Ma phó bản!"

Hệ thống nhắc nhở âm tại trong đầu Tần Quân vang lên, để hắn không khỏi kinh ngạc.

Yêu Tổ cứ vậy ma chết sao…

Hai tiễn!

Hậu Nghệ chỉ dựa vào hai tiễn liền bắn chết Yêu Tổ, hắn thậm chí đều thấy không rõ Hậu Nghệ là như thế nào kéo cung, bởi vì tất cả phát sinh quá nhanh.

Tại trong tầm mắt của hắn đến xem, chỉ cảm thấy thiên địa bỗng nhiên oanh minh, liệt diễm chợt hiện, Yêu Tổ liền chết.

Nơi xa, hắc bào của Kiếm Chủ bị cuồng phong thổi bay phất phới, từ trong con mắt của hắn phản chiếu ra ánh lửa đầy trời, hắn nhíu chặt mày kiếm, thì thào nói: "Đại La Chí Tiên Cảnh viên mãn!"

Trong mắt của hắn tràn đầy thần sắc chấn kinh, thì thào nói: "Đương thời lại ra một tên tuyệt đỉnh cường giả, có lẽ hắn chính là Hậu Nghệ đoạn thời gian gần đây."

Đại La Chí Tiên Cảnh viên mãn, phóng tầm mắt nhìn toàn bộ thiên địa, số lượng cũng không quá năm ngón tay.

Yêu Tổ chỉ là Đại La Chí Tiên Cảnh trung kỳ, đã có thể hoành hành vô kỵ, nhưng đối mặt với Hậu Nghệ Đại La Chí Tiên Cảnh viên mãn, hoàn toàn không chịu nổi một kích.

Đợi liệt diễm đầy trời tiêu tán về sau, thì Yêu Tổ đã mất đi thân ảnh.

Thiên địa triệt để yên lặng!

Tu sĩ cùng yêu binh còn sống đều ngây ngốc nhìn qua thân ảnh Hậu Nghệ, rất khó từ trong rung động giật mình tỉnh lại.

"Làm sao có thể…" Lục Nhĩ Mi Hầu tự lẩm bẩm.

Yêu Tổ thực lực mạnh bao nhiêu, hắn rõ ràng nhất, hắn nhưng là bị Yêu Tổ đánh cho không ngóc đầu lên được, nhưng nhìn thấy Yêu Tổ bị chết nhanh như vậy, hắn không khỏi có loại cảm giác nằm mộng.

Lúc này, hắn chợt phát hiện bọn người Tần Quân đứng phía sau Hậu Nghệ, khóe miệng của hắn không khỏi co quắp lại.

Chẳng lẽ ngày đó hắn đi Đại Tần Thiên Đình gặp phải tiễn tu chính là Hậu Nghệ.

Tuy nhiên cùng ngày đó so sánh, Hậu Nghệ hiện tại đơn giản mạnh hơn không chỉ vạn lần.

"Trẫm tuyên bố, toà Thần Mộ này bị trẫm bao hết!"

Tần Quân cười vang nói ra, đối mặt với khói lửa đầy trời, trong vô số thân ảnh địch nhân, tiếng cười của hắn lộ ra ngông cuồng vô cùng.

Nói xong, hắn liền tinh không dậm chân mà đi, hướng về phía U Vương Thành.

Hậu Nghệ, Dương Tiễn, Bạch Trạch, Văn Trọng, Vương Tiễn, Long Đế, Mông Điềm, Trọng Minh Điểu theo sát bên cạnh hắn, những nơi hắn đi qua, bụi sóng cùng khói lửa liền bị thổi tan.

Phóng tầm mắt nhìn xuống, cả vùng này đã biến thành một bãi phế tích, mặt đất thì bị đánh cho hạ xuống hơn ngàn mét, mấp mô, vô số đá vụn tàn tích, tại dưới bầu trời mờ tối, như là mộ phần táng chi địa.

Hư Không Lang Ma tuy rằng xuất hiện rất ngắn, nhưng lại sát hại hơn trăm vạn tu sĩ cùng vô số yêu thú, sinh linh sống sót đại bộ phận bản thân cũng bị trọng thương.

Đủ để thấy Hư Không Lang Ma lực phá hoại khủng bố bực nào.

"Đáng giận! Lại là hắn!"

Ưu công tử cắn răng nói, con mắt đỏ bừng, không nghĩ tới dưới tay Tần Quân còn có cường giả như thế.

Lần trước tại Cổ Giả Thành, hắn căn bản không có ghi nhớ Hậu Nghệ, nhưng Hậu Nghệ lần này đã lật đổ nhận biết của hắn.

"Công tử, chúng ta vẫn là rút lui đi!" Một tên hắc y nhân trầm giọng nói, đối mặt với Hậu Nghệ, hắn thậm chí ngay cả ý nghĩ phản kháng đều không có.

Quá mạnh!

Hắn thấy, cho dù là toàn bộ Cửu U Chi Địa, cũng liền chỉ ó Cửu U Âm Đế là có thể trấn áp Hậu Nghệ.

Mà Tần Thánh Đế cuồng vọng vô cùng, lần trước liền không cho Ưu công tử mặt mũi, lần này vừa sính uy phong, sẽ càng không.

Ưu công tử nghiến răng nghiến lợi, ánh mắt vô cùng âm lãnh, hắn không nói gì, cũng không có ý tứ rút lui.

Minh Mộng Ma Tôn xa xa càng là dọa đến run lẩy bẩy, lại là Tần Quân!

Chiến đấu trước kia đã để nàng không dám đối mặt với Tần Quân, lần này, liền kém chút dọa đến nàng hồn phi phách tán, nhưng nàng sau khi tỉnh lại, liền không do dự, xoay người bỏ chạy.

Minh Mộng Ma Tôn rời đi, các tu sĩ Minh Vương Điện cũng lập tức như rắn mất đầu, nhưng không ít người vẫn đối với U Vương Thành ôm tâm tư, không chịu rời đi.

Mà lúc trước, đã có một bộ phận tu sĩ tiến vào U Vương Thành.

"Chúng ta nên làm cái gì?" Xích Quỷ Ma Vương cắn răng hỏi.

Lục Nhĩ Mi Hầu sắc mặt khó coi, ngay cả Yêu Tổ đều đã chết, hắn xác thực không biết nên làm thế nào cho phải.

Hắn vô ý thức nhìn về phía Tần Quân, Tần Quân vừa vặn cũng đang nhìn hắn, bốn mắt nhìn nhau, Tần Quân cười lạnh há to miệng, dùng âm thanh chỉ có người bên cạnh hắn có thể mơ hồ nghe được thì thào nói: "Tìm tới bái trẫm đi!"

Lục Nhĩ Mi Hầu thính lực sao mà khủng bố, cho dù là Thuận Phong Nhĩ cũng không kịp.

Lúc này hắn liền tim đập thình thịch.

Tại mảnh thiên địa lạ lẫm này, có thể có chỗ dựa không thể nào tốt hơn, Đại Tần Thiên Đình biểu hiện thực lực rõ ràng so với Yêu Khư mạnh hơn, hắn tự nhiên sẽ tâm động.

Nghĩ xong, hắn liền nhìn về phía Xích Quỷ Ma Vương ánh mắt trở nên âm độc, mà Xích Quỷ Ma Vương còn đang sợ hãi nhìn qua Hậu Nghệ, cũng không có phát giác được điểm này.

Cùng lúc đó, Tần Quân bọn người đã cấp tốc đi đến trước U Vương Thành.

"Cái này kêu là bọ ngựa bắt ve chim sẻ rình ở phía sau đi."

Tần Quân đối với chúng nhân khẽ cười nói, Minh Vương Điện muốn chiếm lấy U Vương Thành, đáng tiếc lại gặp phải Yêu Tổ, Yêu Tổ coi là mình ăn chắc, đáng tiếc gặp phải Hậu Nghệ trạng thái đỉnh phong.

Chúng nhân cười theo, đều là vô cùng nhẹ nhàng.

Ỷ vào Hậu Nghệ chiến lực vô song, bọn hắn xác thực không cần e ngại ai.

Ngay cả Yêu Tổ đều chết thảm ở dưới tên của Hậu Nghệ, Vương Tiễn, Mông Điềm cùng Long Đế tâm tình liền có chút phức tạp.

Nguyên lai tưởng rằng vạn năm qua đi, bọn hắn có thể cho Tần Quân một cái kinh hỉ, không nghĩ tới bọn hắn vẫn là phải dựa vào Tần Quân che chở, trong lòng vô cùng hổ thẹn.

Rất nhanh, bọn hắn liền đi đến trước tháp cao ở trong trong U Vương Thành, vừa hạ xuống đất, Hậu Nghệ liền cau mày nói ra: "Cẩn thận khí thể chung quanh."

Toàn bộ U Vương Thành đều bị phong bế, không có mở ra đại môn, chỉ có toà tháp cao này, cửa sổ đều rộng mở, bởi vì đối với U Vương Thành không hiểu rõ, bọn hắn tự nhiên không thể tùy tiện miễn cưỡng xông vào, trực tiếp đánh xuyên qua bức tường phóng đi.

Tần Quân chú ý tới khí thể xanh đen lơ lửng chung quanh, tựa như là khói bụi.

Bạch Trạch nhẹ nhàng vung tay áo, liền đem khí thể xanh đen chung quanh xua tan.

"U Vương Thành lai lịch đã lâu, các ngươi ngàn vạn lần phải cẩn thận, đừng tưởng rằng có nhất tôn cường giả Đại La Chí Tiên Cảnh viên mãn thủ hộ liền có thể không sợ hãi." Cơ Vĩnh Sinh tại trong đầu Tần Quân nhắc nhở.

Tần Quân ngầm hiểu, một đoàn người liền hướng cửa sắt rộng mở phía dưới tháp cao đi đến.

Xa xa tu sĩ, yêu thú cũng kìm nén không được tâm xao động, đều là hướng U Vương Thành vọt tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như Hàm insa, bieu do tuong tac interactive chart trong excel chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.