Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 718: Yêu Hoàng đối Kiếm Chủ​

Đông Hoàng Thái Nhất…

Con mẹ nó!

Tần Quân trừng to mắt, mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, vị lão đại này tại sao lại tới đây.

Là một trong những Thần Ma sớm giáng lâm thế giới này, Đông Hoàng Thái Nhất cho dù không phải trạng thái đỉnh phong, cũng là mạnh ngoại hạng.

Thái Nhất chính là Thiên Đế sớm nhất được Hoa Hạ cổ đại thờ phụng, có vô số điển tịch ghi chép, tỷ như Hoài Nam Tử, Sử Ký, Lễ Ký, Trang Tử…

« Sở Từ · Cửu Ca » bên trong có một chương « Đông Hoàng Thái Nhất », viết: "Thái Nhất là tên, tôn thiên làm sư, ở tại phía đông, lấy ngoại hiệu là Đông Đế, người đời gọi là Đông Hoàng."

Vô luận là tại bản thần thoại nào, vẫn là tại thần thoại Hồng Hoang bên trong hậu thế, Đông Hoàng Thái Nhất đều là Đế Hoàng đứng tại đỉnh phong.

Dựa theo Tần Quân đối với hệ thống hiểu rõ, hệ thống triệu hoán Đông Hoàng Thái Nhất hẳn là đến từ Hồng Hoang đi.

Trong Hồng Hoang Đông Hoàng Thái Nhất chính là Yêu Hoàng, cùng Yêu Đế Đế Tuấn là huynh đệ, cùng nhau tại bên trong Thái Dương tinh sinh ra, cùng là Tam Túc Kim Ô.

Đại năng đứng đầu dưới Thánh Nhân, cho dù là bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa danh xưng vô địch dưới Thánh Nhân Khổng Tuyên, cũng không nhất định có thể là đối thủ của Đông Hoàng Thái Nhất, đương nhiên nơi này chỉ là Đông Hoàng Thái Nhất thời kỳ đỉnh phong.

Ân, nói ngắn gọn, Đông Hoàng Thái Nhất là thúc thúc của Lục Kim Ô, là chủ công tiền nhiệm của Bạch Trạch, là tử địch của Hậu Nghệ cùng Khoa Phụ.

Oanh!

Hậu Nghệ đột nhiên bộc phát ra khí thế của mình, đem Tần Quân suy nghĩ từ trong hoảng hốt kéo lại.

"Đừng xúc động, ngươi muốn lên tặng đầu người sao?"

Tần Quân vội vàng ngăn Hậu Nghệ lại, nói đùa, Đông Hoàng Thái Nhất cho dù không phải trạng thái đỉnh phong, cũng không phải là Hậu Nghệ có thể chống đỡ.

Hắn thậm chí hoài nghi, phương thiên địa này căn bản không có người nào có thể là đối thủ của Đông Hoàng Thái Nhất.

Chỉ dựa vào mười bảy năm, liền thành lập uy danh hiển hách, bên trên Hùng Chủ Bảng càng là xếp tại năm mươi vị trí đầu.

"Lý trí, ngươi cho dù muốn báo thù, cũng phải có thực lực, ngươi còn muốn chết lần thứ hai sao?" Bạch Trạch cũng mở miệng khuyên, Đông Hoàng Thái Nhất xuất hiện để cho nàng tâm cảnh khẽ biến, nhưng nàng cũng không có thay đổi muốn trở về bên Đông Hoàng Thái Nhất.

Dưới cái nhìn của nàng, Đông Hoàng Thái Nhất chính là thất bại giả, cho dù sống lại một đời.

Nàng tại trên thân Tần Quân thấy được hy vọng mới, Tần Quân dã tâm không kém hơn Đông Hoàng Thái Nhất chút nào, nhưng phương diện quản lý so với Đông Hoàng Thái Nhất càng có nhân nghĩa, tại Đại Tần Thiên Đình, chí ít hai tộc nhân yêu có thể chung sống hòa thuận, mà tại dưới sự trị vì của Đông Hoàng Thái Nhất, Yêu Tộc lại lấy Nhân Tộc làm thức ăn, giết chóc vô số.

Tại thời đại thánh nhân xưng bá, thánh nhân duy nhất của Yêu Tộc chính là Nữ Oa.

Nữ Oa thần thoại nổi danh nhất chính là tạo người, cho nên Yêu Tộc ăn người đã ly gián quan hệ giữa Nữ Oa cùng Yêu Tộc, cho dù Nữ Oa lúc ấy duy trì thái độ mở một mắt, nhắm một mắt, thế nhưng tâm lý lại là đối với hai vị Yêu Tộc hoàng giả sinh ra chán ghét.

Bạch Trạch không muốn giẫm lên vết xe đổ trước kia, cho nên một thế này, nàng sẽ không lại lựa chọn Đông Hoàng Thái Nhất.

Đối mặt với Tần Quân cùng Bạch Trạch khuyên bảo, Hậu Nghệ dần dần bình phục tâm tình.

Dương Tiễn thì cứ thế tại nguyên chỗ, Đông Hoàng Thái Nhất thật tới.

Khôi phục Thần Ma đỉnh phong hắn cũng có được trí nhớ kiếp trước, hắn nhưng là nghe qua không ít truyền thuyết liên quan tới Đông Hoàng Thái Nhất.

Thiên Đình trước khi Ngọc Hoàng Đại Đế cai quản, chính là Thiên Đình của Yêu Tộc, Thiên Đình lấy Đế Tuấn cùng Đông Hoàng Thái Nhất cầm đầu cũng là đệ nhất Đại Thiên Đình trong thần thoại, ở trên không đỉnh Bất Chu Thần Sơn.

Trong lúc nhất thời, chúng nhân liền bắt đầu trầm mặc, những người không có khôi phục trí nhớ kiếp trước thì hai mặt nhìn nhau, đều có thể cảm nhận được cảm giác áp bách kinh khủng mà Đông Hoàng Thái Nhất mang tới.

"Việc cấp bách bây giờ là theo chân trẫm tiến vào khu hạch tâm của U Vương thành!"

Tần Quân trầm giọng nói, nói xong liền hướng về phía trước nhanh chóng chạy đi, từng tốp từng tốp bóng trắng quỷ dị lần nữa đánh tới, từ bốn phương tám hướng tràn ra, muốn bao phủ Tần Quân, đối với cái này, Tần Quân mặt cũng không đổi sắc.

"Lăn —— "

Dương Tiễn giận quát một tiếng, nhất đao bổ tới, Long Đế, Văn Trọng, Vương Tiễn, Bạch Trạch, Mông Điềm cùng Trọng Minh Điểu đều nhao nhao xuất thủ, Hậu Nghệ càng là cấp tốc bắn ra mấy chục tiễn, đem bóng trắng cách Tần Quân gần nhất tất cả đều bắn tán.

Cuồng phong lay động hoàng bào của Tần Quân, hắn hơi cúi đầu, khóe miệng khẽ cong, trong lòng rất là vui mừng, chí ít Hậu Nghệ nghe hắn khuyên bảo.

Hiện tại nếu là ra ngoài, tám chín phần mười sẽ cùng Đông Hoàng Thái Nhất phát sinh xung đột, vậy còn không bằng sớm một chút tìm ra Mệnh Hạch của U Vương thành, để U Vương thành nhận chủ.

Chúng nhân dọc theo đường phố cấp tốc xông về phía trước.

Cùng lúc đó, ngoài U Vương thành.

Tất cả tu sĩ, yêu thú đều ngửa đầu nhìn qua tôn thân ảnh vĩ ngạn bá khí này.

Bao quát cả Ưu công tử ở bên trong.

Đó là một tên nam tử toàn thân lóng lánh kim diễm, hắn một thân hoàng bào, bên trên in đồ văn Tam Túc Kim Ô, tóc dài ngông cuồng không bị trói buộc bị kim diễm thổi đến phiêu động, hắn dáng người khôi ngô, khuôn mặt tuấn lãng mà cực kỳ uy nghiêm, khóe miệng nhếch lên rất nhỏ phảng phất như không đem chúng sinh để vào trong mắt.

Đông Hoàng Thái Nhất, Yêu Hoàng đương thời!

Dưới bầu trời mờ tối, hắn liền tựa như mặt trời, quang mang vạn trượng, hấp dẫn ánh mắt của toàn bộ sinh linh.

Liền ngay cả Kiếm Chủ cũng nhíu mày nhìn về phía hắn.

"Đông Hoàng Thái Nhất." Kiếm Chủ nheo mắt lại thì thào nói.

Hắn cùng Đông Hoàng Thái Nhất tại mấy năm trước từng gặp qua, song phương không có phát sinh mâu thuẫn, nhưng Đông Hoàng Thái Nhất thực lực thâm bất khả trắc, đã bị Kiếm Chủ liệt vào trong danh sách những đối thủ hắn kiêng kỵ nhất.

"Nha, Kiếm Chủ, ngươi cũng ở đây." Đông Hoàng Thái Nhất quay đầu cười nhạt nói, ánh mắt cùng Kiếm Chủ chạm vào nhau, sát khí tương xung, trong chốc lát, song phương chỉ thấy không gian trong mười mấy dặm dài bắt đầu ba động vặn vẹo.

Một số yêu thú, tu sĩ vừa vặn kẹp ở giữa trực tiếp bạo thể, máu tươi vẩy ra.

Một màn này để vô số sinh linh nhìn thấy được không rét mà run.

"Yêu Hoàng cùng Kiếm Chủ, công tử chúng ta mau thối lui!"

Hắc y nhân run bên cạnh Ưu công tử mở giọng nói, rõ ràng đã sợ hãi gấp.

Kiếm Chủ là cường giả đứng đầu uy tín lâu năm, tung hoành thiên địa, chưa từng sợ qua ai.

Yêu Hoàng là siêu cấp hùng chủ tân tấn, bá đồ Yêu Tộc, vô pháp vô thiên.

Cho dù là Cửu U Âm Đế ở đây, sợ là cũng phải cho mấy phần tình mọn, Ưu công tử muốn lại từ trong Thần Mộ kiếm lợi, hoàn toàn là nói chuyện viển vông.

Ưu công tử cũng minh bạch điểm này, nhưng hắn không cam tâm.

Thần Mộ nguyên bản đã bị hắn coi là vật trong túi mình, nào ngờ tới các lộ hùng chủ lại thay nhau ra sân, để hắn ngay cả cơ hội biểu hiện đều không có.

"Thật chẳng lẽ cứ như vậy rời đi sao?"

Ưu công tử cắn răng nghĩ đến, tuy rằng hắn nếu như đem tình hình thực tế trình bày cho cha hắn thì sẽ không bị trách cứ, nhưng trong lòng của hắn cũng sẽ không tốt chút nao.

Ngay tại thời điểm hắn do dự, thì Yêu Hoàng cùng Kiếm Chủ vẫn đang đối đầu.

"Ta chỉ là đến quan khán, đối với Thần Mộ cũng không có hứng thú." Kiếm Chủ hờ hững nói, bảy chuôi kiếm phía sau không có ra khỏi vỏ, nói rõ hắn không có ý tứ muốn chiến.

Hắn cùng Yêu Hoàng không có xung đột lợi ích, từ khi thành lập Kiếm Đình về sau, hắn mọi thứ đều phải từ góc độ kiếm Đình đến cân nhắc.

Tùy tiện khai chiến, thế tất sẽ tạo ra cừu địch.

Yêu Hoàng nhưng không phải hạng người bình thường, thế lực dưới tay thậm chí ẩn ẩn có tư thế trùng kích độ cao Lục Điện Tam Địa.

"Kỳ thực Bản Hoàng đối với Thần Mộ cũng không có hứng thú, chỉ là muốn tới bái phỏng Yêu Tổ mà thôi."

Đông Hoàng Thái Nhất thu hồi sát khí, nhẹ giọng cười nói, chỉ là hắn cười rộ lên, vẫn như cũ cho người ta cảm giác áp bách vô thượng, hoàng uy trên người hắn thật sự là quá mạnh, dưới Đại La Cảnh, phàm là sinh linh nhìn thấy hắn đều có loại xúc động muốn quỳ xuống đất cúng bái.

Hai vị hùng chủ đối thoại, để những sinh linh khác không dám lỗ mãng, thậm chí không dám lén lút chui vào trong U Vương thành.

"Yêu Tổ bản tôn đã chết."

Kiếm Chủ ném câu nói này ra sau đó liền quay người rời đi, để Đông Hoàng Thái Nhất hơi nhíu lên mày rậm, trong mắt lóe lên vẻ khác lạ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như hinh anh avatar buon, anh bia facebook doc dep hai huoc nhat đặc biệt có những câu danh ngôn, châm ngôn sống độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status