Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 759: Đại Chu Thiên Phục Hải Chưởng​

"Trấn!"

Phía trên lôi vân bỗng nhiên truyền đến một tiếng quát rung động nhân tâm, để toàn bộ sinh linh khẩn trương nhìn về phía thương khung.

Thiên lôi vẫn đang không ngừng rơi xuống, đều bị Đại Chu Thiên Chưởng của Tần Quân nhẹ nhõm đánh tan, nhưng lôi vân bỗng nhiên lặng yên gạt ra, để một thân ảnh vĩ ngạn tản ra cường quang loá mắt, giống như chiến tướng người mặc trọng giáp, vô cùng uy nghiêm.

"Đó là Tiên Thần Hiện Hình Kiếp!"

Lưu Bá Ôn kinh hô lên, lời hắn nói để tất cả cường giả Thái Ất cảnh xôn xao, cho dù là cường giả Đại La cũng không nhịn được nhíu mày.

Tiên Thần Hiện Hình Kiếp, chính là thiên kiếp mạnh nhất khi đột phá Thái Ất Kim Tiên cảnh, cho dù đột phá Thái Ất Tán Tiên cảnh, Thái Ất Huyền Tiên cảnh cũng có thể gặp được kiếp nạn này, đồng dạng hung hiểm vô cùng.

Cái gọi là Tiên Thần Hiện Hình Kiếp, chính là bên trong thiên kiếp sẽ xuất hiện thân ảnh của thần tiên, bọn hắn tuân theo ý chí của Thiên Đạo, khảo nghiệm tuyệt đại yêu nghiệt có được đại khí vận, thuộc về thiên kiếp cấp bậc truyền thuyết vạn năm khó gặp một lần.

Lần gần đây nhất xuất hiện, vẫn là năm ngàn năm trước do Tôn Như Đạo phát động, một lần đó đã kinh động toàn bộ thiên hạ, hắn sau đó tiến vào Thiên Tuyển Phủ, càng là quật khởi mạnh mẽ không thể ngăn cản, khiêu chiến các lộ tiền bối, chưa từng bại trận một làn, là siêu cấp thiên tài nhất lưu được công nhận là có thể vấn đỉnh thiên địa.

Đừng nhìn Tôn Như Đạo đảm nhiệm điện chủ Thần Điện về sau, tại trước mặt Tần Quân tư thái thấp, nhưng đối mặt với đồng giai, Tôn Như Đạo bá đạo nhưng là có tiếng.

Tần Quân nheo mắt lại, hắn đã cảm nhận được uy áp của Tiên Thần Hiện Hình Kiếp, đạo tiên ảnh kia chỉ là đứng ở phía trên đám mây, đã toả ra một loại khí tức tuyệt cường vô pháp địch nổi.

"Chậc chậc, không nghĩ tới ngươi vậy mà gặp được Tiên Thần Hiện Hình Kiếp." Cơ Vĩnh Sinh tại trong đầu Tần Quân tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói.

Tần Quân đã từng từ trong một bộ cổ tịch hiểu qua Tiên Thần Hiện Hình Kiếp, hắn chẳng những không khủng hoảng, mà ngược lại càng thêm hưng phấn, trong lòng hừ nói: "Cùng trẫm đi tới lâu như vậy, gặp phải thiên kiếp cái nào không phải là cấp bậc hủy diệt."

Đổi lại là những người khác, thì đã sớm chết ở mấy cảnh giới phía trước, nhưng hắn lại không có.

Hắn hiện tại đã đem thiên kiếp nhìn thành thánh bảo thối thể để bản thân mạnh lên, năng lượng trong thiên kiếp thế nhưng là cực kỳ bá đạo, tại các nguyên tố bên trong thiên địa, lôi lực công kích cũng là mạnh nhất, thậm chí ngay cả hoả đều hơi có vẻ không bằng.

Thiên lôi không còn rơi xuống nữa, phảng phất như đang đợi tôn tiên ảnh này hành động.

Thiên địa triệt để an tĩnh lại, toàn bộ sinh linh đều ngước nhìn tiên ảnh kia, dân chúng càng là khẩn trương đến nuốt nước miếng.

"Đó là Tiên Thần Hiện Hình Kiếp sao?"

"Đúng! Đây là thiên kiếp chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết."

"Tiên Thần Hiện Hình Kiếp, không nghĩ tới ta thời điểm sinh thời lại có thể tận mắt nhìn thấy."

"Không hổ là Chiến Thần chuyển thế, ngay cả độ kiếp cũng là tồn tại cấp bậc truyền thuyết."

"Thiên kiếp thật là đáng sợ, chỉ là đứng tại bên trong Thánh Thành đều có thể cảm nhận được cảm giác ngạt thở, rất khó tưởng tượng Thánh Đế bệ hạ giờ phút này sẽ gặp phải bao nhiêu áp lực, hắn mới chỉ là Chân Tiên cảnh cửu tầng thôi a!"

Bên trong Thánh Thành tiếng nghị luận nổi lên bốn phía, đều là sợ hãi thán phục.

Tuyệt Vô Hối cùng Ám Lãng càng là mặt mũi tràn đầy mồ hôi lạnh, đối mặt với thiên kiếp như vậy, bọn hắn dám cũng không dám nghĩ.

"Chiến Thần chuyển thế…, nguyên lai người với người thật sự là có chênh lệch." Tuyệt Vô Hối đắng chát thì thào nói.

Hắn đã từng tự xưng là thiên tài, trời sinh kiếm thể, say mê kiếm đạo liền có thể trèo lên đỉnh mạnh nhất.

Nhưng nhìn xem Tần Quân, so với hắn trẻ tuổi hơn, liền đã đưa tới thần tiên chú ý.

Tiên Thần Hiện Hình Kiếp bị một số lời đồn đại cho rằng đây là cơ hội khiêu chiến thần tiên, tuy rằng chỉ là hình bóng của thần tiên, nhưng nếu như thành công độ kiếp, truyền đi chí ít cũng là cùng thần tiên chiến đấu qua, uy phong bát diện.

"Uy! Trẫm chờ ngươi đến nỗi đều sắp buồn ngủ rồi đây, cầu ngươi nhanh chóng bổ trẫm a!"

Tần Quân bỗng nhiên cao giọng hô lên, để vô số sinh linh xạm mặt lại.

Tiên ảnh đứng ở trên đám mây, một mực lẳng lặng quan sát Tần Quân, để hắn rất nổi nóng.

Ngươi mẹ nó chẳng lẽ là đang chậm trễ thời gian của trẫm sao?

"Cực Viêm Ma Thần…"

Tiên ảnh bỗng nhiên mở miệng, âm thanh tựa như cửu thiên thần âm, tuyên án chính nghĩa cùng tà ác trên thế gian, mà lời nói của nó lại để đồng tử của Tần Quân co rụt lại.

Cực Viêm Ma Thần thế nhưng là bí mật của hắn, đương thời có rất nhiều người nhớ kỹ truyền thuyết Cơ Vĩnh Sinh, nhưng đối với Cực Viêm Ma Thần, đây chính là bí mật ngay cả Cơ Vĩnh Sinh đều không thể dễ dàng để lộ ra.

"Không tốt, thần tiên đã biết ngươi là hậu duệ của Cực Viêm Ma Thần Tộc, ngày sau sợ rằng sẽ đối với ngươi triển khai hành động diệt trừ." Cơ Vĩnh Sinh ngữ khí ngưng trọng, để Tần Quân tâm không khỏi chìm vào đáy cốc.

Hắn hiện tại đối kháng với thần tiên, mười phần chết chắc.

Đúng lúc này, tiên ảnh bỗng nhiên xuất thủ, nó chính là ý chí hiện hình của vị thần tiên nào đó, đưa tay ra liền có cảm giác áp bách hủy thiên diệt địa.

Chỉ thấy nó một chưởng hướng Tần Quân đánh xuống, trong chốc lát, thiên lôi liền ngưng tụ thành một cái lôi chưởng, tựa như trọng sơn rơi xuống, muốn trực tiếp đem đỉnh Thánh Đế Phong đập nát.

Uy áp vô thượng để Tần Quân động dung.

Hắn không chút do dự, lập tức thôi động pháp lực, hữu chưởng rơi ở sau lưng, chuẩn bị vung ra đệ nhị thức của Đại Chu Thiên Chưởng, Phục Hải Chưởng!

Trong chốc lát, toàn bộ Thánh Đế Phong đều rung động nhè nhẹ, các chiến tướng Đại Tần đều là động dung, bao quát cả những cái cường giả tán tu không nhập quân kia cũng là như thế.

"Chưởng này…" Bạch Trạch trừng to mắt.

Tần Quân trước kia tuy rằng sẽ thường thường tu luyện Đại Chu Thiên Chưởng, nhưng chỉ là thi triển chiêu thức trụ cột, cũng chính là đệ nhất thức, tuy rằng cũng có thể hấp thu pháp lực của địch nhân, nhưng tại bên trên lực công kích lại chỉ có uy năng nhất định.

Nhưng đệ nhị thức Phục Hải lại không giống vậy.

Tuyệt đối là sát chiêu!

Nhất chưởng nhưng có thể phục hải!

Năm mươi tên Đế Quân Vệ quay ở biên giới chung quanh đỉnh núi đều là biến sắc, long khí quấn quanh thân Tần Quân, đối mặt với lôi chưởng từ trên trời giáng xuống, hữu chưởng của hắn liền vỗ ra.

Pháp lực cuồn cuộn ngưng tụ thành một bàn tay lớn màu vàng óng, xé rách không gian, mang theo vĩ lực vô thượng ầm vang mà lên.

Lôi điện tạo thành chưởng ấn cùng bàn tay lớn màu vàng óng tại trên không Thánh Đế Phong ầm vang đụng vào nhau, năng lượng kinh khủng nổ tung, nhấc lên sóng gió cuồng bạo đánh úp về mỗi cái phương hướng, để toàn bộ Thánh Thành đều vì đó mà run rẩy.

"Cỗ lực lượng này…"

Hoàng Phong Đại Vương sợ hãi kêu lên, không chỉ có mình hắn, mà Lôi Chấn Tử, Hồng Hài Nhi, Hàng Long La Hán, Quan Vũ, Chung Quỳ, Thổ Hành Tôn, Cửu Đầu Trùng, Lục Kim Ô… tất cả võ tướng đều động dung.

Bởi vì một chưởng này của Tần Quân uy thế đã viễn siêu Kim Tiên cảnh phổ thông!

Nên biết Tần Quân thời khắc này còn chưa có đột phá Kim Tiên cảnh.

"Phá cho trẫm!"

Tần Quân cuồng quyến cười nói, biểu lộ vô cùng điên cuồng, trong mắt tràn đầy chiến ý.

Hắn đã thật lâu không có chiến đấu qua, lần gần nhất thoải mái lâm ly chiến đấu chính là tại trong thể nội của Hắc Hải Vương Kình, lúc ấy hắn bằng vào lực lượng của Cơ Vĩnh Sinh cùng Bạch Cốt Mệnh Quân nộ chiến, về sau, hắn liền rất ít tự mình xuất thủ.

Hiện tại có thể cùng tiên ảnh chiến đấu, để tế bào toàn thân hắn đều phấn khởi.

Một chưởng toàn lực, hắn bộc phát ra lực lượng viễn siêu Kim Tiên phổ thông.

Hữu chưởng đột nhiên nắm lại, Đại Chu Thiên Phục Hải Chưởng trong nháy mắt nổ tung, để lôi chưởng cũng đi theo tiêu tán thành mây khói.

Long khí hình thành Ngũ Trảo Kim Long quay quanh người hắn, tóc đen đầy đầu bị thổi loạn vũ, không do dự, hắn tả chưởng liền vung ra, lại là một cái Đại Chu Thiên Phục Hải Chưởng.

Bàn tay lớn màu vàng óng gạt ra bụi sóng cuồn cuộn, chỉ gặp nó hướng tiên ảnh bên trên lôi vân đánh tới.

Tại trong trời đất mờ tối, bàn tay lớn màu vàng óng lập loè, để vô số tu sĩ, yêu dân hưng phấn.

Nguyên lai Tần Thánh Đế của bọn hắn mạnh như thế.

Tiên ảnh nâng lên hai tay, chuẩn bị ngăn cản Đại Chu Thiên Phục Hải Chưởng, thế nhưng một giây sau nó liền bị đánh tan, thiên địa cũng vì vậy mà yên tĩnh.

Cùng lúc đó, Tần Quân chỉ cảm thấy tầng gông xiềng vô hình trở ngại mình trước kia bỗng nhiên vỡ nát, pháp lực trong thể nội cũng đột nhiên tăng vọt.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh đột phá Kim Tiên cảnh!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như cay cao su co hap thu o2 thai co2, segurazo la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công