Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 773: Ta nếu như toàn thịnh​

"Ngươi là Tề Thiên Đại Thánh?"

Đấu Chiến Thắng Phật nhẹ giọng hỏi, hai căn phượng sí trên đỉnh đầu cùng áo choàng sau lưng chập chờn không ngừng, hình tượng Mỹ Hầu Vương biểu hiện phát huy vô cùng tinh tế, nhất là trở thành Đấu Chiến Thắng Phật về sau, lông của hắn liền biến thành kim sắc, càng thêm thần tuấn.

Tôn Ngộ Không mang thiết diện trên mặt không cách nào làm cho người thấy rõ nét mặt của hắn, nhưng ánh mắt của hắn lại càng phát ra mê mang.

Nhất là nghe được Tề Thiên Đại Thánh cái danh hiệu này về sau, tâm thần hắn liền rung mạnh.

Như Lai đang cùng Hình Thiên giận chiến cũng chú ý tới Đấu Chiến Thắng Phật xuất hiện, không có trí nhớ kiếp trước hắn kinh nghi vì sao lại xuất hiện một tên Tôn Ngộ Không khác, chẳng lẽ là huynh đệ loan sinh.

Làm cho tâm hắn kinh hãi nhất là tên Tôn Ngộ Không này trên thân nhiều hơn một tia phật tính.

"Ngộ Không! Giết hắn!"

Như Lai trầm giọng uống nói, tiếng như hồng lôi, rung động cửu tiêu, để Tôn Ngộ Không ánh mắt trong nháy mắt trở nên hung hăng.

Hắn cũng mặc kệ Đấu Chiến Thắng Phật có phải phật hay không, chỉ cần là cường giả trận doanh Tần Quân, đều phải chết.

Huống chi Đấu Chiến Thắng Phật vậy mà dao động tổ xá lợi tử trong đầu Tôn Ngộ Không, cái này liền khiến Như Lai có chút bất an.

"Giết —— "

Tôn Ngộ Không trong mắt bắn ra hai vệt huyết quang, lúc này liền vung vẩy Kim Cô Bổng hướng Đấu Chiến Thắng Phật đập tới.

Đương ——

Tiếng kim loại va chạm vang vọng toàn bộ chiến trường, chỉ gặp Đấu Chiến Thắng Phật nghiêng cổ, Kim Cô Bổng rơi ở trên đầu vai của hắn, nhưng hắn vẫn như cũ mặt không đổi sắc.

Tôn Ngộ Không có Kim Cương Bất Tử Thân, Đấu Chiến Thắng Phật tự nhiên cũng có.

Huống chi hệ thống triệu hoán Đấu Chiến Thắng Phật đi ra có được tu vị Đại La Chí Tiên cảnh viên mãn, viễn siêu Tôn Ngộ Không, nếu là còn bị Tôn Ngộ Không treo lên đánh, vậy liền không hợp lý.

Bởi vì Đấu Chiến Thắng Phật đã là Tôn Ngộ Không.

Tất cả bản lĩnh của Tôn Ngộ Không, hắn đều biết, mà hắn biết, Tôn Ngộ Không không nhất định sẽ biết.

"Giết! Giết! Giết!"

Tôn Ngộ Không nhưng mặc kệ công kích của mình có hữu hiệu hay không, hắn tiến vào trạng thái phong ma chỉ muốn tiêu diệt hầu tử trước mắt cùng hắn rất giống này.

Kim Cô Bổng điên cuồng vung vẩy, nhưng Đấu Chiến Thắng Phật căn bản không thèm tránh né, mặc cho Tôn Ngộ Không làm sao đập, thân hình hắn đều không run rẩy mảy may.

Một màn này để vô số người nhìn đến nuốt nước miếng, Tôn Ngộ Không bạo lệ, mà nhục thân mạnh mẽ của Đấu Chiến Thắng Phật càng là đổi mới nhận biết của bọn hắn.

"Thân thể của hắn là làm từ cái gì vậy?" Liễu Nhược Lai thận trọng hỏi.

Bạch Trạch cùng Gia Cát Lượng cũng nhìn đến ngây người.

Tần Quân khóe môi vểnh lên, cười nói: "Ngộ Không có được Kim Cương Bất Tử Thân, Đấu Chiến Thắng Phật cũng có, thậm chí càng mạnh hơn, lại thêm hắn có tu vị Đại La Chí Tiên cảnh viên mãn, xa không phải Ngộ Không có thể chống lại."

Đại La Chí Tiên cảnh viên mãn!

Bạch Trạch cùng Gia Cát Lượng lập tức trừng to mắt, ánh mắt nhìn về phía Tần Quân đều là vẻ không thể tin được.

Phảng phất như đang hỏi, bệ hạ, ngài lại từ bên trong đâu gạt ra một siêu cấp cường giả như vậy.

Hạng Vũ đang đồ lục thi nô cũng chú ý tới trận chiến giữa Đấu Chiến Thắng Phật cùng Tôn Ngộ Không, trong lòng của hắn cũng là nhấc lên thao thiên cự lãng, lực lượng của Tôn Ngộ Không hắn trải nghiệm sâu nhất, tuyệt đối mạnh ngoại hạng, nhưng không nghĩ tới Đấu Chiến Thắng Phật lại có thể đứng đấy để Tôn Ngộ Không đánh, đơn giản giống như người lớn khi dễ trẻ con.

"Ti —— Đấu Chiến Thắng Phật mạnh như vậy."

"Lại là một hầu tử giống Tôn Ngộ Không, sau Viên Hồng lại xuất hiện một tên hầu tử cường đại."

"Làm sao có thể Đấu Chiến Thắng Phật không phải liền là Tôn Ngộ Không sao?"

"Lại là thủ bút của bệ hạ!"

"Hiện tại hầu tử là đi đầy đường sao?"

Binh sĩ Đại Tần Thiên Đình cùng chư tướng nghị luận ầm ĩ, Tây Vực cùng Thi Hoàng điện nhất phương thì hãi hùng khiếp vía.

Tần Thánh Đế đến cùng có bao nhiêu thủ hạ cường đại?

Người quan chiến xa xa càng là phấn chấn không thôi, Đấu Chiến Thắng Phật, tên nghe liền bá khí vô cùng, lại thêm biểu hiện của hắn khi đối mặt với Tôn Ngộ Không, liền để cho người ta muốn quên cũng khó khăn.

Không đến một phút đồng hồ, Đấu Chiến Thắng Phật liền bị Tôn Ngộ Không đập mấy ngàn bổng, mặt đất bên trong phương viên vạn mét đều đã bị phá nát, nhưng Đấu Chiến Thắng Phật vẫn như cũ người không việc gì, ngược lại là Tôn Ngộ Không có chút thở hổn hển, dù sao hắn cũng là toàn lực công kích, mấy ngàn bổng tiêu hao cũng không nhỏ.

"Mệt chưa?"

Đấu Chiến Thắng Phật biểu lộ vẫn như cũ đạm mạc như vậy, đáng tiếc Tôn Ngộ Không lúc này đã không còn lý trí để ý tới, cho nên vô pháp trả lời hắn.

Một giây sau, Đấu Chiến Thắng Phật liền đột nhiên xuất quyền, một quyền nện ở trên bụng Tôn Ngộ Không, lực lượng mãnh liệt chấn động đến đá vụn chung quanh bay lên, Tôn Ngộ Không càng là như đạn pháo bay rớt ra ngoài,

Đấu Chiến Thắng Phật thừa thắng xông lên.

Đấu Chiến Thắng Phật Đại La Chí Tiên cảnh viên mãn đánh Tôn Ngộ Không Đại La Chí Tiên cảnh sơ kỳ, tuyệt đối nhẹ nhõm.

Bởi vì Đấu Chiến Thắng Phật chính là Tôn Ngộ Không tương lai, hắn biết rõ tất cả bản lĩnh của Tôn Ngộ Không, nhưng Tôn Ngộ Không lại đối với tương lai hoàn toàn không biết gì cả.

Ầm! Ầm! Phanh!

Trên đường phi hành, Đấu Chiến Thắng Phật liền quyền cước tăng theo cấp số nhân, để Tôn Ngộ Không liền như là đống cát bị đánh tơi bời.

Hai khỉ tốc độ nhanh đến mức để cho người ta vô pháp dùng mắt thường thấy được, lên trời xuống đất, Đấu Chiến Thắng Phật đánh cho Tôn Ngộ Không không hề có lực hoàn thủ, thiết giáp trên người tức thì bị Đấu Chiến Thắng Phật từng mảnh từng mảnh lột bỏ ra.

"A di đà phật!"

Đường Tam Tạng xa xa nói một câu, trong mắt tràn đầy chờ đợi cùng vẻ lo lắng.

Hắn chờ đợi Đấu Chiến Thắng Phật đem Tôn Ngộ Không thức tỉnh, nhưng lại lo lắng vị Tôn Ngộ Không nhập ma này sẽ gặp bất trắc.

Một bên khác, Hình Thiên đã cùng Như Lai giống như hai tôn cự thần chiến đấu.

Kim thân của Như Lai cũng cao tới vạn trượng, cự phủ của Hình Thiên chặt ở trên người hắn, cũng không có tạo thành thương tổn quá lớn, thậm chí không cách nào phá mở da thịt của Như Lai.

Ầm ầm ——

Như Lai hữu chưởng mang theo uy thế hủy thiên diệt địa đánh ra, xé rách không khí, nhấc lên cuồng phong đủ để phá vỡ núi đánh tới, Hình Thiên nhẹ nhõm dùng thuẫn đón lấy một chưởng này, nhưng trong lòng của hắn lại không hề có chút thoải mái.

"Lão lừa trọc này căn bản cũng không phải là Đại La Chí Tiên!"

Hình Thiên cắn răng nghĩ đến, địch nhân càng mạnh, hắn càng phấn khởi!

Phủ thuẫn cùng sử dụng, một bên phòng thủ, một bên công kích.

Như Lai lại tựa như Đấu Chiến Thắng Phật lúc trước, mặc cho Hình Thiên như thế nào chặt chém, hắn đều lông tóc không hư hại chút nào.

"Nếu ta ở thời kỳ toàn thịnh, nhất chưởng liền có thể đập chết ngươi!" Như Lai lạnh giọng nói.

Hình Thiên cười lạnh, nói: "Như ta cũng tại trạng thái toàn thịnh, ngươi ngay cả tư cách cùng ta chiến đấu đều không có!"

Như Lai tức giận, cảm thấy như bị vũ nhục, người này tuy mạnh, nhưng lại quá mức tự đại, để cho hắn vô cùng khó chịu.

Lúc này, Như Lai song chưởng liền đánh ra, kim quang diệu thế, sáng rõ chiến trường để tất cả mọi người không khỏi nhắm mắt lại, bao quát cả Tôn Ngộ Không cùng Đấu Chiến Thắng Phật ở bên trong.

Oanh một tiếng!

Thanh thế to lớn, cuồng phong tứ ngược.

Không có người nao biết xảy ra chuyện gì, kim quang tiêu tán, Hình Thiên liền lui ra phía sau mấy chục dặm, ven đường trượt ra một đầu hạp cốc cự đại, huyên náo cả một vùng.

Lồng ngực Hình Thiên lưu lại một chưởng ấn cực lớn, nhìn thấy mà giật mình.

Như Lai chậm rãi thu chưởng, tại dưới ánh mắt kinh của vô số người hãi, hắn liền vỗ tay nói: "A di đà phật, thí chủ sát nghiệt sâu nặng, cần nhập Phật Môn, làm việc thiện cho thiên hạ, chớ lại chấp mê bất ngộ!"

Tần Quân nghe được liền cười một tiếng, tên này thân ở trong chiến đấu, còn muốn đào người, đơn giản muốn thủ hạ muốn điên rồi.

Hưu! Hưu! Hưu!

Hậu Nghệ bỗng nhiên liên tiếp xạ tiễn, một đạo cự tiễn liệt diễm như là sao băng hướng Như Lai đánh tới, liệt diễm thiêu đốt đến thương khung đều vì đó vặn vẹo.

Như Lai quay người vỗ tới một chưởng, chưởng lực cuồng bạo liền trực tiếp đánh tan đạo cự tiễn liệt diễm này.

Tư thái bá đạo, rung động vô số người.

Liền ngay cả Từ Trọng Sinh đang cùng Khoa Phụ dây dưa cũng hãi hùng khiếp vía, trong lòng gào thét: "Làm sao có thể? Cái lão lừa trọc này làm sao có thể mạnh như vậy?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status