Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 783: Tổ Sư tọa trấn​

Ngay tại thời điểm Tôn Ngộ Không cảm kích Tần Quân, thì tiếng kêu thảm thiết của Như Lai cũng càng ngày càng nhỏ.

Thân hình của hắn cấp tốc từ hai trượng co lại thành người bình thường, khí tức uể oải, kim sắc bên ngoài thân cũng cấp tốc rút đi, khôi phục lại màu da bình thường.

Bịch một tiếng.

Hắn quỳ rạp xuống mặt đất, nhìn qua Bồ Đề Tổ Sư phía trước từ trong bụi đất đi tới, hắn biểu lộ hoảng hốt, tâm lý tràn đầy đắng chát.

Hắn bại.

Thất bại thảm hại.

Cho dù hắn không phải trạng thái đỉnh phong, nhưng hắn chung quy vẫn là bại, mà lại không có cơ hội làm lại từ đầu.

Bồ Đề Tổ Sư dạo bước đi đến trước mặt Như Lai, nhìn xuống hắn, khuôn mặt đạm mạc, nhẹ giọng nói: "Kỳ thực ta rất thưởng thức ngươi, nhưng ngươi sai liền sai tại cầm đồ nhi của ta làm quân cờ, mà lại là hai đời liên tục."

Như Lai trầm mặc, hắn biết hiện tại có nói cái gì đều đã chậm.

Hắn nhắm mắt, trong lòng thán nói: "Chứng đạo vị quả, mệnh ta dừng ở đây vậy."

Lúc trước sớm giáng lâm phương thiên địa này, hắn đã mừng rỡ như điên, không có Thiên Đạo thời không trói buộc, hắn còn cho là mình có thể một lần nữa thu hoạch được hi vọng chứng đạo thành thánh.

Không nghĩ tới, nửa đường lại giết ra một cái Tần Thánh Đế, giết ra một cái Bồ Đề Tổ Sư.

Như Lai trong lòng cảm thán, trước khi chết, hắn suy nghĩ vê quá khứ những việc mình đã làm, hắn cũng không hối hận.

Không phải hắn sai lầm lầm, mà là vận mệnh bất công.

Bồ Đề Tổ Sư nhấc hắn lên, quay người hướng Tần Quân bay đi.

Như Lai thời khắc này pháp lực đã tẫn tán, giống như phế nhân, sợ là ngay cả tu sĩ Hóa Hư Cảnh cũng có thể khi dễ hắn.

Mấy trăm vạn binh lính Đại Tần Thiên Đình thấy vậy lập tức hoan hô lên.

"Thắng!"

"Quá lợi hại! Nhẹ nhõm như thế liền phế bỏ Như Lai Phật Tổ!"

"Nói nhảm! Người ta là sư phụ của Đại Thánh a!"

"Ngày sau còn ai có thể ngăn cản Đại Tần Thiên Đình chúng ta."

"Vô địch a!"

Các binh sĩ kích động vạn phần, bao quát cả chư tướng cũng là như thế, thắng Như Lai, mấy chục cái vực phạm vi dưới Thần Điện liền mặc cho Đại Tần Thiên Đình hắn ngắt lấy.

Tần Quân đồng dạng kích động, nhìn thấy Như Lai trong tay Bồ Đề Tổ Sư, hắn ở trong lòng hiếu kỳ hỏi: "Nếu như trẫm thu phục Như Lai, có thể đối với hắn thi triển Thần Ma đỉnh phong hay không?"

Như Lai nếu là đỉnh phong, chắc chắn sẽ không bị bại thảm như vậy.

"Có thể, nhưng điều kiện tiên quyết là Như Lai quy thuận, bằng không hắn khôi phục đỉnh phong, chủ ký sinh liền phiền toái." Hệ thống trả lời.

Nói nhảm!

Trẫm khẳng định là phải chờ độ trung thành của Như Lai max trị số mới cho dùng.

Tần Quân đắc ý nghĩ đến, thay vì giết Như Lai, không bằng đem hắn chế tạo thành một cái trọng khí chiến tranh, hoành hành đại thiên thế giới.

Các sinh linh quan chiến nơi xa hai mặt nhìn nhau, nhìn lấy Như Lai bị thua, bọn hắn không khỏi có loại cảm giác nằm mộng.

Lúc trước Như Lai là hạng người can rỡ như thế nào, chiến thiên chiến địa, khó gặp địch thủ, Bồ Đề Tổ Sư vừa xuất hiện, lợi dụng lôi đình chi thế xoay chuyển càn khôn, kết cục như vậy, để bọn hắn lại có chút không dám tin tưởng.

"Sư phụ!"

Tôn Ngộ Không cùng Đấu Chiến Thắng Phật bay đến trước mặt Bồ Đề Tổ Sư, cung kính chắp tay hô.

Lại một lần nữa nhìn thấy Bồ Đề Tổ Sư, bộ dáng sư tôn cùng trong trí nhớ của bọn hắn không có biến hóa, vẫn như cũ cao thâm mạt trắc, vẫn như cũ yêu thương bọn hắn.

"Chịu khổ rồi."

Bồ Đề Tổ Sư đối với Tôn Ngộ Không cười nói, nói xong, liền như có thâm ý nhìn về phía Đấu Chiến Thắng Phật, nói: "Ngươi thời gian không còn nhiều, nếu có cái gì muốn làm, liền tận lực đi làm đi."

Không hổ là Bồ Đề Tổ Sư, vậy mà nhìn ra được chỗ bất đồng của Đấu Chiến Thắng Phật.

Nhưng hắn đoán không được Đấu Chiến Thắng Phật vì sao lại như thế.

"Sư phụ nói đúng lắm." Đấu Chiến Thắng Phật thần sắc khôi phục lại bình tĩnh, phảng phất như đối với mình chỉ có thể tồn tại bảy ngày thờ ơ.

Tôn Ngộ Không kinh ngạc nhìn về phía Đấu Chiến Thắng Phật, đoán không ra Bồ Đề Tổ Sư cùng Đấu Chiến Thắng Phật đang nói cái gì.

Một bên khác, Tần Quân liên để các lộ tướng quân mang theo binh sĩ quét dọn chiến trường, cũng để Gia Cát Lượng lãnh đạo kế hoạch chiếm cứ Tây Vực.

Hình Thiên, Hậu Nghệ, Khoa Phụ, Hạng Vũ thì đến bên cạnh Tần Quân, thủ hộ hắn, chậm rãi đợi sư đồ Bồ Đề Tổ Sư bay tới.

Nhìn qua Như Lai hấp hối trong tay Bồ Đề Tổ Sư, Hình Thiên bốn người liền hoảng hốt không thôi.

Lúc trước đối chiến với Như Lai, bọn hắn tâm lý đều cảm giác bất lực, cho nên nhìn thấy Như Lai thảm trạng như vậy, tâm tình đều có loại không dám tin.

"Đa tạ Bồ Đề Tổ Sư tương trợ." Tần Quân chắp tay cười nói.

Bồ Đề Tổ Sư!

Các tướng quân bốn phía đều ghi lại cái tên này, Bạch Trạch thì bắt đầu thôi toán tên của Bồ Đề Tổ Sư, đáng tiếc vẫn như cũ không có kết quả.

"Nhân quả ở giữa chúng ta cũng coi như dừng ở đây, Như Lai giao cho ngươi."

Bồ Đề Tổ Sư tiện tay đem Như Lai ném cho Hình Thiên bên cạnh Tần Quân, nói xong, hắn liền quay người muốn rời đi.

"Sư phụ, ngươi đi đâu vậy?" Tôn Ngộ Không liền vội vàng hỏi, phảng phất như hài tử bị ném bỏ, trong mắt lệ quang làm cho người đau lòng.

Năm đó, hắn xuất sư, Bồ Đề Tổ Sư vì tự vệ, không cho hắn tự báo ra sư môn, khiến cho Tôn Ngộ Không lẻ loi một mình chiến đấu.

Hầu tử hầu tôn ở Hoa Quả Sơn cần hắn bảo hộ, nhưng lại không có người bảo hộ hắn.

Cái loại cô độc kia, liền sáng tạo ra Tề Thiên Đại Thánh.

"Vi sư không muốn bị câu thúc." Bồ Đề Tổ Sư quay đầu cười nói, chỉ là nhìn thấy Tôn Ngộ Không thần sắc chờ đợi cùng khổ sở, để tim của hắn không khỏi vì vậy mà rung động.

"Tổ Sư, gì cái gì không ở lại Đại Tần Thiên Đình, trẫm tuyệt đối sẽ không để cho người khác quấy rầy ngươi, ngươi ở bên ngoài, sẽ tránh không được phân tranh a." Tần Quân mở miệng mời chào.

Bồ Đề Tổ Sư nhất chiến hôm nay thành danh, lưu tại Đại Tần Thiên Đình, dù cho không cần đến hắn ra tay, cũng có thể chấn nhiếp bát phương.

Bồ Đề Tổ Sư như có thâm ý nhìn về phía hắn, có chút do dự.

"Sư phụ, ở lại đây đi, bệ hạ cùng những quân vương còn lại không giống nhau, hắn tuyệt sẽ không làm khó dễ người, đối đãi với bách tính cũng là nhân ái có thừa." Tôn Ngộ Không đi theo khuyên nhủ nói.

Để Tần Quân tâm lý vui sướng lật trời, xem ra hầu ca độ trung thành đã max trị số rồi!

Lần kiếp nạn này cũng coi như nhân họa đắc phúc, Tôn Ngộ Không sắp đột phá Đại La Chí Tiên cảnh trung kỳ, còn bắt được Như Lai cùng Tây Vực.

Đương nhiên, hắn không có quên Niết Bàn Bồ Đề Thụ.

"Tốt a, nếu như ta ở lại cảm thấy không hài lòng, lúc nào cũng sẽ có thể rời đi." Bồ Đề Tổ Sư gật đầu nói.

Lời vừa nói ra, các tướng quân chung quanh nhãn tình đều sáng lên, có Bồ Đề Tổ Sư tọa trấn, thì còn ai dám tìm Đại Tần Thiên Đình phiền phức.

Tần Quân cũng thở ra một hơi, Đông Hoàng Thái Nhất cùng Nhiên Đăng hai tôn cường giả thần thoại này đã chạy đi, hắn cũng không muốn Bồ Đề Tổ Sư lại chạy.

Thần Ma của hệ thống vẫn để bản thân dùng mới thoải mái.

Đến tận đây, Bồ Đề Tổ Sư liền không rời đi nữa, Như Lai cũng rơi vào trong tay Tần Quân.

Kết cục so với Tần Quân dự đoán còn hoàn mỹ hơn mấy lần, hắn ngay từ đầu chỉ ôm ý nghĩ lấy đại quân bức bách Như Lai giao ra Niết Bàn Bồ Đề Thụ.

Tần Quân bắt đầu cùng Bồ Đề Tổ Sư khách sáo, chờ đợi chiến trường được thanh lý, pháp thuật hỏa hệ liền có thể hỏa táng thi thể.

Đại khái đi qua nửa canh giờ, toàn bộ thiên địa liền bị ánh lửa chiếu rọi.

"Đinh! Hoàn thành nhiệm vụ chi nhánh —— Phật Môn truy sát! Thu hoạch được một lần triệu hoán Thần Ma, một lần triệu hoán quân đoàn Thần Ma, đẳng cấp tăng lên hai cấp!"

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh đột phá Kim Tiên cảnh nhị tầng!"

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh đột phá Kim Tiên cảnh tam tầng!"

Ba đạo âm thanh hệ thống nhắc nhở liên tiếp vang lên, để pháp lực trong cơ thể Tần Quân tăng vọt.

Chung quanh hắn ngoại trừ Liễu Nhược Lai ra, đều là cường giả Đại La Cảnh, rất nhanh liền chú ý tới Tần Quân đang đột phá.

"Đột phá?" Bạch Trạch ngạc nhiên.

Hình Thiên cùng Đấu Chiến Thắng Phật mới gia nhập vào cũng đều kinh ngạc nhìn về phía Tần Quân, bọn hắn chưa từng nghe nói qua những cái sự tích truyền kỳ kia của Tần Quân.

Bồ Đề Tổ Sư hơi khiêu mi, thần thức quét tới, biểu lộ lập tức biến hóa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như danh sách diễn đàn chất lượng, huong dan kiem tien adsense tu a z chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status