Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 814: Không xứng biết tên ta

Đối mặt với Từ Trọng Sinh khí thế hung hung, Chân Vũ Đại Đế liền cười khẩy, tay trái cầm Huyền Quy Thuẫn đột nhiên hướng mặt đất đập xuống.

Đương ——

Tiếng kim loại va chạm đinh tai nhức óc vang vọng khắp đất trời, kình phong cuồng bạo từ giữa cốt đao cùng Huyền Quy Thuẫn tiêu tán, Từ Trọng Sinh khuôn mặt dữ tợn, trong mắt tràn đầy tơ máu, như muốn đem Chân Vũ Đại Đế ăn sống.

Chân Vũ Đại Đế không sợ hãi chút nào theo dõi hắn, trong miệng trương hợp, phun ra hai chữ, kém chút để Từ Trọng Sinh tức điên.

"Ngươi dám mắng ta là phế vật!"

Từ Trọng Sinh tức giận đến toàn thân run rẩy, hai tay đột nhiên dùng lực đem Chân Vũ Đại Đế lật tung lên, tay phải vung ra cốt đao, tựa như trường tiễn phá không muốn đâm xuyên nhục thân Chân Vũ Đại Đế, đáng tiếc Chân Vũ Đại Đế nhẹ nhàng linh hoạt né tránh, đao nhận cùng mặt của hắn lấy khoảng cách không đến mười centimet lướt qua.

Hai người lần nữa quấn đấu, thân hình nhanh như tật phong, vừa đi vừa xê dịch, để bọn người Tần Quân trên tường thành thấy được âm thầm vì Chân Vũ Đại Đế mướt mồ hôi.

"Không nghĩ tới Chân Vũ trưởng lão mạnh như vậy!"

"Nghe nói Chân Vũ gần nhất lại mạnh lên!"

"Lợi hại! Đây chính là cường giả đứng thứ năm Hùng Chủ Bảng Từ Trọng Sinh, điện chủ Thi Hoàng Điện a!"

"Không nghĩ ra Chân Vũ trưởng lão lại lợi hại như vậy, liền ngay cả Lưu Trầm Hương mới gia nhập cũng mạnh như thế a!"

"Một đám ngoan nhân a!"

Trên không Nhan Vương Thành lơ lửng vô số sinh linh, sinh linh trong Nhan Vương Thành cũng không phải đều là binh lính, yêu ở Yêu Khư đều có thể gia nhập Nhan Vương Điện, trở thành con dân của Nhan Vương Điện, đương nhiên cũng cần giao nộp phú thuế.

Nhìn qua phong thái của nhóm cường giả Chân Vũ Đại Đế, sinh linh bên trong Nhan Vương Thành tim đều đập nhanh hơn, huyết mạch sôi sục, đều là hận không thể cùng tham chiến.

Dương Nhâm huy động Thần Hỏa Phiến, vô số thi nô thi tu tiến đến, đều bị Thần Hỏa Liệt Diễm thiêu chết, Thi Hoàng Điện nhất phương Đại La Kim Tiên cũng không nhiều, vừa vặn bị Lưu Trầm Hương, Vương Tiễn, Mông Điềm phân chia.

Chiến đấu càng ngày càng rơi vào thế giằng co.

Trời u ám lôi điện trên không trung oanh minh, chiến tranh tạo ra sát khí quá nặng, đưa tới thiên uy cuồn cuộn.

Chân Vũ Đại Đế huy kiếm múa thuẫn, tốc độ cực nhanh, đánh cho Từ Trọng Sinh trở tay không kịp.

"Hừ! Chỉ bằng chút thực lực này của ngươi, cũng muốn khiêu khích thần uy của Nhan Vương Điện sao?"

Chân Vũ Đại Đế mỉa mai nói ra, quên mình trước đó bất quá cũng chỉ là Đại La Kim Tiên mà thôi.

Từ Trọng Sinh kém chút bị tức nổ, hai mắt đỏ bừng, như là nhập ma, song chưởng hướng về phía trước vung lên, vô số cốt mâu bỗng dưng từ phía sau hắn đâm về phía Chân Vũ Đại Đế.

Đương! Đương! Đương!

Chân Vũ Đại Đế nhanh chóng huy động Võ Xà Kiếm, đem tất cả cốt mâu đánh tới đánh bay ra ngoài, tia lửa bắn ra bốn phía, hắn hai mắt chợt trợn, hình như có hai đạo điện quang bắn ra, để tâm thần Từ Trọng Sinh nhoáng một cái chấn động, thân thể cứng ngắc, cốt mâu cũng không còn tăng lên nhiều.

Nắm lấy thời cơ, Chân Vũ Đại Đế liền lần nữa thi triển thần thông Chân Vũ Đãng Ma.

Võ Xà Kiếm chém ngang, cường quang để thiên địa thất sắc, phốc thử một tiếng, để vô số sinh linh rùng mình.

Cường quang tiêu tán về sau, Từ Trọng Sinh ngã bay ra ngoài, cánh tay phải của hắn mang theo máu tươi vung lên trời cao, trước ngực là lít nha lít nhít vết kiếm, máu tươi không cầm được chảy ra ngoài.

Hoa ——

Toàn bộ chiến trường xôn xao, Thi Hoàng Điện nhất phương càng là sợ hãi, chẳng lẻ Từ Trọng Sinh bại?

Nếu như Từ Trọng Sinh bại, bọn hắn còn đánh cái cái rắm, Nhan Vương Thành nổi danh nhất là Hư Không Lang Ma còn chưa có ra sân, đây chính là trọng khí chiến tranh, không thể ngăn cản.

Bịch!

Từ Trọng Sinh rơi xuống chiến trường lúc này đã là máu chảy thành sông, huyết thuỷ tóe lên, hắn cắn răng, mặt mũi tràn đầy thống khổ.

Hắn có thể cảm giác được vai phải của chính mình phảng phất như bị vạn trùng cắn xé, pháp lực cũng đi theo tiêu tán, để hắn vô cùng sợ hãi.

Chân Vũ Đại Đế cao cao tại thượng, nhìn xuống hắn, nhẹ giọng nói: "Bên trong cùng cảnh giới, ta không dám nói vô địch, nhưng đối mặt với các ngươi những yêu ma này, ta có lòng tin tất thắng!"

Thi Vương bị nghiệp lực quấn thân, sớm đã thành ma.

Nhìn qua Chân Vũ Đại Đế, Từ Trọng Sinh trong mắt tràn đầy hoảng sợ cùng phẫn nộ, hắn muốn đứng lên tái chiến, nhưng cảm giác thân thể tê dại, không bị khống chế.

"Ngươi bại!"

Chân Vũ Đại Đế khinh thường nói, nói xong liền quay người nhìn về phía chiến trường, tức giận hô nói: "Điện chủ của các ngươi đã bại, còn không mau đầu hàng, muốn rơi vào cửu u sao!"

Lời vừa nói ra, nhóm thi tu lập tức chần chờ, không ai muốn chết cả.

"Hạ tiền bối, ra tay đi!"

Nơi xa, Ưu công tử liền nhẹ giọng đối với Hạ Oán Dạ cười nói, Từ Trọng Sinh bại trận là trong dự đoán của hắn, thế nhưn vẫn để cho hắn hơi kinh ngạc, bởi vì Từ Trọng Sinh là thua ở trong tay Chân Vũ Đại Đế.

Mà không phải là tên nữ yêu thần bí kia.

"Ừm."

Hạ Oán Dạ nhẹ nhàng gật đầu, cất bước tiến lên, một cỗ khí thế bá đạo tuyệt luân như là núi lửa bạo phát quét sạch toàn bộ thiên địa, để tất cả binh lính cùng thi nô trên chiến trường đều ngừng lại, thân thể không thể động đậy.

Chân Vũ Đại Đế sắc mặt kịch biến, Từ Trọng Sinh cũng hoảng sợ quay đầu nhìn lại.

Khí thế của Hạ Oán Dạ để bọn hắn khắp cả người lăng hàn.

Nên biết bọn hắn đều là cường gỉa Đại La Chí Tiên cảnh hậu kỳ, lại vẫn có cảm thụ như thế, có thể thấy được Hạ Oán Dạ mạnh bao nhiêu.

"Tới rồi."

Tần Quân nhẹ giọng thì thào, Như Lai bên cạnh thờ ơ, Long Đế, Lý Tư bọn người lại là mặt lộ vẻ hoảng sợ.

"Bệ hạ, mau chóng rút lui a, người đến tuyệt đối so với Từ Trọng Sinh mạnh hơn!" Lý Tư liền vội vàng khuyên nhủ, chỉ là cảm nhận được khí thế của Hạ Oán Dạ, hắn liền có loại cảm giác trời sập.

Nhưng mà, Tần Quân lại thờ ơ, biểu lộ vẫn bình tĩnh như cũ, để Lý Tư đám người đưa mắt nhìn nhau.

"Bệ Hạ." Dương Thiền nhẹ giọng gọi nói, còn tưởng rằng Tần Quân bị khí thế của Hạ Oán Dạ dọa mộng.

"Yên tâm đi, trẫm có sách lược vẹn toàn." Tần Quân lắc đầu cười nói.

Lý Tư bọn người nghe xong, vô ý thức đem ánh mắt nhìn về phía Như Lai thân mặc hắc bào, những ngày này, tên hòa thượng này một mực đi theo Tần Quân, chẳng lẽ là một tên cường giả ẩn tàng.

Bọn hắn đều chưa từng thấy qua bộ dáng của Như Lai, lại thêm Như Lai đã bị phế, bọn hắn căn bản không cách nào liên tưởng đến trên thân Như Lai.

Hạ Oán Dạ từng bước một hướng Nhan Vương Thành tiến đến, hắn bộ dáng lôi thôi như khất cái đi không nhanh, nhưng lôi vân trên thương khung sau lưng oanh minh lại là càng lúc càng lớn.

Phía trước trải rộng thi thể, máu tươi hội tụ thành từng đầu sông cạn, hắn chân trần dẫm lên huyết thuỷ để huyết thuỷ vẩy lên trên bàn chân của hắn.

Chân Vũ Đại Đế, Lưu Trầm Hương, Mông Điềm, Vương Tiễn cùng Dương Nhâm vội vàng đứng thành một hàng, ngăn lại phía trước hắn, song phương cách xa nhau không đến ngàn mét.

Phích Lịch —— ầm ầm ——

Một đạo lôi điện phù diêu mà xuống, rơi xuống sau lưng Hạ Oán Dạ, lôi quang khiến cho diện mục của Hạ Oán Dạ hiện ra rõ ràng, một hồi hắc ám, cho người ta cảm giác ngột ngạt cực kỳ khủng bố.

Trên trán Dương Nhâm tràn ra mồ hôi lạnh, Lưu Trầm Hương bên cạnh gầm thét nói: "Ngươi là người phương nào, có dám xưng tên ra không!"

Hạ Oán Dạ chỉ là khí tức liền để bọn hắn như lâm đại địch, giá trị để bọn hắn hỏi thăm danh hào.

"Các ngươi không xứng biết tên ta." Hạ Oán Dạ nhẹ giọng nói, sắc mặt trở nên dữ tợn.

Lời vừa nói ra, Chân Vũ Đại Đế năm người sắc mặt trong nháy mắt liền khó nhìn lên.

Mông Điềm tính khí hỏa bạo càng là muốn xuất thủ, nhưng bị Chân Vũ Đại Đế cản lại, chỉ nghe hắn trầm giọng nói: "Người này không phải Đại La Kim Tiên có khả năng địch, các ngươi nhất định phải rút lui!"

Lưu Trầm Hương bốn người nhất thời bắt đầu trầm mặc.

Đổi lại là những người khác nói như vậy, bọn hắn khẳng định sẽ nổi trận lôi đình, nhưng kẻ nói chuyện lại là Chân Vũ Đại Đế, để bọn hắn không thể không tin.

Chân Vũ Đại Đế từ trước tới giờ đều không có nói đùa, có thể làm cho hắn ngưng trọng như thế, tuyệt không phải hạng người bình thường.

Bọn hắn cũng không muốn tiến lên chịu chết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như quyết toán thuế tncn, những điều trường học không dạy bạn những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.