Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 922: Thái Nhất duy ta độc tôn​

Thái Dương Thần Lâm!

Đông Hoàng Thái Nhất lúc trước đã thi triển qua, trực tiếp đem Tuyệt Thiên Nguyên nổ thành hoang vu, toàn bộ thiên địa chỉ còn lại một mảnh hỗn độn.

Đó là còn tại dưới tình huống Thiên Mệnh Đại Đế đã ra tay ngăn cản.

Lần này Thái Dương Thần Lâm tuy rằng hình thể không có tăng lớn, nhưng uy năng lại là khủng bố hơn không chỉ gấp mười lần, nhiệt độ cao kinh khủng, cho dù là bọn người Tần Quân ở ngoài mười dặm cũng bị hun nóng đến vội vàng lui lại.

Theo Tần Quân di động, thiên lôi cũng đi theo di chuyển, để Tần Quân thầm mắng không thôi.

Không gian phương viên bách lý xung quanh lấy mắt thường cũng có thể thấy được dao động, phảng phất như lúc nào cũng có thể bị phá nát.

Bồ Đề Tổ Sư sắc mặt kịch biến, vội vàng nâng lên phất trần, bạch mao huy động, cấp tốc kéo dài, dài đến vạn trượng, tạo thành hình cầu, muốn đem viên thái dương tinh do Đông Hoàng Thái Nhất chế tạo này tiếp lấy.

Thiên Mệnh Đại Đế cùng Hình Thiên cũng bị dọa đến vội vàng lui lại, Thái Dương Thần Lâm dạng này, tuyệt không phải bọn hắn có thể đỡ được.

"Bồ Đề! Cảm thụ tuyệt vọng đi!"

Đông Hoàng Thái Nhất tiếng cười điên cuồng vang vọng thiên địa, chỉ gặp hắn giẫm tại đỉnh thái dương tinh, đè ép thái dương tinh rơi xuống, trong chớp mắt liền đụng vào phất trần của Bồ Đề Tổ Sư.

Ầm ầm ——

Tiếng oanh minh đinh tai nhức óc để Tần Quân cũng vì đó nhíu mày, lại thêm thiên kiếp trên đầu vẫn còn tiếp tục, để hắn thống khổ không chịu nổi.

"Chẳng lẻ hắn đã đạt tới Nhập Thánh cảnh thậm chí càng mạnh hơn?"

Thái Ất Chân Nhân mặt mũi tràn đầy khiếp sợ nhìn qua thái dương tinh phía đường chân trời, một giây sau, hắn liền trừng lớn con mắt, kinh thanh gọi nói: "Đông Hoàng Thái Nhất!"

Nhận ra Đông Hoàng Thái Nhất về sau, Thái Ất Chân Nhân liền theo bản năng muốn chạy trốn, nhưng nhìn thấy Bồ Đề Tổ Sư vậy mà vững vàng đón đỡ Thái Dương Thần Lâm, hắn chỉ có thể kiềm chế sợ hãi trong lòng, tiếp tục quan vọng.

"Rống —— "

Cảm thụ được Thái Dương Chân Hỏa nóng rực, Cực Viêm Ma Thần liền không nhận khống chế gầm hét, để Tần Quân hoảng loạn.

Hắn cảm giác được pháp lực trong thể nội đang không nhận khống chế tràn vào bên trong Cực Viêm Ma Thần, phảng phất như Cực Viêm Ma Thần đang sống.

Đây là chuyện gì?

Tần Quân trừng lớn con mắt, trong lòng sợ hãi.

"Cực Viêm Ma Thần có thể hấp thu các loại hoả chủng trong tam thiên thế giới, hỏa diễm của Yêu Hoàng để hắn theo bản năng cảm giác được hưng phấn."

Cơ Vĩnh Sinh vội vàng giải thích, để Tần Quân giật mình.

Lại là một đạo thiên lôi khủng bố thô to trăm trượng đánh xuống, đánh cho Tần Quân hít sâu một hơi.

Thật mẹ nó thoải mái!

Vô tận sóng lửa đánh tới, dù là Tần Quân đột phá tới Thái Ất Kim Tiên cảnh tại trên không trung cũng đung đưa không ngừng, phảng phất như lúc nào cũng có thể bị quét đi.

Nhìn qua thái dương tinh bị phất trần của Bồ Đề Tổ Sư bao lấy, Tần Quân liền nheo con mắt lại, hắn có thể nhìn thấy một căn bạch mao dài vạn trượng đang bị đốt đoạn, nếu cứ tiếp tục như vậy, Bồ Đề Tổ Sư khẳng định gánh không được.

"Làm sao? Không kiên trì nổi rồi sao?"

Đông Hoàng Thái Nhất cười vô cùng phóng đãng, ngôn ngữ tràn đầy khinh miệt, nhìn thấy bộ dạng chật vật của Bồ Đề Tổ Sư, trong lòng của hắn liền vô cùng sảng khoái.

Bồ Đề Tổ Sư mặt mũi tràn đầy mồ hôi lạnh, toàn lực quán thâu pháp lực, hắn nếu là cản không được, đại địa tất hủy, thậm chí sẽ phá hư toàn bộ Huyền Đương đại thế giới, để vô số sinh linh tương nghênh diệt vong.

Thái dương tinh đường kính vạn trượng cháy lên Thái Dương Chân Hỏa cuồn cuộn, khiến cho nó nhìn đường kính đạt tới năm vạn trượng, so với Nhan Vương Thành còn lớn hơn.

"Đáng giận!"

Bồ Đề Tổ Sư cắn chặt răng, hắn nhất định phải đỡ được.

"Sư phụ! Chịu đựng a!"

Tôn Ngộ Không tiếng hò hét truyền đến, để Bồ Đề Tổ Sư trong mắt tóe hiện ra tinh quang, song thủ trảo lấy phất trần phóng lên.

Các hùng chủ thấy được một màn này cả người lập tức lăng hàn, không dám động đậy, vô số sinh linh cũng bị dọa đến hoảng hốt chạy trốn.

Thiên địa mờ tối bị ánh lửa chiếu rọi thành luyện ngục, vô cùng kinh dị, dày đặc khiếp người.

Tần Quân thấy khẩn trương không thôi, vội vàng ở trong lòng hỏi: "Hệ thống! Trẫm triệu hồi ra Khổng Tuyên đỉnh phong, có bao nhiêu tỷ lệ làm phản?"

Đối phó với Đông Hoàng Thái Nhất cuồng vọng như thế, nhất định phải xuất ra nhân vật hung ác!

"Bởi vì Lý Nguyên Bá tại bên trong thế giới phó bản từng hướng Khổng Tuyên nói qua không ít lời hữu ích với chủ ký sinh, hệ thống có thể đem đoạn ký ức này cắm vào trong trí nhớ của Khổng Tuyên, cam đoan Khổng Tuyên không lập tức đối với chủ ký sinh xuất thủ, thậm chí ôm lấy một tia hảo cảm, nhưng chủ ký sinh nếu như muốn thúc đẩy Khổng Tuyên, hệ thống rất khó cam đoan."

Hệ thống cấp tốc trả lời, để Tần Quân ánh mắt lấp lóe, trong miệng không cầm được chảy máu, bởi vì thiên lôi càng ngày càng mạnh.

Liều mạng!

Bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa, Khổng Tuyên danh xưng đệ nhất nhân dưới Thánh Nhân!

"Liền triệu hoán Khổng Tuyên! Trạng thái đỉnh phong!"

Tần Quân trong lòng quyết định nói, hắn không biết Đông Hoàng Thái Nhất có phải là trạng thái đỉnh phong hay không, nhưng vì chiến thắng, hắn nhất định phải triệu hồi ra Khổng Tuyên mạnh nhất.

Khổng Tước Đại Minh Vương trong truyền thuyết!

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh chỉ định tính triệu hoán ra Khổng Tuyên!"

Hệ thống nhắc nhở âm đi theo vang lên, Tần Quân liền vội vàng để nó đem bảng thuộc tính của Khổng Tuyên điều ra.

"Khổng Tuyên, đến từ thần thoại truyền thuyết!"

"Thân phận: Khổng Tước Đại Minh Vương! Con Khổng Tước đầu tiên giữa thiên địa!"

"Tu vi: Không biết!"

"Công pháp: Không biết!"

"Thần thông: Không biết!"

"Pháp bảo: Không biết!"

"Độ trung thành: 1(max trị số 100)!"

Con mẹ nó đặc biệt không biết!

Tần Quân hai mắt trắng dã, kém chút tức chết.

Độ trung thành chỉ có một, hoàn toàn là cố gắng để hắn không bị giết chết!

Tuy nhiên Khổng Tuyên nếu là cùng Bồ Đề Tổ Sư liên thủ, đánh Đông Hoàng Thái Nhất, tuyệt không phải việc khó.

Ngũ Sắc Thần Quang, danh xưng không vật gì xoát không được!

Không biết đối mặt với Hỗn Độn Chung, Ngũ Sắc Thần Quang còn có thể cường thế như vậy hay không.

"Đông Hoàng Thái Nhất! Trẫm muốn để ngươi bại triệt để!"

Tần Quân hai mắt sung huyết nhìn qua đạo thân ảnh bá đạo phía trên thái dương tinh nơi xa kia, trận chiến tranh đoạt Cửu Đế chi vị, cuối cùng diễn biến thành Đông Hoàng Thái Nhất tứ ngược chiến trường, cái này khiến hắn rất khó chịu.

Huống chi Hình Thiên, Bồ Đề Tổ Sư còn đang gặp nạn.

Đông Hoàng Thái Nhất cũng không có cảm giác được ánh mắt phẫn nộ của Tần Quân, coi như cảm giác được hắn cũng không thèm để ý.

Tại dưới sự áp chế toàn lực của hắn, thái dương tinh liền dần dần hạ xuống, trong bóng tối phía dưới dâng lên vô số cự thạch, hiển nhiên là đại địa gánh không được uy năng khủng bố của Thái Dương Thần Lâm, đang bị phá nát, nếu là gây họa tới địa tâm, nói không chừng Huyền Đương đại thế giới đều sẽ bị nổ tung.

Bởi vì Bồ Đề Tổ Sư cường đại, vì chiến thắng Đông Hoàng Thái Nhất đã mất đi lý trí.

Nếu như Huyền Đương đại thế giới bị hủy diệt, hắn cũng rất khó cam đoan mình không thụ trọng thương, nhưng vì thắng, hắn đã lười nhác bận tâm những thứ này.

"Bồ Đề! Ngươi còn có bản lãnh gì khác không? Mau xuất ra đi!"

Đông Hoàng Thái Nhất nhe răng cười nói, trong mắt đều là vẻ điên cuồng, hắn liền ưa thích nghiền ép đối thủ cường đại, nhìn địch nhân ở trước mặt mình run lẩy bẩy.

Bồ Đề Tổ Sư bị ép tới không ngừng hạ xuống, nhưng vẫn còn kiên trì.

"Đông Hoàng! Ngươi làm như vậy sẽ phải hối hận!"

Bồ Đề Tổ Sư cắn răng uống nói, đã sớm nghe nói Đông Hoàng Thái Nhất điên cuồng, thậm chí không tiếc tự bạo Hỗn Độn Chung cùng Tổ Vu đồng quy vu tận, nhưng thời điểm chân chính lĩnh giáo, hắn vẫn là rất phẫn nộ.

Trách không được chư Thánh đều chán ghét Yêu Tộc!

Đông Hoàng Thái Nhất cùng Đế Tuấn có trách nhiệm không thể trốn tránh.

"Hối hận? Bản hoàng lúc nào sẽ hối hận, bản hoàng là vô địch!"

Đông Hoàng Thái Nhất giận dữ cười nói, không có trí nhớ kiếp trước hắn xác thực không có giáo huấn thất bại.

Duy ta độc tôn, chính là tiêu chuẩn duy nhất để hắn hoành hành thiên địa!

"Hệ thống, Khổng Tuyên khi nào mới tới?"

Tần Quân một bên chịu đựng thiên lôi, một bên ở trong lòng lo lắng hỏi.

Đại Minh Vương a, ngươi cũng đừng giống như Trư Bát Giới chậm trễ trên đường a.

"Không rõ." Hệ thống giản lược trả lời, để Tần Quân bất đắc dĩ.

Canh tư! Khổng Tuyên cùng Đông Hoàng Thái Nhất ai mạnh hơn, ngày mai sẽ rõ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tai khoan 243 tai san thue thu nhap hoan lai, tac dong cua bao ho quyen so huu tri tue doi voi cac nuoc dang phat trien chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.