Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 980: Vạn cổ nhất đế

"Hừ!"

Tần Quân biểu lộ lãnh đạm, một tiếng hừ lạnh liền dọa đến đông đảo thủ vệ toàn thân run rẩy, bước chân vô ý thức lùi lại.

Hắc Điệp Tiên Tử đem mặt tựa ở trong ngực Tần Quân, nàng nhẹ giọng nói: "Ta muốn đi Đại Tần Thiên Đình, các ngươi chờ ta trở lại."

Lời vừa nói ra, bọn thủ vệ sắc mặt liền âm tình biến ảo, không biết có nên nghe lời hay không.

Nghiêu Đế bỗng nhiên giậm chân một cái, toàn bộ Thần Điện cũng vì đó rung động, trực tiếp đem thủ vệ chung quanh đánh ngã xuống mặt đất.

Tần Quân mỉm cười, ôm Hắc Điệp Tiên Tử cất bước rời đi, Nghiêu Đế theo sát phía sau.

Sứ giả Thần Điện lúc trước dẫn đường cho dù mang theo mặt nạ, trong hai mắt cũng lộ ra sùng bái.

Không hổ là Tần Thiên Đế.

Quá bá đạo!

Trực tiếp ôm đi điện chủ của bọn hắn!

Cứ như vậy, Tần Quân liền mang theo Hắc Điệp Tiên Tử cùng Nghiêu Đế rời đi, khiến cho lời đồn đại trong Thần Điện liên quan tới Tần Quân cùng Hắc Điệp Tiên Tử lại càng truyền càng không hợp thói thường.

Tới gần hoàng hôn, bọn hắn mới trở về Nam Vực Thiên thế giới.

Vừa trở về, Tần Quân liền nghe được sự tình Thiên Mệnh Đại Đế đột kích, hắn vội vàng vì Hắc Điệp Tiên Tử an bài tốt tẩm cung, sau đó đem Bồ Đề Tổ Sư cùng Bạch Trạch triệu đến Ngự Thư Phòng.

"Thiên Mệnh Đại Đế đâu?"

Tần Quân gõ mặt bàn hỏi, hắn đã biết tình trạng thương vong, cho nên ngữ khí có chút lạnh.

Bồ Đề Tổ Sư trả lời: "Bị một tên cường giả bí ẩn cứu đi, ngay cả thần đều đuổi không kịp."

Ngay cả hắn đều đuổi không kịp, chớ nói chi là những người khác.

Cường giả bí ẩn?

Tần Quân mày kiếm nhíu chặt, có thể từ trong tay Bồ Đề Tổ Sư cứu đi Thiên Mệnh Đại Đế, thực lực đối phương khẳng định cũng cực mạnh, chí ít cũng là Hiển Thánh cảnh hậu kỳ.

"Đây chính là thiên địa chủ giác sao, chẳng lẽ có lão gia gia che chở?"

Tần Quân bất đắc dĩ nghĩ đến, hắn tiếp tục hỏi: "Đối phương bộ dạng dài ngắn thế nào?"

"Không rõ ràng, hắn chưa từng xuất hiện." Bồ Đề Tổ Sư hơi có vẻ xấu hổ.

Đối phương ngay cả người đều chưa từng xuất hiện, liền đem Thiên Mệnh Đại Đế cứu đi, chẳng phải là nói đối phương mạnh hơn hắn.

Tần Quân nghe xong, đồng tử liền thít chặt.

Chẳng lẽ lại có siêu cấp cường giả vượt qua Bồ Đề Tổ Sư xuất hiện.

Nghĩ đến đây, tâm tình của hắn liền trở nên nặng nề.

"Bệ Hạ không cần quá mức lo lắng, đối phương không có trực tiếp hiện thân, đã nói lên tới không được, huống hồ hắn nếu như cùng Thiên Mệnh Đại Đế thật có quan hệ mật thiết, thì đã sớm bị Thiên Mệnh Đại Đế mời tới xuất thủ." Bạch Trạch trấn an nói ra, để Tần Quân cùng Bồ Đề Tổ Sư gật đầu.

Tên cường giả bí ẩn kia chỉ là cứu đi Thiên Mệnh Đại Đế, cũng không thể nói rõ quá nhiều.

"Về sau đề phòng nhiều hơn một chút đi."

Tần Quân khoát tay nói, tên cường giả bí ẩn cứu đi Thiên Mệnh Đại Đế kia liền như là một thanh lợi kiếm, treo ở bên trên đầu lĩnh của Đại Tần Thiên Đình, khiến cho Tần Quân do dự.

Hắn lo lắng thời điểm mình tiến về Cổ Tiên Giới, Đại Tần Thiên Đình sẽ tao ngộ cường giả bí ẩn tập kích.

Một đoạn thời gian sau đó, Tần Quân trước hết nghĩ biện pháp vì Hắc Điệp Tiên Tử thu thập thiên tài địa bảo cùng đan dược.

Đầu tiên là Niết Bàn Bồ Đề của Như Lai, đáng tiếc nàng đã sống mười ba vạn năm, Niết Bàn Bồ Đề cũng không thay đổi được cái gì.

Sau đó hắn lại tìm Thái Thượng Lão Quân luyện chế đan dược, lại từ trong Thần Thoại Thương Thành mua sắm một số đan dược nghịch thiên có thể kéo dài tính mạng, rốt cục khiến cho khí huyết của Hắc Điệp Tiên Tử khôi phục một chút, từ trạng thái già nua biến thành bộ dáng trung niên, cả ngày mang theo mạng che mặt, rất ít đi ra khỏi tẩm cung.

Cùng lúc đó, tin chiến thắng liên tục từ tiền tuyến truyền đến, Đại Tần Thiên Đình lãnh thổ các vực đã đột phá một trăm chín mươi.

Liên minh kháng Tần liên tiếp chiến bại, khiến cho càng ngày càng có nhiều vực không đánh mà hàng.

Tin tức liên quan tới Thiên Mệnh Đại Đế bị Bồ Đề Tổ Sư đánh bại cũng nhanh chóng lan truyền, khiến cho các hùng chủ ngay từ đầu đều không thể tin được, Thiên Mệnh Đại Đế vừa đột phá làm sao có thể bị bại nhanh như vậy.

Nhưng một đoạn thời gian sau, Thiên Mệnh Đại Đế liền phảng phất như bốc hơi khỏi nhân gian, khiến cho các hùng chủ đứng ngồi không yên.

Khó nói Thiên Mệnh Đại Đế đã thật bị đánh bại.

Những vực còn chưa hàng phục kia cũng vô cùng khủng hoảng, các sinh linh đều đang sợ hãi, thậm chí bức bách vực của mình đầu hàng Đại Tần Thiên Đình.

"Đại thế đã mất, không còn người nào có thể ngăn cản Tần Thiên đế."

"Thiên Mệnh Đại Đế khó nói đã chết."

"Ai, không nghĩ tới người cười đến cuối cùng thật là Tần Thiên Đế."

"Thiên kiêu vô địch mấy vạn năm cứ thế mà chết sao?"

"Ngày sau thiên hạ thật lấy Tần Thiên Đế vi tôn sao."

Tương phản với những vực này, gần hai trăm cái vực dưới trướng Đại Tần Thiên Đình thì cuồng hoan vô cùng, sau khi dung nhập với Đại Tần Thiên Đình, tuy rằng có không ít sinh linh lòng mang cừu hận, nhưng theo Đại Tần Thiên Đình liên tiếp ban bố chính sách, liền khiến cho càng ngày càng có nhiều sinh linh quy tâm.

Tần Thiên Đế tuy rằng bá đạo, thế nhưng đối nội lại vô cùng thương dân, tài đức sáng suốt thi hành biện pháp chính trị.

Lại qua năm ngày, liên minh kháng Tần liền tuyên bố tan rã, có hùng chủ hướng Đại Tần Thiên Đình đầu hàng, cũng có hùng chủ hiểu đầu hàng cũng vô dụng, lựa chọn thoái ẩn.

Tin tức một khi truyền ra, dẫn tới thiên hạ chấn động.

Trận náo động vượt thời đại này kết thúc so với trong tưởng tượng của mọi người còn muốn nhanh hơn!

Đông Hoàng Đại Địa, Yêu Hoàng Cung đại môn từ từ mở ra.

Vô số yêu vương, yêu thú phủ phục tại chung quanh cung điện, nhìn qua thân ảnh Đông Hoàng Thái Nhất, chúng nó biểu lộ đều vô cùng cuồng nhiệt.

Hiện nay, thiên hạ chỉ có thể dựa vào Yêu Hoàng bệ hạ của bọn họ cùng Tần Thiên đế tranh phong.

Thân là Yêu Tộc, chúng nó đều cho rằng đây là cơ hội để Yêu Tộc trọng chưởng thiên hạ.

Nhìn qua đông đảo yêu thú, Đông Hoàng Thái Nhất mặt không biểu tình, liếc nhìn một vòng, nói: "Bản hoàng muốn đi thiên ngoại, các ngươi hiện tại tản ra ẩn cư, đợi ngày sau bản hoàng quân lâm thiên hạ, các ngươi lại lần nữa xuất thế."

Lời vừa nói ra, tất cả yêu vương yêu thú đều trừng to mắt.

Ẩn cư?

"Yêu Hoàng bệ hạ, không thể a!"

"Yêu Hoàng bệ hạ, ngài là muốn vứt bỏ chúng ta sao?"

"Hiện tại nếu như không chèn ép Tần Thiên Đế, thì ngày sau sẽ càng không có hy vọng."

"Thiên ngoại? Vì sao lại phải đi thiên ngoại?"

Nhóm yêu vương kích động khuyên nhủ, nếu như Đông Hoàng Thái Nhất rời đi, chúng nó còn có thể dựa vào ai?

Bên trong thú triều, Ngưu Ma Vương ánh mắt lấp lóe, trong khoảng thời gian này, hắn phát hiện Đông Hoàng Thái Nhất phảng phất như biến thành người khác, hiện tại lại muốn đi thiên ngoại, chẳng lẽ Đông Hoàng Thái Nhất có âm mưu gì không thể nói ra.

"Ý ta đã quyết, thời khắc khi hạo nhật phủ xuống, chính là lúc bản hoàng sẽ trở về."

Đông Hoàng Thái Nhất nói xong, liền thả người nhảy lên, thềm đá dưới chân vỡ nát, thân hình hắn như tiễn, trực trùng vân tiêu, biến mất tại trong mắt của tất cả yêu thú.

Chung quanh Yêu Hoàng Cung lập tức vỡ tổ, vô số yêu thú kêu rên.

Đông Hoàng Thái Nhất chính là chỗ dựa tinh thần của bọn hắn, Đông Hoàng Thái Nhất hiện tại rời đi, chúng nó nên đi nơi nào?

"Tiến về thiên ngoại."

Ngưu Ma Vương tự lẩm bẩm, hắn đáy mắt tràn đầy sợ hãi lẫn vui mừng.

Đông Hoàng Thái Nhất rời đi, mang ý nghĩa hắn không cần lại làm tai mắt, hắn có thể trở về Đại Tần Thiên Đình bồi tiếp vợ con.

Tin tức cấp tốc truyền ra, khiến cho bát phương chấn động.

Thiên Mệnh Đại Đế sinh tử không biết, duy nhất có thể cùng Tần Thiên Đế chống lại Đông Hoàng Thái Nhất vậy mà trốn xa thiên ngoại.

Bây giờ, ai còn có thể ngăn cản Tần Thiên Đế?

"Cửu U Âm Đế vẫn lạc, Kiếm Chủ bị bắt, Thiên Mệnh Đại Đế sinh tử chưa biết, Yêu Hoàng trốn xa thiên ngoại, ta thiên Tần Thiên Đế trên đường quật khởi đến cùng đã đạp bao nhiêu tồn tại đã từng là bá chủ?"

"Ngày sau không còn thiên hạ Cửu Đế, mà chỉ còn Tần Thiên Đế!"

"Còn có Nhiên Đăng, Từ Trọng Sinh, Viêm Hoàng, Đinh Võ Tương a!"

"Ngươi ngốc sao, Nhiên Đăng cùng Từ Trọng Sinh rõ ràng đã đầu nhập vào Tần Thiên Đế, về phần Viêm Hoàng cùng Đinh Võ Tương, căn bản bất lực ngăn cản."

"Không nghĩ tới ta có thể tại sinh thời nhìn thấy thời đại giao thế."

Thiên hạ sinh linh đều sôi trào nghị luận, nương theo việc Yêu Hoàng rời khỏi Huyền Đương đại thế giới, thì chiến loạn ở Huyền Đương đại thế giới cũng sắp nghênh đón kết thúc.

Vạn cổ nhất đế, Tần Thiên Đế!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như include_once, khi hau nhiet doi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.