Tôi là trùm sau màn

Chương 21: Triển vọng hậu kỳ

Translator: Nguyetmai

Vốn là nhiệm vụ trinh sát, lại bị ba liên minh lớn của người chơi biến thành giao chiến chính diện.

Trận chiến này khiến những người chơi nhận thức được sự mạnh mẽ của thế lực trong tay Quỷ Tướng Sát Na. Trải qua lần này, thế lực người chơi trở nên đoàn kết hơn nhiều, PK ở dã ngoại cũng trở nên ít hơn.

Lý do rất đơn giản, bởi vì người đứng đầu ba liên minh lớn nhất trong giai đoạn hiện giờ đã tiến hành một cuộc nói chuyện.

Trận đánh đó không thể nghi ngờ rằng khiến họ cảm thấy rất uất ức. Sau chiến dịch này, họ quyết định tạm thời bỏ qua tranh đấu, dự định liên hợp lại để nhổ doanh địa của tên quỷ đốc ở tuyến đầu khu Lưu Ly.

Sự phát triển hòa bình dẫn tới việc dãy núi U Hồn đông nghịt người. Rất nhiều người chơi đều chen chúc ở đây săn bắt, muốn tăng thực lực.

May mà dãy núi U Hồn có từ trường đặc biệt, sinh vật loại du hồn sẽ được sinh ra liên tục, tương đương với respawn trong game, khiến người chơi không đến mức không có quái vật để giết.

Càng đi sâu vào dãy núi U Hồn, các sinh vật mạnh hơn như oán quỷ, hung quỷ, cương thi lông trắng vân vân… Xuất hiện khiến những người chơi thiệt thòi rất nhiều, có thể nói là vừa đau vừa sướng.

Cùng lúc đó, sự trỗi dậy của game Chinh Chiến Online cũng thu hút rất nhiều phòng làm việc chuyên kiếm tiền.

Dẫu sao thì cái giá 1:800 hồn tệ thật sự là quá hấp dẫn.

Nhưng điều khiến phòng làm việc chuyên kiếm tiền phải há hốc mồm là game này lại không thể lập acc clone, thậm chí ngay cả tài khoản cũng không thể cho người khác mượn. Cho dù họ có dùng đủ loại thủ đoạn thì cũng không thể giải mã trò chơi này được.

Thậm chí Lục Vô còn thấy trong chợ đen có thương nhân trả giá cao muốn mua một phần mềm giải mã, hy vọng có thể lập nhiều acc clone trong Chinh Chiến Online.

Rất nhiều hacker trên internet cũng vì thế ra sức nghiên cứu, nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Trò chơi này vẫn không có auto cheat và không có acc clone, chiến tích hiển hách này lại khiến Chinh Chiến Online nổi tiếng thêm lần nữa.

Đối với điều này, Lục Vô đương nhiên là tràn đầy lòng tin. Phải biết rằng trên thực tế, game Chinh Chiến Online kết nối với linh hồn, sao có thể mở acc clone được. Trừ phi người chơi có hai linh hồn.

Đồng thời, tiếp thu lời đề nghị của những người chơi trong comment, Lục Vô và Bắc Ly lại xuống âm phủ thêm lần nữa.

Dựa vào trợ thủ toàn năng là Bắc Ly, kết nối mũ giáp và server với nhau để giải quyết vấn đề khó quay clip trong game cho những người chơi.

Chức năng này xuất hiện càng có ích cho việc quảng bá game. Những người chơi đăng clip lên các trang web video lớn, không thể nghi ngờ là tự PR thêm cho game.

Số lượng người chơi cũng dần tăng lên, đạt tới quy mô một trăm năm mươi nghìn người. Cũng vì vậy mà xuất hiện rất nhiều người chơi thuộc loại kỹ thuật.

Khiến Lục Vô chú ý nhất là ba người chơi thuộc loại kỹ thuật, trong đó một người tên là Nạp Lan Lan, tự vẽ tay một tấm bản đồ về sự phân bố quái vật trong các khu vực của dãy núi U Hồn, còn đánh dấu nhược điểm của quái vật nữa.

Tấm bản đồ này có thể nói là giải quyết khó khăn cho rất nhiều người chơi gà mờ mới vào game.

Còn có một người chơi tên là Dwaft King, sau khi chức năng quay video được mở ra, hắn ta đã đăng clip thăm dò bản đồ của mình lên diễn đàn được thiết lập dành riêng cho Chinh Chiến Online trên web game 173.

Theo như lời người chơi tên là Dwaft King thì hắn ta vào game này không phải vì đánh quái mà là mang theo tâm trạng lữ hành, bắt đầu thăm dò thế giới âm phủ.

Điều khiến hắn ta cảm thấy kinh ngạc là tất cả cảnh tượng trong game này lại không có cảnh vật nào là trùng lặp cả, tất cả đều vô cùng chân thật. Sau bảy ngày đi dạo khắp vùng đất Bắc Kỳ, hắn ta cảm thấy mình chỉ mới thăm dò một khu vực nhỏ mà thôi, nhưng vẫn khiến hắn ta phải mở rộng tầm mắt.

Đồng thời, bản đồ của hắn ta cũng khiến những người chơi biết khu vực nằm ngoài phạm vi Minh Phủ có những gì.

Trong bản đồ của Dwaft King, sương mù trên bản đồ khu vực gần Minh Phủ đã hoàn toàn biến mất, xuất hiện bốn khu vực dã ngoại, lần lượt là dãy núi U Hồn mà người chơi quen thuộc nhất, khu đất khô cằn Lang Gia ở phía Tây, cùng với vách đá dựng đứng Tuyệt Cảnh và khu rừng Chết Chóc ở đằng trước.

Trong lời miêu tả của Dwaft King, những khu vực này đều có hình dáng kỳ lạ ma quái, may mà hắn ta đủ hèn hạ nên mới đi được xa như vậy. Tiếc rằng hắn ta vẫn bị một con rắn độc khổng lồ nuốt chừng trong khu rừng Chết Chóc.

Từng bức ảnh cảnh thật mà Dwaft King chụp lại khiến những người chơi thán phục không ngừng. Thì ra thế giới rộng lớn như vậy, lại có nhiều sinh vật kỳ lạ ở bên ngoài đến thế.

Nhưng cuối topic, Dwaft King có nhắc nhở người chơi rằng mạo hiểm cũng cần có thực lực. Để thăm dò thế giới âm phủ này, hắn ta quyết định luyện level chăm chỉ, sau đó lại mở ra cuộc hành trình mạo hiểm của mình.

Topic của Dwaft King được đính trên đầu khu thảo luận của Chinh Chiến Online rất lâu, thu hút sự chú ý của rất nhiều người chơi, đồng thời cũng lại khơi dậy lòng tiến tới của rất nhiều người chơi.

Người chơi cuối cùng tên là "Nhất Quyền Nhất Cước". Theo như lời của anh ta thì anh ta từng là một nhân viên phòng cháy chữa cháy, trong một lần cứu nạn, anh ta đã mất đi một cánh tay và một cái chân. Chuyện này khiến anh ta bị đả kích rất lớn, khiến anh ta không thể gượng dậy nổi, thậm chí từng vì thế mà có hành động phí hoài bản thân mình.

May mà được cứu sống, nhưng anh ta lại bắt đầu căm hận cuộc sống, căm hận cuộc đời không công bằng này, sống một cách sa đọa.

Trải qua nhiều khúc chiết, anh ta tiếp xúc với game online, bắt đầu dùng thực tế ảo để gây tê cuộc sống của mình.

Ít nhất, trong game anh ta là một con người hoàn chỉnh. Nhưng mọi thứ vẫn khiến anh ta cảm thấy giả dối, hoàn toàn không chân thật chút nào cả, giống như là chi giả mà thôi.

Nhưng trong một lần vô tình, anh ta tiếp xúc với Chinh Chiến Online. Sau khi thể nghiệm, anh ta kinh ngạc cho rằng tay chân của mình đã trở về. Cảm giác hoàn toàn chân thật này khiến anh ta khóc vì vui mừng. Đây là lần đầu tiên anh ta cảm nhận được sự tồn tại chân thật của thân thể đã bị thiếu sót ấy.

Cuối topic, Nhất Quyền Nhất Cước gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các nhân viên đã nghiên cứu ra game online này.

Bài viết của Nhất Quyền Nhất Cước khiến rất nhiều người chơi cảm động, đồng thời cũng đủ để khiến người ta phải coi trọng độ chân thực đến đáng sợ của Chinh Chiến Online, vậy mà lại có thể khiến một người tàn tật cảm nhận được xúc cảm của phần cơ thể đã bị mất.

Bên dưới topic này, ngoài lời an ủi của rất nhiều người chơi ra, còn có người khác phát biểu lời cảm ơn. Bởi vì họ tìm thấy những người cùng chung sự đau khổ với mình, tìm được nơi để mình trở nên hoàn chỉnh như ngày xưa.

Lần này, Chinh Chiến Online tăng thêm rất nhiền fan cứng.

Rất nhiều người chơi tự động đề xuất yêu cầu nạp tiền trong diễn đàn, mong rằng nhà phát hành Chinh Chiến Online mau chóng mở cổng nạp, tăng thể nghiệm trò chơi của họ.

Thậm chí Ngô Quốc Nhất còn vì chuyện này mà đích thân gọi điện tới hỏi.

Lục Vô rất bất đắc dĩ. Hồn tệ còn chưa đủ để xây dựng lại Minh Phủ, nếu thực sự mở cổng nạp tiền thì chắc chưa được mấy giây, hơn hai mươi nghìn hồn tệ trong tay hắn sẽ bị vét sạch mất.

Thế nên Lục Vô đành phải viện cớ là game còn đang trong thời kỳ phát triển, miễn phí có thể phát triển trò chơi tốt hơn, giảm bớt sự chênh lệch giữa những người chơi để qua loa cho xong.

Chinh Chiến Online phát triển liên tục cũng khiến Lục Vô rất áp lực.

Tuy rằng trong giai đoạn hiện giờ, thể nghiệm trò chơi đã rất hoàn thiện rồi, nhưng vẫn chưa đủ phong phú. Hắn nhất thiết phải thiết kế ra nhiều cách chơi thú vị hơn mới được.

Sau khi đọc rất nhiều bài viết đề nghị của những người chơi, cách chơi Chinh Chiến Online trong lòng Lục Vô ngày càng được hoàn thiện.

Đầu tiên, game này cũng không nhất định phải là game chiến đấu, hoàn toàn có thể tự do hóa nó.

Ví dụ như trong tương lai, nếu giành lại khu vực Lưu Ly của Quỷ Tướng Sát Na thì những người chơi thích câu cá hoàn toàn có thể thả câu ở biển Hoàng Tuyền bên cạnh khu Lưu Ly.

Theo lời Bắc Ly, trong biển Hoàng Tuyền có rất nhiều loại cá quý giá, thậm chí có tác dụng tăng cường độ của hồn thể.

Ngoài việc bán cho Thương Thành, người chơi tự dùng cũng có thể tăng thực lực.

Ví dụ như bên dưới vách núi Tuyệt Cảnh, lãnh địa của Quỷ Vương Bàn Thạch, trong khu vực đó có rất nhiều vùng đất vẩn đục, là nơi tốt nhất để bồi dưỡng linh vật mới chào đời.

Nếu giành lại khu vực đó thì cũng có thể mở chức năng nuôi thú cưng cho người chơi, thậm chí là bồi dưỡng thú cưng phụ trợ chiến đấu.

Có thể nói thế giới âm phủ có vô tận khả năng, chỉ cần những người chơi có thể tưởng tượng được thì đều có thể khai thác thành niềm vui trong game.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong bishop castle, hoa ngu sac những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn

loading...
DMCA.com Protection Status