Tổng tài ngốc nghếch của nhà ai?

Chương 103


Không được!
Không thể như vậy!

Đã thế, Si Tình này sẽ không thèm làm người tốt đẹp gì nữa! Để xem, cô sẽ phá hoại hai người này thế nào!
Ngô Ngọc Thái! Tôi không có được anh, người khác - nhất là cô ta - đừng hòng!

*

Biệt thự Đào gia mấy hôm nay yên ắng đến bất ngờ.
Thật ra nói "mấy hôm nay" cũng không hẳn là chính xác, bởi vì nhà họ Đào làm chính trị, và nhiều nhất cũng chỉ có vài ba vị quan chức cấp cao nên nơi này rất ít khi được dùng để tổ chức tiệc tùng, hội họp gì đó. Ai chẳng biết, những người cầm quyền luôn là những kẻ bị soi nhiều nhất chứ? Làm gì có ai dại dột đem tiềm lực của mình khoe mẽ cho thiên hạ biết làm chi?

Vậy nên, chính xác hơn cần phải khẳng định: biệt thự Đào gia mấy hôm nay yên ắng hơn hẳn mấy ngày trước!
Lý do rất đơn giản: nhị thiếu gia - Đào Thanh Tùng, người được xem là vương tử vườn trường, ánh nắng mùa xuân ấm áp, trai trẻ năng động thời đại mới.. mấy ngày này tâm trạng không tốt nên không nói chuyện, cũng không ra ngoài!
Người làm trong nhà có thể không đoán được lí do vì sao, nhưng người thân của Thanh Tùng lại hiểu rất rõ, cậu chàng này buồn thảm như vậy vì vô tình vấp phải một cú rất đau!

Cách đây một thời gian, báo chí đưa tin khu Đông thuộc về Trịnh gia, nhưng tin vui chưa kịp đến tai nhị thiếu đã lập tức đổi thành tin buồn. Bởi Trịnh gia chia làm hai phái đối lập tham gia dự thầu, và đáng tiếc, bên trúng thầu lại là bên phe địch - Trịnh Văn Hóa. Lần đầu ăn đau, còn bị người ta bêu rếu bằng cách đem toàn bộ đồ đạc trong lúc công tác ném ra khỏi cửa, còn cái gì mà trả lương bồi thường hủy hợp đồng sòng phẳng, lần sau đừng tới đây đòi.. Câu nói này đủ gây ra sát thương vô cùng lớn với người có lòng tự trong cao như Thanh Tùng, khiến anh mãi cũng chưa thoát khỏi vây hãm do bản thân tự tạo ra. Mãi đến ngày hôm trước, không hiểu Thanh Tùng từ dạ tiệc nghe được thông tin gì mới bắt đầu kích động và vui vẻ trở lại.
Trạng thái này vẫn kéo dài đến tận bây giờ, khi mà anh đã dùng điện thoại bấm gọi đi cả chục cuộc rồi mà chưa có người nhấc máy. Chưa khi nào sự kiên nhẫn lại dâng cao như thế trong lòng Thanh Tùng, làm chính bản thân anh còn thấy ngạc nhiên về khả năng tiềm tàng của mình. Và bố anh - người luôn nghĩ anh nóng nảy không làm được việc lớn phải có cái nhìn khác về anh! Ông gật gù thầm nghĩ, biết rút kinh nghiệm từ vấp ngã là tốt, thôi, có lẽ nên kéo thằng bé về chính trị đạo được rồi, kinh doanh quá nguy hiểm đối với nó!

Thật lâu, thật lâu sau, bên đầu dây kia mới có động tĩnh. Thanh Tùng chưa đợi người đó nói gì đã vội vàng xưng danh: "Hạ Lam, tôi Thanh Tùng đây! Này, làm gì mà gọi cả ngày không được vậy?"

"Anh thoát khỏi u ám rồi đấy à?" Người bên kia dường như đang cười, lại dường như đang châm biếm. Thanh Tùng tỏ ra bản thân đã quá quen với sự thất thường của người này nên không thèm để tâm luôn "Giỏi quá! Hôm nào ăn mừng bằng món lẩu không?"

"Quán đấy chất lượng kém, ăn xong còn bị tiêu chảy!" Thanh Tùng bĩu môi chê bai khả năng đãi hàng của Hạ Lam, trực tiếp hạ bệ ý nghĩ muốn mỉa mai anh của cô nàng. Mà thôi, kết nối điện thoại không phải với mục đích cãi nhau, vào đề trước đã! "Này, cô biết tin gì chưa?"

"Mấy ngày nay có chuyện Huyện trưởng Dương đấy chứ gì?" Hạ Lam ậm ừ, loáng thoáng bên đầu dây kia có tiếng nam trầm đang thì thầm. Cô nàng này nói chuyện không tập trung, thậm chí có lúc còn quay sang đối thoại với người bên cạnh.
Thanh Tùng hơi khó chịu, thứ anh khó chịu không phải thái độ bất lịch sự của Hạ Lam mà là vì anh thắc mắc.
Người đang ở cạnh cô là ai? Dường như bọn họ còn rất hòa hợp! Cười khúc khích vui vẻ, đùa giỡn những điều nhỏ nhặt mà không cần quan tâm xung quanh..
Chồng Hạ Lam chỉ là kẻ ngốc, hơn nữa chẳng hề có dấu hiệu gì cho thấy cô yêu thích cậu ta. Vậy thì người này là người nào? Nhân tình của Hạ Lam? Và nguyên do thật sự Hạ Lam từ chối Thanh Tùng hôm ở hội đấu thầu chẳng phải do cô không vấn đề, cũng không phải do cô có chồng mà chính là vì vị tình nhân bí ẩn này?

Sự khó chịu tăng dần theo cấp số nhân..
Nói rằng tôi không toàn tâm toàn ý với cô nên cô không đồng ý, thế còn gã này? Hắn ta hết lòng yêu cô thật hay chỉ muốn lợi dụng tiền của cô?

"Này! Anh làm sao đấy? Nếu không còn gì tôi tắt đây!"

"Không! Còn!" Thanh Tùng bừng tỉnh lại khỏi cảm xúc kì lạ trong lòng. Ha ha, nói như anh đang ghen ấy không bằng! Tuyệt đối không có chuyện đó! Hạ Lam bên ai là chuyện của cô ta!
"Tin tức mật đấy! Hôm qua còn loáng thoáng nhưng hôm nay đã được khẳng định rồi!"

"Là chuyện gì vậy?"

"Liên quan đến tập đoàn Trịnh gia! Chỉ trong mấy ngày mà đã có mười mấy cổ đông lớn nhỏ bí mật bán tháo cổ phần!"

"..."

"Quan trọng hơn, tất cả đều đã bị mua đứt bởi một đám người giấu mặt.. Dự là rất nhanh thôi, Trịnh gia sẽ thay máu một lần nữa!"

* Cuộc sống , ai rồi cũng thay đổi, điềuthay đổi theo hướng tốt hay xấu thôi. Bạn Si Tình chuẩn bị trở thành phản diện của phản diện, mng thử xem bạn ấy định vào vai nhớ 😂😂😂
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, cong nang tri chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.