Tổng tài ngốc nghếch của nhà ai?

Chương 18


"Có chuyện gì vậy Ngọc?" Văn Hóa vừa lau mồ hôi lấm tấm trên trán vừa đi ra khỏi căn phòng đã-từng-là-của-nam-chính. Vừa thoáng nhìn thấy hai người, sự mất hứng cứ phải gọi là lên max! "Ồ, anh Minh, chị dâu, hai người về rồi?"

"Ừ!" Hạ Lam đơn giản gật đầu, cũng không ngại ngần chia nửa đồ cho Hồng Ngọc xách giùm "Lại xem đi, hôm nay sửa phòng thế nào? Được chưa?"

"Tốt lắm!" Hồng Ngọc theo chân cô đi tới, bốn người cùng nhau ngược trở về căn phòng cuối lầu ba.
Vừa đi tới cửa Hạ Lam đã có cảm giác muốn chửi thề!
Tốt?
Thế này là tốt bình thường à?
Nếu so với cái phòng rách nát trước đây của Văn Minh thì chỗ này phải gọi là thiên đường mới đúng!
Nhìn coi, giấy dán tường mới tinh, mấy thứ đồ trang trí tinh xảo, giường công chúa, ga gối chăn màn, rèm cửa xinh đẹp.. Có cái nào không phải đồ đắt tiền nhất, hàng xịn nhất? Hừ, không khéo đãi ngộ của "con dâu" là cô đây còn chẳng bằng được một nửa thế này ấy chứ!

Hạ Lam không đầu không cuối đưa mắt sắc bén liếc qua Văn Hóa một cái. Hắn ta dĩ nhiên bị cái nhìn của cô làm cho chột dạ, nhưng sau đó rất nhanh trấn định. Hạ Lam này ngu ngốc như vậy, bị hắn lừa xoay bao lâu nhất định không phát hiện ra cái gì khác lạ đâu!
Chắc chắn cô nàng mấy hôm nay giận dỗi bị mình bỏ rơi nên mới giả bộ thân cận Văn Minh hòng khiến mình ghen! Đành vậy, tối nay nhắn tin hẹn hò cho cô nàng ra ngoài chơi, tiện thể dỗ dành một tí. Nếu như thế còn không xoa dịu được con nhím này thì đợi mấy ngày nữa coi, khi đến công ti và nhìn thấy công việc ngập đầu, nhất định cô ta sẽ sợ hãi rút lui!
Haha, khi đó tập đoàn nhà họ Trịnh dù muốn hay không cũng buộc phải để cho Trịnh Văn Hóa này thừa kế. Ông nội già, có một số chuyện không phải ông muốn là được đâu nha!

Ngắm nghía xung quanh một chút, Hồng Ngọc và Văn Hóa đi xuống dưới nhà. Nói là làm việc nhưng thực chất chuyện chăm sóc Văn Minh hiện tại vẫn chưa đến tay nữ chính. Hoặc nếu cô có làm cũng chỉ làm vào ngoài buổi học mà thôi. Đợi tới khi chính thức nghỉ hè, Hồng Ngọc sẽ bao thầu lo cho Văn Minh 24/7!
Hẳn là tình cảm bốc lửa sẽ nảy sinh trong thời gian này?
Hạ Lam cười thầm, đúng là lửa gần rơm chỉ có trong tiểu thuyết! Trước đây cô ở thế giới cũ, biết bao lần tìm cách gần gũi làm việc chung với Đăng Khoa mà có chiếm được tâm của anh ấy đâu. Đã vậy anh ấy còn quay lưng mơ tưởng yêu đương với Tịnh Nhi, người chẳng ở chung với anh ấy mấy lúc..

"Này, còn không về phòng?" Văn Minh thấy người đã đi hết, mới từ chỗ của Hạ Lam đi ra kêu người về "Thích kiểu kiến trúc này lắm à?"

"Không thích!" Hạ Lam bĩu môi, cô từ nhỏ chỉ ưa trung tính, nếu điệu đà quá sẽ chịu không nổi "Chỉ thấy bực bội thay cho cậu thôi!"

"Tôi còn không bực cô bực cái gì?" Văn Minh nhàn nhã ngồi trên ghế dài trong phòng Hạ Lam, tích cực nghịch điện thoại của cô "Chị vợ à, chị đã già hơn em ba tuổi, đừng cau mày nữa đi!"

"Hơn ba tuổi thì sao?" Cô đóng sầm cửa lại, phòng cách âm nên đóng kín cũng không cần lo. Dù sao chuyện Văn Minh giả ngốc, tạm thời không nói ra vẫn hơn "Mà này, cậu làm thế nào mở cửa phòng tôi? Còn mật khẩu điện thoại của tôi nữa.. Cậu.. Cậu.."

"Trước nhà có trộm, xem qua mở khóa một lần!" Văn Minh bình tĩnh giải đáp "Mà cái mật khẩu này của cô hình như năm sinh hơi lớn, lẽ nào trước khi xuyên qua Hạ Lam đã ba chục rồi?"

"Vớ vẩn! Chị đây cũng chỉ hai mươi mốt.." Ngày sinh đó là của Đăng Khoa có được hay không?
Cơ mà.. nhìn người ta mở khóa một lần đã có thể học theo? Rốt cuộc hào quang nam chính của người này sáng đến bao nhiêu?
"Thế chắc phòng sách bên kia cậu đi mòn rồi nhỉ? Phí công tôi trộm chìa khóa, còn định cho cậu định cư bên đó."

"Mơ hão!" Văn Minh cười lạnh, đứng dậy mở cửa sổ. Đứng từ nơi này có thể nhìn thẳng ra sân giặt, vừa thấy khoảng không trống trải không bị cây lá che khuất đó, khóe môi cậu câu lên nụ cười.
"Nơi toàn mùi sách đó ai muốn ở? Tôi sẽ ở đây!"

"Cậu điên à?" Hạ Lam trợn mắt, vừa liếc ghế dài không êm lắm vừa hỏi lại "Chuyện trên bàn ăn đó đừng có xem là thật!"

"Không được đâu chị Lam!" Văn Minh chậm rãi quay mặt qua, biểu tình ngốc ngốc đáng yêu lập tức xuất hiện dọa Hạ Lam chạy xa mấy mét "Người ta chỉ có trí lực 5 tuổi, chị nỡ nói dối một đứa trẻ con hay sao?"

"Cút!"

*Có ai nỡ hông nè 😂😂😂
Thắp nến cho Lam 🕯🕯🕯
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như phan mem khoi phuc du lieu, hen gio tat may tinh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.