Tổng tài ngốc nghếch của nhà ai?

Chương 42


"Mọi thứ tôi đều nắm trong tay, tạm thời không có gì cần thắc mắc!" Văn Minh vươn tay đến bên hông cô, cả thân hình cao lớn gần như dựa vào người Hạ Lam.

"Này.." Sự bức bách đến bất ngờ khiến lông tơ trên người cô dựng thẳng. Hạ Lam cứng ngắc, mặt tái mét đẩy phắt Văn Minh ra xa. Và dĩ nhiên sau thời gian luyện tập sức khỏe của cô đã tăng lever, trâu bò chó lợn gì đó đều phải chịu thua!
Cú đẩy vừa rồi còn kèm thêm mấy phần bạo lực vì bị bất ngờ, Văn Minh dường như cũng không tin nổi cô lại mạnh tay như vậy với người bệnh nên ăn đủ lực. Cả người cậu ta văng ra, đập cả vào vô lăng "Cậu muốn làm gì?"

"Tháo dây an toàn!" Mày kiếm nhăn lại, Văn Minh bày ra vẻ mặt pi sà bị hành thích, ai oán nhìn cô "Chụy gái, chụy nghĩ tôi định làm gì?"

"Nghĩ cái gì mà nghĩ?" Lúc này cô mới để ý, quả nhiên dây an toàn vốn trói buộc mình đã bị tháo ra rồi. Ối làng nước ơi! Hiểu lầm! Hiểu lầm to quá! Xấu hổ chết mất, bây giờ nên nói thế nào đây? "Xuống xe nhanh!"

"Ngại quá hóa giận à?" Cậu ta xoa xoa lưng, cười lưu manh kết luận "Phản ứng kiểu này.. không phải cô chưa tiếp xúc thân mật với nam giới bao giờ đấy chứ?"

"Vớ vẩn!" Hạ Lam thu lại bàn tay đang đặt trên nắm cửa, sự xúc phạm này cô không nhận đâu!
Cái gì mà chưa tiếp xúc chứ hả?
Chụy đây từ lúc còn trong bụng mẹ đã chuổng cời ngủ chung với giai rồi đó!
Chứ còn gì, cô và Hạ Vũ là sinh đôi, nằm trọng bụng mẹ dĩ nhiên là không có quần áo.. Nhưng mà sao cứ cảm thấy cách nói kia sai sai thế nào ấy nhỉ? Kiểu như mình là đứa con gái dễ dãi lắm vậy..
"Tôi tập võ lâu rồi, trước từng cho không biết bao nhiêu đồng môn thân mật hôn đất!"

"Ngoài ra?" Văn Minh nhướn mày, ý vị thâm trường vô cùng.
Hô, muốn chọc tức chị đây à?
Chú em có hơn gì mà chọc?
Từ bé đến lớn vây kín trong bốn bức tường, giờ đến cả vợ tương lai là nữ chính đang ở chỗ nào còn không hay biết.. Xí, làm màu!

"Liên quan gì đến cậu?" Hạ Lam dứt khoát làm người thông minh, không thèm tranh cãi rách việc "Cậu hơn gì tôi à mà dám mỉa đểu?"

"Chị Lam hơn người ta những ba tuổi đó nha~" Văn Minh dài giọng, cũng theo cô bước xuống. Nhà xe của bệnh viện này rất rộng, ánh sáng vàng hơi mờ mờ bao phủ những xác ô tô cồng kềnh. Bởi vì đã khá muộn nên không có mấy người mới đến. Có lẽ nam chính đã hẹn trước với bệnh viện rồi, nếu không sáng bảnh tổng mới đi khám.. đứng chờ mỏi chân đi!
"Chẳng lẽ cô thật sự chưa một mối tình vắt vai? Chưa yêu ai? Ố, thế chắc nắm tay với hôn gì đó cũng không đâu nhỉ? Này.."

"Sao cậu nhiều chuyện vậy?" Con ong vò vẽ kêu vo vo bên tai khiến cô khó chịu cực kì. Hạ Lam giậm chân quay người lại, chỉ thấy Văn Minh cười kiểu vô tội, bước dài chân lên đi song song với cô "Ai nói tôi không có?"

"Vậy là có hả?" Vẻ mặt cậu ta đầy hứng thú, giống như phóng viên tận tâm ra sức khai thác thông tin "Ai vậy? Tôi quen không? Kiểu người thế nào?"

"Chắc chắn không giống cậu!"

"Vậy giống ai?"

"Phén đi!"

"Ngô Ngọc Thái?" Văn Minh đột ngột nghiêm túc nói ra một cái tên. Vừa lúc này hai người cũng thoát ra được khỏi ánh sáng vàng vọt của bãi đỗ xe, đi lên đến khu vực sảnh chính.
Hạ Lam cảm thấy chỗ này rất quen mắt, và càng quen thuộc hơn nữa khi mà cô nhìn thấy dòng chữ Bệnh Viên TL to đùng treo trên bảng hiệu!

Ố, chỗ làm việc của Ngọc Thái!
Nơi này cô đã từng đưa anh ta đến một lần rồi này!

Nhưng.. Vì sao Văn Minh tự dưng nhắc đến cái tên kia? Cậu ta có hàm ý gì?

Hạ Lam tò mò nhìn về phía Văn Minh, câu ta vẫn nhét tay vào túi quần, ung dung và cao ngạo nhìn xuống: "Anh ta không phải người cô có thể dây vào, ngoan ngoãn tránh xa một chút!"

*Éc, hơn bốn chục chương rồi, bao giờ mới kết thúc đây trời ơi...

Bonus: Nếu Hạ Lam là hủ nữ..

Cô không thể?
Vậy cậu ta thì thế nào? Cậu ta có thể hay sao?

Hạ Lam âm thầm mặc niệm trong lòng: Nam chính, đây là cậu đang khuyên tôi hay đang đánh dấu lãnh thổ thị uy với tôi vậy hả?

Hừ, nói cho cậu hay, nếu cậu thật sự muốn giành Ngọc Thái, phải bước được qua xác của tôi trước đã! Còn nếu không.. Đừng mơ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa leo rang dong, cay hoa hong ti muoi làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.