Thí thiên đao

Chương 2619: Giết chết thần linh (1)

Đây là tín nhiệm của Sở Mặc đối với bọn họ!

Thần linh trẻ tuổi cũng không có đuổi theo Hồng Mông tôn giả. Bởi vì một đòn vừa nãy, tuy rằng hắn không chịu thiệt, nhưng đồng thời cũng không có chiếm được tiện nghi gì.

- Quả nhiên, sau khi mất đi thần giới gia tăng, lực lượng của chúng ta cũng suy giảm đi rất nhiều. Nếu không loại sâu nhỏ như vậy, ta chỉ cần một cái tát là có thể đập chết!

Trên mặt thần linh trẻ tuổi thoáng lộ ra một sự không cam lòng. Hắn lẩm bẩm nói:

- Càng như vậy, lại càng phải nhanh chóng xây dựng lại thần giới một lần nữa. Không ngờ, thế giới cấp thấp này cũng có mấy người tài ba. Lại có thể kích hoạt được nhiều đại thế giới như vậy! Cũng khó trách thần giới trước kia lại trải qua loại trùng kích chịu không nổi này. Chỉ có điều, đây lại coi như là một phần đại lễ chuẩn bị cho chúng ta đi! Chúng ta lại từ chối thì bất kính! Có nhiều năng lượng dồi dào như vậy, một lần nữa lập ra một thần giới mới, căn bản không cần bao lâu!

Tuy rằng thần linh trẻ tuổi đang ở bên trong pháp trận, nhưng trên mặt hắn lại không có bất kỳ vẻ lo âu nào. Đối với pháp trận này, hắn căn bản cũng không có để ở trong mắt. Gần như sẽ hoàn toàn không nhìn thấy!

Sau đó, hắn ở bên trong pháp trận này tùy ý đi lại, giống như lững thững đi trong sân vắng.

Chỉ có điều rất nhanh, sắc mặt của hắn trở nên có chút ngưng trọng. Bởi vì pháp trận này có chút không bình thường!

Dưới tình huống bình thường, lấy loại thân thể bất diệt này của hắn, trên đời này căn bản không lực lượng gì có thể tổn thương tới hắn. Nhưng lực lượng trong pháp trận này công kích ở trên người hắn, sau đó không ngờ khiến cho thần linh Nhân tộc trẻ tuổi này cảm giác được có chút đau đớn.

Hắn khẽ nhíu mày, trên mặt lộ ra vài phần căm tức. Sau đó hắn nói:

- Nếu không lo lắng ảnh hưởng đến sự ổn định của những đại thế giới này, hiện tại ta có thể ra tay hoàn toàn phá huỷ pháp trận này!

Oong!

Một lực lượng khủng khiếp trực tiếp trấn áp qua trong đầu.

Lúc này thần linh Nhân tộc trẻ tuổi này hét lớn một tiếng:

- Lăn!

Một thần lực dồi dào cuối cùng từ trên người của hắn bạo phát ra, trực tiếp trùng kích khiến lực lượng đè ép qua bị phân tán ra bốn phía tan vỡ.

Nhưng hắn không biết, ở bên ngoài pháp trận, giờ này phút này có một đám người... đang cực kỳ tàn ác tiến hành đứng ngoài quan sát hắn.

Ma Quân nói:

- Loại lực lượng này quả thực không tầm thường. Nếu như đơn đả độc đấu, ta không có lòng tin tất thắng. Chỉ có điều, liều mạng lên thì phải xem ai bỏ được tính mạng của mình.

Ma Quân vẫn cứng rắn bá đạo. Hắn nhìn thần linh Nhân tộc trẻ tuổi ở bên trong pháp trận, trong ánh mắt cuộn trào ý chí chiến đấu mãnh liệt!

Hắn thật ra rất muốn vọt vào, cùng đối phương chiến đấu!

Chỉ có điều bây giờ vẫn không phải lúc. Đám người bọn họ vẫn phải ở chỗ này tiếp tục nghiệm chứng thực lực của thần linh Nhân tộc này.

Phải ra số liệu cuối cùng, mới có khả năng động thủ đối với thần linh Nhân tộc này.

Sở lão nói:

- Bọn họ thật sự có thế mạnh của riêng mình, thật sự rất mạnh. Chỉ có điều, nếu như tất cả thần linh đều là thực lực như vậy, nói thật, bọn họ cũng không có gì đáng sợ.

Hồng Mông thở dài nói:

- Đây chỉ là thiên chi kiêu tử thần linh trẻ tuổi. Cũng không phải là loại cường đại nhất. Nếu như thần linh mạnh nhất đi tới nơi này, như vậy cả tòa pháp trận trong nháy mắt sẽ lặng lẽ không một tiếng động bị phá hỏng!

Tất cả mọi người đều trầm mặc một chút. Đốo với loại năng lực kia, trong số những người bọn họ ở đây chỉ sợ cũng ngay cả Sở Mặc cũng không dám nói có thể làm được.

Pháp trận này là doSở Mặc bố trí ở rất lâu trước đây. Loại địa phương quan trọng như Quy Khư này, hắn làm sao có thể hoàn toàn không có một chút đề phòng nào? Điều này căn bản cũng không phải là tính cách của Sở Mặc.

Chỗ pháp trận này vẫn là lần đầu tiên mở ra, tích góp lực lượng của vô số năm. Lại thêm Sở Mặc tự mình chủ trì, muốn vây khốn thần linh Nhân tộc trẻ tuổi này là chuyện đơn giản dễ dàng.

Cho nên, thần linh Nhân tộc trong pháp trận cũng không biết, mình thật ra đã thành một vật thí nghiệm, dùng để nghiệm chứng lực lượng thần linh mạnh như thế nào. Nếu như hắn biết, nhất định sẽ phát cuồng trong nháy mắt!

Mình lại có thể bị một đám sinh linh cấp thấp xem thành vật thí nghiệm?

Hắn đang ở bên trong pháp trận tả xung hữu đột. Dần dần, hắn phát hiện có cái gì không đúng. Bởi vì theo lực lượng hắn tăng cường, cường độ công kích của tòa pháp trận này cũng đang gia tăng!

- Chẳng lẽ... Pháp trận này là đang thử thăm dò ta sao?

Thần linh Nhân tộc trẻ tuổi nhíu mày, liên tưởng đến phù văn tính mạng sau khi tránh được một đòn đánh nổ vừa rồi của mình liền trực tiếp rời khỏi đây. Hắn nhất thời có chút tức giận.

Lần này, hắn trực tiếp hoàn toàn cho bạo phát ra lực lượng thần của toàn thân.

Trong nháy mắt, loại lực lượng này trùng kích khiến pháp trận dao động, giống như cuồng phong muốn cuốn đi tất cả. Loại lực lượng này thực sự khiến cho nhân sinh khiếp sợ.

Nhưng pháp trận dao động cũng chẳng qua cũng chỉ là chuyện trong nháy mắt. Rất nhanh, tòa pháp trận này lại trở nên vững chắc. Đồng thời, loại lực công kích lượng từ trong pháp trận phát ra, trong nháy mắt cũng tăng cường lên rất nhiều.

Cuối cùng thần linh Nhân tộc trẻ tuổi có chút không bình tĩnh được nữa. Thân thể hắn bắt đầu phát sinh biến hóa. Đủ loại thần thông đỉnh cấp được hắn thi triển ra từng cái một. Hắn muốn cứng rắn đánh nát tòa pháp trận này.

Loại hành động này của hắn thật ra lại hợp với ý của đám người bên ngoài, cũng hợp với ý của Sở Mặc.

Sở Mặc nhìn thần linh Nhân tộc trẻ tuổi này đang ở nơi đó thi triển ra thần thông, không ngừng kiểm chứng với phương thức chiến đấu của mình. Tuy rằng hai bên không trực tiếp giao đấu, nhưng ở trong đầu Sở Mặc, lại trực tiếp mô phỏng ra cuộc chiến đấu giữa hắn và người tuổi trẻ này.

Đồng thời, Sở Mặc cũng tính toán tỷ số thắng thua của loại chiến đấu này.

Tỷ số thắng là trăm phần trăm. Hơn nữa Sở Mặc rất nhanh tính toán ra, hắn muốn hoàn toàn giết chết người trẻ tuổi này, đại khái chỉ cần khoảng ba trăm chiêu.

- Có hơi chậm.

Sở Mặc nhíu mày.

Bởi vì Hồng Mông nói, thần linh đỉnh cấp thật sự còn chưa xuất hiện. Những tồn tại này mới là cường giả chân chính.

Mình chống lại thần linh trẻ tuổi như vậy cũng cần ba trăm chiêu. Vậy chống lại những thần linh đỉnh cấp, tỷ số thắng lại sẽ như thế nào?

Trong lòng Sở Mặc thầm nghĩ: Xem ra phải tìm được một vài một thần linh thực lực đỉnh cấp, đánh với hắn một trận mới biết được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 11 lượt.

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như loi chuc 8 3 hay va y nghia nhat danh cho phai dep, anh bia facebook dep lang man ve tinh yeu rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status