Triệu hoán thần binh

Chương 1483: Các ngươi có công lao rất lớn (hạ)


Có lẽ trong lòng Thanh Mộc hoàng tử thì chuyện Vu Nhai hóa trang Mộc Nguy lẻn vào mảnh đất bí ẩn là nghiêm trọng nhất.

Đây chính là Vu Nhai mà gã hận không thể gặm xương, ăn thịt sao? Báo thù, bây giờ Ứng Đằng không dám nghĩ đến chuyện này. Ứng Đằng suy nghĩ sau này nên sống tàn thế nào dưới tay Vu Nhai, có khi nào hắn làm thịt gã không?

Tại sao Vu Nhai trở thành con rối? Tại sao bách tộc phục hắn?

Tuy Thanh Mộc hoàng tử có kể Vu Nhai đánh bại Hắc Nguyệt đại quản sự nhưng Ứng Đằng chưa thấy tận mắt, gã không rõ Hắc Nguyệt đại quản sự có gì đáng sợ. Giết người không biết sức chiến đấu của Vu Nhai khủng khiếp cỡ nào.

Vu Nhai không quan tâm người qua đường Ứng Đằng, hắn bạn quan sát di tích Cổ Ma tộc.

- Thú Đằng tộc, các ngươi có công rất lớn, không biết nên thưởng cho các ngươi như thế nào.

Di tích Cổ Ma tộc siêu lớn, không nhỏ hơn vương thành Thú Đằng tộc bao nhiêu, cộng với sát trận dày đặc xung quanh. Từ lối ra nhìn vào di tích Cổ Ma tộc rộng không giới hạn, cung điện to như vậy bốn phía còn được đào móc hình thành cái hang to.

Tức là tổng thể di tích Cổ Ma tộc nằm giữa hang, xung quanh có một con đường. Giống như sân thể dục hiện đại, chính giữa là sân bóng, xung quanh là sân chạy màu đỏ. Quanh di tích Cổ Ma tộc không cần đào bới nữa, có thể tùy thời sử dụng.

Nghe Vu Nhai cảm thán, khóe môi Thú Đằng tộc vương co giật, cười mếu. Đây là công trình lớn các đời Thú Đằng tộc quần quật mới có ngày hôm nay, giờ trở thành giá y cho Vu Nhai. Nếu hiến cho Cổ Duệ chi dân thì thôi, dù gì sẽ nhận được công lao to lớn ngay, còn tặng cho Vu Nhai là thành công cốc. Dù từ bây giờ Thú Đằng tộc hết sức trung thành theo Vu Nhai thì hắn sẽ cho bọn họ ích lợi to lớn sao? Không thể nào, Vu Nhai không giết sạch cao tầng Thú Đằng tộc đã là rộng rãi.

Thêm nữa Thú Đằng tộc vương cảm thấy liên minh bách tộc hiện nay chưa đủ sức đối kháng với Cổ Duệ chi dân.

Vu Nhai nhìn sát trận dày đặc bốn phía, nói:

- Sát trận thật đáng sợ, ta có tiếp xúc đến nó lúc trong mệnh hồng nhưng không hiểu rõ. Dường như Cổ Ma tộc sát trận có chỗ cường đại và đặc điểm riêng?

Vu Nhai nhớ các tuyệt địa trong Lục Thiên thần ấn, dù là sơn mạch hay rừng rậm, cung điện đều là sát trận tràn ngập hơi thở giết chóc.

Tức là toàn bộ sơn mạch, rừng rậm là một trận pháp giết chóc khổng lồ.

Vu Thuấn gật đầu, nói:

- Đúng vậy! Sát trận là đặc điểm của Cổ Ma tộc ta, khác nhiều so với phù văn trận, ma pháp trận của nhân loại các ngươi bây giờ. Ta có nghiên cứu về sát trận, nếu ngươi muốn học thì ta sẽ dạy.

Vu Nhai gật đầu, lúc trong mệnh hồng hắn có kiến thức sát trận, siêu khủng bố. Tuy nhiên Vu Nhai có thời gian học sát trận không? Thôi thì học được chút nào hay chút ít, Vu Nhai không quá để bụng. Chỉ cần Vu Thuấn còn trong Thí Thần Ma Nhẫn thì khi cần Vu Nhai sẽ kêu gã hỗ trợ bố trí, có thể khiến những người yêu thích trận pháp đi theo gã học hỏi. Giờ không phải lúc giấu nghề.

Chút nữa vào di tích sẽ phải đi qua những Cổ Ma tộc sát trận này, nếu không có Vu Thuấn thì Vu Nhai chỉ có thể giương mắt nhìn. Vì lý do này khiến Thú Đằng tộc không cách nào vào di tích Cổ Ma tộc, bọn họ đành cống hiến bí mật cho Cổ Duệ chi dân.

Trong khi Vu Nhai xem xét Cổ Ma tộc sát trận hì chiến tranh thần giai trước mặt sắp chia ra thắn thau. Quả nhiên thần giai bách tộc không phải đối thủ của Cổ Duệ chi dân. Trong cùng đẳng cấp, dù là bách tộc hay nhân loại bình thường, trừ cá biệt siêu nghịch thiên ra đa số thua xa Cổ Duệ chi dân. Hết cách, Cổ Duệ chi dân đúng là có đủ loại ưu thế rõ rệt.

- Chỉ bằng vào thần giai quê mùa nhà ngươi cũng mơ giết ta? Chết đi!

Ứng Phượng Thiên bị hành hơi thảm, mới dầu gã còn đỡ được nhưng càng về sau càng bị Mộc Văn đè đầu đánh.

Ứng Phượng Thiên hộc máu, gào thét:

- Các ngươi còn đứng đó làm gì? Vài người đứng ra hỗ trợ đi!

Nếu đã chọn đứng về phe nào thì Ứng Phượng Thiên sẽ không khách sáo với thần giai bách tộc.

Đám người bách tộc nhìn hướng Vu Nhai, hắn gật đầu. Sư nhân thần giai, Ải Nhân tộc thần giai, Nham Khổ xông lên. Bỗng chốc bốn đánh một, bốn thần giai hợp tác không đơn giản một cộng ba.

Mộc Văn bị đè ép ngộp thở, sắp nổ tung. Vào lúc này các thần giai còn giữ sức, bọn họ không biết Vu Nhai có muốn Mộc Văn sống không. Nhưng có người không định để Mộc Văn sống.

- Chết đi!

Ứng Phượng Thiên nhắm ngay lúc ba vị thần giai định nương tay thì bộc phát ra lực lượng mạnh nhất định dập Mộc Văn ra bã. Ứng Phượng Thiên có lý do giết Mộc Văn, lúc trước gã bị ức chế nên nổi khùng giết người là bình thường. Trong khi mọi người không chú ý thì Ứng Phượng Thiên cười dữ tợn. Diệt khẩu Mộc Văn thì Thú Đằng tộc có cơ hội quay về vòng tay Cổ Duệ chi dân, làm nội ứng hoặc trực tiếp chống đối Vu Nhai cũng được.

Khi mọi chuyện đổ bể, Thú Đằng tộc với lý do bất đắc dĩ đầu hàng Vu Nhai chứ không phải dụ dỗ thần giai Thanh Mộc thần tộc đi xem di tích, trợ giúp hắn làm Cổ Ma đại đế. Giờ Mộc Văn vô cùng tin tưởng lời đám người Vu Nhai nói nhảm, Ứng Phượng Thiên cần giết người diệt khẩu. Nếu để Mộc Văn quay về Cổ Duệ chi dân, kể lại Thú Đằng tộc dụ dỗ gã vào bẫy thì thật sự nhảy vào Thần Huyền Hải cũng không rửa sạch được.

Hơn nữa giết Mộc Văn xem như lập công với Vu Nhai. Dù gì chỉ đám người Vu Nhai nhìn thấy, không Cổ Duệ chi dân biết Mộc Văn bị Ứng Phượng Thiên giết chết. Khi cần đôi chối, đám người Vu Nhai nói miệng không bằng chứng, Cổ Duệ chi dân sẽ không tin tưởng.

Còn về Thanh Mộc hoàng tử, Vu Nhai tha cho gã sống mới lạ. Ứng Phượng Thiên tính toán đủ đường vừa lao tới trước mặt Mộc Văn. Thêm một đòn là có thể đánh Mộc Văn ra cám.

- Cái gì?

Ứng Phượng Thiên bỗng thấy bóng đen xuất hiện trước mặt, đó là một người. Ứng Phượng Thiên là thần giai, ngay phút gấp gáp này vẫn nhìn thấy rõ mặt bóng đen kia lướt qua, đó là Vu Nhai. Tiểu tử này muốn chết sao?

Ứng Phượng Thiên không thu lực lượng về được.

Ầm!

Trong giây phút sinh tử, Ứng Phượng Thiên định thu lực lượng về thì một tấm thuẫn màu vàng đất to lớn bỗng hiện ra trong tay Vu Nhai chặn lại một kích trí mạng. Vu Nhai đến Thánh binh sư bát đoạn cộng với phù văn, Đại Địa chi thuẫn đã phục hồi thời kỳ đỉnh cao.

Dù vậy nhưng Vu Nhai bị hất bay rất xa, hắn xoay người mấy vòng dừng lại. Vu Nhai cất đi, bộ dạng bình thường như không.

Vu Nhai không thèm nhìn Ứng Phượng Thiên, thản nhiên nói:

- Người này cứ giao cho ta xử, ta chưa chính thức đấu với thần giai bao giờ.

Ứng Đằng, Ứng Phượng Thiên, Mộc Văn con ngươi co rút. Vu Nhai chặn lại công kích của thần giai mà còn bình tĩnh như không, đây là loại thực lực gì vậy? Vu Nhai mới có bao nhiêu tuổi? Đặc biệt là Ứng Đằng, gã bỗng cực kỳ tự ti.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như nguyen nhan benh tat, vo thuong Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.