Triệu hoán thần binh

Chương 1688: Ma Thiên Chân Thần bối rối


Ma Thiên Chân Thần bối rối

biết loại trận pháp này cho dù ngươi đi vào, cũng không nhất định có thể tìm tới bao vây người ta. Đi vào, chẳng qua là nhiều người bị nhốt ở trong đó mà thôi.

- Làm sao bây giờ?

Hiện tại hai mươi thủ hạ của Băng Tuyết Ma Vương lại chia làm bốn tổ. Trong đó ba tổ ngăn cản đám người của gia chủ Mạc Luân Tạp Đế. Một tổ còn lại bao vây ở xung quanh Lục Thiên Sát Trận. Nếu không thể đi vào, vậy ở bên ngoài đánh mạnh vào.

- Đánh mạnh sao? Thật đáng tiếc, các ngươi phá trận pháp của ta trước rồi nói sau.

Ba tổ bên ngoài mười lăm người cũng đủ chống đỡ với đám người gia chủ Mạc Luân Tạp Đế một thời gian, căn bản không cần lo lắng. Giúp Băng Tuyết Ma Vương rời khỏi sát trận mới là quan trọng hơn. Nhưng vào lúc này, một giọng nữ lạnh như băng dường như xuyên qua không gian truyền đến. Trong nháy mắt, đám người đã lùi đến sát phía ngoài của quảng trường người thấy được trên quảng trường lại có mười mấy Ma Thiên Trận Pháp đột nhiên khởi động.

Tình huống tương tự với lúc trước...

Chỉ thấy Nguyệt Lâm Sa rất nhanh đã phát mệnh lệnh đối với đoàn ủng hộ công chúa của nàng. Sau đó, có gần trăm người rời khỏi hai mươi ba trận pháp đang vây quanh Nguyệt Lâm Sa, bắt đầu bố trí ở xung quanh trận pháp của Ngụy Linh.

Lại sau, trên quảng trường Ma Thiên Trận Pháp lại bắn ra từng chùm tia sáng hình vòng cung, trực tiếp phóng tới trên người của gần trăm người trong đoàn ủng hộ công chúa. Bọn họ lại hợp thành mười mấy Ma Thiên Trận Pháp. Nói cách khác, Nguyệt Lâm Sa ở xung quanh Lục Thiên Sát Trận của Vu Nhai bố trí mười mấy Ma Thiên Trận Pháp, dùng để chống đỡ năm tên thủ hạ Thần cấp của Băng Tuyết Ma Vương công kích.

Sau khi Nguyệt Lâm Sa nắm giữ ký hiệu Ma Thiên, Ma Thiên Trận Pháp học được cũng càng lúc càng nhiều. Đồng thời, số người tạo thành mỗi Ma Thiên Trận Pháp cũng không cần nhiều như lúc trước nữa... Đúng như Băng Tuyết Ma Vương đã suy nghĩ trước đó. Ma Thiên Trận Pháp của Nguyệt Lâm Sa không còn là có hình không thực nữa. Thậm chí rút ra một phần lực lượng Ma Thiên Nguyên Giới, muốn phá vỡ ở trong Ma Thiên Nguyên Giới, không phải là chuyện đơn giản.

Tình huống hiện tại chính là, năm tên thủ hạ Thần cấp của Băng Tuyết Ma Vương đã công kích không được sát trận của Vu Nhai, bị ngăn cản ở bên ngoài.

- Lục Thiên Sát Trận, không ngờ là Lục Thiên Sát Trận. Tiểu tử này còn có thể biết sát trận của Lục Thiên Nguyên Giới. Hắn rốt cuộc là người thế nào?

Tại nơi người khác không nhìn thấy, Ma Thiên Chân Thần nhìn chằm chằm vào sát trận bị Vu Nhai đánh ra. Nàng cũng không có cách nào tiếp tục duy trì sự bình tĩnh được nữa. Không, hiện tại nàng thậm chí có thể nói là có chút bối rối. Nếu như chỉ là Lục Thiên Sát Trận còn có thể tiếp nhận được. Dù sao Lục Thiên Nguyên Giới đã ngã xuống với đại lục Thần Huyền, bị Huyền Thiên Nguyên Giới hoặc Đoạn Thiên Nguyên Giới tìm được cũng không tính là chuyện gì kỳ quái. Nhưng phía sau còn có chuyện kỳ quái hơn. Chính là thanh kiếm hiện đang ở trong tay tên tiểu tử kia. Đây chính là thứ có cùng cấp bậc với Ma Thiên Thần Kiếm!

Lục Thiên Sát Trận và Ma Thiên Trận Pháp có thể cách ngăn cản ánh mắt người khác, lại không ngăn cản được Ma Thiên Chân Thần và Ma Thiên Kiếm Linh. Hiện tại các nàng có thể nhìn thấy rất rõ ràng trong tay Vu Nhai cầm một thanh kiếm ngân sắc. Đó chính là Thôn Thiên Kiếm. Bọn họ có thể cảm nhận rất rõ ràng trên thân kiếm truyền đến khí tức không kém gì Ma Thiên Thần Kiếm. Có thể vẫn yếu hơn một chút, dù sao chủ nhân còn chưa đủ cường đại.

Kỳ quái chính là chỗ này. Bởi vì các nàng phát hiện thanh kiếm này vẫn tiếp tục phát triển.

Đồng thời, các nàng còn có thể thấy được bản chất của Thôn Thiên Kiếm. Bất kể là trên thân kiếm lập lòe phù văn, hay chất lượng thân kiếm, thậm chí là tiềm lực hư vô mờ mịt trong đó, đều đang nói cho các nàng biết, thanh kiếm này cùng cấp bậc với sáu đại kiếp Thiên cấp.

Nếu như thật sự chỉ có vậy, bọn họ còn chưa khiếp sợ. Nhưng vấn đề thanh kiếm này căn bản không phải bất kỳ là bất kỳ thanh kiếm Thần Chi Nguyên Giới nào, lại có thể so sánh với Thần Chi Nguyên Giới chấn động giới kiếm. Vậy bảo các nàng làm sao có thể không bối rối được?

- Có thể đây là do Huyền Binh Nguyên Giới rèn ra chăng?

Cuối cùng, Ma Thiên Kiếm Linh nói ra một suy nghĩ rất đáng tin. Huyền Thiên Nguyên Giới am hiểu binh khí. Ban đầu, Huyền Thiên Nguyên Giới chính là tồn tại xuất hiện sớm nhất trong sáu đại Nguyên Giới. Có người nói, mỗi thanh kiếm Thiên đều từ trong lò rèn của Huyền Thiên Nguyên Giới mà ra. Cũng bởi vì Huyền Thiên Nguyên Giới là Nguyên Giới nguyên thủy nhất, Thần Binh ở đại lục Thần Huyền mới giữ lấy phân lượng lớn như vậy.

Đồng thời, bởi vì là nguyên thủy nhất, Huyền Thiên Nguyên Giới cũng rất không hoàn chỉnh. Hắn là lão đại ca, nhưng không phải là mạnh nhất.

- Chỉ có thể giải thích như vậy.

Ma Thiên Chân Thần gật đầu. Nhưng vừa gật đầu thoáng cái hai mắt nàng lại trợn trừng lên. Bởi vì hình như tiểu tử kia cảm thấy hắn cho bọn họ chấn động còn chưa đủ lớn, còn muốn tiếp tục. Lạc Thiên Kiếm Ý, Đoạn Thiên Kiếm Ý, Kinh Thiên Kiếm ý, kiếm ý Lục Thiên... Tất cả bạo phát ra. Còn có Thôn Thiên Kiếm Ý của bản thân hắn cũng xuất hiện...

Đương nhiên, Ma Thiên Chân Thần các nàng không biết cái này gọi là Thôn Thiên Kiếm Ý.

- Dung hợp kiếm ý của bốn đại Nguyên Giới, còn có kiếm ý của bản thân không thua gì kiếm ý của bốn đại Nguyên Giới. Đây rốt cuộc tính là gì?

Ma Thiên Kiếm Linh ngơ ngác nói. Đột nhiên nàng liền nghĩ tới nghi vấn rất quan trọng. Lại nghe nàng nói thêm:

- Đúng rồi, vì sao tiểu tử nhân loại kia có năm loại kiếm ý này, nhưng không có Huyền Thiên Kiếm ý? Nếu như là Huyền Thiên Nguyên Giới rèn ra, không có khả năng không có.

Ma Thiên Chân Thần càng ngày càng bối rối. Cuối cùng chỉ có thể thốt ra:

- Đợi... đợi trận chiến đấu này kết thúc, chúng ta từ từ hỏi nhân loại này. Lát nữa, cho dù công chúa hắn muốn bảo vệ kia thất bại, chúng ta cũng phải cứu hắn. Hắn không thể chết được.

- Đúng vậy!

Ma Thiên Kiếm Linh nặng nề gật đầu.

- Giết!

Vu Nhai vẫn không biết trong nháy mắt vận mệnh của hắn lại phát sinh sự thay đổi mới. Ma Thiên Chân Thần ban đầu muốn giết chết hắn đến lặng lẽ theo dõi tình hình. Đến bây giờ mặc dù Băng Tuyết Ma Vương muốn giết chết hắn, các nàng cũng phải bảo vệ được...

Vận mệnh này thật đúng là tràn ngập sắc màu, muôn hình muôn vẻ.

Bởi vì không biết, cho nên hiện tại trong mắt Vu Nhai vẫn chỉ có Băng Tuyết Ma Vương, sử dụng Lục Thiên Sát Trận vây khốn hắn.

Sau đó Vu Nhai không chút do dự xông vào. Vẫn là lời kia, ở đây không phải là Lục Thiên Nguyên Giới. Lục Thiên Sát Trận của hắn cũng không phải là Lục Thiên Sát Trận trong Lục Thiên Nguyên Giới, không có cách nào giống như là Lục Thiên Sát Trận ở xung quanh Thú Đằng tộc đang vây khốn Độc Cô gia chủ và Hắc Nguyệt Thần Vương.

Vu Nhai hiểu rất rõ, nếu như hắn không đi vào ngăn chặn Băng Tuyết Ma Vương, như vậy Lục Thiên Sát Trận của hắn rất nhanh sẽ bị đánh thành cặn bã.

Đúng vậy, Vu Nhai thực sự hiểu được chính mình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như phap mon niem phat hoa thuong tuyen hoa, bo de dieu phap bien trang nghiem Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.