Triệu hoán thần binh

Chương 1716: Đây chính là mị lực của hắn


- Đương nhiên, gia chủ làm như vậy cũng có chút liều lĩnh. Dưới tình huống còn chưa biết Vu Nhai thật sự có những con bài chưa lật nào, hắn lại dám đưa ra quyết định như vậy. Rốt cuộc hắn nghĩ như thế nào, ta cũng không biết. Ta chỉ có thể nói với cháu, hắn đưa ra lựa chọn như vậy là chính xác.

Hoàng hậu tiền bối lại nói. Cũng không chờ Lan Quân Hi nói gì, nàng nhìn về phía Vu Nhai nói:

- Vu tiểu tử, ngươi cảm thấy Lan Quân gia chủ nghĩ như thế nào?

- Ta làm sao biết được. Có thể hắn cảm thấy nhân phẩm của ta tương đối tốt.

Vu Nhai cười khổ, lại nói:

- Hiện tại ta chỉ biết, áp lực của ta rất nặng nề. Ta phải thành Thần Tướng, phải thành Thần Vương, phải thành Thần Hoàng!

Nhân phẩm...

Lan Quân Hi đảo mắt. Thật lòng mà nói, trước đây nàng vẫn rất sùng bái Vu Nhai. Nhưng bây giờ điều khiến nàng thực sự nghi ngờ chính là nhân phẩm của gia hỏa kia. Bắt đầu từ khi mới gặp mặt hắn chính là lừa gạt lừa gạt và lừa gạt... Mặc dù có hoàng hậu tổ tiên nói vậy, nàng vẫn nghi ngờ. Từ trước đến nay nàng cũng không phải là chiếc đèn cạn dầu, cũng không phải người nghe gió tưởng là mưa. Nàng vẫn hỏi:

- Nhưng hoàng hậu tổ tiên, trước đó hắn dùng huyễn thuật...

- Đó không phải là huyễn thuật. Đó là vương giả thần đạo.

Hoàng hậu tiền bối nhẹ nhàng cắt ngang lời nàng nói.

...

- Đó không phải là huyễn thuật, đó là vương giả thần đạo.

Vu Nhai rời khỏi đó, người của Lan Quân gia ở trước mặt gia chủ tất nhiên nói ra các nghi ngờ của bọn họ đối với Vu Nhai. Trong đó, nghi vấn lớn nhất chính là thời điểm cuối cùng hắn đã sử dụng huyễn thuật. Lan Quân gia chủ đương nhiên nói giống như hoàng hậu tiền bối:

- Vương giả thần đạo, a, đây là điều không phải người nào cũng có thể cảm ngộ được. Chỉ dựa vào điểm này, ta biết ta đưa ra quyết định như vậy, không sai.

Hóa ra là vương giả thần đạo...

Vương giả thần đạo cực hiếm thấy. Đừng nói là thần đạo, cho dù là thánh đạo cũng rất ít. Ở trên đại lục Thần Huyền có bao nhiêu đế vương? Nhưng dù vậy, điều này vẫn rất khó làm cho người ta tin phục. Lại có người hỏi:

- Nhưng gia chủ, mặc dù hắn có vương giả thần đạo vẫn không thận trọng.

- Đúng vậy, là rất không thận trọng. Nhưng ở loại thế cục như hiện nay suy nghĩ quá nhiều trái lại không tốt. Nếu như đợi được Vu Nhai lông cánh đầy đủ, chúng ta mới gia nhập thì có ích lợi gì? Còn không bằng hiện tại gia nhập đế quốc Ma Pháp. Ở trong đại lục khắp nơi đều có người chết, không thực lực chúng ta chỉ có thể không ngừng bỏ tiền đặt cược... Một khi đã đánh cược, chúng ta dù sao cũng phải đặt cược theo sát người có vận khí tốt, không phải sao?

Lan Quân gia chủ giải thích:

Ta đã từng điều tra tỉ mỉ về Vu Nhai. Hắn trước sau luôn làm ra chuyện người khác không thể làm được. Dưới tình huống những người khác hoàn toàn không coi trọng, hắn lần nào cũng có thể thắng. Lần nào hắn cũng có thể nghịch thiên mà đi. Đây chính là mị lực của hắn chỗ.

- Nhưng...

- Ta biết mọi người vẫn rất khó tiếp nhận... Lan Quân Nhân, nàng còn có nhớ hay không? Ta có một loại thánh đạo gần như chưa bao có có bất kỳ hiệu quả nào?

Lan Quân gia chủ nói đến đây lại dừng một chút, đột nhiên nhìn về phía Lan Quân Nhân hỏi.

- Thánh đạo tiên đoán?

Lan Quân Nhân ngẩn người một lát mới trả lời.

- Không sai. Chính là thánh đạo tiên đoán. Trong nháy mắt khi nhìn thấy Vu Nhai, thánh đạo tiên đoán của ta dường như lần đầu tiên thức tỉnh. Thánh đạo này dường như đang chỉ dẫn cho ta. Nó chính là một trong những điều kiện quan trọng khiến ta hạ quyết tâm lớn nhất.

Lan Quân gia chủ nặng nề nói.

Hắn cũng có thánh đạo tiên đoán giống như Độc Cô gia chủ. Sau khi hắn xem xong lá thư do Lan Quân Hi gửi về, hắn đã có tâm tư này. Hơn nữa thánh đạo tiên đoán cho hắn cảm giác mãnh liệt. Hắn liền dứt khoát đưa ra quyết định:

- Về phần Vu Nhai rốt cuộc từng làm ra chuyện gì nghịch thiên, ta không tiếp tục nhấn mạnh vào điểm này nữa. Các ngươi không cần điều tra tỉ mỉ, chỉ cần đi ra bên ngoài hỏi thăm một chút cũng có thể biết được. Thôi đi, ta lại đưa ra một ví dụ. Trong thư, Tiểu Hi Nhi có nói, công chúa Nguyệt Lâm Sa thích người này. Nguyệt Lâm Sa là nữ đại đế tương lai của đế quốc Ma Pháp...

Câu nói sau cùng của Lan Quân gia chủ khiến mọi người đều ngẩn ra.

Đúng vậy, nữ đại đế thích nam đại đế người ta. Đây không phải là chuyện khiến người ta tò mò bình thường. Trời ạ. Tạm thời không phải là thời điểm tò mò. Điều này khiến cho bọn họ nghĩ đến mị lực nào đó của Vu Nhai. Còn nữa tương lai rất có thể hắn sẽ liên thủ cùng Nguyệt Lâm Sa.

Hóa ra gia chủ nghĩ như vậy. Vì tiên đoán gia nhập Vu Nhai đại đế, đánh cược lớn một lần. Nguyệt Lâm Sa yêu thích Vu Nhai đại đế, tương lai sẽ liên thủ với bọn họ. Vậy Lan Quân gia bọn họ không phải được xem như là nửa thế lực đế quốc Ma Pháp sao? Có điều giải thích không rõ được. Nói chung chính là một câu nói, không phải muốn chọn một nơi gia nhập, mà chính là gia nhập Bách tộc hơn hẳn gia nhập đế quốc Ma Pháp.

Lúc mới đầu tất cả mọi người cảm thấy thực sự không hiểu cách làm của gia chủ. Nhưng thời điểm bọn họ cẩn thận suy nghĩ lại phát hiện càng ngày càng có nhiều lợi ích. Đặc biệt Vu Nhai là người chuyên tạo ra kỳ tích. Càng lúc bọn họ càng cảm thấy gia nhập Bách tộc chính là lựa chọn tốt nhất.

- Đương nhiên, điều kiện trước tiên vẫn là Vu Nhai đại đế có thể trở thành Thần Hoàng.

Mọi người gật đầu. Thật ra Lan Quân gia chủ cũng đã đưa ra quyết định, bọn họ cũng không thay đổi được điều gì. Gia chủ nói nhiều như vậy chẳng qua là khiến trong lòng bọn họ tiếp nhận tốt hơn một chút, tương lai không đến mức xuất hiện phân kỳ lớn. Hơn nữa bọn họ cũng từ từ học được cách khiến mình thoải mái. Bản thân thoải mái sẽ phát hiện rất nhiều điểm cường đại của liên minh bách tộc. Thứ ngăn cản bảy kiếm Kinh Thiên, có tình cảm lưu luyến cùng Nguyệt Lâm Sa, hoàng hậu tiền bối tồn tại. Hiện tại gia nhập sẽ trở thành nòng cốt của Bách tộc. Nói không chừng còn có thể tranh đoạt quyền thống trị Bách tộc gì đó...

Đương nhiên, một điểm cuối cùng là một vài người đoán rằng, có lẽ gia chủ phúc hắc chuẩn bị mượn cơ hội này tranh đoạt đại lục. Nói cách khác muốn lấy danh nghĩa đế vị của Vu Nhai. A, ý tưởng này cơ bản cũng khiến bản thân thoải mái...

- Kế tiếp chúng ta sẽ chuyển toàn tộc tới Bách Tộc Loạn Địa. Chỉ có điều, những huyễn trận ở đây vẫn phải để lại. Chúng ta lo trước khỏi hoạ. Chúng ta còn phải truyền chút tin đồn ra ngoài. Cũng chính là chuyện chúng ta đầu nhập vào liên minh bách tộc. Không chỉ có thể khiến thanh thế của Bách tộc lớn mạnh, còn có thể để người khác biết chúng ta đã rời khỏi đây, khiến kẻ địch có rắp tâm không lãng phí thời gian trở lại đánh vào phần đất của gia tộc chúng ta. Cùng lúc đó, chúng ta còn phải thiết lập một truyền tống trận từ gia tộc thông với Bách Tộc Loạn Địa...

Tuy rằng gia nhập liên minh bách tộc, nhưng Lan Quân gia chủ đã sớm nghĩ xong đường lui.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như huan nhuc physical training, busman la gi nghia cua tu busman la nguoi lai xe buytbusmans holiday chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp