Triệu hoán thần binh

Chương 1791: Dân thổ cư của nơi thần bí


Bất kể thế nào, khi thông qua đầm lầy này, Vu Nhai vẫn có một chút thu hoạch. Chính là cảm giác được đầm lầy này thậm chí rừng rậm bao gồm doanh địa trước đó đều có khí tức tương đối tinh thuần. Giống như ba loại nguyên tố trong không trung, đều là tồn tại rất hoàn mỹ. Cũng giống như Ma Thiên Nguyên Giới, hoàn mỹ...

Vu Nhai đã thử thông qua Khế ước Nguyên Giới liên lạc với Ma Thiên Nguyên Giới. Đáng tiếc, khoảng cách quá xa xôi hoặc là thế giới này có các loại kết giới nào đó, khiến hắn không có cách nào liên lạc được với Ma Thiên Chân Thần, cũng không có biện pháp trưng cầu ý kiến của Ma Thiên Chân Thần.

- Cẩn thận. Kế tiếp một thế giới gồm đầm lầy và rừng sương mù đan xen với nhau, vô cùng nguy hiểm. Bên trong không chỉ có nguyên sinh vật, còn có dân thổ cư của nơi thần bí này.

Đúng vào lúc này, trưởng công chúa lại giải thích với mọi người.

- Dân thổ cư sao?

Tất cả mọi người kinh ngạc nhìn về phía trưởng công chúa.

- Đúng vậy, chính là dân thổ cư. Một loại sinh mạng thể tương tự với Cự Nhân tộc ở Bách Tộc Loạn Địa. Nhưng loại sinh mạng này khủng khiếp hơn nhiều so với Cự Nhân tộc. Thực lực của bọn họ phần lớn đều ở khoảng Thánh cấp. Thậm chí cường đại nhất có thể đạt được Thần Vương đỉnh cấp. Về phần Thần Hoàng cảnh, chúng ta cũng không biết có tồn tại hay không. Loại dân thổ cư không ngừng sinh tồn ở phía trước ao đầm rừng sương, còn trải rộng gần như toàn bộ nơi thần bí. Đúng vậy, cũng chính là trải rộng gần như những nơi Thần Vũ Thần Hoàng đã dò xét qua.

Trưởng công chúa lại giải thích.

Mọi người hai mặt nhìn nhau. Trên bản đồ không có nói tới chuyện dân thổ cư. Ngày hôm qua Huyền Binh Đại Đế cũng không có nói tới. Vì sao hắn lại không nói một chút. Đó là tồn tại gần như trải rộng trên thế giới này. Chẳng lẽ có gì đó phải giữ lại sao?

- Nếu dân thổ cư cường đại như vậy, chúng ta không phải có thể bắt đem bên ngoài, buộc bọn họ chiến đấu cho đế quốc Huyền Binh chúng ta sao?

Đúng vào lúc này, có người đưa ra vấn đề. Thoáng cái ánh mắt Vu Nhai cũng sáng lên. Hắn nhìn chằm chằm vào trưởng công chúa.

Trưởng công chúa không khiến cho Vu Nhai thất vọng. Nàng chỉ lắc đầu nói:

- Chúng ta quả thực đã thử bắt đưa ra bên ngoài. Cũng đã thành công bắt được mấy chục người. Nhưng khi bọn họ đến bên ngoài lập tức dừng trưởng thành. Chúng ta đã từng thử cho bọn họ tiến hành sinh sôi nẩy nở. Đáng tiếc, tồn tại sinh ra cũng không trưởng thành. Đúng vậy, sinh ra là đứa trẻ sơ sinh vĩnh viễn vẫn là bộ dạng đó, sẽ không lớn lên. Đặc biệt cổ quái... Trí lực của dân thổ cư nơi đây cũng cực kỳ thấp, chỉ tương đương với ma thú tứ, ngũ giai mà thôi.

Dừng lại một chút, trưởng công chúa lại giải thích:

- Bắt một đám không trưởng thành, thậm chí ở trên đại lục Thần Huyền chỉ biết sinh nở một đám ma thú rác rưởi hình thù to lớn, tiêu hao rất nhiều nguyên liệu sử dụng không gian truyền tống trận để truyền tống ra ngoài. Đúnglà được một mất mười.

- Trưởng công chúa, bắt được những người to lớn ra bên ngoài còn có thể tích trữ. Thực lực của bọn họ có tiếp tục tồn tại hay không?

Vu Nhai không nhịn được hỏi. Ánh mắt sáng lấp lánh vừa rồi đã không thấy nữa. Chỉ còn lại sự nghi ngờ nồng đậm. Đúng vậy, quái thú của thế giới Lữ Giả chỉ cần rời khỏi thế giới Lữ Giả sẽ trực tiếp biến mất, căn bản không khả năng tồn tại ở đại lục Thần Huyền. Quái thú cũng không phải là tộc dân của thế giới Lữ Giả.

Trưởng công chúa liếc Vu Nhai liếc mắt. Trong mắt lóe lên sự thù địch sau đó biến mất. Nàng vẫn gật đầu một cái nói:

- Đúng vậy.

- Như vậy ma thú thì sao?

- Ma thú cũng đã từng bắt, cũng từng đưa đến đại lục Thần Huyền. Tình huống giống như người dân thổ cư khổng lồ ở đây. Thực lực bọn chúng vẫn tồn tại, nhưng dừng trưởng thành, sinh ra là sinh vật nhỏ cũng sẽ không trưởng thành.

Trưởng công chúa trả lời.

Vu Nhai khẽ nhíu mày. Càng lúc hắn càng không hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra. Hắn càng không hiểu nổi rốt cuộc ở đây có phải là Huyền Thiên Nguyên Giới hay không. Lẽ nào sau khi Huyền Thiên Nguyên Giới bị hủy diệt lại có giống mới xuất hiện sao?

Vẫn là lời nói kia, mỗi Thần Chi Nguyên Giới đều không giống nhau. nhưng tính mạng ở đây vừa đến đại lục Thần Huyền lập tức dừng trưởng thành lại là chuyện thế nào? Chẳng lẽ những sinh mạng này còn chưa đủ hoàn thiện?

- Trưởng công chúa điện hạ, nếu trưởng công chúa nói dân thổ cư ở đây gần như trải rộng toàn bộ nơi thần bí, vậy vì sao xung quanh doanh địa chúng ta thậm chí là đầm lầy vừa rồi lại hoàn toàn không có dấu hiệu dân thổ cư xuất hiện?

Lại có người đưa ra nghi vấn.

- Đây cũng là chỗ chúng ta vẫn không hiểu. Hình như những dân thổ cư thậm chí bao gồm cả những ma thú kia, chỉ biết ở chỗ của mình. Giống như đầm lầy vừa rồi, dân thổ cư thỉnh thoảng còn có thể đi xông vào một lần, bắt những thứ bọn họ có thể ăn được. Nhưng như rừng rậm xung quanh doanh địa của chúng ta, như nơi phía trên bản đồ đánh dấu sa mạc gì đó, bọn họ căn bản sẽ không tiến thêm một bước.

Trưởng công chúa nói.

Mọi người nghe nàng nói vậy, lại cảm thấy choáng váng mơ hồ, căn bản cũng không hiểu nổi tại sao lại như vậy.

Chợt bọn họ lại nghe trưởng công chúa nói:

- Nói cách khác, tuy rằng dân thổ cư ở đây rất cường đại, nhưng chỉ cần rời khỏi địa bàn của bọn họ sẽ không cần lo lắng bị bọn họ tập kích nữa. Đây cũng là nguyên nhân vì sao ngày hôm qua đại đế không nói tới bọn họ. Bởi vì những dân thổ cư không đáng để lo ngại.

- Nếu như chúng ta dừng lại chuyển bọn họ đến nơi khác của thế giới này thì như thế nào? Ví dụ như phần sa mạc trên bản đồ này?

- Lấy thực lực của bọn họ đương nhiên sẽ không chết. Nhưng, bọn họ gặp phải tình huống giống bị đại lục Thần Huyền bắt được, chính là dừng trưởng thành. Nếu sinh nở tình huống cũng giống như vậy.

Trưởng công chúa lại trả lời. Nhìn tất cả mọi người há hốc miệng, nàng tiếp tục nói:

- Ta nói bọn họ sống trải rộng toàn bộ nơi thần bí, chính là ở trong nơi thần bí này, những nơi có thể khiến bọn họ sinh tồn sinh nở còn lại không ít. Chỉ cần có nơi bọn họ có thể sinh sôi nảy nở, bọn họ sẽ xuất hiện. Không thể để cho bọn họ sinh sôi nảy nở, bọn họ biến mất hoàn toàn.

Vu Nhai đồng dạng choáng váng. Hắn có chút nghi ngờ, có phải trưởng công chúa đang khoác lác hay không? Dù sao loại tình huống này quá kỳ lạ. Những dân thổ cư thậm chí là ma thú giống như cá ở trong nước, rời khỏi nước thì không thể sinh tồn.

Trong nơi thần bí này giống như từng cái ao nhỏ nằm rải rác. Bọn họ sinh ở trong ao nước, sẽ không vượt quá nửa bước. Nhưng bọn họ rõ ràng không phải là cá. Nơi trước mắt cũng không phải là cái ao...

Vì sao bọn họ rời khỏi sẽ dừng trưởng thành?

Nếu như nói, trước đó Vu Nhai vẫn nghi ngờ dân thổ cư có thể là tộc dân Huyền Thiên do Huyền Thiên Nguyên Giới sau khi bị trọng thương mới một lần nữa hình thành, vậy hiện tại hắn đã phủ định sự hoài nghi này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, y nghia chu dai bi rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.