Triệu hoán thần binh

Chương 550: Thân thế của Tiểu Mỹ


Bạn học, chiến hữu Tiểu Mỹ ơi, kẻ lừa đảo Vu Nhai ta đây không có định lực mạnh mẽ 'ngồi trong lòng không loạn'. Nghe mấy chữ 'chơi' là ta 'cứng'.

- Thế . . . Thì ta không khách . . .

- Vu Nhai, không cho phép ngươi khi dễ Tiểu Mỹ!

Vu Nhai định cất sợi dây chuyền đính kèm tiểu cô nương thì Dạ Tình từ đâu chui ra chộp lấy sợi dây chuyền từ tay hắn, ôm Tiểu Mỹ đi.

Mặc cho Tiểu Mỹ vùng vẫy, Dạ Tình không án hận hăm dọa Vu Nhai:

- Vu Nhai, ngươi còn dám ăn hiếp Tiểu Mỹ nữa là ta sẽ liều mạng với ngươi!

Vu Nhai ngẩn ngơ. Từ đầu đến cuối hình như là hắn bị thổ lộ, bị cầu hôn. Hắn ăn hiếp người ta bao giờ? Tối đa là mắt nhúc nhích. Dạ Tình có suy nghĩ chủ quan quá mãnh liệt, nàng có biết đây là cắt dây tơ hồng không?

Tóm lại Vu Nhai chỉ nghe tiếng Vu Nhai đi xa, còn có đối thoại với Tiểu Mỹ.

Dạ Tình ôm Tiểu Mỹ, không án hận hỏi:

- Tiểu Mỹ, có phải kẻ lừa đảo lấy cớ cứu ngươi đã uy hiếp ngươi không?

Hai mỹ nữ một lớn một nhỏ ôm nhau làm Vu Nhai xịt máu mũi.

- Hãy nói thật đi, nếu hắn dám lấy chuyện này uy hiếp ngươi làm chuyện ghê tởm gì thì phải nói cho ta biết ngay, ta nhất định sẽ không tha hắn!

- Không, Tiểu Mỹ chỉ hỏi hắn có vì chuyện mẫu thân mà ghét Tiểu Mỹ không? Kẻ lừa đảo không giống người khác lộ vẻ ghét Tiểu Mỹ hay nhìn bằng ánh mắt kỳ lạ. Tiểu Mỹ thấy rõ ràng kẻ lừa đảo rất chân thành.

- Hắn chân thành nói sẽ không vì điều này mà ghét Tiểu Mỹ. Hắn còn nói chúng ta vĩnh viễn là chiến hữu, loại chiến hữu sóng vai sinh tử. Vì vậy Tiểu Mỹ quyết định gả cho hắn!

Giọng Tiểu Mỹ trong trẻo xa dần, Vu Nhai có 'thuận phong nhĩ' nên nghe được, lòng ấm áp và cảm thán. Đằng sau sự ngây thơ của Tiểu Mỹ là vận mệnh từ nhỏ không có bằng hữu.

Không biết tuổi thơ của Tiểu Mỹ như thế nào.

Dạ Tình lại ô nhục Vu Nhai:

- Tên kia giỏi gạt người, ngươi còn nhỏ không thấy thứ tà ác giấu trong mắt hắn.

Vu Nhai tức giận xì khói. Lão tử thề tối đa là hơi tội ác chút, tuyệt đối không có tà ác.

Tiểu Mỹ khó hiểu hỏi:

- Nhưng chẳng phải Dạ Tình tỷ cũng muốn gả cho hắn sao?

Dạ Tình rối rắm, khó nói thật với Tiểu Mỹ, có nói thì nàng cũng không hiểu, không chừng khéo quá hóa vụn. Nói thật ra Tiểu Mỹ ngây thơ thì đúng là đơn thuần, nhưng có tiềm chất nhiều chuyện.

- Làm gì có, ngươi đừng quên còn U Hoang.

Tiểu Mỹ khó hiểu hỏi:

- À, nhưng tỷ là vị hôn thê của kẻ lừa đảo làm sao gả cho U Hoang được?

Tiểu Mỹ bỗng nghĩ ra cách hay, mắt sáng rực nói:

- Vậy đi, ta đại biểu tỷ gả cho kẻ lừa đảo vậy thì tỷ tự nhiên gả cho U Hoang.

Dạ Tình bản năng quát:

- Không được!

Tiểu Mỹ vô tội hỏi:

- Tại sao?

Mắt Tiểu Mỹ chớp chớp như tiểu muội muội bị đại tỷ tỷ cướp kẹo. Tiểu Mỹ phát hiện gần đây Dạ Tình tỷ rất bá đạo, cái gì cũng không cho, không chịu để Tiểu Mỹ gả đi sao?

Dạ Tình sẽ không nói ra rối rắm trong lòng, nhìn ánh mắt của Tiểu Mỹ làm nàng thấy tội lỗi. Không rõ ràng là tội lỗi gì, cảm giác nàng rất ích kỷ.

Dạ Tình dịu dàng khuyên:

- Tóm lại chúng ta khoan nói về chuyện này, bây giờ còn nhỏ, nên tăng thực lực đánh bại hắn. Chờ khi đó dù ngươi có gả cho kẻ lừa đảo hắn cũng không dám khi dễ ngươi.

Mắt Tiểu Mỹ sáng rực cảm thấy đề nghị này không tệ, nói ra lời khiến Dạ Tình câm nín:

- Cũng đúng, khi đó ta có thể ở trên đè chết hắn.

Đè chết hắn . . .

Dạ Tình không nói nữa, nàng biết Tiểu Mỹ sẽ cùng nàng tu luyện gian khổ, huấn luyện để vượt qua Vu Nhai, U Hoang.

Vu Nhai dùng 'thiết bị nghe trộm hiệu tiểu muội muội Phong Doanh' nghe rõ hai nữ nhân đối thoại, câu nói sau cùng làm hắn suy nghĩ lan man. Vu Nhai thầm đọc tên các vị thần phật.

Đè, bị đè, bị đè . . .

- Thật ra mẫu thân của Tiểu Mỹ không phải kỹ nữ, nàng từng là người hát rong trong Thuẫn Lĩnh, tuy không có địa vị nhưng giống như ngâm du thi nhân. Tuy nhiên hát rong rất khó khăn, còn mang theo Tiểu Mỹ mới có mấy tháng tuổi.

Vu Nhai đang suy nghĩ lan man thì bên cạnh vang thanh âm hù chết hắn.

Nghiêm Sương từ đâu chui ra nói:

- Sau này mẫu thân Tiểu Mỹ gặp một nam nhân trong Vệ gia, tức là phụ thân của Vệ Vi Vi. Nam nhân đó si mê nàng điên cuồng. Vì khiến Tiểu Mỹ sống tốt hơn, nàng tin lời hứa của nam nhân bán mình cho Vệ gia. Bất đắc dĩ mẫu thân của Vệ Vi Vi ghen tuông dữ dội, làm khó dễ hai mẫu tử đủ điều. Vì Tiểu Mỹ nên nàng cố nhịn.

- Tuy nhiên có một ngày Tiểu Mỹ suýt chết trong tay Vệ Vi Vi chỉ có bảy, tám tuổi. Nàng mới nhận ra sự việc không đơn giản như nàng nghĩ, nàng dứt khoát tìm nam nhân kia.

- Nhưng mẫu thân Vệ Vi Vi đã chuẩn bị đầy đủ, buộc mẫu thân Tiểu Mỹ đến đường cùng. Hơn nữa qua mấy năm, có lẽ nam nhân đó chơi chán, mặc kệ Tiểu Mỹ và mẫu thân nàng bị vợ cả bán cho kỹ viện. Sự việc lẽ ra sẽ kết thúc như vậy.

Vu Nhai yên lặng nghe, lắng nghe câu chuyện của Tiểu Mỹ. Thì ra đây là nguồn gốc kỹ nữ.

Nghiêm Sương tiếp tục kể chuyện:

- May mắn vợ cả không biết mẫu thân của Tiểu Mỹ rất kiên cường, khi nàng hát rong đã nhìn thấu thế gian. Lúc nàng vào Vệ gia đã chuẩn bị hậu chiêu, không biết ai biết trong mấy năm ở Vệ gia nàng dung hợp thuẫn huyền binh.

Mẫu thân Tiểu Mỹ có huyền binh nên đương nhiên có thực lực tự bảo vệ mình, trong kỹ viện không sợ bị ăn hiếp. Khi đó thực lực của nàng rất mạnh, Tiểu Mỹ có thiên phú giỏi như vậy là di truyền từ mẫu thân. Trước đó mẫu thân Tiểu Mỹ là người hát rong đê hèn nhất, không có cơ hội tiếp xúc đến huyền binh, công pháp.

Nàng vốn có thể dễ dàng rời khỏi kỹ viện nhưng đã không làm như vậy, nàng ở lại tu luyện. Lão bản kỹ viện không dám nói gì, thậm chí bị nàng khống chế. Cứ thế mẫu thân Tiểu Mỹ bán nghệ không bán thân trở thành đầu bài của thành thị đó.

Tiểu Mỹ đáng thương lớn lên trong hoàn cảnh như vậy.

- Sau này mẫu thân Tiểu Mỹ gặp Dạ a di Bắc Đẩu cô nhi viện.

Câu chuyện khá dài, Nghiêm Sương kể tiếp:

- Dạ a di là một nữ nhân rất tốt bụng, nàng ngẫu nhiên sẽ đi đến thành thị nào đó, tìm xem có cô nhi nào cần nuôi dưỡng. Dạ Tình là cô nhi được Dạ a di nuôi, theo họ của Dạ a di. Lần gặp gỡ đó cho Tiểu Mỹ cơ hội dến Bắc Đẩu.

Tình tiết tiếp theo không phức tạp.

Tuy mẫu thân Tiểu Mỹ không để ý bị vứt bỏ nhưng nàng khó chịu vì Tiểu Mỹ suýt bị hại chết, lúc trong kỹ viện vẫn bị mẫu thân Vệ Vi Vi liên tục quấy rối. Nàng ngoài mềm trong cứng sau khi tu luyện thành công mang theo Tiểu Mỹ giết về Vệ gia, nàng chỉ mất mười năm đã đến thiên binh sư.

- Khi nàng xuất hiện làm cao tầng Vệ gia giật mình, bởi vì mẫu thân Tiểu Mỹ chỉ dựa vào vài bộ công pháp thô thiển đã đến thực lực thiên binh sư, thậm chí phát minh ra Thuẫn Kích của riêng minh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như nguoi cha gian diep 2003, mam ngu qua ngay tet rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.