Triệu hoán thần binh

Chương 666: Dụ dỗ


- Dừng tay! Ma pháp sư cường đại nhất, ngươi có biết người ngươi luôn nhục nhã, muốn giết là ai không?

Lại có người chạy tới, ánh mắt mọi người nhìn qua. Lần này chỉ có hai người đến, là một già một trẻ, mặc kiếm bào đặc biệt trên Thần Huyền đại lục. Khi đám người trông thấy hai người kia liền biết là ai đến.

- Người của Độc Cô gia, bọn họ tới làm gì?

- Tiểu tử kia rốt cuộc có lai lịch gì? Sao nhiều người đến trợ trận vậy?

- Lần này ma pháp sư cường đại nhất gặp rắc rối rồi.

Dấy lên tiếng xì xầm. Người Độc Cô gia xuất hiện khiến người ta càng hoang mang, nhưng tất cả biết dù công tử ca trung niên có thế lực như thế nào trong đế đô, bao nhiêu người đến cũng không có sức chấn nhiếp bằng một người Độc Cô gia.

Tuy chỗ này là đế đô, kim bào của Vu Nhai không có tác dụng lớn, nhưng có cao thủ Độc Cô gia trợ trận thì khác.

- Người Độc Cô gia thì sao? Ta ra tay ngươi làm gì được? Ngươi chỉ là một thiên binh sư, không đạt dến thánh giai thì bao nhiêu thiên binh sư đến cũng vô dụng.

Ma pháp sư cường đại nhất vẫn làm theo ý mình, không định ngừng ma pháp, thmậ chí dao động ma pháp càng mãnh liệt hơn. Ma pháp sư cường đại nhất xếp hai người đến vào danh sách kẻ địch, trong lòng càng tức giận hơn. Tiểu tử họ Vu thật càn quấy, cứ dây dưa thế này không biết còn ai đến trợ trận nữa. Ma pháp sư cường đại nhất càng giận càng đứng ngồi không yên.

Tuy ma pháp sư cường đại nhất không quan tâm lý hay nghĩa gì, nàng có thể tiêu diệt Vu Nhai, nhưng sau này muốn thu đồ đệ là rất khó khăn.

- Hắn là tử tôn kim bào của Độc Cô gia ta, ngươi muốn giét kim bào Độc Cô gia? Lúc trước từng câu ngươi chất vấn là đang nhục nhã người của Độc Cô gia ta sao?

Người kia tiếp tục bảo:

- Ngươi muốn đối địch với Độc Cô gia?

- Vậy Độc Cô gia đến Hoàng thành giết ta xem.

Ma pháp sư cường đại nhất nghe lời hai người kia nói thì sửng sốt, từ khi nào tên họ Vu thành người của Độc Cô gia?

Tử tôn kim bào thì sao? Cùng lắm hắn là kim bào mạch nào đó của Độc Cô gia. Bình thường nếu báo thù thì là một mạch nào đó đến báo thù, không thể nào toàn bộ cao thủ Độc Cô gia hành động. Một mạch có tối đa bao nhiêu cường giả?

Có cường giả thánh giai hay không còn khó nói, dù là thánh binh sư cũng rất hiếm hoi trong Độc Cô gia.

Rất nhiều gia tộc đều như vậy, sẽ không vì một, hai đệ tử trung tâm dốc hết lực lượng, gia tộc làm như thế rất khó đứng vững. Đương nhiên nếu kẻ địch là đại thế lực khủng bố, dùng thực lực thánh giai ăn hiếp tiểu bối thì Độc Cô gia sẽ không khách sáo, nên đánh hội đồng sẽ dánh hội đồng. Nhưng ma pháp sư cường đại nhất chỉ là một người. Nàng là ma pháp sư thánh giai, lại ở trong Hoàng thành, nàng sợ cái gì?

- Giết!!!

Cao thủ Độc Cô gia thấy ma pháp sư cường đại nhất không dừng tay thì xông lên. Ma pháp khủng bố khởi động, lại là ma pháp gió và băng. Nguyên Lâm Trúc trà lâu biến thành biển gió tuyết, nhiệt độ liên tục giảm xuống.

Độc Cô Cửu Tà đáp xuống bên cạnh Vu Nhai, bất đắc dĩ nói:

- Xin lỗi Vu Nhai, ta chỉ tìm được người giúp đỡ thế này.

Giờ thì kỵ sĩ dự bị Bắc Đầu đã đầy đủ. Độc Cô Cửu Tà nghe nói Vu Nhai chống đối ma pháp sư cường đại nhất thì vội vàng chạy đi tìm người, nhưng khi gã tới hội quán Độc Cô gia cư trú không thấy một bóng người. Cha nó, người Độc Cô gia không chịu được cô đơn cả ngày ở trong thành, rảnh qua đã ra ngoài chơi hoặc đi khiêu chiến. Cuối cùng Độc Cô Cửu Tà nghe hàng xóm chỉ mới tìm được một cao thủ Độc Cô gia, nhưng người đó cũng đã đi tửu lâu uống rượu.

Độc Cô Cửu Tà tìm tới tìm lui rốt cuộc thấy cao thủ cách Lâm Trúc trà lâu không xa, sau đó là ra tay. Lúc trước cao thủ này cũng là người đứng xem, biết vụ việc nên mới nói Vu Nhai bị nhục nhã.

Thật ra khi cao thủ Độc Cô gia nghe Độc Cô Cửu Tà nói Vu Nhai là người Độc Cô gia thì rất ngạc nhiên, sau đó hiểu ra. Chỉ người Độc Cô gia của ta mới có dứt khoát như vậy, dám đối đầu với ma pháp sư cường đại nhất của Huyền Binh đế quốc.

Cao thủ Độc Cô gia còn nghĩ đén gần đây có một thông báo từ gia tộc nên không lấy làm lạ việc Vu Nhai là họ Vu.

Nhiều người Độc Cô gia không phản cảm việc Vu Nhai không phải họ Độc Cô. Độc Cô gia sùng võ, Vu Nhai có thể ra khỏi tuyệt địa đã chứng minh hắn cường đại, lại không xếp vào gia phả. Nhiều người cảm thấy Vu Nhai không họ Độc Cô là vì Độc Cô gia và hắn còn có thù, chỉ cần thắng kẻ thù này chắc chắn hắn sẽ trở lại họ Độc Cô.

Thật ra nhiều người không suy nghĩ lắt léo như thế, Độc Cô gia đa số là võ sĩ, nếu Vu Nhai chảy máu Độc Cô gia lại có mệnh lệnh của gia chủ thì hắn chính là người Độc Cô gia, chỉ có thế.

Vu Nhai cười khổ nói:

- Ta mong chờ có một vị đại thần đến đã vỡ mộng, hét cách, đành hành động tìm vị đại thần thứ hai.

Vu Nhai nhìn tình hình chiến đấu trước mặt, tuy có cao thủ Độc Cô gia tham gia nhưng như ma pháp sư cường đại nhất nói, có nhiều thiên binh sư hơn cũng vô dụng, không biết khi nào sẽ thua. Tất nhiên cao thủ Độc Cô gia xuất hiện khiến đám người Yến đại nhân, Hạng giáo quan, công tử ca trung niên còn khả năng chiến đấu, không đến mức như hai lần trước ma pháp sư cường đại nhất tung một ma pháp là đóng băng người tuyết.

Chắc chắn Độc Cô gia có cao thủ cường đại trấn thủ.

Vu Nhai biết bên này xảy ra chuyện lớn như vậy chắc chắn Độc Cô Cửu Tà đi tìm người, hắn mong chờ đại thần cũng là cao thủ Độc Cô gia. Nhưng tổ cha nó, cả đám đã chạy ra ngoài đi dạo.

Độc Cô Cửu Tà hỏi:

- Vu Nhai, ngươi còn có thể tìm đến thánh binh sư?

Vu Nhai lắc đầu, nói:

- Không biết, ta đang liều.

Vu Nhai cười khổ, hắn làm sao có tin chắc?

Thủy Tinh an ủi Vu Nhai:

- Vu Nhai đừng lo, có lẽ phụ thân của ta sẽ nhanh chóng đến.

Trong lòng Thủy Tinh hận phụ thân muốn chết, đã đến nước này rồi sao còn chưa xuất hiện? Thủy Tinh không tin Đan Đạo Hùng không biết chuyện xảy ra nơi đây.

- Ừm! Không cần lo, chỉ cần ta triệu háon được vị đại thần này thì sẽ không có chuyện gì.

Đan Đạo Hùng cũng là một trong những người Vu Nhai mong chờ. Lúc trước Đan Đạo Hùng nói đoán được Vu Nhai là nhi tử của ai, tức là gã thậm chí biết Độc Cô Chiến Phong, các chu U linh Kiếm vô cùng bí ẩn trong Độc Cô gia. Thực lực của Đan Đạo Hùng đã đến thánh binh sư, nếu bảo Độc Cô Chiến Phong không là thánh binh sư thì dù Vu Nhai ngây thơ vô số tội cách mấy cũng không tin.

Vu Nhai không mong Đan Đạo Hùng giúp đỡ, vì lòng kiêu ngạo của hắn. Mỗi lần Vu Nhai đều nhớ lời Đan Đạo Hùng từng nói, nên hắn định kêu gọi đại thần thứ hai. Vu Nhai bắt đầu vẽ vời.

- Vu Nhai, ngươi đang làm cái gì? Không lẽ ngươi có thể vẽ ra ma pháp trận triệu hoán? Triệu hoán ra đại ma thần trong ma giới?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như Hướng dẫn hạch toán lương mới nhất, giam doc tai chinh chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.