Triệu hoán thần binh

Chương 749: Cái gọi là mệnh luân


Các binh linh chưa hiểu Vu Nhai lấy tự tin từ đâu thì binh linh linh mẫn chợt kêu lên:

- Mau nhìn kìa, mặt mũi Tinh linh binh linh đã hiện ra.

Các binh linh phản ứng siêu nhanh, chớp mắt nhìn qua. Dù mặt mũi Tinh linh binh linh chỉ hiện ra trong chốc lát nhưng có thể thấy được Tinh linh binh linh đang cười, nàng cười rất vui vẻ, rất lưu luyến. Chỉ một câu nói mà Tinh linh binh linh có thay đổi?

Thật lâu đều không tiến bộ, tại sao chỉ một câu đã khiến Tinh linh binh linh thay đổi? Vu Nhai thật sự lĩnh ngộ sao?

Vu Nhai dịu dàng nói như đại ca:

- Ha ha ha ha ha ha! Mới rồi là lỗi của ta, không phát hiện ngươi đang trưởng thành. Đừng trách ta.

Nhưng câu này xấu xa hơn vừa rồi nhiều. Các binh linh nghe xong mới nhận ra mới rồi Vu Nhai không biết tình huống trong cơ thể, bọn họ biến sắc mặt.

Các binh linh cơ mặt cứng ngắc.

Bởi vì Vu Nhai dứt lời, mặt mũi Tinh linh binh linh mới biến mất lại hiện ra, càng rõ ràng hơn, biểu tình phong phú không còn cứng ngắc.

Tinh linh binh linh lắc đầu như đang nói: Ta không trách ngươi.

Vu Nhai cười to bảo:

- Ha ha ha ha ha ha! Vậy bắt đầu lớn lên đi.

Sau khi có được Tinh linh thần nỗ Vu Nhai nhiều lần xúc động Tinh linh binh linh, mỗi một lần hắn đều cảm giác được Tinh linh binh linh có hảo cảm, lưu luyến hắn. Hoặc bản tính Tinh linh vốn lương thiện khiến Tinh linh binh linh có hảo cảm với Vu Nhai.

Tức là trong cảm xúc này Vu Nhai và Tinh linh binh linh đã kết nối, giữa binh linh và chủ nhân có một mối liên kết trái tim, đặc biệt là binh linh thuần khiết như Tinh linh binh linh. Vu Nhai hiểu ngay Tinh linh binh linh muốn gì, hắn tự tin chỉ cần thúc giục một cái là có thể khiến nàng biến đổi, bởi vì điều Tinh linh binh linh cần là hơi thở sự sống.

Như Khắc Liệt Luân Tư mới nói, cái gọi là hơi thở sự sống chính là địa binh sư cảm ngộ.

Khắc Liệt Luân Tư cho rằng Vu Nhai phải cảm ngộ sinh mệnh của viễn cổ Tinh linh thánh thụ mới khiến Tinh linh binh linh tiến hóa, gã không biết là hắn không cần. Không, phải nói là lúc này Vu Nhai hơi cảm ngộ được về Tinh linh thánh thụ.

Bởi vì trong huyễn ảnh hương mù đệ lục trọng Thần Huyền Khí Điển có biển hoa.

Hoa cũng là sinh mệnh thực vật, tự nhiên có một phần nhỏ hơi thở thuộc về thánh thụ. Hơi thở rất nhỏ đó đủ cho Tinh linh binh linh tiến hóa, ít nhất giữ hình dạng người không tan vỡ.

Tức là lúc trước Vu Nhai cảm ngộ biển hoa xong chỉ cần một ý niệm là hắn có thể khiến Tinh linh binh linh thành hình.

Tiếc rằng Vu Nhai không biết lĩnh ngộ biển hoa sẽ có ích lợi lớn như vậy, nếu không quyết đấu bắn tên thì hắn vẫn tiếp tục mơ hồ. Đây là nỗi khổ không có sư phụ, dù có sư phụ thì ai sẽ dạy Vu Nhai biến thái có nhiều binh linh? Có nhiều thứ Vu Nhai phải tự mình lần mò, trưởng thành từ trong chiến đấu.

Vu Nhai dứt lời, huyền khí bỗng nhiên rót vào xung quanh.

Trong huyền khí chứa sự sống Vu Nhai lĩnh ngộ không ngừng dung hợp tiến vào cơ thể Tinh linh binh linh.

Khói nhẹ lại từ từ cuồn cuộn, hình người không ngừng sửa chữa, chỉ một giây Tinh linh do làn khói tổ thành xuất hiện. Vẫn là khói nhưng không mỏng manh sắp tan biến.

Như thể tượng đất lúc trước chỉ thấy đường nét hình người, giờ tượng đã giống như thật.

Ngay khi Tinh linh binh linh hình thành, Hoàng Thăng Long khẽ kêu lên:

- Ủa?

Hoàng Thăng Long cảm giác mũi tên của Vu Nhai thay đổi đôi chút, linh động hơn. Nếu nói lúc trước mũi tên của Vu Nhai là cứng nhắc, cường đại một cách máy móc thì bây giờ máy móc chứa chút sự sống.

Hoàng Thăng Long nhíu mày, không quá quan tâm, tiếp tục bắn tên huyền khí.

- Không đủ, vẫn không đủ. Cảm ngộ biển hoa không đủ để Tinh linh binh linh tiếp tục tiến hóa.

Vu Nhai cảm giác Tinh linh binh linh đã đến cực hạn, không thể tiến thêm một bước. Tình hình hiện nay chưa đủ để Vu Nhai chiến thắng Hoàng Thăng Long. Nghĩ tới đây Vu Nhai thêm sự sống trong huyền binh hắn lĩnh ngộ lúc rèn vào.

Cảm ngộ biển hoa có chút hơi thở thánh thụ tức là hơi thở thực vật, Tinh linh binh linh có thể dung hợp. Tinh linh binh linh cũng là một binh linh huyền binh, có thể dung hợp cảm ngộ huyền binh sự sống.

Khói nhẹ đậm hơn, tuy chỉ một chút nhưng Vu Nhai cảm giác được tên càng linh động hơn.

Hoàng Thăng Long lại có cảm ứng, gã hơi chú trọng.

- Vẫn không đủ, phải tiếp tục cảm ngộ đệ lục trọng Thần Huyền Khí Điển.

Mắt Vu Nhai nhấp nháy, nhưng bây giờ hắn không thể lấy Thần Huyền Khí Điển ra cảm ngộ. Vu Nhai chỉ có thể ở trong lòng không ngừng diễn biến, suy nghĩ con đường đi đến đây. Bây giờ Vu Nhai đã biết đệ lục trọng địa diễn mệnh luân là con đường liên tục cảm ngộ, hiểu biết về sự sống. Biển hoa, huyền binh, tiếp theo là cái gì?

- Tinh linh thần nỗ.

Mắt Vu Nhai tập trung vào Tinh linh thần nỗ trong Huyền Binh Điển.

Trước kia Vu Nhai từng nghĩ Tinh linh thần nỗ có thể trùng kích cảnh giới địa binh sư không? Nhưng Vu Nhai không tìm được cách thực hiện.

Bây giờ Vu Nhai liên tục bắn tên, hơi hiểu ra. Đặc biệt là khi Tinh linh binh linh ngưng kết thành hình người, liên kết giữa Vu Nhai và Tinh linh thần nỗ bắc một cây cầu mà trước đó chỉ là một sợi tơ.

Ý thức Vu Nhai xông vào Tinh linh thần nỗ, hoặc nên nói là vào mảnh vụn Tinh linh thần nỗ.

Tuy Tinh linh thần nỗ vụn vỡ không thành hình, bên trong ẩn chứa hơi thở thánh thụ nhạt như không khí nhưng năm tháng tang thương dày nặng phủ lên tất cả. Địa diễn mệnh luân, địa diễn là diễn biến sinh mệnh, mệnh luân là vận mệnh sau khi diễn biến.

- Tinh linh thần nỗ do thánh thụ diễn hóa ra, đây chính là địa diễn sao? Vậy vận mệnh của nó là . . .

Vận mệnh của Tinh linh thần nỗ từ ban đầu là báu vật Chấn tộc đến vụn vỡ bên dưới Thiên Tội Uyên, từ nay không còn ai biết đến. Tinh linh thần nỗ qua bao nhiêu năm tháng, vững tin có ngày sẽ quay về mặt đất, thấy Tinh linh tộc lại vùng lên. Tinh linh thần nỗ chờ đợi lâu thật lâu, chậm rãi mất đi kiên nhẫn. Binh linh vì bị thương nặng mà ngủ say, vùng lên là hy vọng xa vời. Chỉ mong Tinh linh tộc đừng biến mất trên thế gian, có thể giữ một chút huyết mạch là tốt rồi. Mảnh vỡ dần mất đi sự sống.

Sau này Vu Nhai xuất hiện khiến Tinh linh binh linh ngủ say phát ra năng lực cuối cùng, xuất hiện ảo giác chiến trường cổ, truyền thừa mấy thức tuyệt kỹ rồi Tinh linh binh linh biến thành làn khói, hoàn toàn mất ý thức.

Tinh linh thần nỗ bị hút vào Huyền Binh Điển, tương lai xa xôi, không biết có ngày tái hiện huy hoàng.

Vu Nhai không biết, cũng không quan tâm Tinh linh binh linh làm sao từ thánh thụ chế tạo ra Tinh linh thần nỗ, diễn hóa như thế nào.

Vu Nhai đạp theo từng bước chân Tinh linh thần nỗ đi qua huy hoàng hướng tới diệt vong, kéo dài hơi tàn giữa diệt vong và chưa diệt bao nhiêu năm cuối cùng thấy một tia sáng.

Vu Nhai nhỏ giọng nói:

- Mệnh luân, quỹ tích vận mệnh giao nhau.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi tinh yeu, truyen cuoi noi thang rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.