Triệu hoán thần binh

Chương 886: "Tử thần" tái hiện


Lúc Nghiêm Sương, Tiểu Mỹ rời khỏi Huyền Binh đế đô có nói sau khi đến Ma Pháp đế quốc sẽ tìm di tích Ngọc Nữ tộc. Nhờ binh linh Ngọc Thủy của Tiểu Mỹ nên nhanh chóng tìm được di tích Ngọc Nữ tộc nằm ở mảnh đất hoang cách Ma Pháp đế đô không xa. Bên trong có cấm chế Ngọc Nữ tộc nên nhiều năm qua không bị phát hiện.

Mới đầu khá thuận lợi, đặc biệt nhờ Độc Cô Cửu Tà, Lý thân Bá trợ giúp, rất nhanh cả đám đào di tích, có được thánh vật thuộc về Ngọc Nữ tộc. Chính là thánh vật này gây rắc rối.

Thánh vật bị đào ra, cách Ma Pháp đế đô không xa, tuy dao động không lớn nhưng vẫn bị ma pháp cảm ứng được, đặc biệt là Ngọc Nữ tộc có thù với Quang Minh thần điện. Thế là Quang Minh thần điện chạy tới ngay, bắt giữ đám người Nghiêm Sương, Tiểu Mỹ, Độc Cô Cửu Tà, Lý thân Bá.

Đây chỉ là suy đoán, có thật là vì thánh vật bị đào hay không thì còn cần xác định lại.

Vì có Ngọc Thủy là Ngọc Nữ tộc viễn cổ, thánh vật bị khai quật sẽ để người khác cảm ứng sao? Vu Nhai không tin tưởng, nhưng tạm tin, dù sao kết quả đã định. Việc Vu Nhai cần làm là cứu đám người Nghiêm Sương, Tiểu Mỹ, Độc Cô Cửu Tà, Lý thân Bá, Trầm Lâm Trúc ra.

Sau đó di tích Ngọc Nữ tộc biến thành thánh địa Quang Minh thần điện, đám người Nghiêm Sương, Tiểu Mỹ, Độc Cô Cửu Tà, Lý thân Bá xâm nhập quang minh thánh địa, lấy đồ bên trong nên bị định tội. Tin đồn Tiểu Mỹ có huyết mạch ác ma chính là đây. Quang Minh thần điện không chỉ có nhóm quang minh thánh nữ còn có vô số cao thủ, cũng có người nghiên cứu về Ngọc Nữ tộc.

Tiểu Mỹ bị điều tra ra có huyết mạch Ngọc Nữ tộc, là huyết mạch tinh thuần nhất. Năm xưa Ngọc Nữ tộc bị Quang Minh thần điện chôn sống nên bị nói thành huyết mạch ác ma. Những suy đoán này là Vu Nhai kết hợp thân phận Tiểu Mỹ cùng với những chuyện đã xảy ra, U Linh kiếm các có lợi hại đến mấy cũng không điều tra được tỉ mỉ như vậy.

Sửa sang xong Vu Nhai kièm nén tức giận, bình tĩnh nói:

- Phải rồi, họ Trầm đó là sao? Tại sao hắn cũng bị bắt? Ngươi mới nói chỉ bốn người đào di tích đúng không?

Cơ mặt Độc Cô Đoạn Vân co giật nói:

- Hắn là tôn tử của Trầm đại nguyên soái Huyền Binh đế đô, là công tử ca. Trầm Lâm Trúc đánh cuộc công tử ca khác xem ai quen được mỹ nữ Ma Pháp đế quốc trước nhất. Trầm Lâm Trúc theo đuổi mỹ nữ đó đến gần di tích, bị mỹ nữ Ma Pháp đế quốc thuận nước giong thuyền rồi hắn bị bắt.

Quá mất mặt.

Thất hoàng tử, Nhị hoàng tử mang nhiều thanh niên đến Ma Pháp đế đô nên không kiềm chặt bọn họ, chỉ dặn trước khi ra khỏi cửa báo cho một tiếng. Không ra Ma Pháp đế đô quá xa là được, tùy bọn họ đi đâu thì đi, tin tưởng tự bọn họ biết nặng nhẹ.

Hơn nữa cao thủ trẻ khó nhịn được, luận bàn với thiên tài Ma Pháp đế quốc? Cầu còn không được.

Đương nhiên có một số người hay gây chuyện thì Thất hoàng tử sẽ không thả ra ngoài. Nghiêm Sương, Tiểu Mỹ không giống bộ dạng hay gây chuyện, lại có Độc Cô Cửu Tà đi kèm. Tiếc rằng Thất hoàng tử đoán sai.

Khiến Thất hoàng tử yên tâm là những người Huyền Binh đế quốc đến Ma Pháp đế quốc sẽ âm thầm giám thị. Chuyện đi sứ quá quan trọng, Ma Pháp đế quốc không muốn khiến người Huyền Binh đế quốc gây náo động. Ai ngờ đám người Nghiêm Sương, Tiểu Mỹ, Độc Cô Cửu Tà, Lý thân Bá thoát khỏi giám thị, cũng có thể bọn họ vẫn luôn bị quan sát nhưng không ai chịu lộ mặt.

Tóm lại sự việc không thể cứu vãn.

Đám người Trầm Lâm Trúc dám gây sự ầm ĩ mới là lạ.

Khóe môi Vu Nhai co giật, bỏ qua chuyện Trầm Lâm Trúc công tử, đưa mắt nhìn những tư liệu. Chắc chắn tư liệu không phải được tìm trong ngày hôm nay mà là tích lũy quanh năm suốt tháng, bây giờ sửa sang lại đưa Vu Nhai xem.

Vu Nhai xem dầu tiên là chỗ Quang Minh thần điện nhốt người.

Độc Cô Đoạn Vân nuốt nước miếng. U Linh Ma Kiếm đại nhân làm ơn đừng nóng đầu chạy đi cứu người, đặc biệt là đừng dùng hết lực lượng U Linh kiếm các trong Ma Pháp đế đô. May mắn Vu Nhai nhanh chóng bỏ phần tư liệu này sang một bên, xem kỹ biểu đồ thế lực các phương, công chúa Nguyệt Lâm Sa. Độc Cô Đoạn Vân nhíu mày, không biết U Linh Ma Kiếm đại nhân muốn xem mấy thứ này làm gì?

Một canh giờ sau Vu Nhai chậm rãi đặt tư liệu xuống, hắn nhìn Độc Cô Đoạn Vân chằm chằm.

Vu Nhai nặng nề nói:

- Không tệ, nhưng vẫn hơi thiếu. Ta chỉ thấy hai đại thần Ma Pháp đế quốc hận công chúa Nguyệt Lâm Sa nhất. Ta muốn nhiều hơn nữa, trong vòng bảy ngày giết hết đám này, ta muốn công chúa Nguyệt Lâm Sa thoát khỏi cảnh khốn khó trước mắt. Những người này phải liên quan đến Quang Minh thần điện, phải làm sao cho giống như công chúa Nguyệt Lâm Sa làm lại như Huyền Binh đế quốc làm.

Độc Cô Đoạn Vân ngây người, đầu óc trống rỗng. U Linh Ma Kiếm đại nhân muốn làm cái gì?

- Tuân lệnh! Ta đi ngay.

Độc Cô Đoạn Vân chỉ có quyền thầm thắc mắc, sát thủ U Linh kiếm các quanh năm ở Ma Pháp đế đô như bọn họ không biết chuyện giữa Vu Nhai và công chúa Nguyệt Lâm Sa, không biết có người từng xông Thiên Tội Uyên.

- Không cần sốt ruột, dù sao tối hôm nay có hai người để giết.

Vu Nhai nhìn Độc Cô Đoạn Vân rời đi, chậm rãi nói:

- Còn một chuyện ta muốn các ngươi làm. Trừ điều tra thế lực đối địch với công chúa Nguyệt Lâm Sa ta còn muốn chỗ ở, hướng đi của nàng. Quan trọng nhát là ta muốn chứng cứ chứng minh Quang Minh thần điện chỉ khống vu oan những người ta sắp cứu. Tức là ta muốn chứng minh mảnh đất thánh địa thật ra là đất hoang. Hãy tìm tòi nhiều tư liệu Ngọc Nữ tộc thượng cổ, tốt nhất là tư liệu Quang Minh thần điện hãm hại Ngọc Nữ tộc như thế nào.

Độc Cô Đoạn Vân lên tiếng:

- Tuân lệnh!

Mắt Độc Cô Đoạn Vân nhấp nháy, thở phào nhẹ nhõm. Tuy rằng Độc Cô Đoạn Vân rất thắc mắc ý nghĩa mệnh lệnh nhưng gã chắc chắn U Linh Ma Kiếm đại nhân chuẩn bị cứu người theo đường chính đạo.

Nếu góp nhặt chứng cứ thì bên Thất hoàng tử, Nhị hoàng tử sẽ phát huy tác dụng.

Nhưng Vu Nhai muốn giết người trong Ma Pháp đế đô, giết đại thần Ma Pháp đế quốc?

Độc Cô Đoạn Vân nuốt nước miếng. Chắc chắn U Linh Ma Kiếm đại nhân có liên quan với công chúa Nguyệt Lâm Sa, trong vòng bảy ngày Ma Pháp đế đô sẽ gió nổi mây phun. Trong lòng Độc Cô Đoạn Vân rất kích động, cực kỳ mong chờ.

- Ừm!

Độc Cô Đoạn Vân vẫn phải điều tra ba việc. Một là chỗ ở của công chúa Nguyệt Lâm Sa, ba là kẻ thù lớn của nàng vừa là người Quang Minh thần điện, ba là chỉ khống vu oan.

- Ta sẽ lấy đạo cụ phong hệ này, cảm ơn lão bản.

Trời vào đêm nhưng nơi này là phố buôn bán, khắp chốn sáng sủa như ban ngày. Nam nhân trẻ tuổi mặc áo ma pháp phong hệ từ sáng sớm vào tiệm đạo cụ ma pháp bây giờ mới đi ra. Đây là chuyện bình thường, đạo cụ ma pháp không dễ chế tạo, muốn làm vật thích hợp yêu cầu thường phải chế tạo ngay tại chỗ.

Thanh niên trẻ tuổi vừa lòng cầm đạo cụ ma pháp lẫn vào trong đám người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như biên bản điều chỉnh hoá đơn, che do ke toan doanh nghiep chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.