Triệu hoán thần binh

Chương 895: Ký ức của công chúa


Vì một người đã chết khiến các phản ứng khủng hoảng nên Vu Nhai giết người thứ hai càng thuận lợi hơn, sau đó là người thứ ba cũng là khó khăn nhất. Nghe nói đó là ma đạo sư trung đoạn thiên giai, từng ngay mặt răn dạy công chúa Nguyệt Lâm Sa. Quan viên Ma Pháp đế quốc này là người phản đối lớn nhất việc công chúa Nguyệt Lâm Sa tham gia vào triều chính.

Sau năm phút, Vu Nhai đến phủ của mục tiêu, thuận lợi vượt qua ma pháp. Vu Nhai định hành động bước tiếp theo thì bên trong phát ra thanh âm không thèm để sát thủ vào mắt.

- Không ngờ ngươi sẽ đến chỗ của ta, cứ tưởng ngươi chỉ giết tôm nhỏ.

Yên lặng.

Tòa nhà trở nên tĩnh lặng sau khi thanh âm của ma đạo sư thiên giai vang lên. Không có phản ứng gì, bên ngoài vẫn ồn ào, tòa nhà yên lặng kỳ lạ đối lập hoàn toàn với ngoài kia.

Qua thật lâu sao ma đạo sư thiên giai nghi hoặc hỏi:

- Chẳng lẽ ta cảm ứng sai?

- Ngươi không sai. Ta chưa từng giết ma đạo sư thiên giai trung đoạn, không biết có bị ngươi phát hiện ra không nên ta cố ý phát ra chút hơi thở nhân loại để dẫn ngươi nghĩ lầm, để ngươi tự cho là đã bắt giữ, ghi nhớ hơi thở nhân loại đó. Khi ngươi cố gắng sưu tầm hơi thở nhân loại kia thì ta đã đến sau lưng ngươi, cho nên . . . Hãy chết đi!

Thanh âm trầm thấp vang lên sau lưng ma đạo sư thiên giai.

Ma đạo sư thiên giai chỉ có thể phát ra tiếng ú ớ:

- A a a . . .

Bởi vì cổ họng ma đạo sư thiên giai bị đâm thủng, gã thấy đao quang sáng choang nhảy múa trước mặt gã, đao quang khiến người nghe tiếng sợ vỡ mật.

Trước khi chết ma đạo sư thiên giai nổi lên thắc mắc:

- Hơi thở nhân loại đó . . . Chẳng lẽ hắn không phải nhân loại mà là hồn ma thật sao?

Ngày mai thắc mắc này sẽ lại nổi lên trong Ma Pháp đế quốc.

- Hoắc Lạp Lạp đại nhân cũng chết!

Ma đạo sư thiên giai cũng bị giết, khủng hoảng bùng nổ. Rạng sáng hôm nay đã định là một ngày hỗn loạn.

Cùng lúc đó, ma đạo sư thánh giai bị điều động rầm rộ, nếu không hành động để mặc sát thủ phát triển thì không đến mức Ma Pháp đế đô rối loạn nhưng sẽ bị sứ đoạn Huyền Binh đế quốc cười chê. Nếu xảy ra chiến tranh thì đây là đả kích cho tiền tuyến.

Dự kiện quan viên Ma Pháp đế quốc gì đó gặp chuyện không chỉ xảy ra một, hai lần. Ví dụ lần Kim Khí Thiên, như lần quang minh thánh nữ sa đọa mỗi lần sẽ không liên quan đến Ma Pháp đế đô, dù trong lịch sử có nhắc đến thì cũng lắm là ba người không quan trọng đã chết, hung thủ bị bắt ngay. Nhưng lần này ma đạo sư thiên giai cũng bị giết.

Đáng tiếc, rất đáng tiếc, mãi khi trời sáng ma đạo sư thánh giai không bắt được bóng dáng sát thủ.

Khi trời sáng Ma Pháp đế đô điên cuồng. Khủng hoảng, bất an, kinh sợ, tức giận. Đủ loại cảm xúc kéo dến. Dân chúng vẫn biểu tình sứ đoàn Huyền Binh đế quốc nhưng không điên cuồng như ngày hôm qua.

Bởi vì có tin đồn là công chúa Nguyệt Lâm Sa dùng sứ đoàn Huyền Binh đế quốc làm tấm thuẫn che mắt giết người, giết kẻ địch cản trở nàng.

Ngày hôm qua đây mới chỉ là tin đồn, đoán, đến hôm nay đã nói thẳng. Lực lượng dân gian rất đáng sợ, bọn họ có thể nói có lớp có lang. Các loại tin đồn lan tràn trong Ma Pháp đế đô khiến áp lực bên sứ đoàn Huyền Binh đế quốc giảm bướt nhiều.

Hết cách, mười người bị giết đều là kẻ địch chủ yếu của công chúa Nguyệt Lâm Sa, thậm chí từng xung đột trực tiếp.

Trong khi tin đồn ồn ào thì công chúa Nguyệt Lâm Sa lên tiếng trước mặt mọi người:

- Buồn cười, ta giết người? Nguyệt Lâm Sa ta cần dùng thủ đoạn này giết người sao? Các ngươi quá coi thường ta. Ta biết bây giờ dù có nói gì thì các ngươi cũng không tin, vậy xin mời mấy vị ma đạo sư thánh giai nhìn xem ký ức ba tháng nay của ta. Ta nghĩ ba tháng đã đủ rồi đi? Ta không thể nào từ ba tháng trước tiên đoán Quang Minh thần điện sẽ vì một mảnh đất hoang . . . A không không, thánh địa mà bắt năm người của sứ đoàn Huyền Binh đế quốc.

Công chúa Nguyệt Lâm Sa phản ứng kịch liệt đến nỗi mời ma đạo sư thánh giai xem ký ức của mình.

Công chúa Nguyệt Lâm Sa nói đất hoang là sao? Lúc này có ai rảnh nhớ chuyện nhỏ nhặt đó? Công chúa Nguyệt Lâm Sa thật sự cho phép ma đạo sư thánh giai xem ký ức của nàng sao?

Sau khi ma đạo sư thánh giai lên tiếng, quang minh thánh nữ Lộ Luân Na đứng ra trả đũa:

- Hừ! Ngươi là công chúa, ai dám xem ký ức của ngươi? Rõ ràng ngươi có tật giật mình, ngươi cho rằng ngươi làm như vậy có thể thanh minh hiềm nghi sao?

Nghe nói triều đình Ma Pháp đế quốc tranh luận kịch liệt. Công chúa Nguyệt Lâm Sa vì chứng minh trong sạch kiên quyết để ma đạo sư thánh giai xem ký ức của mình. Những ma đạo sư thánh giai có ủng hộ, có người phản đối công chúa Nguyệt Lâm Sa, còn có trung lập. Phe trung lập là hoàng hậu của Ma Pháp đế quốc.

Công chúa Nguyệt Lâm Sa nói thẳng:

- Trời biết cái gọi là các tiền bối gai mắt ta có nhân lúc rối loạn nói xạo ký ức bọn họ nhìn thấy không, chỉ có mẫu hoàng nhìn thì bọn họ mới không nói lung tung.

Người xem ký ức của công chúa Nguyệt Lâm Sa tức nhiên phải là nữ nhân, là ma đạo sư thánh giai nữ tính.

Công chúa Nguyệt Lâm Sa khiêu khích rõ ràng nhưng nàng có tư cách đó, ai bảo nàng không thẹn với lòng? Nguyệt Lâm Sa biết sau khi làm như vậy thì quyền lực của nàng càng vững mạnh. Giết mười người là chuyện nhỏ, dù sao người đã chết, có thể bổ sung. Nhưng một vài người không bằng chứng đã lên tiếng tố cáo công chúa Nguyệt Lâm Sa, vậy nàng vừa lấy lại trong sạch vừa đòi bồi thường.

Đây là đấu tranh chốn cung đình, dù đối phương không chịu trả giá cái gì thì Ma Pháp Đại Đế sẽ khiến người đó phải hối tiếc.

Kết quả cuối cùng quá rõ ràng, công chúa Nguyệt Lâm Sa được chứng minh trong sạch. Biểu hiện cương cường của Nguyệt Lâm Sa được dân chúng bình thường hoan nghênh, thậm chí một vài người nghi ngờ nàng không thể không giơ ngón cái khen.

Ai có quyết đoán khiến người ta nhìn kỹ ức của mình? Công chúa Nguyệt Lâm Sa có thể.

Thế lực phe Quang Minh thần điện xám xịt xin lỗi công chúa Nguyệt Lâm Sa, quang minh thánh nữ Lộ Luân Na gục mặt xuống.

Nếu công chúa Nguyệt Lâm Sa không còn đáng ngờ thì ánh mắt lại tập trung vào sứ đoàn Huyền Binh đế quốc, sắp xảy ra cuộc du hành thị uy thảm khốc.

Thất hoàng tử nói:

- Vì chứng minh sự trong sạch, thành ý của chúng ta, chúng ta có thể cung cấp ký ức ba tháng cho các ngươi xem. Nhưng với điều kiện thả năm người bị Quang Minh thần điện các ngươi đã bắt ra, khiến Quang Minh thần điện xin lỗi công khai. Về mục đích đi sứ lần này các ngươi phải nhường bước cho chúng ta.

Dân chúng nổi loạn đều câm nín, hai mặt nhìn nhau. Bọn họ cùng chờ bên chính phủ quyết định thế nào.

- Quang Minh thần điện sẽ đồng ý sao? Ma Pháp đế quốc có chịu đồng ý không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như afrite la gi nghia cua tu afrite la con quy than thoai nguoi hoi, certainty la gi nghia cua tu certainty la dieu chac chan imperialism will và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.