Triệu hoán thần binh

Chương 943: U linh tái hiện (hạ)


- Ừm! Đừng quan tâm người chết chắc đó, chúng ta đối phó với mấy nữ nhân này đi.

- Ha ha ha ha ha ha! Vu Nhai, ta không tin ngươi lại có thể cứu bọn họ nữa, ta không tin đến nơi này, có phù văn bảo hộ ngươi còn phá hỏng chuyện của ta được. Chờ ta kéo mấy nữ nhân của ngươi lên giường rồi dụ ngươi ra, ngươi sẽ chết thảm, chết cực kỳ thảm. Thủy Tinh mà ngươi yêu nhất chờ ở đế đô cũng sẽ trở thành nữ nhân của ta, ha ha ha ha ha ha!

Ngũ Thanh cười theo:

- Ha ha ha ha ha ha!

- Đi đi, địa điểm ngay đằng trước, đã phái người đi dụ. Chúng ta ngồi chờ mấy nữ nhân lọt lưới.

Ngũ Thanh, Hoàng Phủ Cung cười xong đi vào con đường trước mặt, chuẩn bị bắt cá trong rọ.

Sắc mặt Vu Nhai không còn âm trầm, nhìn bóng lưng Ngũ Thanh, Hoàng Phủ Cung như nhìn người chết. Vu Nhai quay người đi.

Khi Nguyệt Lâm Sa thấy Vu Nhai thì cảm nhận được hắn thay đổi, dù mặt ngoài hắn rất bình tĩnh.

Nguyệt Lâm Sa duỗi lưng, lười biếng hỏi:

- A? Sao, đằng trước có chuyện gì?

Vu Nhai ném đạo cụ ma pháp ghi chép của mình ra, nói:

- Công chúa xem thì biết.

Nguyệt Lâm Sa chớp mắt, tìm chốn không người mở ra xem. Bên trong là nội dung Vu Nhai mới nghe Hoàng Phủ Cung, Ngũ Thanh nói. Đây là lý do Nguyệt Lâm Sa không ngăn cản Vu Nhai rời đi, nội dung bên trong là nghịch lân của hắn.

- Ta đi với ngươi, có những đoạn đối thoại này thì Huyền Binh đế quốc cũng không thể bao che bọn họ.

- Không, bọn họ là thế tử và phù văn sư, nàng là công chúa nước địch. Nếu nàng ra mặt thì bọn họ sẽ không chết, còn ta muốn chúng chết.

Mắt Vu Nhai lóe sát khí nói:

- U Linh sát thủ không thể cùng hành động với công chúa.

Nguyệt Lâm Sa nghe lời nói chứa đầy sát khí, trầm ngâm một lúc, nói:

- Được rồi, chờ lo xong việc hãy quay về.

Vu Nhai gật đầu, nói:

- Ừm! Ta đi đây.

Bộ dạng Vu Nhai rất sốt ruột, nhưng khi hắn xoay người thì lộ nụ cười gian trá. Bên Hoàng Phủ Cung chưa hành động chứng minh Dạ Tình, Nghiêm Sương, Tiểu Mỹ còn đang an toàn, cộng với Vu Nhai đã biết chuyện, ba nàng khó xảy ra chuyện gì. Cho nên Vu Nhai mới cười, hắn cười là bởi vì có thể hành động riêng.

Nguyệt Lâm Sa nhìn Vu Nhai vội vàng rời đi, nàng buồn bực giậm chân, có cảm giác nam nhân nhà mình đi tán gái. Nguyệt Lâm Sa không nghĩ ra lý do từ chối Vu Nhai cứu người, giam cầm hắn? Vu Nhai sẽ nổi điên.

Nguyệt Lâm Sa nghe Ngũ Thanh, Hoàng Phủ Cung đối thoại cũng rất muốn tiêu diệt hai người này.

Nguyệt Lâm Sa lầm bầm:

- May mắn bây giờ chưa rời khỏi di tích, sau khi hắn cứu người sẽ quay về . . .

Giây sau công chúa Nguyệt Lâm Sa biến sắc mặt nói:

- Nguy rồi, ta muốn đưa bản đồ phục chế cho hắn. Chết tiệt, hắn cố ý không lấy hay sao? Với tính cách của hắn cướp một phần bản đồ là chuyện thường, hắn sẽ không quay về.

Nguyệt Lâm Sa không biết Vu Nhai có bản đồ kỹ càng.

Mặt Nguyệt Lâm Sa xanh mét, nàng đã nhận ra bị tên đáng ghét tính kế.

Chờ khi Nguyệt Lâm Sa chất vấn Vu Nhai sẽ nói:

- Lúc đó nàng không đưa bản đồ cho ta thì làm sao ta quay về bên cạnh nàng được? Ta lạc đường.

Đừng nói Vu Nhai bạn tìm Dạ Tình, Tiểu Mỹ, Nghiêm Sương, hắn có thể ở giữa đường cướp một tấm bản đồ.

Lúc trước mỗi người vào di tích ma pháp viễn cổ dều cầm một tấm bản đồ sao chép nhưng Vu Nhai thì không, mới đầu công chúa Nguyệt Lâm Sa sợ hắn có bản đồ sẽ bỏ chạy nên không đưa, giờ bởi vì điều này bị hắn nắm đằng cán.

Nếu Nguyệt Lâm Sa nổi khùng lên làm hành động quyết tuyệt thì Vu Nhai sẽ ngoan ngoãn trở về. Chỗ này là địa bàn Ma Pháp đế quốc, Nguyệt Lâm Sa có nhiều chỗ có thể lợi dụng. Nhưng Vu Nhai tin tưởng Nguyệt Lâm Sa sẽ không làm ác như vậy, vì nàng muốn đối phó U Linh sát thủ cũng phải trả giá đắt. Có vài chuyện là nghịch lân của Vu Nhai.

Vu Nhai đoán chắc công chúa Nguyệt Lâm Sa sẽ không vì hắn mà trả giá đắt.

Nguyệt Lâm Sa không thể không để ý cảm nhận của Vu Nhai, tuy hắn còn mơ hồ về điều này nhưng trực giác cảm thấy nàng sẽ không làm dữ. Có lẽ đây chính là sự ăn ý giữa nam nữ.

Vu Nhai và Nguyệt Lâm Sa đấu pháp vẫn nằm trong quy tắc.

Nguyệt Lâm Sa hậm hực nói:

- Hừ! Ta muốn xem ngươi làm sao mất tích, chết trong di tích.

Muốn làm được điều này cũng rất khó, dù sao A Kích đã là danh nhân, người chết thường phải được ghi chép lại rõ ràng.

Đạo cụ ma pháp ghi chép không chỉ ghi âm trực tiếp còn tự động ghi lại tình huống xung quanh lúc người đó chết, giây lát truyền ra ngoài bảo đảm kẻ giết người không xóa đạo cụ ghi chép.

Vu Nhai muốn để A Kích mất tích hoặc chết thì phải giở trò với đạo cụ ma pháp ghi chép, nhưng hắn là huyền binh giả đâu biết sửa chữa? Nếu có thể sửa lại đạo cụ ma pháp ghi chép thì nhiều ma pháp sư thiên tài trong di tích ma pháp viễn cổ đã sớm làm điều đó.

- Chỉ có thể mong đợi lúc hắn sẽ bị ghi lại.

Nguyệt Lâm Sa biết rõ Vu Nhai sẽ được bản đồ từ tay Dạ Tình, Nghiêm Sương, Tiểu Mỹ nhưng vẫn tức giận nói, ánh mắt oán hận trừng to, dùng tinh thần lực quét mạnh qua lại. Sau khi xác nhận không tìm thấy Vu Nhai thì Nguyệt Lâm Sa xoay người lại, nàng phải che lấp cho tiẻu binh chết tiệt, nói là phái A Kích đi làm cái gì.

Nguyệt Lâm Sa bực mình đã quên Vu Nhai có lực lượng phù văn, quên Ngũ Thanh, Hoàng Phủ Cung muốn lợi dụng phù văn đối phó Dạ Tình, Tiểu Mỹ, Nghiêm Sương. Chờ khi Nguyệt Lâm Sa nhớ đến thì nàng càng hối hận.

Khi công chúa Nguyệt Lâm Sa nghĩ đến những điều này thì hắn sẽ 'tình hình gấp gáp vội vã rời đi'.

Trong con đường tối tăm có giọng nữ quyến rũ vang lên:

- Đi đi, Tiểu Mỹ muội muội, ngay phía trước.

Thanh âm xa lạ là đối với Vu Nhai trong bóng tối. Còn với Tiểu Mỹ, Nghiêm Sương, Dạ Tình thì giọng nữ này rất quen thuộc. Nàng tên là Hình Uyển, một huyền binh giả nữ trong sứ đoàn Huyền Binh đế quốc, thuộc hạ của Thất hoàng tử, ít nhất mặt ngoài là như vậy.

Lúc trước Thất hoàng tử chọn ba mươi người trong thánh hội Huyền Thần điện, có khá nhiều thiên tài Huyền Binh đế đô sớm đi theo gã. Lúc trong hoa viên bên ngoài hoàng cung Thất hoàng tử mở tiệc mời nhiều người trẻ tuổi ví dụ như Trầm Lâm Trúc.

Hình Uyển là đại tiểu thư của một gia tộc trong Huyền Binh đế đô, thực lực không tệ.

Bởi vì đều là nữ nhân, Tiểu Mỹ rất đáng yêu làm tim người ủng rinh nên thành bằng hữu tốt của Hình Uyển. Qua mấy ngày thăm dò di tích, sứ đoàn Huyền Binh đế quốc tản ra. Có người cố ý dẫn dắt ba nữ nhân kết đội với Hình Uyển. Dạ Tình song tu cùng Vu Nhai, tuy chưa củng cố hết nhưng thực lực khá mạnh.

Nghiêm Sương, Tiểu Mỹ truyền thừa Ngọc Nữ tộc, tuy cảnh giới của hai nữ nhân yếu hơn Dạ Tình một chút nhưng không chênh lệch quá lớn. Đặc biệt là Tiểu Mỹ, nàng có báu vật Ngọc Nữ tộc nên thực lực tăng vọt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như phap mon niem phat hoa thuong tuyen hoa, y nghia chu dai bi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.