Triệu hoán thần binh

Chương 961: Vào phút mấu chốt xem Tiểu Hắc


Lúc Vu Nhai ở Bắc Đẩu thành thì thanh niên linh binh sư là thiên tài rất giỏi. Không chỉ Bắc Đẩu thành, trong thành trấn bình thường của Huyền Binh đế quốc trước hai mươi lăm tuổi có thể đến linh binh sư là nên đi cúng tổ tiên. Vu Nhai đối diện linh binh sư vô tận.

- Grao! Grao grao!!!

Tiếng gầm rú không dứt khiến cái hang to lắc lư. Long Thực Thú bắt đầu vòng công kích thứ nhất, lớp sóng đen ập hướng Vu Nhai. Chỉ một chút sợ hãi sẽ chôn vùi mạng sống tại đây, lùi nửa bước là sẽ bị ma thú ăn sạch sẽ.

Đúng vậy, trong tình huống trước mắt không được lùi, thụt lùi là sẽ bị đẩy ngã, sẽ chết, tuyệt đối không được yếu thế.

Ầm!

Thất Tinh Thần Kích xuất hiện, Vu Nhai chưa từng nghĩ đến việc thụt lùi. Thất Tinh Thần Kích đâm mạnh, mấy con Long Thực Thú xông lên trước nhất bị xé vụn nhưng có lớp Long Thực Thú sau tràn lên, mấy con đã chết chỉ là cọng lông trâu.

Dù là thiên binh sư nếu bị nhốt trong này thì sẽ bị Long Thực Thú tiêu hao đến chết.

Đương nhiên với thực lực thiên binh sư có thể đấm thủng lỗ bức tường, tương tự, với thực lực thiên binh sư của Vu Nhai cũng làm được. Nhưng điều này cần thời gian, Long Thực Thú sẽ cho Vu Nhai thời gian sao?

Tóm lại bên trên là lý do nam nhân bí ẩn tự tin, nhân loại bình thường có thể cắt rách vải áo của gã không có chút đường sống. Cũng vì sự kiêu ngạo, cảm giác ưu việt của mình làm nam nhân bí ẩn khinh thường nhìn Vu Nhai bị ăn sạch.

- Grao!

Dường như Vu Nhai bị Long Thực Thú ảnh hưởng, hắn gầm rống phát ra thanh âm của ma thú. Nếu Hoàng Phủ Cung có thể bò lên từ địa ngục sẽ bị tiếng gầm của Vu Nhai hù chui xuống dưới lại. Đây là tiếng gầm khi Vu Nhai biến thân thành Xích Thố. Ngày hôm qua trên bầu trời huyễn ảnh Huyền Binh Điển đã nghênh đón ngôi sao thứ bốn. Đúng vậy, ngày hôm qua cái gút của Xích Thố đã được giải mở, Vu Nhai cảm ngộ thiên binh sư tăng tiến hơn.

Tuy vẫn chỉ là 'cái kết' ảo nhưng đối với binh linh suy nghĩ ngây thơ thì là sự an ủi rất lớn. Lúc đó Xích Thố hăng hái cùng Vu Nhai diễn luyện Thất Tinh Kích pháp từ đầu tới đuôi một lần.

Chiêu thức mạnh nhất của Thất Tinh Kích pháp đạt đến thánh kỹ, nhưng thiên binh sư của Vu Nhai rất nghịch thiên, tuy hắn vẫn chỉ là thiên binh sư nhị đoạn nhưng có thể miễn cưỡng dùng thánh kỹ bình thường. Nhớ lúc mới được Thất Tinh Thần Kích Vu Nhai dùng một tiểu chiêu đã bị hút sạch lực lượng, giờ hắn gần như hoàn toàn nắm giữ Thất Tinh Thần Kích.

Khả năng Vu Nhai nắm giữ binh linh mạnh nhất trong các chủ nhân có được Thất Tinh Thần Kích.

Bởi vì Vu Nhai là nhân loại được Xích Thố hoàn toàn thừa nhận, hắn thậm chí có cách chiến đấu của ma thú khi dung hợp với Xích Thố, khiến hai người phối hợp kín kẽ.

- Grao!

Tiếng rống của Vu Nhai lấn át tiếng Long Thực Thú. Chỉ giây lát tư duy đơn giản của Long Thực Thú cảm giác nỗi sợ tận xương. Ma thú bản năng sợ hãi ma thú cao giai hơn, nhưng nỗi sợ rất nhanh bị chúng nó xua đi, vì Long Thực Thú có hơi thở cự long, mà cự long là sinh mệnh cao quý nhất.

Đương nhiên nếu trước mắt Long Thực Thú là thanh hồ kỹ vĩ thú thật sự thì chút tự tin cao quý của chúng nó sẽ vỡ nát, dù sao chúng nó chỉ dính chút xíu long khí, không liên quan gì đến rồng.

Thanh hồ kỹ vĩ thú được gọi là bá chủ bầu trời, so với cự long thì chỉ kém hơn về huyết mạch một chút.

Vu Nhai khẽ quát:

- Thất Tinh Ánh Nguyệt!

Một quang nhẫn nửa vầng trăng bay ra phủ lên một nửa cái hang, chiếu hang động sáng rực giết một đống Long Thực Thú. Nhưng đây chỉ là một cọng lông trâu, vẫn có Long Thực Thú liều mạng xông lên. Vu Nhai như đồ ngốc lao vào, anh dũng chiến đấu đẫm máu.

Nếu nam nhân bí ẩn còn đang quan sát Vu Nhai sẽ phát hiện hắn ngốc hoặc đã điên hay là không có chút kinh nghiệm chiến đấu. Nhân loại bình thường đúng là nhân loại bình thường, cứng đối cứng với Long Thực Thú, ngươi có thể giết sạch hết không?

Nhưng nếu nam nhân bí ẩn nhìn kỹ sẽ phát hiện không thích hợp. Đại quân Long Thực Thú ở trong hang động lúc trái lúc phải lúc lên lúc xuống, kết quả như vậy là do tên ngốc kia dẫn dắt. Vu Nhai làm những điều này có tác dụng gì? Nếu nam nhân bí ẩn lại quan sát sẽ phát hiện trong đại quân Long Thực Thú có một đốm đen, trên lưng đốm đen có một vệt vàng nho nhỏ. Đốm đen này đang lén lút xuyên toa trong đại quân Long Thực Thú.

Đại quân Long Thực Thú ở bên trái thì đốm đen sang bên phải, đại quân bên phải là nó bên trái, cực kỳ xấu xa. Long Thực Thú cảm giác đốm đen quá nhỏ, không thèm để ý đến nó. Đốm nhỏ thậm chí không đủ Long Thực Thú nhét kẽ răng.

Nếu . . . Nếu nam nhân bí ẩn thấy chắc chắn biết đốm nhỏ đang làm gì, trừ tìm lối ra thì còn tìm gì nữa?

Nam nhân bí ẩn quá kiêu ngạo, gã không thèm xem nên cho Vu Nhai cơ hội.

- Chít chít!

Đốm đen nhỏ chính là Tiểu Hắc ma thú nghịch thiên, nó đã lâu không lên sân khấu, vừa xuất hiện đã giúp đỡ Vu Nhai. Tiếng kêu chít chít nghĩa là Tiểu Hắc đã hoàn thành sứ mệnh, nó tìm ra khe hở trong cái hang to.

Tiểu Hắc ở trong không gian giới chỉ suốt ngày làm nó ngộp chết.

May mắn sau khi vào di tích ma pháp viễn cổ có thật nhiều đan dược quá hạn cho Tiểu Hắc làm đồ ăn vặt. Vu Nhai hành động một mình thỉnh thoảng sẽ thả Tiểu Hắc ra đào báu vật, xem như bồi thường cho nó bị nhốt trong không gian giới chỉ rất lâu.

Mới rồi Vu Nhai và các binh linh quan sát nhưng hang động quá lớn, không nhìn ra được cái gì. Lúc đang chiến đấu Vu Nhai chợt nghĩ đến Tiểu Hắc, thế là thả nó ra.

Sự thực chứng minh tác dụng của Tiểu Hắc rất lớn, nó rất nghịch thiên.

Tiểu Hắc sinh tồn sâu trong Mê Vụ sơn mạch ngay từ nhỏ, đấu với các ma thú hắc ám đáng sợ. Bản thân Tiểu Hắc là một ma thú quang minh, nó có thể sống trong chốn quỷ quái kia thì tìm lối ra trong cái hang sứt sẹo sử dụng ngàn năm này không khó gì. Sự thật một lần nữa chứng minh không hề khó, Vu Nhai mới chỉ chiến đấu ba phút.

Đương nhiên nếu Vu Nhai không có sức chiến đấu cường đại, tâm tình không hề sợ hãi thì hắn không chống nổi ba phút.

Tóm lại khi nghe thanh âm của Tiểu Hắc thì Vu Nhai lộ biểu tình mừng rỡ, bêín thành gió chạy ra vòng vay Long Thực Thú lao nhanh hướng Tiểu Hắc.

Tiểu Hắc rất nhân tính hóa chỉ vào vị trí nó đứng.

Vu Nhai quát to:

- Ta biết rồi, mau tránh ra!

Tiểu Hắc vội né sang một bên. Vu Nhai nhảy lên cao, Thất Tinh Thần Kích biến thành máy khoan trói huyền khí thành một điểm đâm mạnh xuống.

Két két két két két!

Không có tiếng nổ điếc tai như đã nghĩ mà là tiếng két chói tai. May mắn thực lực của Vu Nhai mạnh chớp mắt đâm Thất Tinh Thần Kích lút cán, một cái lỗ chỉ đủ cho một người bị đâm thủng.

- Được cứu rồi, nhưng tiếp tục cảm nhận anh dũng chiến đấu đẫm máu hình như càng tuyệt?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như nguoi khien ban ton thuong neu thay bat binh hay doc 9 cau nay, loi khuyen hanh phuc cho phu nu chi von ven 3 tu hay la nuoc sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.