Trọng sinh đại đạo tặc

Chương 33: Trao đổi“Dùng một cái trang bị đạo tặc đổi Trang bị Hắc Thiết, ngươi xem và trao đổi như thế nào?” Nguyệt quang cầm ra một cái trang bị, đem thuộc tính cộng hưởng cho Lục Ly.

Mau lẹ giày da [ Hắc Thiết ]: Hộ giáp 8, nhanh nhẹn +4, đặc hiệu: Mau lẹ, dưới trạng thái tiềm hành di động tốc độ gia tăng 20%, duy trì liên tục 10 giây, phục hồi 120 giây, không thể điệp gia, trang bị nhu cầu đẳng cấp 5, độ bền 30/30.

Ánh mắt Lục Ly nhất thời co rụt lại, ở dưới tình huống không có bất kỳ kĩ năng gia tốc nào, thì cái gia tăng tốc độ này đối với pk mà nói là rất mạnh mẽ.

Tuy nhiên, nếu mà nói về cùng giá trị, thì cái trang bị kia kém hơn nhiều so với cái trang bị của Lục Ly, Chiến rìu Mịch huyết giả dù sao cũng là loại trang bị vũ khí, mang vào đặc hiệu cũng không kém so mau lẹ giày da, muốn trực tiếp trao đổi mà nói, hiển nhiên không có khả năng.

Nguyệt quang hiển nhiên cũng không phải kẻ ngu dốt, hắn tự nhiên có thể nhìn thấy sự do dự của Lục Ly, vì vậy hắn tiếp tục nói:“Nếu cần thêm tiền mà nói, ta có thể tăng thêm, cũng dùng hiện thực tệ trao đổi đi.”

Những người vây xem lần này không lên tiếng, cả hai đều có Trang bị Hắc Thiết biến thái, so sánh với mọi người hoàn toàn không phải một cấp bậc. Hơn nữa có thể cầm ra một cái Trang bị Hắc Thiết trao đổi, thì trên người nói không chừng còn không chỉ có một cái.

Trên thực tế, trên người Lục Ly còn có ba cái Hắc Thiết, một cái ngân sắc khinh nỏ, một cái dệt ti giả giáp da, còn có cái qua một phen tay của người lùn phụ Ma hậu thăng cấp thành Hắc Thiết trang bị tên là Sào Mẫu chi hôn!

“Tiền thì thôi, nếu ngươi giúp ta làm nhiệm vụ, ta sẽ đổi cho ngươi,” Lục Ly suy nghĩ một chút, bỏ qua hiện thực tệ.

Hắn tuy rằng hiện tại đang thiếu hiện thực tệ, thế nhưng trong tài khoản cũng có bốn vạn năm ngàn hiện thực tệ, đã khiến hắn có thể hoãn một hơi, mà cái nhiệm vụ hộ tống kia đã lửa sém lông mày, thời gian hạn chế 24 giờ cũng không phải là đùa giỡn, nếu quá thời gian mà nói thì phần thưởng ngâm nước, nếu mà Tap chết, phỏng chừng còn có trừng phạt.

Nguyệt quang có kỹ thuật tốt, lại là lực công kích Cuồng Chiến Sĩ rất mạnh, thanh quái cùng sinh tồn đều không sai, đối với nhiệm vụ có hắn thì có trợ giúp rất lớn.

Lục Ly cũng không phải là không nghĩ quabảo “Bi rượu độc chước” tìm người của công hội hoành đồ bá nghiệp giúp làm nhiệm vụ, thế nhưng là hắn đã cự tuyệt người ta lời mời nhập hội, làm gì có ý tứ mở miệng nữa.

“Biết,” Nguyệt Quang trầm mặc một lức lâu, thời điểm mà Lục Ly cho rằng hắn sẽ cự tuyệt, thì hắn mới gật gật đầu.

Có cái gì cũng phải suy xét thật kỹ, người này suy nghĩ cũng không phải vừa?

Lục Ly cũng không đi ký cái hiệp định gì của hệ thống, kiếp trước hắn cũng đã biết Nguyệt Quang, tuy rằng giết người cũng rất là nhiều, thế nhưng tuyệt đối không có tiếng ác đi lừa bịp ai cả.

Nguyệt quang hiển nhiên cũng thật sửng sốt không nghĩ tới là Lục Ly yên tâm trực tiếp đem trang bị giao dịch cho hắn như vậy, suy nghĩ một chút sau, đối với Lục Ly là gửi xin hảo hữu, đương nhiên là bị hệ thống băng lãnh đáp lại.

Lục Ly vội vàng đem xin hảo hữu đưa qua, hai người thuận lợi trở thành một thành viên trong danh sách bạn bè của nhau.

Xung quanh những người khác chỉ có thể trơ mắt nhìn Trang bị Hắc Thiết của Lục Ly biến mất trên sạp, cuối cùng chỉ còn lại có một quyển sách kỹ năng của thợ săn.

Nếu là bình thường sách kỹ năng của thợ săn, phỏng chừng cũng làm chức nghiệp thợ săn cảm thấy hứng thú, thế nhưng một bản loại sách kỹ năng aura này, đối tăng lên toàn đội công kích vật lý đều có ưu việt, tại trước mắt của những chức nghiệp cận chiến đánh tri chu sào huyệt thì chắc chắn có vấn đề xảy ra.

Vì vậy, ở đây có đội ngũ các đại gia hiển nhiên cũng cảm thấy hứng thú.

“Chúng ta dùng sách kỹ năng của đạo tặc cùng ngươi đổi thì như thế nào?” Nếu Lục Ly đồng ý trao đổi, kia tự nhiên không cần bán đấu giá, cái bán đấu giá này rất nhanh, thường xuyên đem nâng giá so giá vật phẩm thực tế cao.

“Cũng được, nhưng tất yếu là chung kết kĩ năng của đạo tặc hoặc là cường hóa kĩ năng,” Lục Ly biết, muốn chân chính ở bên trong [ rạng đông ] có điều phát triển, cũng phải lo cho riêng mình trước đã.

Hắn hiện tại quả thật cần tiền, thế nhưng tăng lên thực lực chính mình so tiền càng trọng yếu.

“Cường hóa kĩ năng là cái gì?” Mọi người đều mặt đều khó hiểu, Nguyệt Quang lúc này còn chưa đi, cũng tỏ ra khó hiểu.

Chung kết kĩ năng mọi người đều biết, đạo tặc có điểm số liên kích, đó là cần học tập chung kết kĩ mới có dùng, thế nhưng cường hóa kĩ thật đúng là không ai nghe nói đến.

Lục Ly giật mình một hồi, hắn biến mình đã lỡ miệng mà nói ra, sau đó chỉ có thể phổ cập khoa học nói:“Chính là kéo dài kỹ năng bình thường, tỷ như cường hóa xung phong, cường hóa tiềm hành, cường hóa Bạo Phong Tuyết, cường hóa bối thứ...... Cũng có một ít kỹ năng, không phải cường hóa kĩ năng, giống như biến thân Druid ra liệp báo, còn có một loại kỹ năng có thể biến thân thành một con báo nhỏ, hắn cùng biến thân liệp báo là một loại kỹ năng, chỉ là hình dáng biến thân không giống nhau, cũng có thể tính là cường hóa kĩ năng, bởi vì thuộc tính của nó càng ngày càng tăng cường.”

“Người bạn của ta đánh tới một quyển thiểm điện liên, có tính thiểm điện là cường hóa kỹ năng không?” Có người hỏi.

“Một cái là đơn thể công kích, một cái là quần công kỹ năng, thiểm điện liên thực đáng giá tiền, nhưng cũng không phải là cường hóa kỹ năng của thiểm điện,” Lục Ly giải thích.

“Không hổ là cao thủ,” Mọi người vui lòng phục tùng, đều có cảm giác hiểu ra, sau đó chính là một đám người đối với Lục Ly gửi xin hảo hữu, sau đó toàn bộ nhận được băng lãnh hệ thống hồi phục. Quả nhiên là cao thủ a, cao thủ đều đóng kín tăng thêm hảo hữu, đến đây càng thêm tin phục.

“Ta có một quyển phản thủ bối thứ, cùng cường hóa bối thứ có cái gì bất đồng không?” Một nữ thợ săn rụt rè hỏi.

“Phản thủ bối thứ không phải là cường hóa kỹ năng của bối thứ, tuy nhiên nó là chung kết kĩ năng, ngươi muốn đổi sao?” Lục Ly ngữ điệu bình tĩnh, như là hỏi thăm, ngươi có nhận lời không?

“Ta...... Ta một người xoát quái, giống như...... Giống như có chút lãng phí,” Thợ săn là cô gái nhỏ, trang bị trên người đều không chỉnh chu cho lắm, ở trong [ rạng đông ] tỷ lệ rớt trang bị quá thấp làm người ta giận sôi, thế nhưng chỉ cần trình độ còn chắp vá, gom đủ một bộ trang bị bạch bản vẫn là không khó, điều này chỉ có thể nói lên rằng cô gái thợ săn này là người mới chơi

“Về sau nếu ngươi có sủng vật, kỹ năng này cũng có thể cấp sủng vật gia tăng một chút, hơn nữa một khi ngươi có kỹ năng này, cô sẽ giúp cho tiểu đội tốt hơn,” Lục Ly hướng dẫn từng bước.

Ở thời kỳ đầu thì thợ săn chơi cũng chưa có gì nổi bật, độ của chính xác cung tiễn thấp, tần suất công kích cũng không cao, sách kỹ năng phục tùng tỷ lệ rớt thấp có danh tiếng, nếu lại không có trang bị gì tốt, thì thật đúng là không lên tổ đội được, tiểu thợ săn trước mắt này hiển nhiên chính là thuộc về một loại này, chỉ là không biết nàng như thế nào có thể kiếm được sách kỹ năng [ phản thủ bối thứ ] như vậy.

Phản thủ bối thứ: Thuấn phát, khi ngươi bị vây ở bên cạnh mục tiêu, thì tiêu hao số điểm liên kích hiện có, lúc ấy phản thủ công kích mục tiêu, tạo thành vũ khí thương tổn [100% +30% nhân điểm số liên kích ] thương tổn, đẳng cấp hiện tại: 1/1000.

Chung kết kĩ năng này cực kỳ mạnh mẽ, nếu nhất định muốn nói có khuyết điểm gì mà của kỹ năng này, thì đó chính là đối với chạy trốn là yêu cầu rất cao, cho nên bên trong [ rạng đông ] đạo tặc bình thường đều sẽ sử dụng thấu cốt làm chung kết kĩ năng thương tổn, thế nhưng đối với hình thức người chơi tự do mà nói, kỹ năng này ngược lại càng dễ dàng đánh ra với bất kì hiệu quả nào.

Cô gái nhỏ thợ săn không biết Lục Ly dùng lý do nào đả động, gật gật đầu đối với Lục Ly xin giao dịch.

Lục Ly thở ra nhẹ nhàng, lấy sách kỹ năng từ trên sạp, cùng đối phương hoàn thành giao dịch.

Khả năng là cảm giác lời nói của chính mình vừa rồi có lừa gạt, Lục Ly lòng có phần hổ thẹn, đối cô gái thợ săn xin ra một hảo hữu, tính toán về sau nếu có cơ hội sẽ bồi thường một chút cho đối phương.

Cường kích aura quả thật là kỹ năng rất tốt, cực kỳ cực phẩm, thế nhưng so cùng với phản thủ bối thứ còn kém rất nhiều, ít nhất ở trong mắt Lục Ly thì hai quyển sách kỹ năng này hoàn toàn không phải một cấp bậc, giao dịch vừa rồi cũng không ngang nhau.

Thợ săn cô gái nhỏ thật sự cũng muốn Lục Ly tăng thêm hảo hữu với nàng, được cao thủ tăng hảo hữu vẫn là rất vui vẻ, cũng không có do dự, trực tiếp xác nhận tăng thêm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như nua dem mat ngu 12 chom sao nen tim den cung hoang dao nao, sinh nam 1986 menh gi menh nay hop huong nha nao de tai loc thi nhau go cua Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status